สร้างแบรนด์เวย์โปรตีน ยกระดับแบรนด์ลดน้ำหนัก ด้วยรสและกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิล!!

สร้างแบรนด์เวย์โปรตีนอาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก ยกระดับแบรนด์ เห็ดทรัฟเฟิล

ทราบกันดีในความแตกต่างและมูลค่าของเห็ดทรัฟเฟิล ที่เราจะสามารถได้ลิ้มรสชาติในร้านอาหารชั้นนำ ซึ่งเป็นวัตถุดิบที่ค่อนข้างมีราคาสูง ด้วยสาเหตุที่ความยากในการผลิตหรือนำมาใช้มีกระบวนวิถีที่ต้องใช้ความชำนาญสูง เพื่อให้ได้ถึงสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดทั้งรสชาติและกลิ่นนั่นเอง

ในเทรนตลาดอาหารเสริมในท้องตลาดเราจะเห็นได้ว่าแทบจะไม่มีเลยที่ การสร้างแบรนด์เวย์โปรตีน หรืออาหารเสริมในกลุ่มควบคุมน้ำหนักในรสชาติที่จัดให้เป็นอาหารไปเลยอย่างสิ้นเชิง เราจะพบแค่ว่าเวย์โปรตีนรสช็อคโกแลต  เวย์โปรตีนรสนม หรืออื่นๆ แต่จะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถสร้างแบรนด์เวย์โปรตีนรสและกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิล ที่ช่วยให้เราได้ลิ้มรสชาติเฉพาะและยังได้รับประสบการณ์หรือความรู้สึกที่ได้ทานอาหารมื้อนั้นจริงๆ จะดีแค่ไหน!!!

จุดเด่นของสร้างแบรนด์เวย์โปรตีนรสและกลิ่นเห็ดทรัฟเฟิล

  1. สร้างความแตกต่างของเวย์โปรตีนที่แตกต่างจากท้องตลาด
  2. เห็ดทรัฟเฟิล เต็มไปด้วยสารอาหารที่มีความสำคัญต่อร่างกายสูง โดยเฉพาะกรดไขมันอิ่มตัวและไม่อิ่มตัว ตลอดจนแหล่งโปรตีนที่สมบูรณ์ ที่ทานครั้งเดียวได้ครบตามที่ร่างกายต้องการอีกด้วย
  3. เห็ดทรัฟเฟิล มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดความเสื่อมของเซลล์ ลดความเสี่ยงการเกิดโรคมะเร็ง ให้สุขภาพดีอย่างมีประสิทธิภาพ
  4. เห็ดทรัฟเฟิลมีส่วนช่วยทำให้ร่างกายเราและผิวดูอ่อนเยาว์กว่าวัย ช่วยย้อนวัย กระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและฟื้นฟูสภาพผิวให้เเข็งแรงอีกด้วย