สารสกัดจากกระบองเพชร Cactus Extract

สารสกัดจากกระบองเพชร Cactus Extract

สารสกัดจากต้นกระบองเพชร มีชื่อเรียกทางวิทยาศาสตร์คือ Hoodia gordonii แหล่งที่พบคือ ในทะเลทรายแถบแอฟริกาใต้ และนามีเบีย แต่จะพบมากในทะเลทราย Kalahari มีการเล่าขานกันว่าชนเผ่า San Bushman ได้มีการนำกระบองเพชรมาใช้เป็นพืชที่ใช้ในการเดินทางไกลไปในทะเลทรายหรือการล่าสัตว์ เพื่อช่วยให้ไม่รู้สึกหิว และมีการนำมาใช้กันนับพัน ๆ ปี

ประโยชน์ของสารสกัดจากกระบองเพชร Cactus Extract

  1. มีไฟเบอร์สูงจึงสามารถลดอยากอาหาร อิ่มนาน
  2. ช่วยลดไขมันและคอเลสเตอรอล
  3. ช่วยสลายไขมันเก่า
  4. ช่วยชะลอการดูดซึมมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือด
  5. ช่วยต้านอนุมูลอิสระ

ความน่าสนใจในการนำสารสกัดกระบองเพชร ในการลดน้ำหนัก

ในตลาด ธุรกิจ โรงงานรับผลิตอาหารเสริม สารสกัดจากกระบองเพชร มีส่วนช่วยลดความอยากอาหาร และช่วยควบคุมน้ำหนักได้ นักวิจัยและนักโภชนาการจึงได้พัฒนาคิดค้นสายพันธุ์และทำการวิจัยมากมายจนพบว่า กระบองเพชรอุดมด้วยคุณค่าสารอาหารมากมาย ที่มีประโยชน์ในการลดน้ำหนัก ลดไขมันและคอเลสเตอรอล ลดระดับน้ำตาล และช่วยต้านอนุมูลอิสระได้อีกด้วย

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว