สร้างแบรนด์คอลลาเจนสูตรพรีเมี่ยม ด้วยนวัตกรรมเพิ่มความยาว Telomere

สร้างแบรนด์คอลลาเจนสูตรพรีเมี่ยม ด้วยนวัตกรรมเพิ่มความยาว Telomere

สูตรอาหารเสริมคอลลาเจนสุดพรีเมี่ยม ที่รวมกับนวัตกรรมเพิ่มความยาว Telomere ประโยชน์คูณสองที่หาที่ไหนไม่ได้ นอกจากสูตรที่เต็ฒไปด้วยสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยในเรื่องผิวขาวใส ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ลดอาการอักเสบ ลดสิว ผิวแข็งแรง ลดเลือนริ้วรอยและช่วยชะลอวัยแล้วนั้น ยังเพิ่มนวัตกรรมที่มีส่วนช่วยให้โครโมโซมยาวขึ้นทำให้ดูอ่อนเยาว์กว่าคนที่มีอายุเท่ากัน ผิวขาวใสแล้วยังดูเด็กไปอีก

ประโยชน์ของสูตรอาหารเสริมคอลลาเจนสุดพรีเมี่ยม ด้วยนวัตกรรมเพิ่มความยาว Telomere

1.ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวให้สุขภาพดี กระชับ น่าสัมผัส ด้วยคอลลาเจนอนุภาคขนาดเล็กทำให้ดูดซึมได้เร็วขึ้น

2.ช่วยให้ผิวแข็งแรง ป้องกัน UVA/UVB จากสภาพแวดล้อม

3.ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก

4.มี Astagalus มีส่วนช่วยชะลอวัย จากงานวิจัยพบว่า มีส่วนช่วยเพิ่มความยาวของ เทโลเมียร์ อีกด้วย

เทโลเมียร์ ในโครโมโซม มีส่วนสำคัญอย่างไร? ในสูตรอาหารเสริมคอลลาเจนสุดพรีเมี่ยม

เทโลเมียร์ คือ ปลายของสายดีเอ็นเอ ซึ่งดีเอ็นเอคือ รหัสพันธุกรรมของเรา เทโลเมียร์ช่วยปกป้องสายดีเอ็นเอไม่ให้ถูกทำลายมากไปก่อนเวลาอันควร พูดง่ายๆคือ เทโลเมียร์เปรียบเสมือน ปลอกพลาสติกหุ้มปลายเชือกรองเท้าไม่ให้เชือกรองเท้าหลุดรุ่ยและพังก่อนเวลาอันควรนั่นเอง ฉะนั้นแล้วการใส่นวัตกรรมเพิ่มความยาว Telomere ในสูตรอาหารเสริมคอลลาเจนสุดพรีเมี่ยมจะยิ่งเป็นการเพิ่มความแตกต่าง จุดขาย และเพิ่มประสิทธิภาพให้กับผลิตภัณฑ์

ความสำคัญของเทโลเมียร์ ที่มีผลต่อมนุษย์และสุขภาพ

ดร.อลิซาเบท แบล็กเบิร์น เจ้าของรางวัลโนเบล ผู้ค้นพบความสำคัญของเทโลเมียร์นี้ บอกเราว่า เทโลเมียร์จะหดสั้นลงปกติตามอายุที่เพิ่มขึ้น หรือพูดง่ายๆ ว่ายิ่งแก่ เทโลเมียร์ยิ่งสั้น แต่ เทโลเมียร์ของเราต่างหดสั้น เร็ว ช้า ไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้ชีวิตของเราเอง อาหารที่ทาน การออกกำลังกาย ความเครียด สูบบุหรี่ ดื่มสุรา การนอน สารพิษ รังสีต่างๆ ที่เราได้รับ เหล่านี้ล้วนทำให้เทโลเมียร์หดสั้นเร็วผิดปกติ

หากสนใจพัฒนาสูตรอาหารเสริมคอลลาเจนสุดพรีเมี่ยม สามารถแอดไลน์สอบถามได้ที่  เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่สนใจสร้างแบรนด์อาหารเสริมค่ะ