สูตรอาหารเสริม Coffee Decare (กาแฟ Detox)

Product’s benefit

• ช่วยขับสารพิษที่ตกค้างออกจากเซลล์(Chelating Method)
• ช่วยขับโลหะหนักออกจากเซลล์หรือร่างกาย
• ปรับสมดุลระบบภายในด้วยการล้างพิษในตับ ปอด ลำไส้ หรืออวัยวะภายใน
• ลดการสะสมของโลหะหนักและสารพิษตกค้างในร่างกาย
• ช่วยปรับสมดุลระบบภายในทั้งลำไส้ ตับ ปอด หัวใจ เป็นต้น
• ช่วยปรับระบบการขับถ่ายให้ขับถ่ายได้ง่ายและไม่ท้องผูก
• ช่วยในการเผาผลาญไขมัน ลดไขมันส่วนเกิน

Concept: จะเป็นอย่างไรถ้าคุณสามารถทานกาแฟแล้วยังสามารถล้างสารพิษและโลหะหนักให้ออกจากร่างกายได้ด้วย..

Selling Point
กาแฟที่สามารถฟื้นฟู ช่วยบำรุงสุขภาพเสริมสร้างกระบวนการกำจัดสารพิษ และโลหะหนัก (Heavy Metals) ออกจากระบบภายใน และอวัยวะต่างๆออกจากร่างกายโดยใช้สารอาหารที่มีคุณสมบัติในการ คีเลทติ้ง เอเจนท์ Chelating Agent เช่น Alpha lipoic acid ทำหน้าที่เป็น chelating agent โดยจับกับโลหะหนักที่เป็นพิษกับร่างกาย เช่น สารหนู, แคดเมี่ยม, ปรอท, ตะกั่ว แล้วขับออกจากร่างกาย รวมถึงช่วยล้างสารพิษและต้านอนุมูลอิสระในตับ ซึ่งเป็นการปกป้องร่างกายไม่ให้ได้รับความเสียหายจากสารแปลกปลอมต่างๆ นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมระดับของธาตุเหล็กและทองแดง ซึ่งเป็นแร่ธาตุจำเป็นของร่างกายให้อยู่ในระดับที่พอดีกับการใช้งานภายในร่างกายและยังช่วยล้างพิษด้วยสารสกัดจากธรรมชาติต่างๆ โดยเป็นกาแฟที่สามารถกินได้ทุกวัน ไม่จำเป็นต้องปรับเปลี่ยนการกินที่เพิ่มขึ้น เป็นกาแฟที่มีความสามารถในการล้างพิษที่เกิดจากมลภาวะหรือมลพิษจากทั้งสภาวะแวดล้อมและอาหารการกินต่างๆ ในชีวิตประจำวัน ซึ่งสามารถกินกาแฟได้เป็นปกติ และได้สุขภาพที่ดีและสะอาดได้ไปพร้อมๆกัน แล้วทั้งยังช่วย Block &Burn ไขมัน และยังช่วยปรับสมดุลภายในร่างกายทั้งลำไส้ ระบบเลือด ตับ ปอด

Market
– คนที่ต้องอยู่ข้างนอกบ้านเผชิญกับมลภาวะทางอากาศมากกว่า 3 – 4 ชั่วโมง/วัน
– ผู้ที่ต้องการมีสุขภาพที่ดี ไม่มีเวลาออกกำลังกาย ชีวิตเร่งรีบ
– ผู้ที่ทานกาแฟอยู่แล้ว ต้องการเสริมในส่วนของสุขภาพที่ดีขึ้นและอยากลดความเสี่ยงต่อโรคต่างๆ

Active Ingredient
1. Alpha lipoic acid เป็นกรดไขมัน ต้านอนุมูลอิสระ ที่ร่างกายสร้างได้เองตามธรรมชาติ แต่เมื่ออายุมากขึ้นหรือภาวะอ่อนแอ ทำให้การสร้างลดลง ALA พบในสิ่งมีชีวิตทุกชนิด มีปริมาณเล็กน้อย สามารถกำจัดอนุมูลอิสระได้สูง และช่วยซ่อมสร้างวิตามินซี และอี ตลอดจนโปรตีนที่ถูกออกซิไดส์ได้ด้วย มีคุณสมบัติพิเศษคือ ละลายได้ทั้งในน้ำ และน้ำมัน จึงสามารถดูดซึม แทรกซึมเข้าสู่เซลล์ทั่วร่างกาย ตลอดจนผ่านแนวกั้นในสมอง (blood brain barrier) ได้ดี ทำให้ร่างกายนำไปใช้ประโยชน์ได้เต็มที่ พบ ALA ได้ในมันฝรั่ง เนื้อแดง เครื่องใน ยีสต์ ผักโขม ผักปวยเล้ง และตับ จับตัวกับโลหะหนักที่เป็นพิษต่อร่างกาย เช่น ตะกั่ว แคดเมียม สารหนู ปรอท แล้วขับออกจากร่างกาย (Chelation) อีกทั้งคุณสมบัติที่ซึมผ่านแนวกั้นสมองได้ ทำให้เชื่อว่าน่าจะมีบทบาทเข้าไปช่วยนำโลหะหนักออกมาขับทิ้ง ผ่านตับ หรือไตได้ นอกจากนั้น ALA คุณสมบัติที่เพิ่มระดับกลูต้าไทโอนในตับ ช่วยให้ตับขับล้างสารพิษตกค้าง ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งช่วยบำรุงตับให้แข็งแรงและทำงานร่วมกับเอนไซม์ในร่างกาย เพื่อเร่งกระบวนการสร้างพลังงาน และจัดเป็นสารต้านอนุมูลอิสระฤทธิ์แรง ช่วยให้อนุภาคที่ไม่เสถียร และเป็นผลร้ายต่อร่างกาย มีสภาพเป็นกลาง ช่วยควบคุมระดับของธาตุเหล็ก และทองแดงซึ่งเป็นแร่ธาตุจำเป็นของร่างกายให้อยู่ในระดับที่พอดี ALA ช่วยปกป้องตับมิให้ถูกอนุมูลอิสระทำลาย ช่วยกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย มีการใช้สารนี้รักษาตับอักเสบ ตับแข็ง และโรคตับอื่นๆรวมทั้งสารพิษตะกั่ว หรือโลหะหนักอื่นๆ และสารเคมีจาก อุตสาหกรรม เช่น carbon tetrachloride

2. Dandelion พืชซึ่งใช้รักษาโรคตับมายาวนาน อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและสารอาหารอื่นๆที่ช่วยกำจัดสารพิษออกจากระบบทางเดินอาหารและกำจัดสารอนุมูลอิสระ ใบสด dandelion หรือชาจากราก dandelion ช่วยกระตุ้นให้ตับ และตับอ่อนไปดึงสารพิษออกจากกระแสเลือด ช่วยส่งเสริมการขจัดสารพิษจากตับและถุงน้ำดี ลดผลข้างเคียงจากยาที่ถูกทำลายที่ตับ ป้องกันความบกพร่องของระบบการทำงานของตับและเพิ่มการไหลเวียนของน้ำดี

3. Black fermented Garlic extract กระเทียมถูกใช้เป็นสมุนไพรล้างพิษมาตั้งแต่ยุคโบราณ ผลการศึกษาพบว่ากระเทียมมีสารซัลเฟอร์ วิตามินซี และสารต้านอนุมูลอิสระที่เสริมภูมิคุ้มกัน ล้างไขมันพอกตับ และบำรุงตับ โดยกระเทียมดำเป็นกระเทียมที่ผ่านกระบวนการหมักบ่ม (Fermentation) ด้วยอุณหภูมิ 65-80°C ในห้องควบคุมความชื้น 70-80% เป็นเวลา 1 เดือน หรือ 50-60 วัน จนเนื้อกระเทียมเปลี่ยนเป็นสีดำช่วยป้องกันมะเร็ง ฟื้นฟูร่างกาย ลดความดันโลหิต ลดไขมันในเลือด ลดน้ำตาลในเลือด ป้ องกันการเกิดลิ่มเลือด ลดคอเลสเตอรอล ต่อต้านริ้วรอย เพิ่มกำลังภูมคุ้มกัน และช่วยลดอาการนอนไม่หลับสาร SAC (S-Allyl-L cysteine) ที่พบในกระเทียมสีดำนั้นเปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติที่จะช่วยต่อต้านโรคมะเร็ง มีกรดอะมิโนถึง 18 ชนิด มีเอนไซม์ SOD ซึ่งเป็นเอนซ์ที่ต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุดในโลก ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ปิดกลไกการเกิดความเสื่อมของเซลล์ได้ทุกขั้นตอน มีสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่ากระเทียมขาว 13 เท่า กระเทียมประกอบไปด้วยสารประกอบจากกำมะถัน ที่ช่วยกระตุ้นให้ตับผลิตเอนไซม์ ซึ่งทำหน้าที่ในการขจัดสารพิษออกจากร่างกาย อีกทั้งยังประกอบไปด้วย อัลลิซิและซีลีเนียม สารอาหาร 2 ชนิดที่สามารถป้องกันสารพิษที่มีผลทำลายตับและ ช่วยในการล้างพิษตับได้อีกด้วย

4. Ginger extract ขิง (Ginger) เป็นหนึ่งในสมุนไพรที่สามารถกำจัดสารพิษได้เป็นอย่างดี และเป็นที่นิยมใช้ในโปรแกรมทำความสะอาดและอาหาร ขิงมีคุณสมบัติที่ช่วยกำจัดสารพิษในร่างกายที่มีประสิทธิภาพมาก เนื่องจากมันมีความเข้มข้นของสารที่ทำให้รู้สึกแสบร้อน ซึ่งสารเหล่านี้สามารถยับยั้งการเกร็งของกล้ามเนื้อรวมถึงอาการชักกระตุกได้เป็นอย่างดี ขิงมีประสิทธิภาพอย่างน่าอัศจรรย์เช่นเดียวกับเกลือซัลเฟต ซึ่งจะช่วยล้างพิษในร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม เพราะเกลือซัลเฟตจะช่วยกำจัดโลหะหนักให้ออกไปจากร่างกายของคุณ
5. Selenium เป็นแร่ธาตุที่มีความสำคัญกับหน้าที่ของเอนไซม์ของระบบ glutathione peroxidase ระบบนี้เป็นระบบต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญที่สุดภายในเซลล์ ซีลีเนียมถูกดูดซึมได้ดีที่ลำไส้เล็ก ร่างกายจะเก็บ ซีลีเนียม ไว้ในตับและไตมาก เป็น 4-5 เท่า ของ ซีลีเนียม ที่มีอยู่ในกล้ามเนื้อ และเนื้อเยื่ออื่น ซีลีเนียม เหมาะสำหรับผู้ที่ดื่มสุราเป็นประจำ ผู้ที่เสี่ยงหรือเคยเป็นไวรัสตับอักเสบ ซึ่งซิลิเนียมเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพในการต้านพิษจากโลหะหนัก ให้เป็นสารที่ไม่ก่อพิษ ป้องกันการเกิดมะเร็งและต้านภาวะไขมันสะสมที่ผนังหลอดเลือด นอกจากนั้นยังสามารถป้องกันกัมมันตภาพรังสี รวมทั้งโลหะหนักที่เป็นพิษ เช่น ปรอท เงิน แคดเมียม ธาเลียม ไม่ให้ดูดซึมเข้าร่างกายและขับถ่ายออกได้เร็วขึ้นอีกด้วย

6. Xylo-oligosaccharides (XOS) เป็นของกลุ่มของ oligosaccharides ซึ่งจะไม่ถูกย่อยโดยเอนไซม์ในร่างกายมนุษย์ โดยอัตราการสลายตัวด้วยเอนไซม์ย่อยอาหารของมนุษย์น้อยกว่า 0.4% จัดเป็นสาร prebiotic ช่วยกระตุ้นการทำงานและส่งเสริมการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์โปรไบโอติก (probiotic) โดยเฉพาะไบฟิโดแบคทีเรีย (bifidobacterium) XOS จะช่วยปรับสมดุลระบบทางเดินอาหาร ป้องกันการเกิดมะเร็งลำไส้ ช่วยดูดซับสารพิษในทางเดินอาหารไม่ให้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย และทำให้อุจจาระมีกากใย ป้องกันการติดเชื้อในทางเดินอาหาร ป้องกันอาการท้องเสีย ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคเรื้อรังต่างๆ นอกจากนี้ยังช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียก่อโรคอื่นๆ โดย XOS มีความคงทนต่อสภาวะเป็นกรดและอุณหภูมิสูง โดยสามารถทนต่อสภาวะ pH ช่วง 2.5-8 และอุณหภูมิสูงถึง 120 องศาเซลเซียสได้โดยไม่ถูกทำลาย ต่างกับ FOS ในท้องตลาดที่ไม่เสถียรที่สภาวะ pH = 4-6 หรืออุณหภูมิสูงกว่า 80 องศาเซลเซียส XOS ยังให้พลังงานน้อยมากใกล้เคียงศูนย์ จึงไม่ส่งส่งผลต่อความเข้มข้นของน้ำตาลกลูโคสและระดับปริมาณอินซูลินในเลือด จึงเหมาะสำหรับผู้ควบคุมน้ำหนัก อีกทั้ง Dosage ที่แนะนำต่อวันต่ำเพียง 0.7-1.4 g/day ต่างจาก FOS ที่ Dosage ต่อวันต้องใช้สูงถึง 5-20 g/day

7. L-Glutathione 1.ต้านอนุมูลอิสระ เมื่อเข้าสู่ร่างกายแล้วจะถูกเปลี่ยนไปเป็นเอนไซม์ Glutathione Peroxidase มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญของร่างกาย ช่วยลดความเสื่อมของเซลล์ต่างๆในร่างกาย 2.การกำจัดสารพิษ ช่วยสร้างเอนไซม์ชนิดต่างๆในร่างกาย โดยเฉพาะ Glutathione-S-transferase ที่ตับ ช่วยในการกำจัดสารพิษออกจากร่างกายโดยไปเปลี่ยนสารพิษ ชนิดไม่ละลายน้ำ ( ละลายในน้ำมัน ) แล้วขับออกจากร่างกายทางเหงื่อ หรือปัสสาวะ นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันตับจากการถูกทำลายโดยแอลกอฮอล์ การสะสมของ Acetaldehyde ( ทำให้เกิดอาการเมาค้าง ) บุหรี่ ยา และสารเคมีต่างๆ 3.ระบบภูมิต้านทานของร่างกาย จะส่งผลในการเพิ่มความสามารถในการกำจัดสิ่งแปลกปลอมและเชื้อโรคของเม็ดเลือดขาว 4.ลดการเกิด สิว ฝ้ากระ รังสี UV-A และ UV-B ในแสงแดดเป็นตัวกระตุ้นการสร้างเม็ดสีเมลานินและอนุมูลอิสระ ทำลายเซลล์ผิว ทำให้ผิวหมองคล้ำ เกิดจุดด่างดำและเกิดฝ้า

8. Phylium Husk Powder เป็นสารสกัดจากเมล็ดแก่ Psyllium seed husk ซึ่งมีสารมิวซิเลจ (mucilage) 10% เมื่อแช่น้ำจะพองตัวได้ถึง 25 เท่า สามารถดูดซับน้ำตาลและไขมัน ช่วยลดการดูดซึมของไขมันช่วยลดการดูดซึมของไขมันและพลังงานที่จะเข้าสู่ร่างกายได้ทำให้ระบบการทำงานและการบีบตัวของลำไส้ใหญ่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ลดอาการท้องผูก อีกทั้งทำให้รู้สึกอิ่มเร็วช่วยในการลดความอ้วนได้อย่างดีนอกจากนี้เทียนเกล็ดหอยที่มีไฟเบอร์ที่มีลักษณะเป็นเจล ประกอบด้วย ไมโคร-โพลีแซคคาไรด์ (micro-polysaccharides) และเซลลูโลส (cellulose) ซึ่งจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและช่วยหล่อเลี้ยงลำไส้ซึ่งเป็นทางผ่านของกากอาหาร เปลือกเมล็ด Psyllium (Psyllium seed husk) ไม่ได้ให้สารอาหารที่มีคุณค่าต่อร่างกายเหมือนพืชอื่นๆแต่จะให้ใยอาหาร (fiber) และ mucilage (10-30%) ใยอาหารซึ่งสามารถพองตัวได้ 25 เท่าของน้ำหนักตัวจึงทำให้อิ่มเร็วนอกจากนี้ยังช่วยลดการดูดซึมของไขมันช่วยย่อยอาหาร ช่วยขับสารพิษในสำไส้ ช่วยลดระดับโคเลสเตอรอลและน้ำตาลในเลือด ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งที่เต้านมและลำไส้ ลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจช่วยควบคุมความดันโลหิต รักษาเบาหวาน รักษาริดสีดวงทวาร รักษาโรคท้องร่วงรักษาอาการระคายเคืองผิวหนัง รักษาโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

9. NAC ซีสเทอีน, N-acetyl-L-cysteine เป็น acetylated ฟอร์มของ L-cysteine ช่วยให้ร่างกายดูดซึมได้ดีกว่า มีบทบาทสำคัญ คือ เป็นสารตั้งต้นในการสังเคราะห์กลูต้าไทโอน(Glutathione) ให้กับร่างกาย มีงานวิจัยที่ค้นพบว่า NAC สามารถช่วยใช้ร่างกายสังเคราะห์กลูต้าไทโอน ช่วยเพิ่มระดับกลูต้าไทโอนให้กับร่ายกายได้ดี (ดีกว่าการทานกลูต้าไธโอนเข้าไปโดยตรง) หน้าที่ของกลูต้าไทโอน คือ มีบทบาทสำคัญในการควบคุมสารอณุมูลอิสระในร่างกาย การสร้างสารซ่อมแซมเซลล์ และทำปฏิกิริยาขจัดสารพิษที่เกิดในร่างกาย หากการสร้างสารนี้ผิดปกติหรือไม่สร้าง จะทำให้เสียชีวิตใน1-2 เดือนหลังคลอดได้ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย บำรุงและปกป้องเซลล์ตับจากสารพิษต่างๆช่วยฟื้นฟูตับจากความเสียหายที่เกิดจากพิษที่สะสมในตับและพิษที่เราได้รับในชีวิตประจำวัน เช่น จากการดื่มสุรา และสามารถป้องกันโรคตับแข็งได้ช่วยบำรุงเซลล์ตับให้แข็งแรงเพื่อทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดอาการหลอดลมอักเสบ ช่วยลดอาการปอดอักเสบ

10. Beta Glucan Form Oat เป็นไฟเบอร์ซึ่งมี ความหนืดสูง สามารถละลายในน้ำได้ ช่วยในการควบคุมน้ำหนัก โดยลดความอยากอาหาร และเพิ่มความรู้สึกอิ่ม โดย Beta Glucan จะดูดซับน้ำในกระเพาะอาหาร และพองตัวทำให้เรารู้สึกอิ่มเร็วขึ้น อีกทั้งคาร์โบไฮเดรตใน Beta Glucan ยังช่วยชะลอกระบวนการย่อยอาหาร ทำให้รู้สึกอิ่มท้องได้นานกว่าเดิม ไม่หิวบ่อย ซึ่งนอกจากนี้ก็ยังมีคุณสมบัติในการช่วยลดระดับไขมันและคอเลสเตอรอลในเลือด จึงลดความเสี่ยงจากการเกิดโรคหัวใจ นอกจากนี้ยังให้คุณค่าพื้นฐาน คือเป็นแหล่งของวิตามินบีหนึ่งที่สำคัญอีกด้วย

11. L-Glutamine ประมาณ 60% ของเป็นกรดอะมิโนอิสระพบกระจายอยู่ในกล้ามเนื้อมาก L-Glutamine จะไปกระตุ้นให้มีการหลั่งฮอร์โมนเร่งการเจริญเติบโต (Growth Hormone) ช่วยทำให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรงขึ้น โดยการเพิ่มจำนวนเม็ดเลือดขาว, สามารถใช้เป็นแหล่งพลังงานสำหรับสมองได้อีกทางหนึ่ง, ช่วยทำให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรงขึ้น

12. ChitosanFromEnokitake ไคโตซานจากพืชสกัดจากธรรมชาติ100% โดยสกัดจากเห็ด Enokitakeนำเข้าจากประเทศเบลเยี่ยม มีคุณสมบัติช่วยดักจับไขมันจากอาหารส่วนประกอบของโครงสร้างเส้นใยอาหารมีลักษณะเฉพาะต่างจากเห็ดชนิดอื่น ส่วนประกอบดังกล่าวเป็นสารพอลิแซ็กคาไรด์ที่เรียกว่าไคโทซานเห็ดมีปริมาณมากที่สุดในบรรดาเห็ดทั้งหลาย ไคโทซานเห็ดจะช่วยกระตุ้นการบีบตัวของลำไส้ ทำให้ลำไส้ทำงานดีเพื่อย่อยสลายเส้นใยเหล่านี้ และเมื่อไคโทซานเห็ดละลายเข้าสู่กระแสเลือด จะช่วยดักจับไขมันส่วนเกินในเลือดที่เป็นสาเหตุหนึ่งของโรคอ้วนแล้วขับออกมาพร้อมอุจจาระ แถมยังช่วยกำจัดไขมันอีกด้วย ไม่มีส่วนผสมของสารก่อการแพ้ที่มีอยู่ในสัตว์ทะเล มีผลในการดูดซึมจับไขมัน (Fats and Lipids) ในทางเดินอาหารมากถึง 42% ทำให้ไขมันถูกขับไปกับอุจจาระ สามารถช่วยลดน้ำหนักได้สูงสุด 5.9 kg ไขมันบริเวณหน้าท้องลดลงทำให้รอบเอวลดลงได้มากที่สุด 8 เซนติเมตร

13. Inulin (อินนูลิน) เป็นสารประเภท ฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์ ลักษณะโมเลกุลของอินนูลินจะคล้ายๆกับเซลลูโลส โดยมีคุณสมบัติไม่ถูกย่อยในทางเดินอาหารจึงไม่ให้พลังงานและไม่เพิ่มระดับน้ำตาล นั่นคือข้อได้เปรียบเมื่อใช้แทนน้ำตาล อินนูลินจัดเป็นใยอาหารที่ละลายน้ำ ใยอาหารที่ละลายน้ำจะช่วยให้การย่อย และการดูดซึมแป้ง และน้ำตาลช้าลง ซึ่งเป็นผลดีต่อระดับน้ำตาลในเลือดในผู้ป่วยโรคเบาหวาน

14. L-Carnitine แอล-คาร์นิทีนเป็นสารชีวสังเคราะที่สร้างขึ้นจากกรดอะมิโนสองชนิดคือไลซีน (lysine) และเมธไทโอนีน (methionine) ทำหน้าที่สำคัญในระบบเมตาบอลิซึมเพื่อสร้างพลังงานโดยช่วยลำเลียงและส่งผ่านกรดไขมันเข้าสู่กระบวนการเผาผลาญและสร้างพลังงานให้กับร่างกาย โดยการนำพาไขมันเข้าสู่เซลล์เพื่อนำไปเปลี่ยนเป็นพลังงาน ในไมโตคอนเดรีย (แหล่งสร้างพลังงานให้กับเซลล์ร่างกาย) รวมไปถึงเซลล์กล้ามเนื้อหัวใจและกล้ามเนื้อลายจึงช่วยในการลดปริมาณไขมันและเสริมสร้างกล้ามเนื้อ หากร่างกายได้รับแอลคาร์นิทีนไม่เพียงพอการเผาผลาญพลังงานก็จะลดลงไขมันจะถูกสะสมในร่างกายมากขึ้น ดังนั้นการได้รับแอลคาร์นิทีนเพื่อให้ร่างกายนำไปเผาผลาญเป็นพลังงานจึงเป็นสิ่งจำเป็น

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว