สร้างแบรนด์บำรุงผิว เอสเซนส์บำรุงผิวกาย Body Essence

สร้างแบรนด์บำรุงผิว เอสเซนส์บำรุงผิวกาย Body Essence

ปัญหาผิวเปลือกส้ม หรือเซลลูไลท์ จัดเป็นปัญหาผิวที่ทำให้หลายคนหนักใจ เพราะไม่ว่าเราจะมีรูปร่างที่อวบอั๋น หรือหุ่นผอมบาง ก็สามารถเกิดปัญหาผิวเปลือกส้มนี้ได้ทุกคน รวมทั้งปัญหากลิ่นกายที่ไม่พึงประสงค์ที่คอยสร้างความรำคาญใจ ถึงแม้จะไม่อันตราย แต่ก็ถือเป็นอุปสรรคความงามที่ทำให้เราขาดความมั่นใจในการอวดโชว์ผิวสวยๆ ได้ ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดการสะสมของเซลลูไลท์ และช่วยให้กลิ่นกายหอมสดชื่น ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ เอสเซนส์บำรุงผิวกาย เนื้อเอสเซนส์ ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลิ่นหอมสดชื่น ที่สามารถแก้ปัญหากวนเหล่านี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หลักการทำงานของ Delipidol คือ จะไปรบกวน หรือจับกับ Receptor แทน Lipoprotein lipase ใน Adipocyte เมื่อ Receptor ถูกจับ จึงทำให้ Lipoprotein lipase ไม่ถูก Adipocyte ดูดซึมเข้าไปในก้อนไขมันที่อยู่ตรงกลางได้ จึงทำให้เซลล์ไขมันมีขนาดเล็กลง ลดผิวขรุขระของผิวหนังได้ ทำให้ผิวกระชับ ตึงเต่ง ไม่หย่อนคล้อย รู้สึกอ่อนเยาว์กว่าวัย!!

จุดเด่นของสูตรเอสเซนส์บำรุงผิวกาย

  • ช่วยลดการสะสมของไขมันใต้ชั้นผิวที่ก่อให้เกิดผิวเปลือกส้ม หรือ เซลลูไลท์
  • ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระชับ ไม่ขรุขระ ไม่หย่อนคล้อย
  • ช่วยลดการเกิดกลิ่นตัว ช่วยให้ผิวกายมีกลิ่นหอมสดชื่น
  • ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส ผิวดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

สารสกัดที่โดดเด่นในสูตร เอสเซนส์บำรุงผิวกาย

  1. EPI-NILUS GG (GLYCERYL GLUCOSIDE) สารสกัดจากกุหลาบทะเลทราย (Rose of Jericho) ที่สามารถฟื้นคืนชีพในช่วงแห้งแล้งไม่มีน้ำ พอได้น้ำจะฟื้นคืนชีพขึ้นมาได้ เพราะมี Glyceryl Glucoside ทำหน้าที่เป็น Aquaporins ซึ่งดูแลระดับความชุ่มชื้นให้กับผิว เพื่อให้ผิวมีระดับความชุ่มชื้นที่เหมาะสมอยู่เสมอ
  2. LEONTOPODIUM ALPINUM LEAF CELL EXTRACT สารสกัดที่ช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวจากรังสี UV ด้วย Active Plants cell จากดอกเอเดลไวส์ หรือ Snow flower ราชินีดอกไม้แห่งเทือกเขาแอลป์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ด้วยเทคโนโลยีการสกัดที่คงคุณค่าของคุณสมบัติช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระปริมาณสูงเป็นพิเศษ ช่วยให้ผิวดูแข็งแรง ริ้วรอยแลดูลดเลือน ผิวดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
  3. Pancil COS-17 สารสกัดจากลูกพลับญี่ปุ่น (Persimmon extract) มีผลการศึกษาจากประเทศญี่ปุ่นว่า ลูกพลับ มีประสิทธิภาพในการช่วยระงับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้ เนื่องจากมีองค์ประกอบที่เรียกว่า แทนนิน (Tannin) อยู่เป็นปริมาณสูงมาก ซึ่งแทนนินนี้มีส่วนประกอบของกลุ่ม Hydroxyl (-OH) อยู่เป็นจำนวนมาก จึงทำให้มีคุณสมบัติในการช่วยระงับกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ต่างๆ ได้
  4. DELIPIDOL Omega 5 Punicid Acid Omega 5 Punicid Acid (จากทับทิม) ช่วยในเรื่องของการกระชับผิว “ผิวเปลือกส้ม” หรือ “เซลลูไลท์” “ผิวเปลือกส้ม” หรือ “เซลลูไลท์” เกิดจากสาเหตุสำคัญคือ เซลล์ไขมัน (Adipocyte) ที่สะสมตัวเป็นก้อนอยู่บริเวณใต้ชั้นหนังแท้มีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างผิดปกติ จนทำให้ผนังหุ้มเซลล์เกิดการบิดเบี้ยวเพราะถูกดึงรั้งอยู่ใต้ผิวหนัง และเกิดเป็นรอย ทำให้ผิวแตก ขรุขระได้ เซลล์ไขมัน (Adipocyte) มีลักษณะเป็นวงแหวน มีก้อนไขมันอยู่ตรงกลาง กินเนื้อที่เกือบทั้งหมดของเซลล์ ผลักให้นิวเคลียสไปอยู่ติดเมมเบรนทำให้ดูเหมือนว่าเซลล์นี้ว่างเปล่า ทั้งๆที่จริงๆแล้วเต็มไปด้วย triglyceride Adipocyte ที่มีขนาดใหญ่จะเกิดจาก Lipoprotein lipase คือเอนไซม์ที่เกาะอยู่บนผิวของเซลล์ไขมันทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาสลายพันธะเอสเทอร์ในโมเลกุลของ triglyceride ที่อยู่ในเลือด ให้เป็นกรดไขมัน และกลีเซอรอล โดยจะเข้าไปจับกับ Receptor ใน Adipocyte ทำให้ Adipocyte ดูดซึมเข้าไปและนำไปเก็บสะสมไว้ ในรูป triglyceride ที่เนื้อเยื่อไขมัน ทำให้มีขนาดใหญ่ขึ้น