สูตรอาหารเสริม Booster and Protect your brain (ชงดื่ม)

Target:
• กลุ่มคนที่รายได้ปานกลาง-สูง
• คนที่ไม่มีเวลาทำอาหารเช้า แต่ต้องการพลังงานและวิตามินแร่ธาตุครบถ้วน
• คนที่ต้องการอาหารเสริมรูปแบบใหม่ อร่อย ทานง่าย อิ่ม มีคุณประโยชน์ครบถ้วน

Concept
ไม่กินข้าวเช้า แล้วเกี่ยวไรกับสมองล่ะ ? ก็เพราะว่าน้ำตาลในเลือดเป็นอาหารที่สำคัญสำหรับสมองไงล่ะ หลังจากตื่นนอน ร่างกายเราไม่ได้รับสารอาหารมาเป็นเวลานานกว่า 10-12 ชั่วโมง ถ้าเราไม่ทานอาหารเช้าอีกจะทำให้น้ำตาลในเลือดเราต่ำลง ทำให้มีน้ำตาลไปเลี้ยงสมองน้อย ส่งผลให้สมองส่วนความจำทำงานไม่เต็มที่ เฉื่อยชา และเสื่อมลงไปนั่นเอง เป็นสาเหตุการเกิด โรคอัลไซเมอร์
ร่างการต้องการสารอาหารในช่วงเวลา 07.00 – 09.00 น. เนื่องจากช่วงเวลานี้สมองของคนเราต้องการเลือดและออกซิเจน เป็นอาหารบำรุงสมอง ถ้าไม่รับประทานอาหารเช้า ทำให้เลือดไปเลี้ยงสมองไม่พอหรือส่งไปได้น้อย จะเริ่มมีอาการดังต่อไปนี้
• เด็ก ที่อดอาหารเช้าเป็นประจำ จะทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ส่งผลให้ร่างกายไม่แข็งแรง การเจริญเติบโตไม่เป็นไปตามเกณฑ์
• วัยเรียน-วัยทำงาน จะขาดสมาธิง่าย เครียดง่าย ส่งผลต่อสติปัญญา การเรียน เพราะอาหารเช้าจะช่วยเติมพลังสมองที่เกี่ยวข้องกับความจำ การเรียนรู้ ความกระตือรือร้น ทำให้การทำกิจกรรมในแต่ละวันมีประสิทธิภาพมากขึ้น
• วัยสูงอายุ น้ำตาลในเลือดเหวี่ยง การอดอาหารเช้าเป็นเหตุให้ร่างกายหลั่งสารเครียดออกมาเป็นฮอร์โมนที่ช่วยดึงเอาน้ำตาลสำรองออกมาใช้ โดยเฉพาะในผู้ป่วยเบาหวานความเครียดนี้จะทำให้เบาหวานกำเริบเป็นอันตรายถึงขั้น “ช็อค” ได้ และฮอร์โมนความเครียดยังส่งผลอื่นๆตามมา เช่น รู้สึกวิตกกังวล ผมร่วง แก่เร็ว นอนไม่ค่อยหลับ นอนไม่เต็มอิ่ม ปวดเมื่อยตามร่างกาย

บวกกับสภาพแวดล้อมในปัจจุบันก็มีผลต่อสมองด้วยเช่นกัน เช่น มลภาวะที่เป็นพิษต่างๆ ทำให้เกิดอันตรายต่อสมองได้ คือ “อนุมูลอิสระ” ที่เป็นอันตราย เช่น คนที่ติดแอลกอฮอล์ คนที่มีความเครียดสะสมเรื้อรัง คนที่ต้องทำงานเป็นกะ คนที่นอนน้อยพักผ่อนไม่เพียงพอ คนที่ได้รับสารเคมี ยาฆ่าแมลง ย่าฆ่าหญ้า ควันบุหรี่ สารพิษที่ติดมากับอาหาร โลหะหนัก หรือรังสีต่างๆ รวมถึงบรรยากาศไม่น่าอยู่ แออัด มีเสียงดัง ก็จะทำให้รู้สึกไม่เกิดความคิดสร้างสรรค์ สมองจึงไม่เจริญเติบโต ไม่มีการพัฒนา เพราะไม่ได้ใช้ความคิดนั่นเอง
“อนุมูลอิสระ” อันตรายต่อร่างกายยังไง? สารอนุมูลอิสระที่เพิ่มมากขึ้นจะส่งผลต่อเนื่องทำให้มีการทำลายโมเลกุลที่สำคัญต่อการทำงานของเซลล์ เช่น โปรตีน ไขมัน และดีเอ็นเอ ทำให้เกิดความผิดปกติในการทำงานของเซลล์ตามมาอีกหลายอย่าง” การทำลายเนื้อเยื่อในระยะสั้น ในระยะยาวอาจมีผลต่อ ความเสื่อมหรือการแก่ของเซลล์ และอาจเป็นสารการก่อมะเร็ง และโรคหัวใจ ต้อกระจก โรคทางสมองต่างๆ และขาดภูมิคุ้มกัน

คุณประโยชน์
• เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย
• ช่วยเสริมสร้างสมาธิ ความจำ ความคิดวิเคราะห์ว่องไว พัฒนาการเรียนรู้ทำให้สมองไบรท์ สดใส
• ช่วยให้ใช้สมองในชีวิตประจำวันได้อย่างมีประสิทธิภาพเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการเรียนการสอบ การพรีเซนท์ การทำงานและการตัดสินใจที่เฉียบคมฉับไว ทั้งหมดนี้ต้องอาศัยสมองที่ได้รับการบูธมาอย่างดี
• ช่วยบำรุงและจัดการระบบต่างๆในสมอง ทำให้มีพลัง พร้อมที่จะใช้ชีวิตในแต่ละวัน
• หากรับประทานอย่างต่อเนื่องในระยะยาวก็จะช่วยบำรุงสมองให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น
• มีสารอาหารวิตามินแร่ธาตุครบถ้วน5 หมู่ ตามที่ร่างกายต้องการ
• สามารถทานทดแทนมื้ออาหารได้
Selling point
ช่วยบำรุงสมองและระบบประสาท ด้วยสารสกัดจาก GABA-Rice , Choline และสุดยอดสารสกัดพิเศษจาก Neuromental เป็นสารสกัดจาก Spermint ที่ปลูกในรัฐอินเดียน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีกรรมวิธีสกัดแบบธรรมชาติ (Water Extract) ใช้เวลาถึง 7 ปี ในการศึกษาและพัฒนาสายพันธุ์กว่า 7,000 สายพันธุ์ และสารสกัดที่ช่วยเพิ่มพลังงานและวิตามินแร่ธาตุครบถ้วนจาก BCAA , Coenzyme QH , Soy Peptide , Omega-3 และยังช่วยเพิ่มฮอร์โมนHGHให้ร่างกายด้วยสารสกัดจาก L-Arginine , L-Tyrosine , L-theanine

Active Ingredients
1. Taurine ช่วยพัฒนาการของระบบประสาท ช่วยทำหน้าที่ปกป้องสมอง และทำหน้าที่เป็นตัวควบคุมน้ำในเซลล์ของสมอง และยังเชื่อกันว่าทอรีนจะทำหน้าที่เป็นตัวนำกระแสประสาทในสมองอีกด้วย ช่วยคลายความเครียด ช่วยรักษาโรควิตกกังวล ช่วยรักษาความคงตัวของผนังเซลล์ในร่างกาย
2. L-Tyrosine ส่งเสริมการทำงานของต่อมหมวกไต ต่อมใต้สมอง และต่อมไทรอยด์ ทั้งยังช่วยกระตุ้นการหลั่งโกร๊ธฮอร์โมน ช่วยแก้ไขอารมณ์ซึมเศร้า ช่วยคลายเครียด ช่วยฟื้นฟูความจำ ช่วยกระตุ้นความรู้สึก เพิ่มแรงขับทางเพศ
3. Choline มีความสำคัญต่อร่างกายอย่างมากเพราะเป็นส่วนประกอบของเยื่อหุ้มเซลล์ เยื่อหุ้มสมอง กล้ามเนื้อ เซลล์ประสาท รวมทั้งไลโปโปรตีน (Lipoprotein) อีกทั้งยังเป็นสารตั้งต้นในการสร้างอะเซททิลโคลีน(Acetylcholine) ซึ่งเป็นสารสื่อประสาทที่ใช้ในการส่งกระแสประสาทของสมอง
โคลีนมีบทบาทต่อสุขภาพของสมองมาก โดยที่การรับสารโคลีนเพียงพอต่อวัน จะช่วยป้องกันภาวะความจำเสื่อมได้ นอกจากนั้น โคลีนยังส่งเสริมการทำงานของตับให้ดีขึ้น ป้องกันภาวะไขมันสะสมที่ตับในอนาคต
4. GABA-Rice “กาบา” (GABA – Gamma Amino Butyric Acid) เป็นสารอาหารที่เกิดขึ้นในส่วนของจมูกข้าวและเกิดขึ้นในภาวะที่ข้าวกำลังงอก กาบามีบทบาทที่สำคัญต่อระบบประสาท ระบบเผาผลาญและช่วยกระตุ้นฮอร์โมนที่สร้างการเจริญเติบโตของเซลล์ใหม่ให้กับร่างกาย ป้องกันโรคอัลไซเมอร์พาร์กินสันและโรคที่เกี่ยวกับระบบประสาท
Shale และคณะ(1997) รายงานว่า สาร GABA , กรดอะมิโน glutamine และกรดอะมิโน glycine จัดเป็นสารที่เกี่ยวข้องกับสารสื่อประสาทประเภท สารยับยั้ง (inhibitor) ทางสื่อประสาทในสมอง โดยจะช่วยลดการทำงานของระบบประสาทที่เกี่ยวข้องกับอารมณ์ และความรู้สึก เช่น การลดความเครียด ความกังวล ความเศร้าต่างๆได้
5. Ginkgo Biloba Extract
5.1. เพิ่มการไหลเวียนของหลอดเลือดสมอง
5.2. ต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันเซลล์สมองถูกทำลาย
5.3. บำรุงสมอง เพิ่มสมาธิและความจำ
5.4. ป้องกัน และฟื้นฟูภาวะความจำเสื่อม
5.5. ป้องกันภาวะหลอดเลือดสมองอุดตัน
6. Neuromental เป็นสารสกัดจาก Spermint ซึ่งปลูกในรัฐอินเดียน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีกรรมวิธีสกัดแบบธรรมชาติ (Water Extract) ใช้เวลาถึง 7 ปี ในการศึกษาและพัฒนาสายพันธุ์กว่า 7,000 สายพันธุ์ จนได้สายพันธุ์ที่ให้สารสำคัญสูงโดยให้สารสำคัญ Rosmarinic สูงถึง 84-90 mg/g ในขณะที่ Spermint ทั่วไปในท้องตลาดให้สาร Rosmarinic เพียง 26 mg/g

กลไกการทำงานของ Neumentix แบ่งเป็น 4 กลไก (สามารถรู้สึกได้ 3-4 hours หลังทาน)

1.REDUCE-oxidative stress ลดการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชันของสมอง
2.INCREASE-neurotransmitter levels-เพิ่มระดับสารสื่อประสาทในสมอง
3.PROTECT-neurons in the brain-ป้องกันเซลล์ประสาทในสมอง
4.PROMOTE-new neuronal growth-ส่งเสริมการเจริญของเซลล์ประสาทใหม่ในสมอ
BCAA

7. L-Leucine 1.เพื่อผลประโยชน์ของผิวกระดูกและการสมานแผลของเนื้อเยื่อ จะส่งเสริมการสังเคราะห์ฮอร์โมนการเจริญเติบโต 2.ช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อ เสริมสร้างกล้ามเนื้อ 3.ทำให้น้ำตาลในเลือดอยู่ในระดับปกติ อีกทั้งมีส่วนช่วยให้ร่างการมีพลังมากขึ้น เพิ่มปริมาณฮอร์โมนที่เกี่ยวกับการเจริญเติบโต 4.ช่วยในการเผาผลาญไขมัน 5.รักษากล้ามเนื้อให้สมบูรณ์อยู่ตลอดเวลาและยังช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่ฉีกขาดไป
8. L-Isoleucine เป็นกรดอะมิโนที่เป็นที่รู้จักดีที่สุดสำหรับความสามารถในการเพิ่มความอดทน ช่วยในการรักษา และการซ่อมแซมเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อ และกระตุ้นให้เลือดแข็งตัวขณะเกิดบาดแผล กรดอะมิโนชนิดนี้สำคัญอย่างยิ่งกับนักกีฬา และนักเพาะกาย เนื่องจากหน้าที่หลักของมันในร่างกายคือการเพิ่มพลังงานและช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวจากการออกกำลังกายอย่างหนักได้เร็ว
9. L-Valine ช่วยกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนที่เกี่ยวกับการเจริญเติบโต (Growth Hormone) ช่วยเพิ่มกำลังให้กับร่างกาย เป็นเชื้อเพลิงในการเสริมสร้างและเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ และซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานแก่ร่างกาย ทำให้ต้านเชื้อโรคหรือสิ่งแปลกปลอมอื่นไม่ให้เข้าสู่ร่างกายได้ดียิ่งขึ้น
10. Natural Caffeine การกระตุ้นระบบประสาทส่วนกลาง (Central nervous system) ทำให้สมองตื่นตัว ไม่ง่วงนอนง่าย ลดความรู้สึกเจ็บปวด และสมองทำงานได้ดีขึ้น
11. Coenzyme QH Ubiquinol เป็นรูปรีดิวซ์ฟอร์ม หรือรูปที่มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ สูงกว่า CoQ10 ในรูปแบบทั่วไป ถ้าร่างกายเราได้ QH ไปโดยตรง สามารถนำไปใช้ได้โดยที่ไม่ต้องเปลี่ยนรูป จึงเห็นถึงประสิทธิภาพเร็วกว่าในรูป Q10 ช่วยในการบำรุงผิวพรรณ มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ ช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ช่วยให้ผิวกลับมาแข็งแรง ช่วยยับยั้งการจับตัวเป็นก้อนแข็งของเลือด ลดความเสี่ยงของการเกิดโรคความดันโลหิตสูง
12. Soy Peptide สาร isoflavones จะช่วยเพิ่มมวลกระดูกให้แข็งแรง / มีโปรตีนสูง ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง ช่วยป้องกันโรคหลอดเลือดและหัวใจ ช่วยป้องกัน และลดริ้วรอยแห่งวัย
13. Omega-3 กรดไขมันโอเมก้า-3 เป็นกรดไขมันที่มีความจำเป็นต่อร่างกายอย่างมาก เนื่องจาก ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นมาเองได้ และต้องได้รับจากสารอาหารเท่านั้น น้ำมันปลามี EPA และ DHAEPA กรดไอ-โคซาเพนตาอีโนอิก (Eicosapentaenoic Acid) เป็นกลไกสำคัญที่ให้พลังงานกับเซลล์ในร่างกาย มีคุณสมบัติในการลดไขมันไตรกลีเซอไรด์ ป้องกันการอุดตัดของหลอดเลือด จึงช่วยให้ระบบการไหลเวียนเลือดดีขึ้น ป้องกันการเกาะตัวของเกล็ดเลือดซึ่งเป็นสาเหตุของโรคหลอดเลือดและหัวใจได้ ป้องกันหลอดเลือดในสมองตีบตัน ช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจ นอกจากนี้ EPA ยังช่วยต่อต้านอาการข้ออักเสบ และลดอาการปวดศรีษะเนื่องจากไมเกรนได้
DHA กรดโดโคซาเฮ็กซาอีโนอิก (Docosahexaenoic Acid) ทำหน้าที่เป็นโครงสร้างสำคัญของเยื่อหุ้มเซลล์ จึงเปรียบเสมือนเสาหลักของร่างกาย นอกจากนี้ DHA ยังมีความจำเป็นต่อการพัฒนาสมองและดวงตา DHA ส่วนใหญ่จึงถูกส่งไปที่สมองเพื่อช่วยให้สมองทำงานได้อย่างปกติ เสริมสร้างพัฒนาการทางสมอง การเรียนรู้ ความจำ ตลอดจนระบบสายตา ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ
14. Spinach Powder ผักโขมเป็นผักใบเขียวที่อุดมด้วยวิตามินเอ กรดโฟเลต แคโรทีน วิตามินซี โพแทสเซียม ธาตุเหล็ก แมกนีเซียม แคลเซียม สังกะสี โปรตีน และไฟเบอร์ 2.ผักใบเขียวอย่างผักโขมเปี่ยมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกัน โรคมะเร็งโดยเฉพาะมะเร็งเต้านมและมะเร็งปอด 3.ผักโขมช่วยขจัดสารพิษออกจากร่างกาย ช่วยชะลอความแก่ วิตามินเอช่วยบำรุงรักษาสายตาบำรุงกระดูกและฟันวิตามินซีช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันแก่ร่างกายให้ปลอดภัยจากโรค ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ผักโขมยงมีธาตุเหล็กสูงและช่วยบำรุงเลือดอีกด้วย
1. FOS Fructooligosaccharide powder เป็น คาร์โบไฮเดรต ชนิดหนึ่งที่ไม่สามารถถูกย่อยโดยเอนไซม์ของคนได้ แต่เมื่อลงไปถึงลำไส้ใหญ่ ก็จะถูกย่อยโดยจุลินทรีย์ในลำไส้ใหญ่ เป็นสารอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรต มีประโยชน์แก่ร่างกาย เมื่อลงมาถึงลำไส้ใหญ่จะเกิดกระบวนการหมักโดยอาศัยจุลินทรีย์ในลำไส้ กระตุ้นให้จุลินทรีย์เจริญเติบโต ได้แก่ ไบฟิโดแบคทีเรีย และแลคโตบาซิลลัส และช่วยลดปริมาณจุลินทรีย์ชนิดไม่ดีที่ก่อโรค เพิ่มการดูดซึมแคลเซียม เพิ่มภูมิต้านทาน ช่วยทำให้เกิดก๊าซและกรดไขมันสายสั้นซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยเพิ่มปริมาณกากอุจจาระและทำให้ขับถ่ายได้ง่าย อีกประโยชน์ยอดฮิต คือ ช่วยเพิ่มการสร้างสารภูมิต้านทานต่อมะเร็ง ทำให้เกิดกระแสการเติมสารอาหารชนิดนี้ในอาหารมากขึ้น จึงถูกจัดเป็นพรีไบโอติก
15. Magnesium 1.ช่วยควบคุมการทำงานของระบบกล้ามเนื้อ 2.เกี่ยวข้องกับกระบวนการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย 3.ช่วยรักษากระดูกและฟันให้ปกติ 4.ช่วยบำรุงระบบสมอง ความจำ และรักษาสมดุลแร่ธาตุในร่างกาย
16. Vitamin Complex เป็นซูเปอร์วิตามินรวมทุกชนิดที่ร่างกายต้องการประกอบไปด้วย Vitamin A, Vitamin B1,Vitamin B2, Vitamin B3, Vitamin B5, Vitamin B6, Vitamin B7, Vitamin B9, Vitamin B12, Vitamin C, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin K ที่รวมผสมอยู่ด้วยกัน สามารถช่วยผสานบำรุงผิวให้กระจ่างใสอย่างล้ำลึกจากภายใน ช่วยเติมเต็มเซลล์ในร่างกาย ทำให้เซลล์แข็งแรง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวสดใส สดชื่น เปล่งปลั่งจากภายในดูมีออร่าสู่ภายนอก
17. L-Glutamine 1.ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายมีการสังเคราะห์โปรตีน และช่วยในการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ 2.ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอเนื่องจากการออกกำลังกาย 3.ช่วยกระตุ้นให้มีการหลั่งฮอร์โมนเร่งการเจริญเติบโต (Growth Hormone) จากต่อมใต้สมอง (Pituitary Grand) 4.ช่วยทำให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรงขึ้น
18. L-Arginine อาร์จีนีนมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งต่อการทำงานของต่อมใต้สมอง สามารถปรับปรุงหน่วยความจำของสมองโดยเฉพาะอย่างยิ่งหน่วยความจำระยะยาว และช่วยป้องกันโรคสมองเสื่อมได้ด้วย
จำเป็นต่อการสร้างและการหลั่งของโกรทฮอร์โมนจากต่อมใต้สมอง ช่วยให้ระดับของโกรทฮอร์โมนอยู่ในระดับปกติซึ่งมีความสำคัญในการคงความเป็นหนุ่มสาว ช่วยชะลอความชรา และทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งงดงาม
ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันร่างกาย ส่งเสริมระบบหัวใจและหลอดเลือด ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดหัวใจวาย
ป้องกันโรคหัวใจ โรคหลอดเลือดสมอง โรคมะเร็ง และโรคเบาหวาน ได้ดีอีกด้วย
19. L-Lysine 1.ช่วยในการเจริญเติบโตของร่างกาย มีส่วนในการช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อต่างๆของร่างกาย 2.ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน ฮอร์โมน และเอนไซม์ต่างๆในร่างกาย 3.ช่วยให้ร่างกายนำกรดไขมันไปเผาผลาญเป็นพลังงาน 4.ช่วยเสริมสร้างสมาธิให้ดียิ่งขึ้น
20. L-Ornithine เป็นกรดอะมิโน ที่มีความสำคัญต่อการสร้างเสริมเซลล์ที่สึกหรอ ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างฮอร์โมนสำหรับการเจริญเติบโต และเพิ่มส่วนสูงในเด็กและสร้างกล้ามเนื้อในผู้ใหญ่โดยกระตุ้นให้กล้ามเนื้อ

 

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว