เปลี่ยนร่างจนคนทัก ด้วยแบรนด์อาหารเสริมที่ใช้นวัตกรรม FIR Synbiotic

สร้างแบรนด์อาหารเสริมดีท็อกซ์ลดน้ำหนักด้วยนวัตกรรม FIR Synbiotic

นวัตกรรมอาหารเสริมที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลสุขภาพหรือควบคุมน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการนำนวัตกรรม FIR Synbiotic เข้ามาในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เรามาทำความรู้จักกันว่า FIR Synbiotic คืออะไร และ มีประโยชน์อย่างไร

รู้จักกัน Synbiotic ประโยชน์ที่ดีต่อสุขภาพที่คุณคู่ควร

ซินไบโอติก (Synbiotic) คือ การนำโพรไบโอติก (Probiotics) และพรีไบโอติก (Prebiotics) ผสานเข้าด้วยกัน ซึ่งโพรไบโอติกนั้นเป็นจุลินทรีย์ชนิดดีที่มีประโยชน์ต่อลำไส้ ส่วนพรีไบโอติกเป็นเส้นใยอาหารที่ร่างกายคนเราไม่สามารถย่อยหรือดูดซึมในระบบทางเดินอาหาร แต่เป็นแหล่งอาหารของโพรไบโอติก ดังนั้น การรับประทานซินไบโอติกจึงอาจช่วยให้โพรไบโอติกทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

โดยทั่วไปแล้ว โพรไบโอติกและพรีไบโอติกจะพบได้จากแหล่งอาหารคนละประเภท แต่การรับประทานอาหารที่เรียกว่าซินไบโอติกจะช่วยให้ได้รับทั้ง 2 อย่างไปพร้อมกัน หลายคนเชื่อกันว่าโพรไบโอติกช่วยให้ร่างกายขับถ่ายได้ดีขึ้น ซึ่งในงานวิจัยหลายชิ้นก็พบว่าเชื้อจุลินทรีย์เหล่านี้มีส่วนช่วยในการปรับสมดุลของจุลินทรีย์ภายในลำไส้และเสริมการทำงานของระบบย่อยอาหาร รวมทั้งอาจส่งผลให้สุขภาพด้านอื่น ๆ ดีขึ้นด้วย

นวัตกรรม FIR เมื่อมาใช้กับ Synbiotic ทำให้เราได้ FIR Synbiotic ที่ไม่เหมือนใคร

นวัตกรรม FIR คือนวัตกรรมที่ช่วยประสิทธิภาพในการดูดซึม เพิ่มประสิทธิภาพในการให้ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เมื่อมาใช้ร่วมกับ Synbiotic ทำให้เราสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของการนำโพรไบโอติก จุลินทรีย์ที่มีประโยชน์เข้าสู่กระบวนการร่างกายได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ ช่วยให้ได้รับสารอาหารเต็ม 100% ส่งผลให้สุขภาพดีและเห็นผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็วนั้นเอง

ความน่าสนใจหากนำ FIR Synbiotic ในการสร้างแบรนด์อาหารเสริม!!

สามารถนำไปสร้างแบรนด์อาหารเสริมผงละลายในปาก ที่เป็นที่นิยมของผู้บริโภค และสามารถดึงประสิทธิภาพของโปรไบโอติก และ พรีไบโอติกได้เต็มที่ ช่วยให้ได้รับ XOS/FOS/Polydextrose จะช่วยกันออกฤทธิ์ในระบบการย่อยอาหาร ช่วยการทำงานของลำไส้ ทำให้ท้องผูก กรดไหลย้อน ไม่เป็นปัญหาอีกต่อไปอย่างแน่นอน