สร้างแบรนด์เซรั่มรักษาสิว คืนผิวที่ดีที่สุดของคุณกลับมาอ่อนวัยอีกครั้ง!!

Acne Removal Serum เป็นผลิตภัณฑ์เซรั่มที่ช่วยยับยั้งการเกิดสิวช่วยลดปัญหาสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวเสี้ยน เห็นผลภายใน 1-3 วัน ทำให้ผิวหน้าเรียบนุ่มเนียนกระชับ กระจ่างใสขึ้น ทำให้โอกาสการเกิดสิวในอนาคตลดลง และทำให้สิวเสี้ยนที่ติดแน่นทนนานหลุดออกง่ายขึ้น อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว อ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย Acne Removal Serum ประกอบด้วยสารสำคัญ 4 ชนิด ดังนี้

  1. GENTIANA LUTEA ROOT EXTRACT

สารสกัดจากต้นเจนเทียน่าสีเหลือง สมุนไพรพื้นเมืองจากธรรมชาติของชาวยุโรป พบบริเวณเทือกเขา Pyrenees สามารถยับยั้งการอักเสบได้อย่างดีเยี่ยม โดยควบคุมการหลั่งกรด Arachidonic และยับยั้งกระบวนการสร้าง Prostaglandin E2 (PGE2) Active Component : Gentiopicroside

GENTIANA ช่วยยับยั้งการเกิด Pigmentation เนื่องจากการอักเสบ โดยรังสี UV ทดสอบโดยให้ผิวบริเวณแขนทั้ง 2 ข้างผ่านแสง UV เป็นเวลา 2 ชั่วโมง แล้วนำโลชั่นมาทาลงบนผิว โดยข้างซ้ายเป็น control และข้างขวาเป็นโลชั่นที่ผสม GENTIANA

  1. ALLANTONIN

เป็นสารสกัดที่ได้จากรากและใบของพืชที่ชื่อว่า Comfrey (Symphytum officinale) มีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิว, ลดการระคายเคือง, สมานแผล, ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน โดยทำให้เซลล์หนังกำพร้าอ่อนนุ่มขึ้น และคลายตัวจึงกระตุ้นให้เกิดกระบวนการหลุดลอกออกไปเป็นขี้ไคลได้ง่ายขึ้น ส่งผลให้เซลล์ผิวใหม่ได้รับสารอาหาร และการบำรุงได้ดีขึ้น เมื่อเซลล์ผิวที่ตายถูกผลัดออกไป ก็จะเผยผิวใหม่ที่มีความนุ่มเนียนมากขึ้น ซึ่งวิธีนี้จะต่างกับการผลัดเซลล์ผิว โดยวิธี Exfoliating เช่น การใช้เม็ดบีดส์สครับผิว, การใช้กรด AHA, BHA ซึ่งมักทำให้เกิดการระคายเคืองผิวได้

 

  1. SACCHAROMYCES / daylily FLOWER FERMENT FILTRATE

สารสกัดจากดอก Day Lily ช่วยต้านการอักเสบ และเป็นสารต้าน

อนุมูลอิสระ โดยยับยั้งปฏิกิริยา Lipid Peroxidation นอกจากนั้นยังเป็นสารแอคทีฟที่ช่วยกระตุ้นการสร้างกลูต้าไธโอน (Gluthatione) ในร่างกายให้สูงขึ้นเป็นทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น คืนความสดใส โดยการสร้างเซลล์ผิวใหม่ บำรุงให้ผิวนุ่มนวลและชุ่มชื้นอยู่เสมอ และยังผ่านกระบวนการควบคุมคุณภาพและถูกรับรองมาตรฐานจัดให้ขึ้นทะเบียนเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค

 

  1. Phytopeptide-1 

เป็นสารสกัด Peptide จากประเทศเกาหลีการป้องกันสิวการควบคุมความมัน ผลิตภัณฑ์ที่มีสาร Phytopeptide-1 ผสมอยู่จะช่วยปรับสมดุลของผิวและควบคุมความมันให้ดีขึ้น หลังจากผ่านการใช้ผลิตภัณฑ์ไปแล้วประมาน 2 และ 4 สัปดาห์