สร้างแบรนด์อาหารเสริมแก้แฮงค์ แก้เมาค้าง ล้างสารพิษ ด้วยนวัตกรรม!!

สร้างแบรนด์อาหารเสริมแก้เมาค้าง แก้แฮงค์ ล้างสารพิษ

คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าสังคมยุคปัจจุบัน การดื่มการปาร์ตี้  เป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในทุกสั่งคมชนชั้นของสังคมไทย แต่การดื่มหรือการปาร์ตี้ หลายคนจะเจอปัญหาคล้ายกันคือ อาการคลื่นไส้ วิงเวียน อาเจียน หรือที่เราเรียกกันว่า อาการเมาค้าง แฮงค์ นั่นเอง

ทั้งนี้หากดื่มนั้นมากเกินไปหรือบ่อยครั้ง จะส่งผลต่อปัญหาสุขภาพของเราด้วย ร่างกายจะทำงานหนัก ตับสะสมสารพิษ มากขึ้น ไม่เพียงจากการดื่มกินเท่านั้น แต่การพักผ่อนน้อยก็ส่งผลให้ร่างกายสะสมสารพิษมากขึ้นเช่นกัน

สาเหตุของอาการเมาค้าง แฮงค์

  1. แอลกอฮอล์ทำให้ร่างกายของผลิตปัสสาวะได้มากขึ้น ในทางกลับกัน การปัสสาวะมากกว่าปกติอาจทำให้ร่างกายขาดน้ำได้ และทำให้เกิดอาการอืน ๆ ตามมา เช่น หิวน้ำบ่อย วิงเวียนศีรษะและรู้สึกมึนงง
  2. แอลกอฮอล์ทำให้เกิดการตอบสนองต่อการอักเสบจากระบบภูมิคุ้มกัน ระบบภูมิคุ้มกันอาจกระตุ้นให้เกิดสารบางอย่างที่มักทำให้เกิดอาการทางกายภาพ เช่น ไม่มีสมาธิ มีปัญหาเกี่ยวกับความจำ ความอยากอาหารลดลงและไม่สนสนใจกิจกรรมปกติทั่วไป
  3. แอลกอฮอล์จะทำให้เยื่อบุกระเพาะอาหารระคายเคือง แอลกอฮอล์จะเพิ่มการผลิตกรดในกระเพาะอาหารและทำให้การย่อยในกระเพาะอาหารช้าขึ้น ซึ่งอาจทำให้เกิดอาการปวดท้อง คลื่นไส้หรืออาเจียน
  4. แอลกอฮอล์อาจทำให้น้ำตาลในเลือดลดลง หากน้ำตาลในเลือดลดลงต่ำเกินไปก็อาจมีอาการอ่อนเพลีย อ่อนแรง เดินโซเซ อารมณ์แปรปรวนและถึงขั้นชักได้
  5. แอลกอฮอล์ทำให้หลอดเลือดขยายตัวซึ่งอาจทำให้ปวดหัวได้
  6. แอลกอฮอล์ทำให้เรารู้สึกง่วงนอนได้ แต่จะรบกวนการหลับลึกและมักทำให้ตื่นกลางดึก ซึ่งทำให้ตื่นขึ้นมาแล้วรู้สึกไม่กระปรี้กระเปร่าและเหนื่อยล้า

ภาวะเมื่อมีอาการเมาค้าง แฮงค์ ที่ต้องระวัง

  1. ส่งผลต่อความจำ สมาธิและความคล่องแคล่ว ลดลง
  2. ส่งผลต่อสุขภาพ ส่งผลต่อการทำงานหรือการเรียน
  3. ขาดสมาธิ ส่งผลต่องานหรือการขับขี่ ประสิทธิภาพลดลง
  4. อาการบาดเจ็บในขณะพักหรือที่ทำงาน

สร้างแบรนด์อาหารเสริมบำรุงสุขภาพ แก้แฮงค์ แก้เมาค้างและขับสารพิษ

เซน ไบโอเทค ได้เลือกใช้นวัตกรรมอาหารเสริมและสารสกัดสำคัญ อย่าง L-Glutathion ผสมผสานกับอาร์ติโชค ที่เร่งประสิทธิภาพและช่วยขับสารอนุมูลอิสระออกจากตับ ได้อย่างดีเยี่ยม

ช่วยลดอาการแฮงค์ เมาค้างและขับสารพิษ ช่วยให้การพักผ่อนหลังการดื่มหรือปาร์ตี้ มีประสิทธิภาพ ไม่มีอาการได้อย่างดี นอกจากนี้ยังมีคาร์โมมาย ที่จะมาช่วยให้รู้สึกสดชื่นและพร้อมเริ่มวันใหม่ได้ทันที