เวย์โปรตีน ตอกเม็ดเคี้ยว ทดแทนมื้ออาหาร M-eal Whey

รับผลิตเวย์โปรตีน ตอกเม็ดเคี้ยว ทดแทนมื้ออาหาร M-eal Whey

ทำไมต้องป็นอาหารเสริมเวย์โปรตีน ตอกเม็ดเคี้ยว M-eal Whey 

สังคมไทยในปัจจุบันมีการแข่งขันค่อนข้างสูง ทำให้คนส่วนใหญ่ใช้ชีวิตแบบเร่งรีบ ทำให้ไม่มีเวลาดูแลสุขภาพตัวเองเท่าที่ควร รวมถึงทานอาหารไม่เป็นเวลา หรืออาจละเลยบางมื้ออาหารไป ทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ รูปร่างไม่สมส่วน เวลาออกกำลังกายก็มีน้อย จึงต้องการผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่พกพาสะดวก ทนง่าย อิ่มนาน และไม่ทำให้อ้วน

สามารถทานแทนมื้ออาหารได้ เช่น สารช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อสำหรับคนที่ไม่มีเวลาทานอาหารมื้อหลัก  หรือได้รับสารอาหารไม่พอตามที่ร่างกายต้องการ   ช่วยเพิ่มพลังงานให้กับเซลล์กล้ามเนื้อ พร้อมทั้งยังอุดมไปด้วยสารอาหารวิตามิน แร่ธาตุบำรุงร่างกาย ทำให้อิ่มนาน ด้วยกัดพิเศษอย่าง Hydro-prolib  เป็น Whey Protein Fat-Loss สกัดจาก Partial Hydrolysed whey protein ทำให้ปรุงแต่งรสชาติได้หลากหลาย ไม่ขม เหมือนเวย์ชนิดอื่น

 

สูตรอาหารเสริมเวย์โปรตีน ทดแทนมื้ออาหาร ลดการกินจุกจิกระหว่างวัน

นักวิจัยและพัฒนาของ โรงงานเซนไบโอเทค โรงงานผลิตอาหารเสริม รับผลิตอาหารเสริม คิดค้นสูตรอาหารเสริมเวย์โปรตีน นี้ขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการ กลุ่มคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนักและต้องการเสริมสร้างกล้ามเนื้อที่สามารถรับประทานได้ง่ายพกพาสะดวก สามารถทานได้ทันสีโดยไม่ตองชง หรือดื่มน้ำตาม ที่รวมไปด้วยสารสกัดเด่น ดังนี้

  1. Hydro-Prolib
    เป็น Whey Protein Fat-Loss สกัดจาก Partial Hydrolysed whey protein มีรสชาติทานง่ายกว่า Hydrolysed Whey ที่ปกติจะขมทานยากมาก Hydro-Prolib อุดมไปด้วย BCAA
  2. Vitamin B Mix
    ประกอบไปด้วยวิตามินบีที่มีปริมาณใกล้เคียงกับปริมาณสารอาหารที่ควรได้รับในแต่ละวัน กลไกการออกฤทธิ์ของวิตามินบีรวม ดังนี้ Vitamin B1 ,Vitamin B2 ,Vitamin B3 ,Vitamin B5 ,Vitamin B6 ,Vitamin B7 ,Vitamin B9 ,Vitamin B12

 

จุดเด่นของอาหารเสริมเวย์โปรตีน ตอกเม็ดเคี้ยว M-eal Whey

  1. เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ ของร่างกาย และทำให้อิ่มนาน ทานทดแทนมื้ออาหารได้
  2. ช่วยเพิ่มพลังงานให้กับเซลล์กล้ามเนื้อในร่างกาย
  3. เสริมสร้างสารอาหารและวิตามิน แร่ธาตุบำรุงร่างกาย

 

เจ้าของแบรนด์ นักลงทุน หรือนักธุรกิจ ที่สนใจสร้างแบรนด์อาหารเสริม ผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก เวย์โปรตีน ตอกเม็ดเคี้ยว M-eal Whey สามารถติดต่อสอบถาม สูตรสารสกัดและการเริ่มต้นสร้างธุรกิจ พร้อมทั้งรับข้อเสนอราคาสุดพิเศษทันที

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว