ZEN BIOTECH โรงงานผลิตอาหารเสริม อันดับ1

โรงงาน ผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเวชสำอางให้กับลูกค้าและสร้างแบรนด์ต่าง ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการสูงสุดของลูกค้าใน รูปแบบ OEM ( Original – Equipment Manufacturer) ด้วยระบบขั้นตอนการผลิตอย่างเป็นมืออาชีพ รวมไปถึงครื่องจักรในการผลิตที่ ทันสมัยมีประสิทธิภาพและยัง เป็นผู้นำด้าน การผลิตสินค้าในรูปแบบ ODM (Original Design Manufacturer) เป็นระบบที่ ต่อยอดมาจาก OEM เราใช้ระบบ ODM เพื่อการออกแบบผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้า เพื่อสร้างความโดดเด่น แตกต่างเพิ่มมูลค่าและความสามารถในการแข่งขันมากขึ้น ORM ก้าวอีกขั้นด้วยระบบ ORM (Original Research Manufacturer ) เป็นรูปแบบของการผลิตด้วยการนำงานวิจัยผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเวชสำอาง ด้วยทีม R&D ที่เชี่ยวชาญและมากประสบการณ์เพราะบริษัทของเรามีความพร้อม ทางด้านห้องแล็บทดสอบคุณภาพ ผลิตภัณฑ์และคิดค้นนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่เป็นสูตรตำรับเฉพาะให้กับลูกค้าได้

รูปแบบอาหารเสริม “ยอดนิยม”

อาหารเสริมรูปแบบผง
อาหารเสริมรูปแบบเม็ด
อาหารเสริมรูปแบบเม็ดฟู่
อาหารเสริมรูปแบบเยลลี่
อาหารเสริมรูปแบบโยเกิร์ต
อาหารเสริมรูปแบบซอฟเจล
อาหารเสริมรูปแบบกาแฟแคปซูล

สูตรตำรับ อาหารเสริม”

0กำลังการผลิตต่อเดือน (กล่อง)
0สูตรผลิตภัณฑ์ขึ้นทะเบียน อย.
0จำนวนสิทธิบัตร และรางวัล
0ความพึงพอใจของลูกค้า

ขั้นตอนการสร้างแบรนด์แบบ “ORM”

ORM
โรงงานรับผลิตอาหารเสริม เซน ไบโอเทค

ZENBIOTECH โรงงานอาหารเสริม เครื่องสำอาง ในรูปแบบ OEM ภายใต้แบรนด์ของคุณ ให้บริการครบวงจร

zenintro_1

ZENBIOTECH ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอาง หลาย ๆ คนที่อยากมีสินค้าเป็นของตนเอง หากเป็นสมัยก่อนนั้นกว่าจะมีแบรนด์เป็นของตนเองนั้นยากเหลือเกิน ทั้งจะต้องมีโรงงานการผลิต ทั้งต้องมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และที่สำคัญใช้ทุนในการผลิตสูงมากเลยทีเดียว แต่ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าในปัจจุบันทำให้เกิดบริษัทหรือโรงงานที่รับผลิตผลิตภัณฑ์ให้เราแบบครบวงจรอย่าง ZENBIOTECH ที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านคอยตรวจสอบและให้คำปรึกษา ตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการผลิตไปจนถึงขั้นตอนสุดท้ายกันเลยทีเดียว คือ มาที่เดียวจบ หมดทุกปัญหาที่คุณกังวล ให้บริการครบวงจรโดยมืออาชีพ โรงงานมาตรฐาน GMP สากล,HACCP,ISO2202 มีทีมผู้เชียวชาญช่วยคิดค้นสูตรสินค้าให้โด่นเด่นเหนือกว่าคู่แข่ง ด้วยประสบการณ์การทำงานอย่างมืออาชีพ คุณสามารถเยี่ยมชมโรงงาน และศูนย์วิจัยได้ฟรี เพื่อให้คุณมั่นใจว่า ZENBIOTECH จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของคุณออกมาดี มีคุณภาพอย่างแน่นอน สมารถผลิตได้ทุกรูปแบบ ทั้งแคปซูล เม็ดเคี้ยว ผงชงดื่ม เจลลี่ เม็ดฟู่ ผงกรอกปาก เรากล้าการันตีจากความไว้วางใจจากแบรนด์ชั้นนำกว่า 5,000 ราย

ZENBIOTECH โรงงานที่รับผลิตอาหารเสริม เครื่องสำอางแบบครบวงจรด้วยทีมมืออาชีพ และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย มั่นใจในทุกผลิตภัณฑ์ที่ผ่านมือเรา เรามีทีมวิจัยที่จะช่วยคุณคิดค้นสูตรที่เหลือกว่าคู่แข่งอย่างแน่นอน ขอให้เราได้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของคุณ ที่สุดของนวัตกรรมผลิตอาหารเสรอมและเครื่องสำอางต้อง ZENBIOTECH เท่านั้น ที่ใช้เทคโนโลยีที่ใช้ควบคุมคุณภาพสินค้าตามมาตรฐานสากล กับรูปแบบอาหารเสริมและเครื่องสำอางที่กำลังเป็นที่นิยม โรงงานได้มาตรฐาน GMP สากล HACCP SIO2202 จึงการันตีคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ได้ 100%

ZENBIOTECH มีการบริการแบบครบวงจรเริ่มตั้งแต่การพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับคุณ จดขึ้นทะเบียน อย. ให้เรียบร้อย คุณไม่ต้องดำเนินการเอง ออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้อย่างสวยงาม มี Ads โฆษณาสินค้า Website Salepage ที่จะช่วยเพิ่มยอดขายให้มากขึ้น และมีการตลาดออนไลน์ให้อีกด้วย หากอยากมีผลิตภัณฑ์อาหารเสริมหรือเครื่องสำอางเป็นของตนเอง แน่นอนคุณต้องลุงทุน และ ZENBIOTECH คือการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด ลงทุนครั้งเดียวจบ ตัดทุกปัญหาความกังวลใจ

เซนไบโอเทค โรงงานผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอางเกรดพรีเมียม ที่ให้บริการแบบครบวงจร ที่ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ชั้นนำกว่า 5000 ราย ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย และทีมงานมืออาชีพ ที่ให้บริการอย่างสุดความสามารถและใส่ใจทุกรายละเอียดเสมือนเจ้าของผลิตภัณฑ์เอง สามารถผลิตสินค้าได้หลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ พัฒนาสูตรด้วยทีมวิจัยมมืออาชีพที่จะช่วยพัฒนาและคิดค้นสูตรให้ผลิตภัณฑ์ของคุณล้ำหน้ากว่าคู่แข่งได้อย่างแน่นอน โดยโรงงานการผลิตที่ได้รับมาตรฐานสากล ควบคุมการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณมีคุณภาพ และการบริการแบบครบวงจร มาที่ ZENBIOTECH ที่เดียวจบ

ZENIBIOTECH เราให้บริการตั้งแต่ขั้นตอนของการคิดค้นพัฒนาสูตร ไปจนถึงการตลาดกันเลยทีเดียว ไม่มีประสบการณ์การเป็นเจ้าของแบรนด์ได้ สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ทีมการตลาด zenbiotech เซน ไบโอเทค