สร้างแบรนด์อาหารเสริมเจลลี่ เบต้ากลูแคน เสริมภูมิ คุ้มกัน ทันกระแสรักสุขภาพ

สร้างแบรนด์อาหารเสริมเจลลี่ เสริมภูมิคุ้มกัน สำหรับวัยเด็กและวัยทำงาน

เบต้ากลูแคน “สารอาหารจากธรรมชาติที่ในกลุ่มแพทย์และเภสัชกรแนะนำหรับคนรักสุขภาพ เพื่อฟื้นฟู ปกป้อง และลดความเสี่ยงการเกิดโรคมะเร็งหรือโรคต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับระบบภูมิคุ้มกันได้อย่างมีประสิทธิ”

เบต้ากลูแคน หาได้จากไหน มีประโยชน์อย่างไร ทำไมถึงน่าสนใจ

เบต้ากลูแคน เป็นสารอาหารจำพวกแป้ง ซึ่งพบได้มากในเห็ดไซตาเกะ แน่นอนว่าสารอาหารนี้เป็นจำพวกแป้ง การทานอาหารปกติ โดยเพื่อมุ่งหวังจะได้เบต้ากลูแคน อาจจะส่งผลให้ร่างกายได้รับคาร์โบไฮเดรตเกินจำเป็น ส่งผลต่อระบบเผาผลาญ น้ำหนักตัวเพิ่ม และเป็นผลเสียมากกว่าผลดีที่ร่างกายจะได้

ในด้านประโยชน์ของเบต้ากลูเเคน มีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยเสริมสร้างกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ ลดระดับคอลเลสเตอรอลในระบบเลือดและต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากเสริมภูมิคุ้มกันแล้ว อาหารเสริมเจลลี่เสริมอะไรได้อีกบ้าง

เจ้าของแบรนด์สามารถเพิ่มเติมคุณสมบัติได้ตามต้องการ ร่วมกับการเสริมภูมิคุ้มกันได้เลย ตัวอย่างเช่น ต้องการมุ่งเน้นในตลาดกลุ่มลดน้ำหนัก เสริมสารอาหารในกลุ่มโปรตีน เพิ่มกล้ามเนื้อ ก็ได้ หรือต้องการช่วยลดความหิว ควบคุมความอิ่มนาน ก็สามารถเพิ่มสารสกัดจากธรรมชาติอื่น ๆ เช่น เมล็ดเจีย ที่มีคุณสมบัติอุ้มน้ำ สารอาหารสูง พลังงานต่ำ ช่วยให้อิ่มท้องได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นต้น