Daddy secrets อาหารเสริมบำรุงสเปิร์ม เพิ่มฮอร์โมนท่านชาย

Target:
• ผู้ชายที่มีอายุ 25 ปีขึ้นไป
• มีรายได้ปานกลางถึงสูง
• ผู้ชายที่ต้องการสร้างครอบครัวและต้องการมีลูก
• ผู้ชายที่มีลูกยาก เพราะสเปิร์มมีจำนวนน้อย ไม่แข็งแรง
• ผู้ชายที่กำลังมองหาวิธีหรือตัวช่วยเพื่อการมีลูก

Concept   :  Daddy secrets

เมื่อถึงวัยที่ต้องการจะสร้างครอบครัว ทุกอย่างมีพร้อมหมดแล้ว แต่หลายคนมักติดปัญหาที่แก้ไม่ตกคือ ทำยังไงก็ไม่มีลูกสักที แม้จะพยายามเท่าไหร่ก็ตามก็ไม่สามารถมีลูกได้
องค์การอนามัยโลก ให้คำจำกัดความไว้คือ
• ปริมาณน้ำอสุจิไม่ต่ำกว่า 2 มิลลิลิตร
• จำนวนตัวอสุจิไม่ต่ำกว่า 20 ล้านตัวต่อมิลลิลิตร
• ตัวอสุจิมีชีวิตไม่ต่ำกว่า ร้อยละ 75 ตัว
• อสุจิปกติ (มีหัวหางปกติ) ต้องมีไม่ต่ำกว่าร้อยละ 30 ตัว
• อสุจิวิ่งไปข้างหน้าไม่ต่ำกว่าร้อยละ 50 ตัว
• อสุจิวิ่งไปด้านหน้าอย่างแข็งแรงและรวดเร็วไม่ต่ำกว่า ร้อยละ 25
หากน้ำเชื้อมีค่าต่ำกว่าค่ามาตรฐานเหล่านี้ ไม่ว่าตัวใดตัวหนึ่ง เรียกว่าน้ำเชื้ออ่อน หรืออสุจิไม่แข็งแรง

สเปิร์มมาจากไหน ? หลายคนมักเข้าใจผิดว่าต่อมลูกหมากคือลูกอัณฑะ ที่ถูกต้องคือ ลูกอัณฑะมีหน้าที่สร้างเชื้ออสุจิ และต่อมลูกหมากมีหน้าที่สร้างน้ำหล่อเลี้ยงเชื้ออสุจิ
หน้าที่หลักๆของต่อมลูกหมากคือ สร้างสารประกอบของน้ำอสุจิ คือสารอัลคาลายน์ (Alkaline fluid) ที่เป็นของเหลวสีคล้ายน้ำนม และอาหารที่ช่วยในการเจริญเติบโตของตัวอสุจิ
ตัวอสุจิหรือสเปิร์มนั้นกำเนิดมาจากเซลล์ของอัณฑะจะสร้างขึ้นและจะเคลื่อนไหวมาตามท่ออสุจิเข้าพักรวมไว้ที่ถุงน้ำกาม (Seminal Vesicle) ซึ่งอยู่ในบริเวณส่วนบน ของด้านข้างทั้ง 2 ของต่อมลูกหมาก น้ำหลั่งของต่อมลูกหมากจะไหลเข้าสู่ถุงน้ำกาม เป็นอาหารสำหรับอสุจิ ให้มีชีวิตต่อไป
โดยเมื่อมีการร่วมเพศและมี Ejaculation ถุงน้ำกาม จะเปิด นำอสุจิที่มีอาหารและน้ำติดตัวไป เพื่อพร้อมในการผสมกับไข่ของเพศหญิง และทำให้เกิดชีวิตต่อไป

ด้วยปัจจัยหลายๆอย่างที่ทำให้คุณมีลูกยาก เช่น ความเครียด การนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ พฤติกรรมในการดำรงชีวิต การกินอาหารแปรรูปที่มีไขมันอิ่มตัวสูง อาหารฟาสต์ฟู้ด จะทำให้สเปิร์มคุณภาพต่ำลง และส่งผลให้ระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน (ฮอร์โมนเพศชาย) ต่ำลง
ปัจจัยต่างๆเหล่านี้ทำให้สเปิร์มมีจำนวนน้อยลง และไม่แข็งแรงพอที่จะเดินทางเข้าไปปฏิสนธิกับไข่ได้ เพราะสเปิร์มก็เหมือนร่างกายของคนเรา แข็งแรงได้ ก็อ่อนแอได้เช่นกัน

Daddy secrets เป็นอาหารเสริมที่ช่วยเปลี่ยชีวิตคุณ จาก ช่วงเวลาแห่งความสุขสั้นๆ เป็นช่วงเวลาความสุขที่ยาวนานขึ้น
คุณประโยชน์ Daddy secrets
• ช่วยเปลี่ยน จาก ผู้ชายธรรมดาเป็นคุณพ่อ (บำรุงสเปิร์ม ให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น)
• ช่วยเปลี่ยน จาก อ่อนแรงเป็นแข็งแรง (เพิ่มพลัง ความอึด ให้กระปรี้กระเปร่าไม่เหนื่อยง่าย)
• ช่วยเปลี่ยน จาก ผู้ชายธรรมดาเป็นผู้ชายเต็มตัว (เพิ่มฮอร์โมนเพศชาย)

Selling point

Daddy secrets เป็นอาหารเสริมที่ช่วยเปลี่ยชีวิตคุณ จากช่วงเวลาแห่งความสุขสั้นๆ เป็นช่วงเวลาความสุขที่ยาวนานขึ้น ด้วยสารสกัดที่ช่วยบำรุสเปิร์มและต่อมลูกหมาก และสุดยอดสารสกัดพิเศษจาก Tri Panax เป็นสารสกัดที่ช่วยบำรุงระบบไหลเวียนเลือด ทำให้สดชื่นกระปรี้กระเปร่า ช่วยทำให้ผ่อนคลายทั้งจิตใจและกล้ามเนื้อ ปรับคุณภาพสเปิร์มให้แข็งแรง และป้องกันและบรรเทาโรคหย่อยสมรรถภาพทางเพศ และยังมีสารสกัดจาก Red Spinach Extract ช่วยเพิ่มฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน (ฮอร์โมนเพศชาย) อีกด้วย

Active Ingredients
1. L-Carnitine ช่วยเพิ่มจำนวน การเคลื่อนไหว และคุณภาพให้กับเชื้ออสุจิ

2. L-Arginine ช่วยเพิ่มจำนวนอสุจิและเพิ่มสมรรถภาพทางเพศในผู้ชาย ช่วยให้ร่างกายผลิตไนตริกออกไซด์ เพิ่มขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยแก้ปัญหาโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศในผู้ชาย

3. Selenium ช่วยเพิ่มจำนวนสเปิร์มและประสิทธิภาพการสืบพันธุ์ในผู้ชาย

4. Vitamin B12 ทำงานร่วมกับวิตามินบี 9 หรือกรดโฟลิกได้อย่างเข้าขา ช่วยป้องกันภาวะมีบุตรยากได้ ช่วยควบคุมการทำงานของฮอร์โมนที่ให้ความรู้สึกทางเพศ วิตามินบี 12 จำเป็นต่อกระบวนการสร้างเซลล์ ช่วยเพิ่มจำนวนอสุจิและช่วยให้อสุจิเคลื่อนได้ดียิ่งขึ้น

5. Vitamin B9 ผู้ชายที่กินวิตามินบีชนิดนี้มากเพียงพอทุกวันอาจช่วยลดปัญหาเรื่องมีลูกยาก (เป็นหมัน) กรดโฟลิกทำงานร่วมกับสังกะสีช่วยเพิ่มจำนวนอสุจิ ทำให้สเปิร์มแข็งแรง
6. Zinc Amino Acid Chelate

– ภาวะขาดซิงค์ อาจทำให้อัตราการตายของทารกเพิ่มขึ้นเด็กเจริญเติบโตได้ไม่ดี เป็นหนุ่ม – สาว ช้าลง เป็นหมัน
– ซิงค์เกี่ยวข้องกับกระบวนการสร้างสเปิร์ม และระบบเมตาบอลิซึมของเทสโทสเตอโรน ภาวะขาดซิงค์จะส่งผลให้ความเข้มข้นของอสุจิน้อยกว่าปกติ (oligospermia) หรือเป็นหมัน
– ซิงค์ช่วยลดอาการบวมโตของต่อมลูกหมาก และบรรเทาอาการของต่อมลูกหมากโต เช่น ปัสสาวะติดขัด

7. Lycopene ในผลงานวิจัยระบุว่าประโยชน์หลักๆ ของไลโคปีน คือ ป้องกันและลดความเสี่ยงของโรคมะเร็งต่อมลูกหมากในผู้ชาย ช่วยให้ต่อมลูกหมากทำงานได้เป็นปกติ โดยต่อมลูกหมากเป็นต่อมที่สร้างน้ำเลี้ยงอสุจิ สามารถเพิ่มจำนวนสเปิร์มได้ถึง 70 เปอร์เซ็นต์ เหมาะสำหรับผู้ที่มีภาวะมีบุตรยากหรือต้องการมีบุตร ทั้งนี้ ที่ผ่านมา ได้มีสมมติฐานที่ว่า “ภาวะการมีบุตรยากเป็นปัญหาของผู้หญิง” เพราะผู้หญิงเป็นผู้ให้กำเนิดเด็กทารก แต่หลายต่อหลายครั้งปัญหาดังกล่าวอาจเกิดจากจำนวนและคุณภาพของสเปิร์มจากผู้ชายเอง

8. Cordyceps Sinensis “ถั่งเช่า” หรือที่รู้จักกันว่า “ไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย” กรณีศึกษาฤทธิ์ช่วยกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ พบว่าการวิจัยในผู้ชาย 22 คน ใช้ถั่งเช่าเป็นอาหารเสริม พบว่าช่วยเพิ่มจำนวนของสเปิร์มในอสุจิได้ 33% และมีผลลดปริมาณของสเปิร์มที่ผิดปกติลง 29% และมีอีกกรณีศึกษาในผู้ป่วยทั้งชายและหญิง 189 คน ที่มีความต้องการทางเพศลดลง พบว่าถั่งเช่าสามารถช่วยทำให้อาการและความต้องการทางเพศสูงขึ้น 66% นอกจากนี้ยังมีงานวิจัยสนับสนุนว่าการรับประทานถั่งเช่าจะช่วยปกป้องและช่วยให้การทำงานของต่อมหมวกไต ฮอร์โมนจากต่อมไทมัส และจำนวนของสเปิร์มที่สามารถปฏิสนธิได้เพิ่มขึ้น 300 %
Tri Panax คือ สุดยอด 3 สารสกัดพิเศษ ที่ช่วยบำรุงร่างกายและสมรรถภาพทางเพศได้ดีที่สุด

9. Ginseng extract โสมเป็นยาอายุวัฒนะที่ใช้กันมานับพันปี เพราะสามารถบำรุงร่างกายและรักษาโรคได้สารพัด จากการวิจัยศึกษาทดลองพบว่าใน โสมเกาหลี ถือเป็นโสมที่ดีที่สุด มีสารประกอบต่างๆ เช่น Saponin หรือ Ginseoside, Malphenol ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมนุษย์มากมาย
• ช่วยบำรุงเลือด ทำให้ไหลเวียนได้ดี สดชื่นกระปรี้กระเปร่า
• ช่วยบรรเทาความเมื่อยล้า ช่วยทำให้ผ่อนคลายทั้งจิตใจและกล้ามเนื้อ ช่วยลดอาการเครียด ทำให้นอนหลับสนิท
• สามารถฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศในชาย ช่วยปรับระดับฮอร์โมน phytoestrogen ให้สมดุล
• กระตุ้นการเผาผลาญไขมัน และลดการสะสมของไขมันในเลือด
• ชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย ส่งผลให้ระบบการทำงานของร่างกายทำงานได้สมบูรณ์

10. Black galingale Extract สารสกัด กระชายดำ หรือ “โสมเมืองไทย”
• กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต ทำให้สดชื่นกระปรี้กระเปร่า
• รักษาโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศอย่างเป็นธรรมชาติ
• เพิ่มความกระปรี้กระเปร่าให้ท่านชาย
• ต้านการอักเสบ ต้านอาการแพ้ และต้านอนุมูลอิสระในเซลล์ผิว ต้านเชื้อแบคทีเรีย

11. Cistanche salsa powder เน็กฉ่งย่ง หรือ โสมทะเลทราย คือไวอากร้า แบบธรรมชาติแท้ ชื่อว่าเป็นหนึ่งในสมุนไพรที่มีราคาแพงมาก และเป็นพืชสงวนของหลายประเทศเช่นประเทศจีนเพราะเป็นพืชหาอยากและโตช้า เป็นพืชที่เติบโตอยู่ในทะเลทราย จะพบมากที่สุดในทะเลทรายทากลามากัน นิยมนำมาเป็นยาชูกำลังในหลายประเทศมานานกว่า 1,800 ปี
• ช่วยลดอากการอ่อนเพลีย ลดอาการปวดตามข้อ
• บำรุงเลือด กระตุ้นเซลล์ในร่างกายให้ตื่นตัว ทำให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่าไม่อ่อนเพลีย
• บำรุงกำลัง ปรับคุณภาพสเปิร์มให้แข็งแรง และยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงของน้ำเชื้ออีกด้วย
• ปรับความสมดุลของระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ป้องกันการเสื่อมของระบบประสาท

12. Red Spinach Extract ผักโขมสีแดง ผักโขมเป็นแหล่งรวมสารอาหารชั้นเลิศ ทั้งแมกนีเซียมและแร่ธาตุต่าง ๆ ที่มีความสำคัญต่อการสร้างกล้ามเนื้อและเพิ่มฮอร์โมนเพศชายได้เป็นอย่างดี โดยมีงานวิจัยชิ้นหนึ่งได้ทำการทดลองโดยแบ่งกลุ่มตัวอย่างออกเป็นกลุ่ม ได้แก่ นักกีฬาและคนทั่วไป กินอาหารเสริมแมกนีเซียมติดต่อกันนาน 4 สัปดาห์ ปรากฏว่าระดับเทสโทสเตอโรนเพิ่มมากขึ้นในทั้งสองกลุ่ม นอกจากนี้ยังมีผลสำรวจจากคนที่มีอายุเกิน 65 ปี และคนที่มีอายุ 18-30 ปี พบว่ามีระดับเทสโทสเตอโรนเพิ่มขึ้น เนื่องจากแมกนีเซียมที่กินเข้าไปนั่นเอง

13. Oyster extract หอยนางรม อาหารทรงคุณค่าสำหรับท่านชาย อุดมไปด้วยแร่ธาตุสังกะสี มีส่วนสำคัญในการสร้างสเปิร์มและฮอร์โมนเพศชาย จะทำให้ปริมาณน้ำเชื้อเพิ่มมากขึ้น ป้องกันต่อมลูกหมากโต มีความสำคัญต่อการควบคุมการทำงานของฮอร์โมนอินซูลิน (Insulin) และควบคุมการทำงานของอวัยวะรับสัมผัส (Taste Sensation) ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งช่วยทำให้สเปิร์มเคลื่อนไหวได้เร็วขึ้น เพิ่มโอกาสการมีลูก นอกจากนี้สังกะสียังช่วยลดความเสี่ยงการเกิดต่อมลูกหมากบวมอักเสบได้อีกด้วย อีกทั้งในหอยนางรมยังมีโอเมก้า 3 ซึ่งเป็นสารอีกชนิดหนึ่งที่สร้างสารคล้ายฮอร์โมนชื่อ พลอสตาแกลนดิน ซึ่งมีความสำคัญต่อระบบประสาทในด้านการตอบสนองทางเซ็กซ์ และเคยใช้เป็นสารที่ใช้ฉีดเฉพาะที่ในชายที่เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ช่วยให้ผนังเส้นเลือดคลายตัว ทำให้เลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศได้ดีขึ้น

 

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว