สารสกัดน้ำมันปลาสกัดผง Fish Oil Powder

สารสกัดน้ำมันปลาสกัดผง Fish Oil Powder

น้ำมันปลา อุดมไปด้วย Omega 3 อาหารเสริมบำรุงสมอง เพิ่มเนื้อสมอง ลดความเสื่อมของสมอง กรดไขมัน Omega 3 ถูกค้นพบสรรพคุณที่สำคัญหลากหลายประการที่เกี่ยวกับสมองและระบบประสาท ป้องกันโรคซึมเศร้า บำรุงสมองและความจำ โรคอัลไซเมอร์   โดยประมาณ 8% ของน้ำหนักสมองนั้นประกอบไปด้วย กรดไขมัน Omega 3  เป็นแหล่งร่วมของเซลล์ประสาทนับ ล้านล้านเซลล์ ซึ่งมีสารสำคัญในตัวมันมี 2 ตัว คือ Docosahexaenoic acid (DHA) และ Eicosapentaenoic acid (EPA ทำหน้าที่ช่วยเสริมสร้าง โครงสร้างเซลล์ประสาทและการทำงานของมันสมบูรณ์ ปกป้องการถูกอนุมูลอิสระทำร้าย การอักเสบ และการเสื่อมสะสมจากปัจจัยภายในอื่นๆร่างกาย รวมถึงสามารถป้องกันในเรื่องของความทรงจำถดถอยในผู้สูงวัย ไปถึงจนถึงโรคอัลไซเมอร์

คุณประโยชน์สารสกัดน้ำมันปลาสกัดผง Fish Oil Powder

  1. น้ำมันปลาจะช่วย บรรเทาอาการโรคข้อกระดูกอักเสบ
  2. สารสกัดจากน้ำมันปลา มีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยในการ ชะลอวัย ชะลอความชรา ทำให้ดูอ่อนเยาว์มากขึ้น
  3. สารสกัดจากน้ำมันปลา มีสารสำคัญทั้ง DHA และ EPA ซึ่งช่วยให้ผลลัพธ์ของการออกกำลังกายดีขึ้น
  4. มีโอเมก้า 3 6 และ 9 ซึ่งช่วยเสริมสร้างและกระตุ้นสารสื่อประสาท ช่วยเสริมสร้างพลังให้สมองและความจำ
  5. น้ำมันปลา มีส่วนช่วยให้สุขภาพกระดูกดีขึ้น

ความน่าสนใจของสารสกัดน้ำมันปลาสกัดผง Fish Oil Powder

จะเห็นได้ว่าน้ำมันปลามอบประโยชน์ต่อร่างกายหลายประการ ดังนั้นการบริโภคน้ำมันปลาเป็นอาหารเสริมเป็นประจำจะช่วยให้สุขภาพดีขึ้น ในธุรกิจ โรงงานผลิตอาหารเสริม จึงนิยมนำมาผลิตอาหารเสริม นอกจากนี้น้ำมันปลาไม่ได้มีประโยชน์เพียงแต่ด้านบำรุงกระดูกหรือสมองเท่านั้น น้ำมันปลาเป็นเสมือนส่วนสำคัญในการฟื้นฟูและบำรุง เป็นชั้นปกป้องกันในแต่ละเซลล์ในร่างกาย ซึ่งเซลล์จะมีสุขภาพดีและสมบุรณ์ ก็จะต้องมีเกราะป้องกันที่ดีด้วย เราจะทราบกันดีด้วยปัจจุบันสิ่งที่มีผลเสียต่อสุขภาพมีมากมาย ไม่ว่ามลภาวะทางอากาศ มลภาวะทางน้ำ ตลอดจนในอาหาร หากเราได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์และมีเกราะคุ้มกันที่ดี ก็จะทำให้สุขภาพดีขึ้นอย่างแน่นอนครับ

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว