อาหารเสริม Zeed MAN Drinker แก้แฮงค์ เพิ่มพลังงาน บำรุงและฟื้นฟูความเป็นชาย

อาหารเสริม Zeed MAN Drinker แก้แฮงค์ เพิ่มพลังงาน บำรุงและฟื้นฟูความเป็นชาย

Product Concept “NiceMan Drinking”

คุณผู้ชายที่เป็นนักดื่ม ชอบปาร์ตี้ เที่ยวกลางคืนเป็นประจำ ดื่มแอลกอฮอล์แทบจะแทนน้ำ คุณรู้หรือไม่ว่าแอลกอฮอล์โทษของมันสามารถทำให้ชีวิตเซ็กส์ของคุณเสื่อมด้วย! ซึ่งสำหรับผู้ชายแล้วปัญหานกเขาไม่ขันหรือหลั่งเร็วเกินไปถือเป็นเรื่องใหญ่ เป็นปัญหาหลักๆที่ทำให้เตียงหักมานักต่อนักเลยทีเดียวผู้ดื่มบางคนอาจจะเกิดความเข้าใจผิดว่าการดื่มสุราช่วยในการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศซึ่งผลที่เกิดขึ้นนั้นจะเป็นเฉพาะในช่วงแรกๆของการดื่มเท่านั้นเพราะสุราจะทำให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้นแค่ในช่วงแรกแต่จะทิ้งผลกระทบต่อระบบหลอดเลือดในบริเวณนั้นเอาไว้เป็นวงกว้าง เช่น หลอดเลือดตีบตัวหรือทำให้มีไขมันมาเกาะที่หลอดเลือดจำนวนมาก ยิ่งหากดื่มอย่างต่อเนื่องในท้ายที่สุดแล้วก็จะทำให้เลือดไม่สามารถไปเลี้ยงอวัยวะส่วนปลายได้จนเกิดเป็นปัญหาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ

ดื่มแอลกอฮอล์มาก ทำไมนกเขาไม่ขัน?

1. แอลกอฮอล์มีฤทธิ์กดประสาท ซึ่งระบบประสาทส่วนกลางเป็นกลไกสำคัญในการทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศและการถึงจุดสุดยอด แต่แอลกอฮอล์ไปยับยั้งการทำงานของระบบหายใจ การไหลเวียนโลหิต และความไวของประสาทสัมผัส
2. แอลกอฮอล์ทำให้ร่างกายเกิดภาวะสูญเสียน้ำ ส่งผลต่อการทำงานของระบบไหลเวียนโลหิต ทำให้ความรู้สึกทางเพศลดลงเพราะความรู้สึกทางเพศจะเกิดได้ต้องอาศัยเลือดที่จะไหลเวียนนำออกซิเจนไปยังบริเวณอวัยวะเพศทำให้มีความไวต่อการสัมผัสเพิ่มขึ้น
3. แอลกอฮอล์เป็นอุปสรรคต่อการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย ผู้ชายที่ดื่มเยอะๆ หรือดื่มต่อเนื่องยาวนาน มักมีปัญหาอวัยวะเพศไม่แข็งตัว อันเป็นผลจากภาวะขาดน้ำซึ่งจะทำให้ปริมาณเลือดลดลง แต่ฮอร์โมนแองจิโอเท็นซินกลับเพิ่มสูงขึ้น ฮอร์โมนนี้มีบทบาทในการควบคุมการบีบตัวของหลอดเลือดและควบคุมความดันเลือด แอลกอฮอล์ยังไปยับยั้งการทำงานของระบบประสาทส่วนกลาง ทั้งหมดล้วนไม่เป็นผลดีต่อการทำงานของอวัยวะเพศ
การเสื่อมสมรรถภาพทางเพศนี้ผู้ชายมักรู้สึกสูญเสียความมั่นใจเวลาที่จะมีเพศสัมพันธ์ซึ่งส่งผลต่อภาวะจิตใจของผู้ชายอาจเกิดอาการซึมเศร้าดูแลตัวเองน้อยลงขาดแรงจูงใจในการใช้ชีวิตส่งผลกระทบต่อไปในเรื่องของหน้าที่การงานและสัมพันธภาพภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคู่สมรสซึ่งอาจลุกลามกลายเป็นปัญหาครอบครัวที่ใหญ่ขึ้นได้
Zeed MAN Drinker เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยกำจัดสารพิษแอลกอฮฮล์ออกจากตับ พร้อมด้วยคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยปลุกความเป็นชายในตัวคุณ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดทำให้อวัยวะเพศชายเกิดการขยายตัวใหญ่ขึ้น เกิดความแข็งแกร่ง ทนทาน ตื่นตัว สมรรถภาพทางเพศชายดีขึ้นในระยะยาว

Product Benefit

• ช่วยสร้างเอ็นไซม์ชนิดต่างๆหลายชนิดในร่างกายที่ช่วยตับในการกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย
• ป้องกันตับจากสารพิษยาสารเคมีหรือแอลกอฮอล์
• ช่วยลดการสะสมของไขมันที่ตับและลดการเกาะตัวของไขมันที่ผนังหลอดเลือด
• ช่วยกระตุ้นการทางานของร่างกายหลาย ๆ ส่วนเพื่อให้ อวัยวะเพศแข็งตัวได้อย่างเต็มที่ อย่างเป็นธรรมชาติ
• เสริมสร้างระบบไหลเวียนโลหิตที่ดี
• บำรุงร่างกายผู้ชายทั้งระบบทำให้กระปรี้กระเปร่าไม่อ่อนเพลียลดอาการเมาค้าง
• เพิ่มความอึดและทนเสริมความแข็งแรงของน้องชาย
• แก้ไขปัญหาหลั่งเร็ว ปัญหาน้องชายแข็งตัวไม่เต็มที่

Selling Point

สุดยอดผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บำรุงเพศชายที่เป็นนักดื่มอย่างแท้จริง อุดมด้วยสุดยอดสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัย เห็นผล เพิ่มสมรรถภาพทางเพศและบำรุงตับขับสารพิษจากแอลกอฮอล์ระยะยาว ด้าน Protect Toxic Alcohols ป้องกันสารพิษจากแอลกอฮอล์ทำนกเขาไม่ขัน ด้วยสารสกัด Glutathione form yeast สกัดจากยีสต์ Torula ประเทศญี่ปุ่น สามารถกำจัดพิษ, แอลกอฮอล์, โลหะหนักจากร่างกายและช่วยรักษาสุขภาพของตับได้ ซึ่งมีงานวิจัยรับรองว่าสามารถลดระดับไขมันพอกในตับและลดความรุนแรงของผู้ที่ป่วยเป็นโรคตับได้ ผสมผสานกับ Dandilion สารสกัดต้นแดนดิไลออน อุดมด้วยสารทาแร็กซาซิน ช่วยให้ตับและไตขจัดพิษออกนอกร่างกายได้ดีขึ้น ด้าน Boost Manhood ปลุกความเป็นชายในตัวคุณช่วยเพิ่ม
สมรรภาพทางเพศ ด้วยสารสกัดจาก NO Boost สุดยอดสารสกัดนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส อุดมด้วยไปสารสกัดจากเปลือกแอลเปิ้ล องุ่นซึ่งมีสาร polyphenol สูง ผสมผสานกับหญ้าฝรั่น (Saffron) ยาชูกำลังที่ชาวอียิปต์ใช้กันมากว่า 1000 ปี คุณค่า
3 สารสกัดช่วยกันทำงานในการกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ ผสมผสานกับ Oyster extract, Cordyceps, Red Amarange

เป็นต้น ล้วนแล้วแต่ช่วยกระตุ้นฮอร์โมนเพศชาย ช่วยส่งเสริมการสร้างสเปิร์ม ขยายหลอดเลือดทำให้การแข็งตัวสมบูรณ์เต็มที่ เพิ่มความอึดและทนเสริมความแข็งแรงของน้องชาย เสริมด้วยด้าน Morning Energy กระปรี้กระเปร่าในเช้าวันใหม่ไม่แฮงค์ ให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่า พร้อมทำงาน ด้วยสารสกัดจาก Soy protein isolate, Taurine, Acetyl-L- carnitine ที่ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบประสาท ช่วยแก้อาการอ่อนเพลีย รู้สึกสดชื่นและมีพลังในระหว่างวันอีกด้วย

Target

  • ผู้ชายนักดื่ม ที่ปาร์ตี้สังสรรค์ ดื่มแอลกอฮอล์เป็นประจำ
  • ผู้ชายที่ต้องการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ พบเจอปัญหานกเขาไม่ขัน อวัยวะเพศไม่แข็งตัว มีอาการหลั่งเร็ว ทำกิจกรรมได้แค่ครั้งเดียวต้องการเพิ่มจำนวนครั้ง
  • ผู้ชายที่มีปัญหามีบุตรยาก อสุจิน้อยไม่แข็งแรง ร่างกายขาดพลังงาน รู้สึกอ่อนเพลีย

Active Ingredient

Protect Toxic Alcohols ป้องกันสารพิษจากแอลกอฮอล์ทำนกเขาไม่ขัน

1.Glutathione form yeast กลูต้าไธโอนเจ้าแรกที่สกัดจากยีสต์ (Torula yeast) นวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่นและเป็นกลูต้า-
ไธโอนเพียงเจ้าเดียวที่ได้รับการรับรองความปลอดภัยจาก U.S.FDA GRAS Certified ซึ่งกลูต้าไธโอนเป็น Tri-peptide
ที่ประกอบด้วยกรดอะมิโน 3 ชนิด ได้แก่ Glutamic acid, Cysteine และ Glycine จากงานวิจัยพบว่า Glutathione form yeastสามารถกำจัดพิษ, แอลกอฮอล์, โลหะหนักจากร่างกายและช่วยรักษาสุขภาพของตับได้ โดยงานวิจัยล่าสุดพบว่าการรับประทาน Glutathione form yeast300mg/day นาน 16 สัปดาห์ในกลุ่มผู้ป่วยไขมันพอกตับ (NAFLD/NASH) ผลการทดลองพบว่าตับของผู้ป่วยมีสุขภาพดีขึ้น ระดับค่าต่างๆ เช่น ALT/AST, Free Fatty acid อยู่ในระดับที่ดีขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ นอกจากนี้Glutathione form yeastยังช่วยเพิ่มกระบวนการเผาผลาญพลังงาน โดยจากผลการศึกษาพบว่าสามารถเพิ่มปริมาณการสังเคราะห์ไมโทคอนเดรียอย่างมีสำคัญทำให้กระตุ้นการผาผลาญพลังงาน มีการดึงไขมันมาใช้เพิ่มขึ้น และให้ผลช่วยทำให้ผิว

2.Dandelion สารสกัดแดนดิไลออนสกัดจากต้นแดนดิไลออน อุดมไปด้วยสารชื่อว่าทาแร็กซาซิน (Taraxacin) มีคุณสมบัติในการชะล้างสารพิษ (Detoxification) ช่วยให้ตับและไตสามารถขจัดสารพิษออกนอกร่างกายได้ดียิ่งขึ้นและช่วยบำรุงตับเป็นแหล่งวิตามินเอธรรมชาติช่วยบำรุงสายตาและมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยป้องกันความเสื่อมของเซลล์ต่างๆในร่างกายป้องกันโรคโลหิตจางอันเนื่องมาจากการขาดกรดโฟลิก (Folic Acid) ธาตุเหล็ก (Iron) หรือวิตามินบี 12 (Vitamin B12) รักษาอาการดีซ่าน (Jaundice) ที่มีอาการปัสสาวะเหลืองเข้มเนื่องจากตับไม่สามารถขับสารบิลิรูบิน (Bilirubin) ออกจากกระแสเลือดได้ทำให้มีการคั่งของสารชนิดนี้

3.Artichoke อาร์ติโชคถูกค้นพบมานานกว่า 3,000 ปี เป็นทั้งอาหารและยารักษาโรคของชาวอียิปต์ เป็นพืชที่มีคุณค่าทางยา สารไซนาริน (Cynarin) ในต้นอาร์ติโชคมีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการสร้างน้ำดีในตับและการย่อยไขมันไปเป็นพลังงานให้กับร่างกาย ช่วยป้องกันตับอักเสบอันเป็นสาเหตุของโรคดีซ่าน (Jaundice) และโรคตับแข็ง(Cirrhosis)มีคุณสมบัติช่วยลดไตรกลีเซอร์ไรด์ คอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี (LDL) และเพิ่มคอเลสเตอรอลชนิดดี (HDL)

4.L-Cysteine เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่ช่วยเสริมความแข็งแรงของโครงสร้างโปรตีนภายในร่างกาย เช่น ผิว ผม เล็บซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรตีนเคอราตินที่ใช้ในการสร้างผิว ผม เล็บให้มีสุขภาพดี นอกจากนี้ L-cysteine ช่วยกระตุ้นการสร้างกลูตาไธโอนในร่างกาย โดย L-cysteine จะดูดซึมเข้าไปในร่างกาย (ที่ลำไส้เล็ก) แล้วถูกนำไปใช้ในกระบวนการสร้างกลูต้าไธโอน ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นสารต้านปฏิกิริยาออกซิเดชั่น ช่วยปกป้องเซลล์จากการทำลายของอนุมูลอิสระ (Free Radicals) และกลูต้าไธโอนยังสามารถช่วยยับยั้งการสร้างเอนไซม์ Tyrosinaseซึ่งเป็นตัวเริ่มต้นการสร้าง melanin และเมื่อ tyrosinaseถูกยับยั้ง จะเกิดปฏิกิริยาย้อนกลับมาสร้างเม็ดสีผิวสว่างที่เรียกว่า Phaeomelaninขึ้นแทน จึงช่วยให้ผิวขาว สว่างสดใสขึ้น

Boost Manhood ปลุกความเป็นชายในตัวคุณช่วยเพิ่มสมรรภาพทางเพศ

5.NO boost สุดยอดสารสกัดนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส อุดมด้วยไปสารสกัดจากเปลือกแอลเปิ้ล องุ่น ซึ่งมีสาร polyphenol สูง ผสมผสานกับหญ้าฝรั่น (Saffron) ยาชูกำลังที่ชาวอียิปต์ใช้กันมากว่า 1000 ปี คุณค่า 3 สารสกัดช่วยกันทำงานในการกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ 3 Synergistic ดังนี้
-ช่วยกระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ eNOs (endothelial Nitric Oxide synthase) ซึ่งเป็นเอนไซม์สารตั้งต้นที่จะช่วยจะสังเคราะห์ไนตริกออกไซด์ (NO) ซึ่งเกี่ยวข้องโดยตรงกับระบบไหลเวียนของเลือด ส่งผลให้เลือดไหลเวียนได้ดีถึง 50% และเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
-คุณค่าจาก Saffron ซึ่งในอดีต ถูกนำมาใช้ในยาแผนโบราณ เป็นยาชูกำลังโดยเปอร์เซียโบราณและชาวอียิปต์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ
-ช่วยป้องกันไนตริกออกไซด์ โดยไนตริกออกไซม์มีอายุใช้งานสั้น สามารถย่อยสลายได้โดยอนุมูลอิสระ superoxide ซึ่งโมเลกุลของสารต้านอนุมูลอิสระใน NO Boost สามารถป้องกัน NO และลดความเครียดของโมเลกุลออกซิเจนลง 74%

6.Oyster extract ด้วยผลการวิจัยหลายสถาบันทดสอบพบว่าในหอยนางรมมีสารหลายชนิดที่ช่วยส่งเสริมให้ประสิทธิภาพการทำงานของเพศชายดีขึ้น เช่นสารไกลโคเจน ( Glycogen ) สารเทารีน ( Taurine ) เป็นต้น ซึ่งสารเหล่านี้จะช่วยกระตุ้นฮอร์โมนเพศชาย ช่วยส่งเสริมการสร้างสเปิร์มหรือตัวอสุจิในเพศชาย ช่วยให้การผลิตเชื้ออสุจิอยู่ในปริมาณที่ปกติช่วยกระตุ้นความต้องการทางเพศ ช่วยเพิ่มความรู้สึกทางเพศในผู้ชายมากขึ้น ช่วยรักษาและป้องกันการเป็นหมันในผู้ชาย ช่วยป้องกันและลดภาวะความเสี่ยงโรคต่อมลูกหมากโต ต่อมลูกหมากอักเสบ ช่วยควบคุมความดันโลหิต ควบคุมการแลกเปลี่ยนของออกซิเจนในเซลล์ จึงป้องกันการเสื่อมของเซลล์ต่างๆ
ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยป้องกันโรคเหน็บชา บริเวณปลายมือ ปลายเท้า

7.Cordyceps สารสกัดจากถั่งเช่าหรือที่รู้จักกันว่า “ไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย” มีสารสำคัญที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายสูงอยู่มากมาย หนึ่งในนั้นคือ สาร Nitric Oxide มีฤทธิ์ในการขยายหลอดเลือด เพิ่มการส่งเลือดไปเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศได้อย่างราบรื่นและสมบูรณ์ ซึ่งการส่งเลือดไปเลี้ยงเมื่อเกิดอารมณ์ทางเพศนั้นเป็นกลไกหลักในการแข็งตัวขององคชาติถั่งเช่าช่วยให้กระบวนการตอบสนองทางเพศตามธรรมชาติทำงานได้ดีขึ้น ไม่ใช่การกระตุ้นแบบผิดธรรมชาติ เพราะฉะนั้นจึงปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง และตอบสนองทางเพศได้ตลอดเวลา และเมื่อกลไกการส่งเลือดไปคั่งเป็นไปอย่างสมบูรณ์ ผลที่ได้คือ
– การแข็งตัวสมบูรณ์เต็มที่ และนานพอเสร็จกิจกรรม
– ขนาดที่มากขึ้น ตามปริมาณเลือดที่ไปเลี้ยง

8.Red Amarange สารสกัดจากผักโขมสีแดงมีหน้าที่สำคัญในการช่วยกระตุ้นการผลิต Nitric Oxide ซึ่งทำหน้า
ที่ควบคุมความดันของเลือดควบคุมไม่ให้เกิดก้อนเลือดที่เป็นเหตุให้เกิดการอุดตันของเส้นเลือดสมองและหัวใจโดยช่วยทำให้หลอดเลือดขยายตัวเลือดจึงหมุนเวียนได้ดีส่งเลือดไปเลี้ยงอวัยวะต่างๆของร่างกายได้ดีขึ้นช่วยเพิ่มกำลังเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย ผักโขมแดงยังมีสารอาหารมากมายไม่ว่าจะเป็นวิตามินเอช่วยบำรุงรักษาสายตาลดอาการตาบอดกลางคืน (Night Blindness) บำรุงกระดูกและฟันลูทีนซีแซนทีนและแคโรทีนอยด์ช่วยลดความเสี่ยงของต้อกระจก (Cataract) กรดโฟเลตแบต้าแคโรทีนวิตามินซีช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันแก่ร่างกายให้ปลอดภัยจากโรคช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว

9.Black galingale extract powder กระชายดำหรือโสมไทย เป็นพืชสมุนไพรที่ได้รับความสนใจจากผู้บริโภคยุคปัจจุบันมาก เนื่องจากมีสรรพคุณที่ชื่อกันว่าเป็นยาสมุนไพรอายุวัฒนะชั้นหนึ่งของไทยมาแต่โบราณกาล สามารถช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ บำรุงสมรรถภาพทางเพศชาย แก้กามตายด้าน ช่วยกระตุ้นระบบประสาท บำรุงประสาท ทำให้ร่างกายกระชุ่มกระชวย ช่วยในระบบหมุนเวียนโลหิตของร่างกาย ทำให้โลหิตไหลเวียนได้ดีขึ้น จึงช่วยรักษาสมดุลของความดันโลหิต แก้อาการปวดเมื่อย ปวดกล้ามเนื้อ อาการเหนื่อยล้า

10.Korean Ginseng ราชาแห่งสมุนไพร เป็นที่รู้จักมานานกว่า 2,000 ปี ในตำรายาโบราณกล่าวถึงสรรพคุณของโสมว่า เป็นยาบำรุงกำลังมีผลในด้านการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ และการสืบพันธุ์ สารสกัดโสมช่วยเสริมการสร้างตัวอสุจิในเพศชายและสร้างความแข็งแรงของอวัยวะสืบพันธุ์ โสม โดยทั่วไปร่างกายไม่สามารถนำไปใช้ได้ทัน ต้องผ่านกระบวนการเมตาบอลิซึ่มให้ได้สารออกฤทธิ์ที่สำคัญแต่ปริมาณที่ได้นั้นก็จะไม่ได้ 100% เนื่องจากกระบวนการเมตาบอลิซึ่มของแต่ละบุคคลนั้นต่างกัน แต่ Fermented Ginseng นั้นร่างกายสามารถดูดซึมนำไปใช้ได้ทันที มีผลการวิจัยว่าโสมเกาหลีมีคุณสมบัติในการเพิ่มพลังชีพช่วยเสริมสร้างฮอร์โมนเพศชายกระตุ้นการทำงานของอัณฑะช่วยในการสร้างสเปิร์ม และช่วยเพิ่มให้เลือดไหลไปเลี้ยงอวัยวะเพศมากขึ้นในเวลาที่อวัยวะเพศแข็งตัว

11.Wolfberry Extract ) สรรพคุณช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย ช่วยในเรื่องความจำ ทำให้รู้สึกสดชื่น กระปี้กระเปร่า หน้าตาดูอ่อนกว่าวัยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศชาย เพราะสารสกัดโกจิเบอร์รี่ จะไปช่วยเพิ่มฮอร์โมนเทสโตสเตอโรน (Testosterone) ในเลือดทำให้ลดปัญหาเสือมสรรมถภาพทางเพศ บำรุงสายตา ช่วยเจริญอาหาร สามารถลดน้ำตาลในเลือดของผู้เป็นเบาหวาน ลดโคเลสเตอรอลและความ ดันโลหิตให้เป็นปกติ กระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนเร่งการเจริญเติบโต

12.Zinc Amino Acid Chelate เป็นแร่ธาตุที่สำคัญในการเจริญเติบโตของมนุษย์ มีประโยชน์ต่อร่างกายหลายอย่าง แต่ในด้านเสริม สมรรถภาพทางเพศ นั้น จะช่วยเพิ่มปริมาณอสุจิและสร้างฮอร์โมนเพศชาย เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของต่อมลูกหมาก มีบทบาทสำคัญในเรื่องสุขภาพเพศชาย ช่วยในการสร้าง Sperm การสร้างฮอร์โมนเพศชาย และการทำงานของต่อมลูกหมาก การขาดธาตุสังกะสีจะทำให้เป็นหมันเนื่องจากเชื้อน้อย เกิดโรคกามตายด้าน Impotence และน้ำจากต่อมลูกมากลดลง

Morning Energy กระปรี้กระเปร่าในเช้าวันใหม่ไม่แฮงค์

13.Soy protein isolate ช่วยฟื้นฟูสุขภาพให้แข็งแรง คืนความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า เสริมภูมิต้านทานและป้องกันโรคซึ่งมีผลิตจาก Soy Protein Isolate ซึ่งเป็นโปรตีนคุณภาพดี ให้ปริมาณโปรตีนสูงที่สุดคือมากกว่า 90% เป็นโปรตีนที่สกัดมาจากเมล็ดถั่วเหลือง นับเป็นโปรตีนสมบูรณ์ เนื่องจากมันมีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายครบทุกชนิด สกัดโดยใช้วิธีการกะเทาะเปลือกหุ้มเมล็ดออก จากนั้นจึงทำการบดให้ละเอียดพร้อมทั้งนำไปผ่านความร้อน จากนั้นจึงทำให้เย็นลง นำไปผ่านการล้างด้วยสารละลาย เพื่อสกัดเอาคาร์โบไฮเดรตและ Antinutritional factor ออกก่อนที่จะมาผ่านความร้อนและบดอีกครั้งทำให้โปรตีนของ Soy protein เพิ่มขึ้นและมีไขมันน้อยลง

14.Taurineทอรีนเป็นกรดอะมิโน ที่ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบประสาท มีผลดีต่อการทำงานของต่อมหมวกไต
ทำหน้าที่หลั่งฮอร์โมนเพศและมีส่วนเกี่ยวข้องกับการสร้างพลังงานให้กับร่างกาย ช่วยแก้อาการอ่อนเพลีย รู้สึกสดชื่นและ
มีพลังในระหว่างวัน ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ลดอาการอารมณ์ฉุนเฉียวง่าย ป้องกันโรควิตกกังวล ช่วยควบคุมการทำงานของระบบประสาท ช่วยในการทำงานของตับและตับอ่อนโดยการสร้าง Taurocholateซึ่งจะไปช่วยทำให้ไขมันที่รับประทานเข้าไปแตกตัวเป็นโมเลกุลเล็กๆ สามารถถูกย่อยและเผาผลาญได้ง่ายขึ้น ช่วยควบคุมระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยให้ร่างกายดูดซึมวิตามินและแร่ธาตุชนิดต่างๆ ไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

15.Acetyl-L- carnitine ให้พลังงานกับสมองกำจัดอนุมูลอิสระในสมอง ลดอาการเหนื่อยล้า และอาการอ่อนเพลียเรื้อรัง ช่วยซ่อมแซม ฟื้นฟู เซลล์ประสาทและสมอง เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่เกิดขึ้นภายในเซลล์สมอง ช่วยเสริมสร้างความสามารถในการจดจำได้ดีขึ้น ช่วยส่งเสริมสุขภาพจิตให้ดีขึ้น ด้วยคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว