สูตรอาหารเสริม Femlemone ช่วยให้คุณผู้หญิงมีเสน่ห์ดึงดูดใจจากภายในสู่ภายนอก

Product Concept “Female Fairy tale”

Femalemone เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยให้คุณผู้หญิงมีเสน่ห์ดึงดูดใจจากภายในสู่ภายนอก
ผ่าน Concept “Female Fairy tale” ให้คุณสวยเหมือนดั่งเจ้าหญิงในเทพนิยาย ผสมผสานการทำงานของนวัตกรรมสารสกัด
ที่ช่วยให้คุณงดงามจากภายใน ได้แก่ ด้าน Women’s charm ดึงดูดสเน่ห์เย้ายวนใจ เพิ่มกลิ่นตัวหอม อกอึ๋มเพิ่มความมั่นใจด้าน Pinkish white skin บำรุงผิวเพิ่มความขาว กระจ่างใส อมชมพู ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน และด้าน Balance Inside ปรับสมดุลผู้หญิงจากภายใ ด้วย และยังมีสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิง ลดอาการปวดประจำเดือน ขจัดกลิ่นอับจากการตกขาว และยังผสมผสานสารสกัดที่ช่วยบำรุงผิวเพิ่มความขาว กระจ่างใสอมชมพู ลดการสร้างเม็ดสี
เมลานิน

Product Benefit

• เพิ่มกลิ่นตัวหอมเสน่ห์ ดึงดูดเย้ายวนใจ
• เพิ่มและขยายหขนาดหน้าอกให้เต่งตึง กระชับ ได้รูป
• ช่วยทำให้ผู้ที่เคยมีปัญหาเรื่องผิวพรรณแห้งหยาบกร้านให้กลับมามีผิวพรรณแปล่งปลั่งสดใสคงความอ่อนวัยอย่างเป็นธรรมชาติลดรอยหมองคล้ำต่างๆแก้ปัญหาสิวฝ้ากระ
• ช่วยปรับสมดุลของระบบฮอร์โมนโดยเฉพาะฮอร์โมนเพศแก้ปัญหาสตรีวัยทอง
• ทำให้ช่องคลอดกระชับมดลูกเข้าอู่และหน้าออกที่หย่อนคล้อยกับมาตึงกระชับขึ้น
• ระบบเลือดลมภายในดีลิ่มเลือดของเสียถูกขับออกผิวพรรณเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลสิวฝ้าบนใบหน้าจะค่อยๆจางหายไป
• ปรับการทำงานของระบบมดลูกให้คืนสู่สภาพปกติขับของเสียที่คั่งค้างภายในมดลูก
• บรรเทาและรักษาอาการปวดท้องรุนแรงระหว่างมีประจำเดือน
• สร้างคอลลาเจนบำรุงผิวให้ขาวลดรอยหมองคล้ำต่างๆแก้ปัญหาฝ้ากระทำให้สิวลดน้อยลง
• บำรุงผิวเพิ่มความขาว กระจ่างใสอมชมพู ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน

Selling Point

ให้คุณสวยงดงามจากภายในด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ตอบโจทย์ผู้หญิงทุกประการ ด้าน Women’s charm ดึงดูดสเน่ห์เย้ายวนใจ เพิ่มกลิ่นตัวหอม อกอึ๋มเพิ่มความมั่นใจ ด้วย นวัตกรรมสารสกัดจากน้ำมันดอกกุหลาบบัลแกเรียตัวหอมเพิ่มเสน่ห์สำหรับหญิงสาวหนึ่งเดียวสู่ผิวอ่อนเยาว์แบบสาวสองพันปี มีส่วนช่วยในการตราตรึงความอ่อนเยาว์ช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิตและฟื้นฟูเซลล์ผิวชั้นนอกที่ได้รับความเสียหายจากการรุกรานของแสงแดดและมลภาวะได้ดียิ่งขึ้นถึง 3 เท่าซึ่งเมื่อสารสกัดจากน้ำมันกุหลาบเข้าไปในร่างกายอณูกลิ่นหอมจะซึมผ่านต่อมเหงื่อในส่วนของต่อมกลิ่นอโปครินและต่อมเอ็กไครน์ผ่านรูขุมขนของเราแล้วเคลือบผิวกายให้ได้กลิ่นหอมอ่อนๆจากผิวหนังและยังช่วยกลบกลิ่นตัวเดิมให้กลายเป็นกลิ่นหอมแทน พร้อมให้คุณมั่นใจกับหน้าอกที่อึ๋มขึ้นด้วยสารสกัดจาก Fenugreek และ Flax Seed ด้าน Pinkish white skin บำรุงผิวเพิ่มความขาว กระจ่างใส อมชมพู ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ด้วยสารสกัดจาก Glutataitation กลูต้าไธโอนเจ้าแรกที่สกัดจากยีสต์ ซึ่งรังสีUV-A และUV-B เป็นตัวกระตุ้นการสร้างเม็ดสีเมลานินและอนุมูลอิสระ ทำลายเซลล์ผิว กลูต้าไธโอนจะจะยับยั้งเอนไซฒ์Tyosinaseทำให้ L-Dopaquinoneไม่เปลี่ยนไปเป็นEumelaninซึ่งเป็นเมลานินชนิดสีคล้ำผิวจึงขาวกระจ่างใส
ด้าน Balance Inside ปรับสมดุลผู้หญิงจากภายใน ด้วยสารสกัดจาก Estro-G คัดสรร 3 สมุนไพรที่ดีที่สุดจากตำราสมุนไพรของเกาหลีที่มีการยอมรับมามากกว่า 400 ปี ประกอบด้วย Angelica gigas, Phlomisumbrosaและ cynanchumwilfordiiซึ่งสามารถกระตุ้นฮอร์โมนเพศหญิง ซึ่งเป็นฮอร์โมนแห่งความอ่อนเยาว์ สงผลทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มน้ำใน 4 สัปดาห์ เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ดูมีเลือดฝาด

Target

  • ผู้ที่มีขนาดหน้าอกเล็ก รู้สึกไม่มั่นใจ ต้องการเพิ่มขนาดหน้าอกแบบธรรมชาติ
  • ผู้ที่มีปัญหากลิ่นภายในกลิ่นอับกลิ่นเหม็นหรือกลิ่นกายภายนอกไม่พึงประสงค์
  • ผู้ที่มีอาการปวดท้องประจำเดือน
  • ผู้ที่มีปัญหาตกขาว มีกลิ่นอับ ไม่มั่นใจ
  • ผู้ที่ต้องการกระชับช่องคลอด
  • ผู้ที่ต้องการให้ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล

Active Ingredient
Women’s charm ดึงดูดสเน่ห์เย้ายวนใจ เพิ่มกลิ่นตัวหอม อกอึ๋มเพิ่มความมั่นใจ

1.Bulgarian rose“ดอกกุหลาบ”ราชินีแห่งมวลพฤกษชาติตัวแทนแห่งความเลอค่าและงดงามเหนือกาลเวลาที่ได้รับคำเปรียบเปรยให้เป็นดอกไม้ตัวแทนแห่งราชนิกูลผู้สูงศักดิ์และได้รับการยกย่องว่าเป็นตัวแทนความงดงามตามแบบฉบับของหญิงสาวทั่วโลกด้วยเช่นกันแท้จริงแล้วดอกกุหลาบมีคุณค่าในด้านความงามมากกว่าการเป็นดอกไม้ประดับเพราะยังเป็นที่เลื่องลือว่าเป็นส่วนผสมชั้นเลิศที่ทรงประสิทธิภาพในการเนรมิตความขาวกระจ่างใสเปล่งประกายให้กับหญิงสาวในราชสำนักชั้นสูงโดยเฉพาะในปัจจุบันหากจะพูดถึงดอกกุหลาบที่มีชื่อเสียงโด่งดังในระดับโลกคงต้องยกให้ “พรรณกุหลาบบัลแกเรีย”เนื่องจากประเทศบัลแกเรียมีดินและสภาพภูมิอากาศที่เหมาะสมต่อการเพาะปลูกกุหลาบจนได้ชื่อว่าดินแดนแห่งพรรณกุหลาบด้วยอุณภูมิที่เหมาะสมกระตุ้นให้ดอกกุหลาบผลิตน้ำมันออกมาปริมาณมากและมีคุณภาพยอดเยี่ยมจนได้รับสมญานามว่าเป็นLiquid Gold หรือทองคำเหลวเพราะการจะสกัดน้ำมันดอกกุหลาบบัลแกเรียได้ 1 กิโลกรัมนั้นต้องใช้ดอกกุหลาบถึง 3,000 กิโลกรัมเคล็ดลับมหัศจรรย์สารสกัดจากน้ำมันดอกกุหลาบบัลแกเรียอาหารเสริมตัวหอมเพิ่มเสน่ห์สำหรับหญิงสาวหนึ่งเดียวสู่ผิวอ่อนเยาว์แบบสาวสองพันปีมีส่วนช่วยในการตราตรึงความอ่อนเยาว์ช่วยกระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิตและฟื้นฟูเซลล์ผิวชั้นนอกที่ได้รับความเสียหายจากการรุกรานของแสงแดดและมลภาวะได้ดียิ่งขึ้นถึง 3 เท่าซึ่งเมื่อสารสกัดจากน้ำมันกุหลาบเข้าไปในร่างกายอณูกลิ่นหอมจะซึมผ่านต่อมเหงื่อในส่วนของต่อมกลิ่นอโปครินและต่อมเอ็กไครน์ผ่านรูขุมขนของเราแล้วเคลือบผิวกายให้ได้กลิ่นหอมอ่อนๆจากผิวหนังและยังช่วยกลบกลิ่นตัวเดิมให้กลายเป็นกลิ่นหอมแทน

2.Centella asiatica extract สารสกัดจาก Gotu Kola หรือใบบัวบกมีส่วนช่วยเรื่องผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นตลออดเวลา และช่วยระงับกลิ่นกาย สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน Type I และ III ลดริ้วรอยให้ผิวกระชับขึ้นและช่วยแผลหรือรอยดำแดง
ที่เกิดจากสิวได้มีประสิทธิภาพในการลดการอักเสบของผิวสามารถลดการเกิดเม็ดสีเมลานินซึ่งทำให้ผิวคล้ำด้วยการลดการอักเสบของผิวที่เกิดจากแสง UV ทำให้ช่วยเร่งให้ผิวขาว

3.Fenugreek ฟีนูกรีกหรือลูกซัค (Methi) เป็นพืชสมุนไพรที่เก่าแก่ที่สุด มีถิ่นกำเนิดที่อินเดีย และแอฟริกันเหนือ ลักษณะเมล็ดเป็นสี่เหลี่ยมเล็กๆ สีเหลืองทอง เป็นเมล็ดจากฝักของพืชประเภทถั่ว ในอดีตนั้นหญิงชาวอินเดียส่วนมากใช้เมล็ดลูกซัดหรือใช้ลูกซัดเป็นส่วนผสมในการประกอบอาหาร สาร Diosgenin ในฟีนูกรีกช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมนผู้หญิง (Balance women’s hormone) บรรเทาอาการร้อนวูบวาบอารมณ์แปรปรวน และอาการต่างๆ ของหญิงวัยหมดประจำเดือน รวมทั้งบรรเทาอาการปวดประจำเดือน ฟีนูกรีกยังมีผลขยายขนาดเต้านม และเพิ่มปริมาณน้ำนมในหญิงให้นมบุตร

4.Flax Seed เมล็ดแฟลกซ์ ได้จากธรรมชาติมีส่วนช่วยในการเพิ่มขนาดการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อเต้านมให้มีขนาดใหญ่
โดยได้มาจากเมล็ดของต้นปอป่าน ซึ่งเต็มไปด้วยกรดแอลฟา-ไลโนลีนิก หรือเอแอลเอ (alpha-linolenic acid (ALA)) ซึ่งเป็นกรดไขมันจำเป็นที่จัดอยู่ในกลุ่มกรดไขมันโอเมก้า-3 โดยเอแอลเอพบมากใน flax seed oil และน้ำมันที่ได้จากพืชชนิดต่างๆ สามารถยับยั้งการแข็งตัวของเลือด ช่วยขยายหลอดเลือด และ ลดการทำลายเซลล์จากการอักเสบที่เกิดขึ้นภายในเซลล์ ลดการเกิดโรคหัวใจกำเริบ ลดการอุดตันในหลอดเลือด ลดความดันโลหิต ลดการเกิดข้ออักเสบ หอบหืด ภูมิแพ้ได้ และ flaxseed ยังอุดมไปด้วยสารที่มีชื่อว่า ลิกแนน (lignans) ซึ่งมีมากกว่าพืชชนิดอื่นถึง 75 เท่า โดยลิกแนนมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (antioxidants) ซึ่งมีประโยชน์อย่างมากต่อร่างกาย เช่น คุณสมบัติในการต้านมะเร็ง โดยได้มีการทดสอบในสัตว์ทดลองที่เป็นเนื้องอกในเต้านม ซึ่งกิน flaxseed พบว่าภายใน 7 สัปดาห์ เนื้องอกได้ฝ่อลง อีกทั้ง lignans ยังเป็น phytoestrogen ด้วย

Pinkish white skin บำรุงผิวเพิ่มความขาว กระจ่างใส อมชมพู ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน

5.Glutataitation กลูต้าไธโอนเจ้าแรกที่สกัดจากยีสต์ (Torula yeast) นวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่นและเป็นกลูต้าไธโอนเพียงเจ้าเดียวที่ได้รับการรับรองความปลอดภัยจากU.S.FDA GRAS CertifiedรังสีUV-A และUV-B เป็นตัวกระตุ้นการสร้างเม็ดสีเมลานินและอนุมูลอิสระ ทำลายเซลล์ผิวทำให้ผิวหมองคล้ำเกิดจุดด่างดำและเกิดฝ้าซึ่งกลูต้าไธโอนเป็น
Tri-peptide ที่ประกอบด้วยกรดอะมิโน3ชนิดได้แก่Glutamic acid, Cysteine และGlycine ซึ่งช่วยช่วยทำให้ผิวสุขภาพดีผิวขาวกระจ่างใสกลูต้าไธโอนจะทำงานในระดับโมเลกุลของเซลล์ผิวโดยจะยับยั้งเอนไซฒ์Tyosinaseทำให้
L-Dopaquinoneไม่เปลี่ยนไปเป็นEumelaninซึ่งเป็นเมลานินชนิดสัคล้ำนอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มการสังเคราะห์Pheomelaninซึ่งเป็นเมลานินชนิดสีขาวเมื่อปริมาณPheomelaninมากกว่าEmelaninจะทำให้ผิวขาวกระจ่างใสไม่หมองคล้ำคุณประโยชน์ของGlutataitation
• Skin Beauty ช่วยเสริมสร้างสุขภาพผิวให้ผิวขาวกระจ่างใสลดเลือนริ้วรอยและช่วยคงความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณ
• Detoxifier ช่วยกำจัดสารพิษออกจากร่างกายผลัดเซลล์ให้เรียบเนียน
• Antioxidant เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงช่วยต้านอนุมูลอิสระลดOxidation Stress โดยเฉพาะอย่างยิ่งในไมโตคอนเดรียทำให้ลดความอ่อนล้าAnti-fatigue effect นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติช่วยเสริมการทำงานของสาต้านอนุมูลอิสระอื่นๆเช่นVitamin C และE

6.White strawberry extract สารสกัดจากผลสตอเบอรี่ขาวปลูกในไร่สตรอว์เบอร์รี่สีขาวที่มีเทคโนโลยีสูงสุดในการปลูกแบบออร์แกนิค ที่ “Migaki-Ichigo” ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของญี่ปุ่น มีสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนมาก อย่างเช่น สารโพลีฟีนอล และวิตามินซี ซึ่งการผลิตวิตามินซีที่เข้มข้นออกมา ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว ลดความเข้มของฝ้า กระ และให้ความสว่าง กระจ่างใส ให้ผิวดูสดใส มีชีวิตชีวา ต่อต้านความชราโดยช่วยกระตุ้นการสร้างสารต่อต้านอนุมูลอิสสระของร่างกายกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว

7.Pomegranate extract สารสกัดทับทิมที่นำมาผ่านเทคโนโลยีADSome® Nano-Technology ซึ่งเป็นนวัตกรรมนำส่งสารออกฤทธิ์ทำให้ทำงานลึกถึงระดับMitrocondriaทำให้สร้างเซลล์ใหม่ที่ดีกระตุ้นการสร้างCollagen และElastin ยับยั้งเอนไซม์collagenase ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรงปกป้องผิวจากรังสียูวีมีปริมาณpolyphenol ที่ประกอบด้วยpunicalagin10% ซึ่งเป็นสารantioxidant สูงถึง 40% สูงกว่าในน้ำทับทิมถึง 40 เท่า

8.Melon SOD สารสกัดจาก Melon สายพันธุ์ Cucumismelo L. จากทางตอนใต้ประเทศฝรั่งเศส มีการควบคุมดูแลเพาะปลูกภายใต้มาตรฐาน ขยายพันธุ์โดยใช้เกสรผสม ไม่ใช้วิธี GMO โดยเมลอนชนิดนี้ให้ Superoxide Dismutase (SOD) สูงกว่าพันธ์ทั่วไป 7 เท่า ซึ่ง SOD คือเอนไซม์ชนิดหนึ่งที่เป็นตัวทำลายอนุมูลอิสระที่เกิดจากการเผาผลาญภายในเซลล์ ประโยชน์ของเอนไซม์ SOD ได้แก่
– ป้องกันทั้ง UVA และ UVB จากแสงแดดที่ก่อให้เกิดริ้วรอยและผิวคล้ำเสีย แห้งกร้านก่อนวัยอันควร
– ยับยั้งกระบวนการเกิดอนุมูลอิสระภายในเซลล์ ต้นเหตุของริ้วรอยบนใบหน้า
– เสริมสร้างและฟื้นฟูผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง เพิ่มความชุ่มชื้น โดยฟื้นฟูผิวให้ขาวกระจ่างใส ได้ดีกว่ากลูต้า ถึง 10 เท่า
– ฟื้นฟูผิวจากปัญหาหลุมสิวให้ตื้นขึ้น ลดรอยดำจากสิว ช่วยให้สิวหายเร็วขึ้น
– มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินซีถึง 3,500 เท่า

9.Pine Bark Extract สารสกัดจากเมล็ดองุ่น มีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระแล้วยังเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนังให้ผิวแข็ง แรง จึงช่วยให้ผิวพรรณมีสุขภาพดี ไร้ริ้วรอย ทำให้ผิวเเลดูมีเลือดฝาด อ่อนกว่าวัย และสร้างภูมิคุ้มกันโรคให้กับร่างกาย
การรับประทานสารสกัดจากเมล็ดองุ่นเป็นประจำจะทำให้ร่างกายมีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้คือ
1.คืนความแข็งแรงให้คอลลาเจน สารสกัดจากเมล็ดองุ่นลดการทำงานของเอนไซม์ทีคอลลาจิเนส ที่เป็นสาเหตุทำให้เนื้อเยื่อคอลลาเจนถูกทำลายและทำให้ผิวพรรณแก่ก่อนวัย โดยสารสกัดจากเมล็ดองุ่นจะช่วยซ่อมแซมตัวเองของคอลลาเจน คืนความแข้งแรง และความยืดหยุ่น ให้กับผิวพรรณ 2.สร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายสารสกัดจากเมล็ดองุ่นป้องกันความผิดปกติของหลอดเลือดแดง เส้นเลือดฝอย ซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดโรคหัวใจ ความดันโลหิต โรคข้ออักเสบ ป้องกันเส้นเลือดเสื่อมสลาย และอาการเส้นเลือดขอด

Balance Inside ปรับสมดุลผู้หญิงจากภายใน

10.Estro-G เป็นการคัดสรร 3 สมุนไพรที่ดีที่สุดจากตำราสมุนไพรของเกาหลีที่มีการยอมรับมามากกว่า 400 ปี ประกอบด้วย Angelica gigas, Phlomisumbrosaและ cynanchumwilfordiiซึ่งสามารถกระตุ้นฮอร์โมนเพศหญิง ซึ่งเป็นฮอร์โมนแห่งความอ่อนเยาว์ สงผลทำให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มน้ำใน 4 สัปดาห์ เปล่งปลั่ง กระจ่างใส ดูมีเลือดฝาด กระชับเต่งตึง ไร้ริ้วรอย ใน 6 สัปดาห์ ดูสุขภาพดี มีเสน่ห์ดึงดูด ไม่โทรมง่าย ลดปัญหาผิวที่เกิดจากความผิดปกติของฮอร์โมน เช่น สิวจะไม่ไปกระตุ้น Estrogen receptor แบบจับแน่นเหมือนฮอร์โมนทดแทนชนิดอื่นๆ ซึ่งการจับแน่นหรือการไปกระตุ้นอย่างต่อเนื่องนั้น จะไปกระตุ้นให้เซลล์แบ่งตัวหรือเต่งตัวมากเกินไปอันเป็นต้นเหตุของการเกิดเซลล์มะเร็ง ไม่มีผลกระทบข้างเคียง (ตกเลือดหรือตกขาว) ไม่ไปเพิ่มหรือลดน้าหนักตัว ไม่เปลี่ยนแปลงระดับความดันเลือด, ระดับน้าตาลในเลือด, Cholesterol, LDL/HDL

11.Soy Isoflavones ไอโซฟลาโวน จากถั่วเหลืองคุณภาพดี จากประเทศสหรัฐอเมริกา เนื่องจากประเทศสหรัฐอเมริกา
มีลักษณะของภูมิประเทศและคุณสมบัติของดินที่เหมาะแก่การปลูกถั่วเหลือง จึงทำให้ได้ถั่วเหลืองที่ดีมีคุณภาพและทำให้ประเทศนี้เป็นประเทศที่มีปริมาณการเพาะปลูกสูงที่สุดในโลก ปลูกโดยไม่ใช้ยาฆ่าแมลง สารเคมี และปราศจากกรรมวิธี GMO มีการเก็บเกี่ยวที่ในเวลาที่เหมาะสม เพื่อให้ได้ถั่วที่ดีมีคุณภาพและได้สารสกัดที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ไอโซฟลาโวน(Isoflavone) เป็นไฟโตนิวเทรียนต์หรือสารอาหารจากพืช ที่ไกล้เคียงกับฟลาโวนอยด์ เมื่อเข้าสู่ร่างกายจะถูกเปลี่ยนเป็นไฟโตเอสโทรเจน (เอสโทรเจนจากพืช) ซึ่งเป็นสารที่มีรูปร่างคล้ายฮอร์โมน สารโอโซฟวาโวนที่พบในถั่วเหลืองคือ เดดซีน (daidzein) และ จีนิสทีน (genistein) เป็นสารพฤกษเคมี (phytochemicals) ที่มีสรรพคุณที่ดีต่อสุขภาพ เป็นสารโภชนเภสัช มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ (antioxidant) และเป็น ไฟโตอิสโทรเจน (phytoestrogen) ซึ่งทำงานคล้ายกับฮอร์โมนเพศหญิง (Estrogen, 17b-estradiol E2Isoflavones) เนื่องจากมีสูตรโครงสร้างคล้ายคลึงกัน ทำให้ไดแอดเซอินสามารถจับกับโปรตีนตัวรับของเอสโตรเจน (estrogen receptor) ในร่างกายได้ และช่วยยับยั้งมะเร็งที่เกี่ยวกับฮอร์โมนที่สัมพันธ์กับฮอร์โมนเพศ เช่น มะเร็งเต้านม มะเร็งเยื่อบุโพรงมดลูก เป็นต้น ไอโซฟลาโวน ยังช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล และไตรกลีเซอไรด์ในเลือด ส่งผลต่อการป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือด เนื่องจากมีคุณสมบัติคล้ายฮอร์โมนเอสโตเจนในเพศหญิงจึงสามารถช่วยฟื้นฟูผิวพรรณให้สดใส เปล่งปลั่งอย่างผิวสาว ไม่เป็นสิว ผมสวย และบำรุงร่างกาย มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพช่วยโครงสร้างของผิวพรรณให้แข็งแรง

12.Safflower extract เป็นสมุนไพรที่มีถิ่นกำเนิดอยู่ในแถบเมดิเตอร์เรเนียน ดอกคำฝอยสรรพคุณช่วยลดไขมันในเส้นเลือด ป้องกันไขมันอุดตันในเส้นเลือด เนื่องจากดอกคำฝอยมีกรดไลโนเลอิค (Linoleic Acid) อยู่มากซึ่งกรดชนิดนี้จะเข้าไปทำปฏิกิริยากับไขมันในเลือด และขับออกทางปัสสาวะ และทางอุจจาระ ช่วยให้เลือดหมุนเวียนดีขึ้น มีฤทธิ์ในการกระตุ้นมดลูกและกล้ามเนื้อเรียบ หดตัว ยกกระชับไม่หย่อนยาน กำจัดของเสียตกค้าง กำจัดตกขาว แก้อาการประจำเดือนมาไม่ปกติ บรรเทาอาการปวดมดลูก

13.L-Arginine เป็นกรดอมิโนที่จำเป็น เป็นสารอาหารที่จำเป็นในเรื่องสุขภาพทางเพศทั้งในชายและหญิง เพิ่มการไหลเวียนของโลหิตเข้าสู่ระบบและปรับปรุงความไวต่อความรู้สึกของ เซลล์ ซึ่งนำมาซึ่งความรู้สึกที่ดี นอกจากนั้นยังมีบทบาทสำคัญในการกระตุ้น Human Growth Hormone (HGH) ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ช่วยในเรื่องของการเจริญเติบโตของร่างกาย ได้ถึง 300 % และ เป็นส่วนประกอบของฮอร์โมนต่างๆอีกหลายชนิด ช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ช่วยเยียวยา รักษาเนื้อเยื่ออ่อน ทำให้กล้ามเนื้อฟื้นตัวเร็วขึ้น เป็นสารตั้งต้น ในการสร้าง Nitric Oxide ซึ่งจะช่วยเรื่องการไหลเวียนและการสูบฉีดโลหิตของร่างกายโดยการเพิ่มการขยาย ตัวของหลอดเลือด และกล้ามเนื้อจะรับสารอาหารและออกซิเจนได้มากขึ้นเพิ่มความรู้สึกทางเพศที่ดี หากมี L-Arginine ปริมาณต่ำจะทำให้ประสิทธิภาพทางเพศและความต้องการทางเพศลดลง

14.Fermented Ginseng เป็นพืชสมุนไพรโบราณที่มีราคาแพงที่สุดรู้จักกันเป็นอย่างดีในประเทศจีนและเกาหลีว่าเป็น “ราชาแห่งสมุนไพรเป็นสมุนไพรที่ใช้กันในแถบเอเชียมานานกว่า 2,000 ปีแล้ว ในตำรับเภสัชของจีนได้กล่าวถึงสรรพคุณของรากโสมว่าช่วยทำให้อวัยวะภายในเป็นปกติ สงบ ไม่มีอารมณ์หวั่นไหว ฟุ้งซ่าน ทำให้สุขภาพดี ทำให้ตาแจ่มใส จิตใจแจ่มใส อารมณ์ดี สดชื่น กระตุ้นให้ร่างกายมีการตื่นตัว ทำให้สมองปลอดโปร่ง เพิ่มความฉลาด เสริมสร้างความจำ ซึ่งจากการที่โสมมีคุณสมบัติมากมายจึงมีผู้กล่าวว่าโสมเป็น “Adaptogen” (สารที่ช่วยปรับตัวให้ร่างกายมีประสิทธิภาพตามต้องการ)

15.Ganodermalucidum extract เห็ดหลินจือเป็นยาอายุวัฒนะ มีการบันทึกใช้ในการแพทย์แผนจีนมานานกว่า 2,000 ปี เห็ดหลินจือที่มีความสามารถในการบำบัด ป้องกันโรคมากมาย ปัจจุบันมีการวิจัยทางการแพทย์จากทั่วโลกถึงสรรพคุณเห็ดหลินจือ เช่นในญี่ปุ่น, จีน, สหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร

16.Coenzyme Q10 โคเอนไซม์คิวเทนเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่พบได้ในทุกเซลล์ของสิ่งมีชีวิต มีความสำคัญอย่างมากต่อการสร้างพลังงาน มีความสำคัญอย่างมากต่อการทำงานของระบบต่างๆ ในร่างกาย เพราะถ้าหากร่างกายขาด Coenzyme Q10 เซลล์ในร่างจะหยุดทำงานทันที มีบทบาทสำคัญในการช่วยลดริ้วรอย และชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง Coenzyme Q10 มีคุณสมบัติคล้ายกับวิตามินอี ช่วยเสริมการทำงานของหัวใจ เพิ่มพลังงานแก่ร่างกาย เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน

17.Zinc Amino Acid Chelate เป็นแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการในปริมาณเล็กน้อยแต่ขาดไม่ได้ เพราะจำเป็นอย่างยิ่งต่อการสร้างโปรตีน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสร้างเซลล์ที่ประกอบด้วยโปรตีนจำนวนมากอย่างเส้นผม ดังนั้นผู้ที่ต้องการเส้นผมใหม่ที่แข็งแรงและหนาขึ้นผมร่วง จึงไม่ควรมองข้ามสังกะสีเป็นอันขาด และยังสามารถกำจัดจุดขาวบนเล็บมือ ป้องกันและรักษาอาการผมหลุดร่วงได้

 

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว