เผยความจริงที่ไม่มีใครบอกคุณ ครีม โลชั่น น้ำมัน แตกต่างกันอย่างไร

เผยความจริงที่ไม่มีใครบอกคุณ ครีม โลชั่น น้ำมัน แตกต่างกันอย่างไร

จุดเด่นและความแตกต่างของ ครีม

เกิดจากการผสมกันระหว่างน้ำมันและน้ำที่มีเปอร์เซ็นต์ของน้ำมันมากกว่าน้ำ ทำให้ครีมมีเนื้อสัมผัสที่แน่นและหนัก ทำให้เนื้อครีมเกลี่ยยากเมื่อเรามีผิวที่แห้ง ครีมจะนิยมทาหลังจากอาบน้ำ เนื่องจากเมื่อผิวยังมีความชุ่มชื้นอยู่ ครีมจะสามารถล๊อคความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ยาวนานกว่าโลชั่น

จุดเด่นและความแตกต่างของ โลชั่น

เกิดจากการผสมกันระหว่างน้ำและน้ำมันที่เปอร์เซ็นต์ของน้ำมากกว่าน้ำมัน ทำให้มีเนื้อ สัมผัสที่เบาและเกลี่ยง่ายกว่าครีม แต่แน่นอนว่าก็จะไม่สามารถเพิ่มความชุ่มชื้นได้ดีเท่ากับสูตรครีม

จุดเด่นและความแตกต่างของ น้ำมัน

จะไม่มีส่วนผสมของน้ำหรือสารเติมเต็มของเหลวอื่น ๆ น้ำมันบางตัวอาจใช้เวลาพอสมควรในการซึมลงสู่ผิวและทำให้รู้สึกมันเยิ้ม แต่อย่างไรก็ตามน้ำมันบางตัวก็จะดูดซึมเร็วและช่วยทำให้ผิวนุ่มขึ้น

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว