รับผลิตอาหารเสริม Detox แก้เมื่อย ในรูปแบบแคปซูล

Concept: Detox: Protect, Pause, Power

Product Benefit
• ช่วยบรรเทาหรือป้องกันอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ที่เกิดในส่วนกล้ามเนื้อทั่วร่าง
• ลดอาการปวดตามกล้ามเนื้อ กระดูกหรืออวัยวะต่างๆตามร่างกาย
• ลดความเมื่อยล้าของร่างกาย ให้ร่างกายไม่เหนื่อยง่าย
• ช่วยดลความเสื่อมของร่างกายที่เกิดตามอายุขัยหรือกิจกรรมต่างๆ
• ช่วยให้กล้ามเนื้อ ข้อต่อ และกระดูก ในร่างกาย แข็งแรงมากขึ้น

Selling Point
ในยุคปัจุบันมีผู้คนที่ป่วยด้วยอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย หรือปวดกระดูก หรือปวดเมื่อยตามร่างกายกันมากขึ้นทุกๆวัน ทำให้ยากต่อการดำเนินชีวิตประจำวัน ด้วยปัญหาเหล่านั้นเราจึงคิดค้นผลิตภัณฑ์ชงดื่ม Detox แก้เมื่อย เพื่อกำจัดของเสียในร่างกายที่ทำให้เกิดอาการเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า อย่างเช่น กรด Lactic ในร่างกาย ที่ทำให้เกิดอาการปวดกล้ายเนื้อ จึงใช้สารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อช่วยให้กรด Lactic เปลี่ยนเป็นพลังงานลดอาการเมื่อยล้า และยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรที่ช่วยลดอาการปวดเมื่อย ปวดข้อ ทั้ง ขมิ้นชัน โสม เป็นต้น ซึ่งทั้งหมดจะช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้นใน Concept Protect ปกป้องร่างกายจากความเมื่อยล้า การอักเสบของกล้ามเนื้อ, Pause หยุดความเมื่อล้าของร่างกาย และความเจ็บปวดของกล้ามเนื้อ, Power เพิ่มพลังให้แก่ร่างกาย ไม่เหนื่อยล้าง่าย

Target
– คนที่ต้องนั่งทำงาน Office หรือที่บ้านสัปดาห์ละ3 – 5 วัน
– ผู้สูงอายุหรือผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไป ที่อยากบำรุงสุขภาพ
– ผู้ที่ปวดเมื่อยตามเนื้อตัว ปวดกระดูก ปวดข้อ เหนื่อยล้าง่าย

Active Ingredient
1. Marine active 10 เป็นสารที่ได้จากการสกัดปลาทูน่าในทะเลญี่ปุ่น ช่วยเพิ่มพลังงาน ให้ Energy และเมื่อเข้าไปในร่างกายจะเมื่อเข้าไปในร่างกายจะเปลี่ยนปริมาณ Lactic acid ให้เป็นพลังงานทำให้ร่างกายทนทานและมีพลังงานมากขึ้น ช่วยเพิ่มความทนทานต่อความเหนื่อย ได้มีการทดลองกับหนูโดยให้หนูกิน พบว่าหนูสามารถว่ายน้ำได้นานกว่าเดิมจากตอนที่ไม่กิน และทดสอบกับคนโดยให้ขี่จักรยานพบว่าสามารถขี่ได้นานขึ้น และอึดขึ้น และ Lactic acid ที่สะสมในเลือดน้อยกว่ากลุ่ม Control

2. Green lipped mussel หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ด้วยพลังของสารสกัดจากหอยแมลงภู่เปลือกเขียวเข้มจากประเทศนิวซีแลนด์จากธรรมชาติ 100% ช่วยบำรุงกระดูก จึงเป็นกุญแจสำคัญในการบำรุงข้อกระดูกของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีส่วนประกอบของ “มิวโคโพลีแซคคาไรด์” ที่มีสรรพคุณเป็นวิตามินบำรุงข้อต่อและกระดูก อีกทั้งยังช่วยเสริมน้ำหล่อเลี้ยงไขข้อกระดูก ช่วยบรรเทาอาการปวดข้อ และลดการอักเสบของข้อเสื่อม นอกจากนี้ ยังอุดมด้วยกรดไขมันอันทรงคุณภาพอย่าง DHA/EPA และยังเป็นอาหารเสริมช่วยแก้ไขปัญหามีลูกยากอีกด้วย

3. Gingerol สารสกัดจากขิง จากผลการศึกษาที่ผ่านมาบ่งชี้ว่า ขิงมีฤทธิ์ต้านการอักเสบของกล้ามเนื้อของหนู นักวิจัยได้ทำการศึกษา ผลการใช้ขิงเพื่อช่วยบรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อในคน ผลการการศึกษาพบว่าการรับประทานขิงทุกวันช่วยลดอาการปวดกล้ามเนื้อได้ถึง 25 % และผลที่เกิดขึ้นก็ไม่เพิ่มขึ้นเมื่อใช้ขิงที่ผ่านความร้อน เพราะฉะนั้นนักวิจัยจึงสรุปว่าการบริโภคขิงทุกวัน จะสามารถช่วยบรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อเนื่องจากการออกกำลังกายได้ และ จากการศึกษาในผู้ป่วยที่เป็นโรคไขข้ออักเสบ ข้อเสื่อม และมีอาการผิดปกติทางกล้ามเนื้อ (muscular discomfort) พบว่าร้อยละ 75 ของผู้ป่วยโรคข้อมีอาการปวดข้อและบวมลดลง และผู้ป่วยที่มีอาการทางกล้ามเนื้อทั้งหมดหายปวด ซึ่งกลไกในการลดอาการปวดมาจากการยับยั้งการสร้าง prostaglandin และ leukotriene

4. Turmeric extract เคอร์คุมินอยด์ (Curcuminiod) เป็นสารที่พบในขมิ้นชันซึ่งเป็นสารเคมีประเภทโพลีฟีนอล (Polyphenolic phytochemical) ออกฤทธิ์ทางด้านชีวเคมีหลายประการ มีผลการทดลองว่า ผงแห้ง น้ำคั้นและสารสกัดชนิดต่างๆมีฤทธิ์ในการลดการอักเสบในร่างกายทุกชนิด และยังมีงานวิจัยรองรับว่าสามารถลดการอักเสบของข้อเข่าได้

5. Creaphil เป็น creatine ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อป้องกันการเกิดสาร creatinine โดยการทำเป็น complex ซึ่งนอกจากจะปลอดภัยต่อไตแล้วยังทำให้มีคุณสมบัติดีขึ้นด้วย คือ ย่อยง่าย ดูดซึมได้เร็ว สามารถดูดซึมได้มากและอยู่ในร่างกายได้นานขึ้นเมื่อเทียบกับ creatine ทั่วไป ให้พลังงานกับเซลล์ ช่วยป้องกันการสลายตัวของเซลล์กล้ามเนื้อ
ช่วยปรับให้อารมณ์สมดุลขึ้น ช่วยลดความหย่อนคล้อยของกล้ามเนื้อในผู้สูงอายุ

6. Coenzyme Q10 เป็นตัวช่วยสำคัญให้ร่างกายนำออกซิเจนมาใช้งานได้มากขึ้น และช่วยให้ไมโตรคอนเดีย ซึ่งเปรียบเสมือนโรงงานไฟฟ้าที่คอยสร้างพลังงานให้กับเซลล์ต่างๆทำงานได้ดี ยิ่งขึ้น Q10 จึงจำเป็นสำหรับอวัยวะที่ทำงานหนัก และต้องใช้พลังงานสูงมากเป็นพิเศษ เช่น หัวใจ สมอง ตับ และไต เป็นต้น Q10 ยังช่วยให้หัวใจสูบฉีดเลือดได้ดียิ่งขึ้น ช่วยป้องกันภาวะกล้ามเนื้อหัวใจทำงานล้มเหลว หรือที่เรียกว่า โรคหัวใจโต นอกจากนี้ Q10 ยังช่วยลดความดันโลหิตในกลุ่มของผู้ที่มีความดันโลหิตสูง ที่เกิดจากการแข็งตัวของเส้นเลือดของอวัยวะต่างๆ จนทำให้ผนังหลอดเลือดขาดความยืดหยุ่นนั่นเอง จากรายงานการวิจัยพบว่า โคเอนไซม์ คิวเทนสามารถลดอาการหัวใจล้มเหลว โดยพบว่าการใช้โคเอนไซม์ คิวเทน ทำให้หัวใจสูบฉีดเลือดได้มากกว่า 15.7% และทำให้iร่างกายออกกำลังกายได้นานขึ้น 25.4%

7. Acetyl-L-carnitine มีบทบาทสำคัญในส่วนของการผลิตอะซีติลโคลีน (acetylcholine) ของร่างกาย อะซีติลโคลีน เป็นสารเคมีในสมองที่สำคัญ ที่หลั่งออกมาจากส่วนปลายของเส้นใยประสาทบริเวณเชื่อมต่อ ทำหน้าที่ช่วยให้กระแสประสาทถูกส่งสัญญาณผ่านจากเซลล์ประสาทหนึ่งไปสู่อีกเซลล์ประสาทหนึ่งได้ ช่วยให้พลังงานกับสมอง กำจัดอนุมูลอิสระ ลดอาการเหนื่อยล้า และอาการอ่อนเพลียเรื้อรังช่วยซ่อมแซม ฟื้นฟู เซลล์ประสาทและสมองช่วยเสริมสร้างความสามารถในการจดจำได้ดีขึ้นช่วยส่งเสริมสุขภาพจิตให้ดีขึ้นชะลอความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกายช่วยลดอาการซึมเศร้า

8. Fructooligosaccharide-P Powder ช่วยทำให้อิ่ม ขับถ่ายระบายของเสียออกจากร่างกายได้สะดวก และ ช่วยในการลดกระชับสัดส่วน ให้ดูสมบูรณ์ยิ่งขึ้น FOS หรือ ฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์ (Fructo Oligosaccharide) เป็น Prebiotics หรืออาหารที่ใช้เลี้ยงจุลินทรีย์ชนิดก่อประโยชน์เนื่องจากลำไส้ใหญ่มี แบคทีเรียอยู่ 2 ชนิด คือ ชนิดก่อประโยชน์และชนิดก่อโรค หากมีแบคทีเรียชนิดก่อโรคในลำไส้ใหญ่มีมากเกินไปจะทำให้ลำไส้โป่งมีลม เกิดแก๊สในท้อง สุขภาพไม่ดี และทำให้ระบบภูมิต้านของร่างกายอ่อนแอ

9. Phylium Husk Powder เป็นสารสกัดจากเมล็ดแก่ Psyllium seed husk ซึ่งมีสารมิวซิเลจ (mucilage) 10% เมื่อแช่น้ำจะพองตัวได้ถึง 25 เท่า สามารถดูดซับน้ำตาลและไขมัน ช่วยลดการดูดซึมของไขมันช่วยลดการดูดซึมของไขมันและพลังงานที่จะเข้าสู่ร่างกายได้ทำให้ระบบการทำงานและการบีบตัวของลำไส้ใหญ่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ลดอาการท้องผูก อีกทั้งทำให้รู้สึกอิ่มเร็วช่วยในการลดความอ้วนได้อย่างดีนอกจากนี้เทียนเกล็ดหอยที่มีไฟเบอร์ที่มีลักษณะเป็นเจล ประกอบด้วย ไมโคร-โพลีแซคคาไรด์ (micro-polysaccharides) และเซลลูโลส (cellulose) ซึ่งจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและช่วยหล่อเลี้ยงลำไส้ซึ่งเป็นทางผ่านของกากอาหาร เปลือกเมล็ด Psyllium (Psyllium seed husk) ไม่ได้ให้สารอาหารที่มีคุณค่าต่อร่างกายเหมือนพืชอื่นๆแต่จะให้ใยอาหาร (fiber) และ mucilage (10-30%) ใยอาหารซึ่งสามารถพองตัวได้ 25 เท่าของน้ำหนักตัวจึงทำให้อิ่มเร็วนอกจากนี้ยังช่วยลดการดูดซึมของไขมันช่วยย่อยอาหาร ช่วยขับสารพิษในสำไส้ ช่วยลดระดับโคเลสเตอรอลและน้ำตาลในเลือด ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งที่เต้านมและลำไส้ ลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจช่วยควบคุมความดันโลหิต รักษาเบาหวาน รักษาริดสีดวงทวาร รักษาโรคท้องร่วงรักษาอาการระคายเคืองผิวหนัง รักษาโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

10. Beta Glucan from Reishi เบต้า-กลูแคน จากเห็ดหลินจือ ซึ่งได้ถูกขนานนามว่าเป็น “เห็ดเหนือธรรมชาติ” ที่ถูกบันทึกไว้ใน “เสิงหนงเปินเฉ่าจิง” ตำราสมุนไพรโบราณเก่าแก่ที่สุดของจีน จัดเป็นเห็ดที่เก่าแก่ที่สุด ใช้ในวงการแพทย์แผนจีนมานานกว่า 2,000 ปี ในเรื่องระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยกระตุ้นเม็ดเลือดขาวชนิด มาโครฟาสจ์ ให้อยู่ในสภาวะที่เตรียมพร้อม และตื่นตัวอยู่เสมอ เพราะโดยปรกติแล้วมาโครฟาสจ์จะอยู่ในภาวะสงบ ซึ่งจะไม่ทำงานจนกระทั่งตรวจเจอสิ่งแปลกปลอมจากภายนอกที่บุกรุกเข้ามาก่อน ช่วยควบคุมการหลั่ง Cytokines เช่น Interleukins เพื่อกระตุ้นการสื่อสารระหว่างเซลล์ต่างๆในระบบภูมิคุ้มกัน และทำให้ปริมาณการสร้างและการเจริญเติบโตของเม็ดเลือดขาวมีมากขึ้น นอกจากนี้ เบต้า-กลูแคน ยังสามารถลดความเสี่ยงของการเป็นโรคมะเร็งชนิดต่างๆ บรรเทาอาการและฟื้นตัวได้เร็วขึ้น หลังจากการทำเคมีบำบัด ลดอาการภูมิแพ้และหวัด บรรเทาการติดเชื้อและการอักเสบของเชื้อชนิดต่างๆ และยังช่วยให้บาดแผลหายได้เร็วขึ้น

11. A Multi Mineral Complex แคลเซี่ยมจากสาหร่ายแดงธรรมชาติ 100 % อุดมไปด้วยแคลเซียมพร้อมแร่ธาตมากกว่า 74 ชนิด นำเข้าจากบริษัทมาริก็อต ประเทศไอร์แลนด์ ซึ่งเป็นบริษัทที่เชียวชาญด้านการพัฒนาและการผลิตแร่ธรรมชาติทางทะเลที่อุดมไปด้วยแคลเซี่ยม และความหลากหลายของแร่ธาตุ ซึ่งถือเป็นองค์ประกอบที่มีความจำเป็นต่อการดูแลสุขภาพกระดูกและโภชนาการของมนุษย์ ได้มาจากสาหร่ายแดง ในทำเลซึ่งเป็นที่รู้จักในชื่อที่เรียกว่า Lithothamnium SP. (ลิบโทแทมเมียม เอสพี) ซึ่งสาหร่ายแดงเติบโตด้านชายฝั่งทะเลฝั่งตะวันตกของประเทศไอร์แลนด์ ซึ่งเป็นบริเวณที่ธรรมชาติยังบริสุทธ์ ปราศจากโรงงานอุตสาหกกรรม สารเคมี โลหะหนัก โดยจะผลิตจากสาหร่ายแดงที่สมบูรณ์ สาหร่ายแดงนั้นจะต้องมีอายุ 5 ปีขึ้น เมื่อสาหร่ายโตเต็มที่จะมีสีแดงเข้ม จะดูดซึมแคลเซี่ยม แมกนีเซียม เหล็ก สังกะสี และแร่ธาตุอื่นๆอีกมากกว่า 72 ชนิด

12. Ganodermalucidum extract เห็ดหลินจือ เป็นหนึ่งใน สมุนไพรเก๊าท์ ที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก โดยช่วยฟื้นฟูการทำงานของไต ลดการอักเสบของไต สร้างสมดุลของระบบภูมิคุ้มกัน และเพิ่มประสิทธิภาพให้กับระบบหมุนเวียนโลหิต ช่วยให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย บรรเทาอาการปวดเมื่อย ปวดข้อ ช่วยบรรเทาอาการปวดโรคเก๊าท์ และ โรครูมาติกและยังมีสารสำคัญหลายชนิดเป็นสาร Anti-oxidant ที่ช่วยชะลอความแก่ ลดการเสื่อมสลายของเซลล์

13. Ganodermalucidum extract เห็ดหลินจือ เป็นหนึ่งใน สมุนไพรเก๊าท์ ที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก โดยช่วยฟื้นฟูการทำงานของไต ลดการอักเสบของไต สร้างสมดุลของระบบภูมิคุ้มกัน และเพิ่มประสิทธิภาพให้กับระบบหมุนเวียนโลหิต ช่วยให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย บรรเทาอาการปวดเมื่อย ปวดข้อ ช่วยบรรเทาอาการปวดโรคเก๊าท์ และ โรครูมาติกและยังมีสารสำคัญหลายชนิดเป็นสาร Anti-oxidant ที่ช่วยชะลอความแก่ ลดการเสื่อมสลายของเซล

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว