ยกระดับอาหารเสริมดีท็อกซ์ด้วยนวัตกรรมสารอาหารแห่งโลกอนาคต Postbiotic

นวัตกรรมโพสไบโอติก Postbiotic เทรนด์อาหารเสริมดีท็อกซ์ที่กำลังนิยม

โพสไบโอติก Postbiotic ได้รับความนิยมในกลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน และ กลุ่มคนรักสุขภาพมากๆ ในปัจจุบัน ด้วยกระแสการดูแลสุขภาพ และ การเข้าถึงข้อมูลหรือตัวช่วยในการดูแลตัวเอง ทำให้สามารถช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและถูกต้อง

เพราะวิถีชีวิตที่เร่งรีบ กับค่าครองชีพที่สูงขึ้น หลีกเลี่ยงไม่ได้ถ้าจะพูดถึงอาหารเนื้อสัตว์ ผักหรือผลไม้ ในราคาปัจจุบันสูงขึ้นจากแต่ก่อน อีกทั้งกระบวนการทำอาหารทำให้ไม่สามารถควบคุมคุณภาพของสารอาหารได้

อาหารเสริมดีท็อกซ์ในกลุ่ม โพสไบโอติก Postbiotic จึงเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะเข้ามาเพื่อชดเชยส่วนที่ขาดที่ร่างกายสูญเสียไป เช่น จุลินทรีย์ พรีไบโอติก โพรไบโอติก สามารถช่วยให้ปัญหาเหล่านี้ดีขึ้นได้ด้วยการรับโพสไบโอติก Postbiotic เข้าสู่ร่างกายและให้ร่างกายมีเครื่องมือในการฟื้นฟูตัวเองอย่างเป็นธรรมชาติ

กระบวนการทำงานและกลไกสำคัญของ โพสไบโอติก Postbiotic

โพสไบโอติก Postbiotic เป็นจุลินทรัย์ชนิดดี ที่จะเข้าไปเติมและฟื้นฟูให้กับเซลล์ของร่างกายที่เสื่อมสภาพที่รอสารอาหารในการฟื้นฟูและกลับมาสภาพดีขึ้น ช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรงและสุขภาพดีขึ้น ลดความเสี่ยงในการเสื่อมสภาพของเซลล์

จะดีแค่ไหนถ้าร่างกายได้รับ โพสไบโอติก Postbiotic

  1. สารอาหารโพสไบโอติก Postbiotic ช่วยกระตุ้นการดูดซึมของลำไส้ ให้ร่างกายดูดซึมและนำไปใช้ได้ทันที ลดการสูญเสียของสารอาหารของระบบลำไส้
  2. โพสไบโอติก Postbiotic ช่วยเพิ่มแบคทีเรียและจุลินทรีย์ในลำไส้ให้มีปริมาณที่สมดุล เพื่อฟื้นฟูระบบภูมิคุ้มกันและระบบขับถ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  3. โพสไบโอติก Postbiotic มีส่วนช่วยในการเสื่อมสภาพของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของผิว และมีส่วนช่วยในด้านชะลอวัยได้