สวยครบเซ็ต ฟื้นฟูบำรุงผิวขั้นขีดสุด ด้วยกัญชง Organic Hemp Set !!

สวยครบเซ็ต ฟื้นฟูบำรุงผิวขั้นขีดสุด ด้วยกัญชง Organic Hemp Set !!

ฟื้นฟูผิวขั้นขีดสุดด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากกัญชง ที่สกัดด้วยนวัตกรรมเฉพาะ ทำให้ได้เซ็ตบำรุงผิวจากธรรมชาติที่จะเปลี่ยนผิวของคุณไปตลอดกาล กับ 3 ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยปรนนิบัติผิว หมดปัญหาสำหรับคนผิวแพ้ง่าย เป็นสิวหายยาก กับ Organic Hemp Set นี้แน่นอน

  1. สบู่มูสนุ่มนิ่มกัญชง

ส่วนผสม น้ำมันกัญชง ที่มีฤทธิ์ช่วยลดการอักเสบ ผสมผสารกับมูสโฟมนิ่มๆที่ช่วยทำให้ผิวไม่มันและไม่แห้งเกินไป

  1. โทเนอร์น้ำตบกัญชง

ด้วยส่วนผสมของน้ำมันกัญชง ผสมผสานกับ DEFENSIL A PLUS เป็นสารที่ได้รับการรับรองจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ว่าเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สรรพคุณหลักๆ ของ DEFENSIL® – PLUS คือช่วยลดการอักเสบและระคายเคืองของผิวหนัง สำหรับผิวบอบบางหรือแพ้ง่ายแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่เป็นไฮไลท์ของ DEFENSIL® – PLUS ก็คือ ช่วยให้ Skin Barrier ของเราคืนตัวจากการถูกทำร้ายได้เร็วขึ้น มีผลวิจัยยืนยันว่า แผลโดนยุงกัดหรือรอยแดงจากการทำเลเซอร์สามารถคืนสู่สภาพปกติได้เร็วขึ้น ซึ่งส่วนประกอบหลักทั้ง 3 ชนิดของเจ้า DEFENSIL® – PLUS ล้วนมาจากพืชธรรมชาติอย่าง แบล็คเคอร์แรนท์ (Blackcurrant seed oil) ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้กับผิวหน้าของเรา โคกกระออม (Balloon vine) ตัวสำคัญในการช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง และน้ำมันดอกทานตะวัน (Sunflower oil concentrate) มีกรดไขมันที่จำเป็นต่อผิวหนังของเรา ช่วยลดการระเหยของน้ำในผิวซึ่งก็จะทำให้ผิวอิ่มน้ำ เต่งตึง เป็นการ Detox ผิวแบบครบวงจรทั้งขจัด(สิ่งที่เป็นอันตรายต่อผิว)  ยับยั้ง(การสูญเสียของน้ำในผิว) ป้องกัน(การเกิดการอักเสบ) และเติมเต็ม(ความชุ่มชื้นด้วยกรดไขมันที่จำเป็น)

  1. ครีมแต้มสิวกัญชง

ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจาก บัวบก peucedanum graveolens และ  eruca satica leafเป็นพืชที่อุดมด้วยสารที่ช่วยปกป้องผิวและฟื้นฟูผิวอักเสบ แพ้ง่าย ได้อย่างดี โดยการช่วย  ลดสารอักเสบเช่น iL8 , IL-6 TNF-alpha และวิตามินบี 3 หรือ Niacinamide เป็นวิตามินตัวสำคัญที่ช่วยฟื้นฟูผิว ลดรอยดำจากสิว ลดรอยแดงและลดการระคายเคือง รวมไปจนถึงสารสกัดจากใบชาเขียว ที่ช่วยลดอาการอักเสบ และทำให้ผิวฟื้นฟูตัวได้อย่างรวดเร็ว