รับผลิตอาหารเสริมดีทอกซ์ตามกรุ๊ปเลือด Blood Type Detox

รับผลิตอาหารเสริมดีทอกซ์ ตามกรุ๊ปเลือด

รับผลิตอาหารเสริมดีทอกซ์ตามกรุ๊ปเลือด Blood Type Detox Blood Type DD (Blood Type Diet And Detox)

ดร.ปีเตอร์ ดี อาดาโม ผู้ที่ได้รับรางวัลแพทย์ธรรมชาติบำบัดยอดเยี่ยมจากสหรัฐอเมริกา ปี ค.ศ.1990 ได้อธิบายไว้ในหนังสือ Eat Right for Your Type โดยเขาเชื่อว่า “เลือดแต่ละกรุ๊ปมีสารเคมีในเลือดที่แตกต่างกัน โดยมีแอนติเจนกระตุ้นการสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ซึ่งอาหารทุกชนิดล้วนมีโปรตีนที่เป็นอนุมูลอิสระ มีคุณสมบัติในการเหนี่ยวนำและจับเกาะติดเลือดที่เรียกว่า “เลกติน” ถ้าเรากินอาหารที่มีเลกตินไม่เหมาะกับเลือด ก็จะทำให้เลกตินเข้าไปรบกวนการทำงานของระบบย่อยอาหาร การเผาผลาญ การสร้างอินซูลิน และความสมดุลของฮอร์โมน”

จุดเด่น จุดสังเกตุของคนกรุ๊ปเลือด โอ Blood Type O 38 %

 1. กระเพาะมีความเป็นกรด
 2. ดูดซึมสารอาหารได้ดี
 3. มักจะมีปัญหาเรื่องระดับฮอร์โมนไทรอยด์ไม่คงที่
 4. จึงทำให้อ้วนได้ง่าย
 5. เลือดแข็งตัวช้า เพราะคนกรุ๊ปนี้จะมีเลือด ที่มีความเหลวมากที่สุด

จุดเด่น จุดสังเกตุของคนกรุ๊ปเลือด เอ Blood Type A 21%

 1. มีกรดในกระเพาะอาหารต่ำมากและมีความเข้มข้นของเลือดสูง
 2. เลือดหนืดและไหลเวียนช้า ทำให้เป็นโรคหัวใจได้
 3. มีโอกาสเสี่ยงเป็นโรคมะเร็งและเบาหวาน รวมไปถึงปัญหา
 4. เรื่องระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายที่ทำงานได้ไม่เต็มที่
 5. เมื่อเครียดร่างกายจะผลิตคอร์ติซอลที่เป็นฮอร์โมน
 6. ความเครียดออกมามาก เมื่อเครียดมากจะทำให้อ้วน

จุดเด่น จุดสังเกตุของคนกรุ๊ปเลือด บี Blood Type B 34 %

 1. มีความเข้มข้นของเลือดอยู่ในระดับกำลังดี
 2. เป็นคนอ้วนง่ายและภูมิคุ้มกันบกพร่อง ติดเชื้อไวรัสต่าง ๆ ได้ง่าย
 3. ระบบประสาทไม่ค่อยดี มีอาการปวดตามข้อเป็นประจำและมีโอกาสเกิดโรคภูมิแพ้ตัวเอง

 

จุดเด่น จุดสังเกตุของคนกรุ๊ปเลือด เอบี Blood Type AB 7%

 1. มีกรดในกระเพาะอาหารต่ำ
 2. มักมีปัญหาเรื่องระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอ
 3. เสี่ยงเป็นโรคหัวใจ มะเร็ง และเบาหวาน

ดีทอกซ์อาหารเสริม สำหรับคนกรุ๊ป โอ Blood type O diet and detox

อาหารเสริมลดน้ำหนักบำรุงร่างกายของชาวกรุ๊อโอ จึงเป็นลักษณะของขับถ่ายของเสีย พร้อมช่วยลดน้ำหนักและสัดส่วนด้วย Moro Red Orange Extract เสริมด้วย Vitamin K ที่ช่วยให้เลือดแข็งตัว สารสกัดจากกล้วยและลูกยอเพิ่มลดกรดในกระเพาะเสริมไอโอดีเพื่อช่วยเรื่องฮอร์โมนไทรอยด์ ลดอาการบวมน้ำ Banana Extract และ Noni extract ช่วยลดความเป็นกรดในกระเพาะอาหาร และสารสกัดต่างๆที่จะช่วยกระตุ้นระบบทางเดินอาหาร และ กระตุ้นระบบเผาผลาญ

สารสกัดโดดเด่นสำคัญในสูตรสำหรับดีทอกซ์คนกรุ๊ป โอ

 1. Prebiotic fiber ไฟเบอร์ชนิดพรีไบโอติคที่ช่วยปรับสมดุลลำไส้ ปรับระบบขับถ่าย ทั้งชนิดละลายน้ำและไม่ละลายน้ำ เช่น Partial hydrolyzed guar gum, FOS
  Moro red orange ส้มสีเลือด ประกอบด้วยสารสำคัญอย่าง Synephrine ทำหน้าที่ช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญอาหาร เผาผลาญแคลลอรี่และเพิ่มพลังงานให้กับร่างกาย โดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงต่อระบบการทำงานของหัวใจและระบบประสาทส่วนกลาง
 2. Banana Extract ช่วยเร่งการสมานแผลในกระเพาะ แก้จุดเสียดแน่นท้อง ขับลมในกระเพาะ การบีบตัวของหลอดอาหาร ช่วยย่อยอาหาร ลดกรดไหลย้อนได้ดี อาหารไม่ย่อย ช่วยลดการหลั่งกรดในกระเพาะอาหาร เคลือบแผลในกระเพาะอาหาร

ดีทอกซ์อาหารเสริม สำหรับคนกรุ๊ป เอ Blood Type A Diet and Detox

อาหารเสริมลดน้ำหนักบำรุงร่างกายของชาวกรุ๊ปเอ จึงเป็นลักษณะของขับถ่ายของเสีย พร้อมช่วยลดน้ำหนักและสัดส่วนด้วย Moro Red Orange Extract เสริมด้วย Garlic Extract และ Hawthorn ช่วยเรื่องระบบไหลเวียนโลหิตให้ดีขึ้น ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจและเบาหวาน และยังช่วยควบคุมฮอร์โมนความเคลียดในสมองวด้วยสารสกัดดอกเสาวรส เพราะว่าถ้ายิ่งเคลียดคนกรุ๊ปเอก็จะยิ่งกิน ก็จะยิ่งอ้วน
สารสำคัญในสูตร

สารสกัดโดดเด่นสำคัญในสูตรสำหรับดีทอกซ์คนกรุ๊ป เอ

 1. Prebiotic fiber ไฟเบอร์ชนิดพรีไบโอติคที่ช่วยปรับสมดุลลำไส้ ปรับระบบขับถ่าย ทั้งชนิดละลายน้ำและไม่ละลายน้ำ เช่น Partial hydrolyzed guar gum, FOS
 2. Hawthron berry หรือซานจาชื่อวิทยาศาสตร์Crataegusmonogyna เป็นผลไม้กลุ่มเบอร์รี่ทางการแพทย์แผนจีนนั้นได้นำซานจามาใช้เป็นยาสมุนไพรนานแล้ว ช่วยในเรื่องการย่อยไขมันเพื่อลดน้ำหนัก เพิ่มการหลั่งของน้ำย่อยในกระเพาะอาหาร ปรับสมดุลของกระเพาะอาหารและลำไส้ช่วยในการขยายตัวและไหลเวียน เลือดของเส้นเลือด ป้องกันการเกิดภาวะหัวใจขาดเลือดลดความดันโลหิตป้องกันไม่ให้หัวใจเต้นผิดปกติช่วยลดไขมันในเลือด ทั้งคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์นอกจากนั้นซานจายังสามารถต้านการเกาะกลุ่มกันของเกล็ดเลือด (platelet aggregation) ต้านการเกิดออกซิเดชันเพิ่มความสามารถของระบบภูมิคุ้มกันพืชจากเมอร์ดิเตอร์เรเนียนชนิดนี้จึงเป็นที่นิยมมากในการลดอาการบวมน้ำอีกด้วย
 3. Black garlic กระเทียมดำ เป็นกระเทียมที่เกิดจากการผ่านกระบวนการอบบ่ม(Fermentation) ที่อุณหภูมิสูงในสภาวะที่มีความชื้น เป็นเวลา 50-60 วัน จนกระเทียมขาวกลายเป็นสีดำ จึงทำให้กระเทียมดำมีกรดอะมิโน 18 ชนิด โปรตีน เอนไซม์SOD และโพลีฟีนอล ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ร่างกายดูดซึมได้ง่ายและมีสารที่เป็นประโยชน์มากกว่ากระเทียมขาวปกติ หลายเท่าตัว ช่วยป้องกันมะเร็ง ฟื้นฟูร่างกาย ลดความดันโลหิตลดไขมันในเลือด ลดน้ำตาลในเลือด ป้องกันการเกิดลิ่มเลือด ลดคอเรสเตอรอล ต่อต้านริ้วรอย เพิ่มกำลังภูมิคุ้มกัน มีสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่า กระเทียมขาว 13 เท่า และช่วยลดอาการนอนไม่หลับ

ดีทอกซ์อาหารเสริม สำหรับคนกรุ๊ป บี Blood Type B Diet and Detox

อาหารเสริมลดน้ำหนักบำรุงร่างกายของชาวกรุ๊ปบี จึงเป็นลักษณะของขับถ่ายของเสีย พร้อมช่วยลดน้ำหนักและสัดส่วนด้วย Moro Red Orange Extract เสริมด้วย Green tea และ L-Theanine ที่ช่วยบำรุงประสาทและปรับสมดุลฮอร์โมนในสมอง และยังมี Schisandra berry, Hawthorn และ Turmeric Extract ที่ช่วยบำรุงร่างกาย เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ไม่อ่อนแอต่อโรคต่างๆ

สารสกัดโดดเด่นสำคัญในสูตรสำหรับดีทอกซ์คนกรุ๊ป บี

 1. Prebiotic fiber ไฟเบอร์ชนิดพรีไบโอติคที่ช่วยปรับสมดุลลำไส้ ปรับระบบขับถ่าย ทั้งชนิดละลายน้ำและไม่ละลายน้ำ เช่น Partial hydrolyzed guar gum, FOS
  Schisandra berry เป็นสมุนไพรช่วยปรับสมดุลของร่างกาย ช่วยให้ร่างกายต้านทานต่อโรคต่างๆ และความเครียดได้ดี ช่วยจำกัดปริมาณคอร์ติซอในสมอง ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด ช่วยให้นอนหลับสนิทในตอนกลางคืนได้มากขึ้น จึงช่วยเพิ่ม
 2. Tumeric extract ขมิ้นชัน มีสารเคอร์คูมิน (curcumin) ช่วยลดการอักเสบของเซลล์และเนื้อเยื่อได้อย่างดี มีงานวิจัยพบว่าสามารถลดการอักเสบได้ดีเทียบเท่ากับยาลดปวดกลุ่ม NSAID