สารสกัดจากราชินีแห่งแอปเปิ้ล Annurca Apple extract

แอปเปิ้ลสายพันธุ์ Annurca เป็นสายพันธุ์เก่าแก่ ที่มีต้นกำเนิดจากประเทศอิตาลีทางตอนใต้ อุดมไปด้วย Proanthocyanidin  เป็นกลุ่มสารฟลาโวนอยด์ ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมาชาติที่มีประสิทธิภาพสูง นอกจากนี้ยังมีปริมาณของโพลีฟีนอลที่สูง โดยเฉพาะ Procyanidin C1 และ Procyanidin B2 ที่ช่วยต้านการอักเสบ ส่งเสริมการเจริญเติบโตของเซลล์เยื่อบุผิวของเส้นผม ด้วยประโยชน์ที่มากกว่าแอปเปิ้ลสายพันธุ์อื่นๆ จึงถูกขนานนามว่าเป็นราชินีแห่งแอปเปิ้ล

สรรพคุณสารสกัดจากราชินีแห่งแอปเปิ้ล Annurca Apple extract

  1. กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม
  2. ลดการหลุดร่วงของเส้นผม
  3. ลดคอลเลสเตอรอล และลดไขมันเลว (LDL) ในร่ายกาย
  4. เพิ่มไขมันดี (HDL)

ความน่าสนใจในการสร้างแบรนด์ผลิตอาหารเสริมด้วย Annurca Apple Extract

ด้วยคุณสมบัติของสารสกัดของแอปเปิ้ล Annurca Apple Extract ที่มีประสิทธิภาพในด้านการต้านสารอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง จะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกายที่เราทุกคนต้องเจอกันในชีวิตประจำวัน ไม่เพียงแค่นั้นสารสกัดชนิดนี้นิยมนำมาใช้ในการสร้างแบรนด์อาหารเสริมหรือเครื่องสำอางที่เน้นในเรื่องการบำรุงเส้นผม ช่วยกระตุ้นการเติบโตของเส้นผม เสริมสุขภาพเส้นผมให้แข็งแรง ซึ่งปัจจุบัน ปัญหาเส้นผมขาด หลุดร่วง เป็นปัญหาสำคัญที่เจอได้ทั้งหญิงและชาย การสร้างแบรนด์ผลิตอาหารเสริมหรือเครื่องสำอางด้วยสารสกัดนี้ จะช่วยแก้ปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หากเจ้าของแบรนด์ นักลงทุน หรือ นักธุรกิจที่สนใจสร้างแบรนด์อาหารเสริม ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมในการผลิตอาหารเสริม พร้อมทั้งรับข้อเสนอราคาสุดพิเศษ คลิก ติดต่อเจ้าหน้าที่ เลยค่ะ