อาหารเสริมรูปแบบดีท็อกซ์โยเกิร์ตลดน้ำหนัก

ผลิตดีท็อกซ์โยเกิร์ตลดน้ำหนัก

Fit-Concept เป็นอาหารเสริมรูปแบบดีท็อกซ์โยเกิร์ต ที่นอกจากจะช่วยดูแลสุขภาพแล้ว ยังมีประสิทธิภาพพิเศษในการลดน้ำหนักและเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ในครั้งเดียว เรียกได้ว่า ได้ 3 อย่างใน ครั้งเดียวเลยทีเดียว Fit-Concept จะช่วยล้างลำไส้และตับ ด้วยสารสกัดที่คัดสรรชนิดพิเศษจากธรรมชาติหลากหลายชนิดที่มีคุณสมบัติในการล้างพิษ Detox ร่างกาย อีกทั้งยังเพิ่ม Psyllium husk powder ที่ช่วยเพิ่ม การขับล้างของเสียที่อยู่ในร่างกาย และยังช่วยในการควบคุมน้ำหนักสามารถ ขจัดไขมันส่วนเกินได้ด้วย Green tea extract หรือ Partially hydrolyzed Guar Gum เป็นต้น

จุดเด่นของดีท็อกซ์โยเกิร์ตลดน้ำหนัก สูตรพรีเมียม Fit-Concept

 1. ดีท็อกซ์กำจัดสารพิษทั้งในลำไส้ ตับและระบบภายในร่างกายต่างๆ
 2. เพิ่ม prebiotic กระตุ้นการทำงานของ probiotic
 3. เพิ่มประสิทธิภาพการต่อต้านอนุมูลอิสระในร่างกายของเรา
 4. ช่วยระบบการย่อยอาหาร ปรับสมดุลร่างกายและระบบทางเดินอาหาร ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น
 5. ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็งในระบบทางเดินอาหาร
 6. เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้ร่างกายมีภูมิต้านทานดีขึ้น ป้องกันโรคร้ายต่างๆ
 7. ลดความอยากอาหารช่วยทำให้ร่างกายรู้สึกอิ่ม
 8. ช่วยในการเผาผลาญไขมัน
 9. ช่วยปรับผิวให้สวยกระจ่างใส
 10. บำรุงสมองและตา

Fit-Concept ดีท็อกซ์ตัวนี้เหมาะกับใคร

 • คนที่ต้องการล้างพิษ Detox ร่างกายให้ขจัดสารพิษในร่างกาย
 • ผู้ที่ไม่มีเวลา ต้องการควบคุมน้ำหนัก
 • ผู้ที่อยากมีสุขภาพดี ห่างไกลโรค

สารสกัดสำคัญและพิเศษ ที่ทำให้ Fit-Concept แตกต่างกว่าที่คุณเคยเจอ

สารสกัดพิเศษของ Fit-Concept จะประกอบไปด้วยสารสกัดเข้มข้น มากกว่า 14 ชนิด อัดแน่นอัดเต็มในปริมาณ 15 กรัม ต่อ ซอง ซึ่งจะประกอบไปด้วย

 1. Partially Hydrolyzed Guar Gum Fiber
 2. Alfalfa extract
 3. Psyllium husk powder
 4. Konjac powder
 5. Cactus extract
 6. Raspberry juice powder
 7. Blueberry extract
 8. Bilberry extract

จากข้อมูลสารสกัดเด่นข้างบนที่กล่าวไปข้างต้นว่า 14 ชนิด จะพบว่าเรานำเสนอและเปิดเผยสารกัดได้เพียง 8 สารสกัดพิเศษเท่านั้น และอีก 6 สารสกัดพิเศษที่เป็นลับเฉพาะทางการค้า โดย Zenbiotech โรงงานผลิตอาหารเสริมเท่านั้น ถ้าคุณต้องการรู้ข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับการสร้างแบรนด์ หรือ เปิดผลิตดีท็อกซ์ลดน้ำหนัก Fit-Concept กับเรา โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดีที่สุด พิสูจน์ผลลัพธ์ด้วยวิทยาศาสตร์ที่มากกว่าความรู้สึก สามารถติดต่อหาที่ปรึกษาสร้างแบรนด์

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว