MORE+ มากกว่า Detox ลำไส้ ด้วยการ Detox แอลกอฮอล์สารอันตรายต่อตับ

MORE+ มากกว่า Detox ลำไส้ ด้วยการ Detox แอลกอฮอล์สารอันตรายต่อตับ

Product Concept “MIDNight Detox”

M = MORE ไม่เพียงแต่อุดมด้วยสารสกัดที่ Detox ลำไส้ แต่มากกว่าด้วยการเพิ่มสารบำรุงตับ ขับพิษแอลกอฮอล์
I = INCREASE เพิ่มการดูดซึมสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย
D = DEEP บำรุงผิวล้ำลึก ต่อต้านอนุมูลอิสระจากพิษแอลกอฮอล์
N = NIGHT สารสกัดที่ช่วยให้หลับสนิทตลอดคืน ลดความเครียด

การล้างพิษตับเหมาะกับใคร?
เหมาะสำหรับผู้ที่มีพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่มีความเสี่ยง เช่น การสูบบุหรี่ ดื่มสุราเป็นประจำ และผู้ที่รับประทานอาหารไม่ถูกหลัก
อนามัย เช่น อาหารรสจัด ปิ้ง ย่าง นักธุรกิจ ผู้บริหาร ผู้มีความเครียดที่พักผ่อนนอนหลับไม่เพียงพอ ทำให้ภูมิคุ้มกันอ่อนแอ และ
มีสารพิษค้างสะสม อันเป็นสาเหตุให้ตับทำงานหนัก และนำไปสู่การเกิดโรคและภาวะต่างๆ เช่น ตับอักเสบ ตับแข็ง ฝีในตับ
โรคเบาหวาน

MIDNight Detox คือ?
Detox ที่ตอบโจทย์นักดื่ม ปาร์ตี้เป็นประจำ ทั้งผู้คนกลุ่มเที่ยวกลางคืน หรือแม้แต่นักธุรกิจ พนักงานออฟฟิตที่ต้องออกไปพบปะสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน ลูกค้า ซึ่งแอลกอฮอล์ที่เข้าสู่ร่างกายเหล่านี้ ล้วนแต่ก่อให้เกิดพิษต่อตับ ควันบุหรี่จากการสูบบุหรี่ หรือได้รับจากสภาพแวดล้อมที่อยู่รอบตัว ล้วนก่อให้เกิดอนุมูลอิสระ ทำร้ายร่างกายเช่นกัน
Detox นี้ไม่เพียงปรับสมดุลในลำไส้ แต่อุดมด้วยสารที่ช่วยกำจัดพิษจากตับ พร้อมเสริมด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย และฟื้นฟูผิวพรรณจากอนุมูลอิสระที่ทำลายแอลกอฮอล์ และยังให้คุณนอนหลับสนิทตลอดคืน ลดความเครียดได้อีกด้วย

Product Benefit
• ช่วยสร้างเอ็นไซม์ชนิดต่างๆ หลายชนิดในร่างกายที่ช่วยตับในการกำจัดสารพิษออกจากร่างกาย
• ป้องกันตับจากสารพิษ ยา สารเคมี หรือแอลกอฮอล์
• ช่วยให้ตับฟื้นตัวเร็วขึ้น เร่งการขับสารพิษตกค้างในร่างกาย ปกป้องตับจากการทำเคมีบำบัดในผู้ป่วยมะเร็ง
• เพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidants) ที่ช่วยต่อต้านการทำลายเซลล์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเซลล์ตับไม่ให้ถูกทำลายจากอนุมูลอิสระ
• ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง สามารถต่อต้านเชื้อโรคและสิ่งแปลกปลอม บรรเทาความรุนแรงของหวัด หรืออาการภูมิแพ้
• ช่วยให้ร่างกายสามารถรีไซเคิลสารต้านอนุมูลอิสระตัวอื่นๆ กลับมาใช้ได้ใหม่ เช่น วิตามินซี
• ช่วยลดการสะสมของไขมันที่ตับ และลดการเกาะตัวของไขมันที่ผนังหลอดเลือด
• ช่วยป้องกันและต่อสู้กับโรคมะเร็ง ช่วยในการซ่อมแซมเซลล์ และคืนความสดชื่นให้กับเซลล์ทั่วร่างกาย
• ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเนื้อเยื่อในร่างกาย โดยเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับผิวหนัง คอลลาเจน อิลาสติน เส้นเอ็น และความแข็งแรงยืดหยุ่นของหลอดเลือด

Selling Point
M = MORE ไม่เพียงแต่อุดมด้วยสารสกัดที่ Detox ลำไส้อย่าง XOS สุดยอดพรีไบโอติค อาหารที่ดีของจุลินทรีย์ในลำไส้ซึ่งใช้ Dosage น้อยกว่า FOS ทน pH และอุณหภูมิได้สูงกว่า FOS ตามท้องตลาด มากกว่านั้นด้วยการเพิ่มสารบำรุงตับ ขับพิษแอลกอฮอล์จากสารสกัด Glutathione form yeast สกัดจากยีสต์ Torula ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีงานวิจัยรับรองว่าสามารถลดระดับไขมันพอกในตับ และลดความรุนแรงของผู้ที่ป่วยเป็นโรคตับได้ ผสมผสานกับ Dandilion สารสกัดต้นแดนดิไลออน อุดมด้วยสารทาแร็กซาซิน ช่วยให้ตับและไตขจัดพิษออกนอกร่างกายได้ดีขึ้น
I = INCREASE เพิ่มการดูดซึมสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกายด้วยสารสกัด Beta-Glucan From Oat , Brewer’s Yeast
D = DEEP บำรุงผิวล้ำลึก ต่อต้านอนุมูลอิสระจากพิษแอลกอฮอล์ด้วย Resveratrol จากเมล็ดองุ่น สารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพเยี่ยม ช่วยชะลอความชราได้ถึงร้อยละ 30-40
N = NIGHT สารสกัดที่ช่วยให้หลับสนิทตลอดคืน ลดความเครียด

Target
กลุ่มคนอายุ 35 ปี ขึ้นไป ที่มีการสะสมของสารพิษในตับและลำไส้เป็นเวลานาน
กลุ่มคนอายุ 20-35 ปี ที่ต้องการป้องกันปัญหามะเร็งสำไส้ ลดความเสี่ยงต่อโรคต่างๆ ปรับสมดุลร่างกาย
กลุ่มผู้สูงอายุที่ไม่สามารถขับถ่ายได้เป็นปกติจากโรคอัมพฤกษ์อัมพาต
กลุ่มผู้ที่มีปัญหาท้องผูกบ่อย ขับถ่ายยาก ระบบลำไส้ไม่ดี

Active Ingredient

MORE+ มากกว่า Detox ลำไส้ ด้วยการ Detox แอลกอฮอล์สารอันตรายต่อตับ


1.Xylo-oligosaccharides (XOS) เป็นของกลุ่มของ oligosaccharides ซึ่งจะไม่ถูกย่อยโดยเอนไซม์ในร่างกายมนุษย์ โดยอัตราการสลายตัวด้วยเอนไซม์ย่อยอาหารของมนุษย์น้อยกว่า 0.4% จัดเป็นสาร prebiotic ช่วยกระตุ้นการทำงานและส่งเสริมการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์โปรไบโอติก (probiotic) โดยเฉพาะไบฟิโดแบคทีเรีย (bifidobacterium) XOS จะช่วยปรับสมดุลระบบทางเดินอาหาร ป้องกันการเกิดมะเร็งลำไส้ ช่วยดูดซับสารพิษในทางเดินอาหารไม่ให้ดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย และทำให้อุจจาระมีกากใย ป้องกันการติดเชื้อในทางเดินอาหาร ป้องกันอาการท้องเสีย ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคเรื้อรังต่างๆ นอกจากนี้ยังช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียก่อโรคอื่นๆ โดย XOS มีความคงทนต่อสภาวะเป็นกรดและอุณหภูมิสูง โดยสามารถทนต่อสภาวะ pH ช่วง 2.5-8 และอุณหภูมิสูงถึง 120 องศาเซลเซียสได้โดยไม่ถูกทำลาย ต่างกับ FOS ในท้องตลาดที่ไม่เสถียรที่สภาวะ pH = 4-6 หรืออุณหภูมิสูงกว่า 80 องศาเซลเซียส XOS ยังให้พลังงานน้อยมากใกล้เคียงศูนย์ จึงไม่ส่งส่งผลต่อความเข้มข้นของน้ำตาลกลูโคสและระดับปริมาณอินซูลินในเลือด จึงเหมาะสำหรับผู้ควบคุมน้ำหนัก อีกทั้ง Dosage ที่แนะนำต่อวันต่ำเพียง 0.7-1.4 g/day ต่างจาก FOS ที่ Dosage ต่อวันต้องใช้สูงถึง 5-20 g/day

2.Glutathione form yeast กลูต้าไธโอนเจ้าแรกที่สกัดจากยีสต์ (Torula yeast) นวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่นและเป็นกลูต้า-
ไธโอนเพียงเจ้าเดียวที่ได้รับการรับรองความปลอดภัยจาก U.S.FDA GRAS Certified ซึ่งกลูต้าไธโอนเป็น Tri-peptide
ที่ประกอบด้วยกรดอะมิโน 3 ชนิด ได้แก่ Glutamic acid, Cysteine และ Glycine จากงานวิจัยพบว่า Glutathione form yeast สามารถกำจัดพิษ, แอลกอฮอล์, โลหะหนักจากร่างกายและช่วยรักษาสุขภาพของตับได้ โดยงานวิจัยล่าสุดพบว่าการรับประทาน Glutathione form yeast 300mg/day นาน 16 สัปดาห์ ในกลุ่มผู้ป่วยไขมันพอกตับ (NAFLD/NASH) ผลการทดลองพบว่าตับของผู้ป่วยมีสุขภาพดีขึ้น ระดับค่าต่างๆ เช่น ALT/AST, Free Fatty acid อยู่ในระดับที่ดีขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ นอกจากนี้ Glutathione form yeast ยังช่วยเพิ่มกระบวนการเผาผลาญพลังงาน โดยจากผลการศึกษาพบว่าสามารถเพิ่มปริมาณการสังเคราะห์ไมโทคอนเดรียอย่างมีสำคัญทำให้กระตุ้นการผาผลาญพลังงาน มีการดึงไขมันมาใช้เพิ่มขึ้น และให้ผลช่วยทำให้ผิว

3.Dandelion สารสกัดแดนดิไลออนสกัดจากต้นแดนดิไลออน อุดมไปด้วยสารชื่อว่าทาแร็กซาซิน (Taraxacin) มีคุณสมบัติในการชะล้างสารพิษ (Detoxification) ช่วยให้ตับและไตสามารถขจัดสารพิษออกนอกร่างกายได้ดียิ่งขึ้นและช่วยบำรุงตับเป็นแหล่งวิตามินเอธรรมชาติช่วยบำรุงสายตาและมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยป้องกันความเสื่อมของเซลล์ต่างๆในร่างกายป้องกันโรคโลหิตจางอันเนื่องมาจากการขาดกรดโฟลิก (Folic Acid)
ธาตุเหล็ก (Iron) หรือวิตามินบี 12 (Vitamin B12) รักษาอาการดีซ่าน (Jaundice) ที่มีอาการปัสสาวะเหลืองเข้มเนื่องจากตับไม่สามารถขับสารบิลิรูบิน (Bilirubin) ออกจากกระแสเลือดได้ทำให้มีการคั่งของสารชนิดนี้

4.Artichoke อาร์ติโชคถูกค้นพบมานานกว่า 3,000 ปี เป็นทั้งอาหารและยารักษาโรคของชาวอียิปต์ เป็นพืชที่มีคุณค่าทางยา สารไซนาริน (Cynarin) ในต้นอาร์ติโชคมีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการสร้างน้ำดีในตับและการย่อยไขมันไปเป็นพลังงานให้กับร่างกาย ช่วยป้องกันตับอักเสบอันเป็นสาเหตุของโรคดีซ่าน (Jaundice) และโรคตับแข็ง (Cirrhosis)
มีคุณสมบัติช่วยลดไตรกลีเซอร์ไรด์ คอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี (LDL) และเพิ่มคอเลสเตอรอลชนิดดี (HDL)
5.Choline bitartrate โคลีนเป็นสารอาหารสำคัญตัวหนึ่งที่มีความจำเป็นต่อร่างกาย มีความสำคัญต่อความสมบูรณ์ของโครงสร้างของผนังเซลล์(Structuralintegrity of cell membranes) เมตาบอลิสมของเมธิล (Methyl metabolism) การส่งผ่านของกระแสประสาท(Cholinergicneurotransmission) การส่งสัญญาณผ่านผนังเซลล์ (Transmembrane signaling) และ เมตาบอลิสม กับ การขนส่งของไขมันและโคเลสเตอรอล โคลีนเป็นสาร ตั้งต้นหลักในการสังเคราะห์สารสื่อประสาทที่มีชื่อว่า อะเซททิลโคลีน (Acetylcholine) ซึ่ง Acetylcholine นี้เป็นสารสื่อประสาทสำคัญที่เกี่ยวข้องกับความจำ การควบคุมกล้ามเนื้อ และหน้าที่อื่น ๆ อีกหลายอย่าง ดังนั้น โคลีนจึงมีผลต่อขบวนการส่งกระแสประสาทที่เกี่ยวข้องกับความจำและการรับรู้ เรียกได้ว่า มีบทบาทในพัฒนาการด้านการเรียนรู้ โดยเฉพาะระบบความจำ รวมถึงมีการศึกษาในการใช้เพื่อป้องกันและรักษาโรคความจำเสื่อม (Alzheimer’s disease) ด้วย คุณสมบัติของโคลีนมีดังนี้

1. เป็นสารอาหารที่จำเป็น และช่วยในการทำงานของระบบประสาท เช่น ความจำ และการทำงานของกล้ามเนื้อ
2. ช่วยในการขนส่งไขมันและโคเลสเตอรอล ช่วยป้องกันไขมันอุดตันในเส้นเลือดและหลอดเลือดหัวใจ
3. ช่วยในการทำงานของตับให้เป็นปกติ การขาดโคลีนในสัตว์ทดลอง ทำให้มีไขมันสะสมในตับ และนำไปสู่การเป็นมะเร็งตับสรุปคุณสมบัติของ วิตามิน บี คอมเพล็กซ์

6.L-Cysteine เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่ช่วยเสริมความแข็งแรงของโครงสร้างโปรตีนภายในร่างกาย เช่น ผิว ผม เล็บ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรตีนเคอราตินที่ใช้ในการสร้างผิว ผม เล็บให้มีสุขภาพดี นอกจากนี้ L-cysteine ช่วยกระตุ้นการสร้างกลูตาไธโอนในร่างกาย โดย L-cysteine จะดูดซึมเข้าไปในร่างกาย (ที่ลำไส้เล็ก) แล้วถูกนำไปใช้ในกระบวนการสร้างกลูต้าไธโอน ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นสารต้านปฏิกิริยาออกซิเดชั่น ช่วยปกป้องเซลล์จากการทำลายของอนุมูลอิสระ (Free Radicals) และกลูต้าไธโอนยังสามารถช่วยยับยั้งการสร้างเอนไซม์ Tyrosinase ซึ่งเป็นตัวเริ่มต้นการสร้าง melanin และเมื่อ tyrosinase ถูกยับยั้ง จะเกิดปฏิกิริยาย้อนกลับมาสร้างเม็ดสีผิวสว่างที่เรียกว่า Phaeomelanin ขึ้นแทน จึงช่วยให้ผิวขาว สว่างสดใสขึ้น

7.Sunfiber Fiber จากธรรมชาติ สกัดจากเมล็ดของต้น Guar Plant (Cyamopsistetragonolobus L.Taub) ซึ่งเป็นพืชตระกูลถั่วและผ่านกระบวนการไบโอเทคโนโลยี Enzymatic Hydrolysis เพื่อให้ได้ Fiber ที่มีความข้นหนืดต่ำแตกต่างจาก Fiber แบบเดิมๆ ที่มักข้นหนืดพองตัวเป็นวุ้นรับประทานยาก คุณสมบัติของ Partially Hydrolysed Guar Gum ช่วยดูดซับไขมันและน้ำตาลในอาหารที่ลำไส้เล็กทำให้ไขมันและน้ำตาลในอาหารดูดซึมเข้าร่างกายน้อยลง ช่วยลดไขมันในเส้นเลือดและไขมันในอาหารต่อมื้อจึงสามารถช่วยคุมน้ำหนักได้ ช่วยทำให้ระบบภูมิคุ้มกันในทางเดินอาหารดีขึ้นซึ่งระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายเราอยู่ที่ระบบทางเดินอาหารมากถึง 70% Sunfiber มีคุณสมบัติเป็นพรีไบโอติกซึ่งเป็นแหล่งอาหารที่ช่วยให้แบคทีเรียที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเพิ่มจำนวนและเจริญเติบโตในลำไส้ ช่วยป้องการการเกิดมะเร็งลำไส้และทำให้อุจจาระนิ่มสะดวกต่อการขับถ่าย รวมถึงป้องกันอาการท้องเสียได้เป็นอย่างดี

8.Psyllium Husk Powder สารสกัดจากเมล็ดแก่ Psyllium seed husk (เทียนเกล็ดหอย) ซึ่งมีสารมิวซิเลจ (mucilage) 10% เมื่อแช่น้ำจะพองตัวได้ถึง 25 เท่า สามารถดูดซับน้ำตาลและไขมัน ช่วยลดการดูดซึมของไขมันและพลังงานที่จะเข้าสู่ร่างกายได้ทำให้ระบบการทำงานและการบีบตัวของลำไส้ใหญ่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ลดอาการท้องผูก อีกทั้งทำให้รู้สึกอิ่มเร็วช่วยในการลดความอ้วนได้อย่างดีนอกจากนี้ยังช่วยขับสารพิษในสำไส้ ช่วยลดระดับโคเลสเตอรอลและน้ำตาลในเลือด ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งที่เต้านมและลำไส้ ลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจช่วยควบคุมความดันโลหิต รักษาเบาหวาน รักษาริดสีดวงทวาร รักษาโรคท้องร่วงรักษาอาการระคายเคืองผิวหนัง รักษาโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

INCREASE+ เพิ่มการดูดซึมสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย

9.Beta-Glucan From Oat เป็นไฟเบอร์ชนิดที่สามารถละลายน้ำได้ ทำให้มีคุณสมบัติดูดซับคอเรสเตอรอลและไขมันเลว (LDL) ในร่างกาย สามารถดูดซับคอเลสเตอรอลส่วนเกินจากอาหาร ลดคอเลสเตอรอลที่เกาะอยู่ตามผนังหลอดเลือด จึงสามารถลดความเสี่ยงโรคหัวใจและโรคหลอดเลือดอุดตัน Beta Glucan From Oat ยังช่วยชะลอการย่อยคาร์โบไฮเดรต ดูดซับน้ำในกระเพาะอาหาร และพองตัวทำให้เรารู้สึกอิ่มเร็วขึ้นและลดปริมาณน้ำตาลที่กำลังจะเข้าสู่กระแสเลือด ปรับสมดุลระดับน้ำตาลในเลือดโดยเพิ่มระดับอินซูลินเข้าไป ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดคงที่มากยิ่งขึ้น

10.Brewer’s Yeast บริเวอร์ยีสต์เป็นแหล่งธรรมชาติที่ดีที่สุดของ Vitamin B-Complex โครเมียมและซีลีเนียมที่มีประโยชน์ต่อกระบวนการเผาผลาญที่ตับ มีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายถึง 16 ชนิดจากทั้งหมด 20 ชนิด เกลือแร่ 14 ชนิด และวิตามิน อีก 17 ชนิด Brewer’s yeast ยังมีส่วนช่วยในระบบการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรตไขมันและโปรตีนภายในร่างกายนอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นระบบการทำงานส่วนประสาทและช่วยรักษากล้ามเนื้อที่ใช้ในกระบวนการย่อยอีกด้วย

11. Turmeric extract สรรพคุณของขมิ้นชัน นั้นมีมากมาย เพราะอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิด เช่น วิตามินเอ วิตามินบี1 วิตามินบี2 วิตามินบี3 วิตามินซี วิตามินอี ธาตุแคลเซียม ธาตุฟอสฟอรัส ธาตุเหล็ก และเกลือแร่ต่างๆ รวมไปถึงเส้นใย คาร์โบไฮเดรต และโปรตีน ขมิ้นชันช่วย ต้านการเกิดแผลและสมานแผลในกระเพาะอาหาร ลดการอักเสบ ต้านการแพ้ ลดการบีบตัวของลำไส้ ลดอาการแน่น จุกเสียด ช่วยขับน้ำดี เพิ่มการขับและกระตุ้นการสร้างน้ำดีได้ ซึ่งน้ำดีเป็นสารสำคัญในกระบวนการช่วยย่อยและดูดซึมอาหารของร่างกาย รักษาอาการท้องเสีย ป้องกันตับอักเสบ ต้านมะเร็ง ต้านความเป็นพิษต่อยีน และช่วยแก้อาการเมาค้างได้
12.Vitamin B Mix เป็นวิตามินจากธรรมชาติ ที่ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
มากกว่าวิตามินสังเคราะห์ถึง 400% เนื่องจาก Vitamin B Complex เป็นวิตามินที่มาพร้อมกับ Co-Factor
จึงสามารถนาไปใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพหลังการดูดซึม โดยไม่ต้องผ่านกระบวนการเปลี่ยนรูปที่ตับ
วิตามินบี 1 – ช่วยเสริมการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรตไปใช้เป็นพลังงาน มีผลต่อการทำงานของระบบประสาทหัวใจและทางเดินอาหาร
วิตามินบี 2 – เกี่ยวข้องในการหายใจของเซลล์ กระบวนการมองเห็น เพิ่มระดับพลังงานร่างกาย บำรุงผิว ผมและเล็บ วิตามินบี 3 – ลดคอเลสเตอรอล ลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจ
วิตามินบี 5 – เร่งแผลหายเร็ว บรรเทาอาการข้ออักเสบ ลดอาการนอนไม่หลับ เหนื่อยล้า
วิตามินบี 6 –ส่งเสริมการทำงานของระบบประสาท การสร้างเม็ดเลือด ช่วยรักษาสภาพผิวหนังให้เป็นปกติ
วิตามินบี 7 -บำรุงเส้นผมป้องกันไม่ให้ผมร่วงบำรุงเล็บช่วยป้องกันอาการซึมเศร้า
วิตามินบี 9 -ช่วยบำรุงเม็ดเลือดแดงให้สมบูรณ์แข็งแรง
วิตามินบี 12 – จำเป็นในการสร้างเม็ดเลือด การทำงานของระบบประสาทส่วนกลาง และการดูดซึมของทางเดินอาหาร

DEEP+ บำรุงผิวล้ำลึก ต่อต้านอนุมูลอิสระจากพิษแอลกอฮอล์

13.Resveratrol จากเมล็ดองุ่นซึ่ง Resveratol มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยม สามารถช่วยชะลอความชราขึ้นได้ถึงร้อยละ 30-40 ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส ปกป้องผิวให้สามารถต่อต้านการอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้สามารถลดริ้วรอยปรับสีผิวให้สว่างใสให้ผิวนุ่มและกระชับ และช่วยยับยั้งและป้องกันการเกิดโรคมะเร็งได้ดี ลดการตกตะกอนของเลือดอันจะนำไปสู่การเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจอุดตัน ช่วยควบคุมเมตาบอลิซึมของไขมันให้เป็นไปอย่างปกติ ลดปริมาณของโคเรสเตอรอลชนิดไม่ดี (LDL) และยังช่วยป้องกันการเสื่อมของเส้นประสาทสมอง

14.Coenzyme Q10 หรือ Co Q10 หรืออีกชื่อหนึ่งคือ Ubiquinone เป็น สารคล้ายวิตามินที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เป็นสารที่มีบทบาทในการเพิ่มพลังงานให้แก่เซลล์ เพื่อใช้เป็นพลังงานในร่างกาย เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง  ช่วยปกป้องเซลล์จากการทำลายโดยอนุมูลอิสระ และยังช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคร้าย Coenzyme Q10 เป็นสาร
ที่ร่างกายสามารถผลิตได้เองโดยธรรมชาติและมีความจำเป็นต่อร่างกาย ช่วยคงไว้ซึ่งผนังเซลล์ จึงทำให้โคเอนไซม์ Q10 เป็น potent antioxidant ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ริ้วรอยที่เป็นดูจางลง ถนอมผิวพรรณให้ดูสดใส เปล่งปลั่ง และมีประสิทธิภาพในการช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว สามารถทำงานร่วมกับวิตามินอี ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระอีกตัวหนึ่งได้โดยไม่รบกวนและจะเสริมฤทธิ์กันได้ จึงช่วยป้องกันโรคมะเร็งอีกด้วย

15.Ascorbic Acid ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ผิวหนังทำให้ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและยืดหยุ่นของชั้นผิวผิวจึงมีความกระชับเต่งตึงและยังช่วยลดการทำงานของเอนไซม์ที่ผลิตเม็ดสีผิวจึงช่วยในการลดริ้วรอย ลดจุดด่างดำจากรอยแผลเป็นและรอยสิวต่างๆ นอกจากนี้ยังช่วยปรับสีผิวที่คล้ำจากแสงแดดให้ดูกระจ่างใสมากขึ้น มีส่วนช่วยในการซ่อมแซมเนื้อเยื่อทุกส่วนในร่างกายไม่ว่าจะเป็นเนื้อเยื่อของผิวหนัง เส้นเอ็น เส้นเลือด ซึ่งวิตามินซีนั้นจะช่วยให้อวัยวะเหล่านี้ไม่เปราะยืดหยุ่นและแข็งแรงช่วยรักษาแผลเป็นและแผลต่างๆ ให้หายเร็วขึ้น

NIGHT+ สารสกัดที่ช่วยให้หลับสนิทตลอดคืน ลดความเครียด

16.Schisandra Berry เป็นสมุนไพรช่วยปรับสมดุลของร่างกาย ช่วยให้ร่างกายต้านทานต่อโรคต่างๆ และความเครียดได้ดี บำรุงตับและป้องกันสารพิษเข้าทำลายเซลล์ตับ แก้อาการอ่อนเพลียเรื้อรังลดอาการเหนื่อยล้าจากการทำงานหนัก พักผ่อนน้อย อาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด ช่วยให้นอนหลับสนิทตลอดคืน จึงช่วยเพิ่มความสามารถในการทำงานทางกายภาพของร่างกาย และลดความตึงเครียดช่วยชะลอความเสื่อมในระดับเซลล์

17.L-Theanine (ธีอะนีน) ช่วยให้สมองปลดปล่อยคลื่นสมองอัลฟา (Alpha Brain Wave) มากขึ้น และลดการปลดปล่อยคลื่นสมอง เบต้า (Beta Brain Wave) ลง ซึ่งทำให้เกิดความผ่อนคลาย (Relaxation) และลดความเครียดได้ เป็นการส่งเสริมให้มีจิตใจที่สงบ มีสมาธิมากขึ้น ไม่หงุดหงิดง่าย ช่วยให้ลำดับความคิดเป็นระบบระเบียบมากขึ้น ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการทำงานดีขึ้น ธีอะนีนยังช่วยส่งเสริมให้คุณภาพของการนอนหลับดีขึ้น รวมถึงลดอาการสะดุ้งตื่นระหว่างที่นอนหลับด้วย ส่งผลให้ร่างกายพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ตื่นขึ้นมาด้วยความสดชื่นไม่อ่อนเพลีย สุขภาพร่างกายดีขึ้น คุณสมบัติของธีอะนีนมีดังนี้
– ช่วยผ่อนคลายความเครียด (Relaxation Effect)
– ทำให้สมาธิดีขึ้น คิดอ่านได้ดีขึ้น (Cognitive Enhancing effect)
– ลดความเครียดต่อแรงกดดัน (Anti stress effect)
– เพิ่มคุณภาพการหลับ ช่วยให้นอนหลับได้สนิทขึ้น (Promote good sleep-wake cycle)

18.L-Tyrosine ไทโรซีน เป็นสารสื่อประสาทที่มีความสำคัญอันดับต้นๆ เนื่องจากไทโรซีน มีบทบาทในการกระตุ้นและปรับเปลี่ยนการทำงานของสมอง ยกตัวอย่าง เช่น เพื่อให้ฟีนิลอะลานีน ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในการปรับอารมณ์ให้ดีขึ้น ยับยั้งความอยากอาหารและอื่นๆ การศึกษาทางคลินิก พบว่าไทโรซีนช่วยควบคุมอาการซึมเศร้า และวิตกกังวลที่ไม่ตอบสนองต่อยา การทำงานของไทโรซีนยังช่วยส่งผ่านความรู้สึกของระบบประสาทไปยังสมอง ช่วยแก้ไขอารมณ์ซึมเศร้า ช่วยฟื้นฟูความจำ ช่วยกระตุ้นความรู้สึก ช่วยให้ต่อมไธรอยด์ ต่อมอะดรินาลีน และต่อมพิทูอิทารี ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยให้ตื่นตัวได้ดียิ่งขึ้นหลังการอดนอน ทั้งยังใช้ได้กับภาวะที่เกิดความเครียด โรคจิตเภท

ประโยชน์ผลิตภัณฑ์

1. ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย
2. ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตของแบคทีเรียในลำไส้
3. ช่วยลดอาการท้องผูก ลดความเสี่ยงมะเร็งลำไส้
4. ช่วยดีท็อกซ์ ขับสารพิษออกจากร่างกาย
5. ช่วยฟื้นฟูระบบย่อยอาหาร
6. ช่วยเพิ่มมูลอุจจาระ ท้องยุบ
7. ช่วยควบคุมน้ำตาลในระบบเลือด
8. ช่วยในการควบคุมน้ำหนัก
9. เสริมสร้างคอลลาเจนให้กับผิว ให้ชุ่มชื่น

เซนไบโอเทค รับผลิตดีท็อกซ์“MIDNight Detox”โรงงานผลิตอาหารเสริม คุณภาพที่ได้รับการยอมรับจากเจ้าของแบรนด์และดารามากที่สุด รับผลิตอาหารเสริม พร้อมให้คำแนะนำ เป็นปรึกษาในการสร้างแบรนด์ธุรกิจ ดีท็อกซ์กุหลาบ ดีท็อกซ์เพื่อสุขภาพ ถ้าต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้ทุกช่องทางเลยนะครับ

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว