สร้างแบรนด์อาหารเสริมดีท็อกซ์พร้อมนวัตกรรม Postbiotic ให้โดดเด่นเหนือใคร!!

สร้างแบรนด์อาหารเสริมดีท็อกซ์พร้อมนวัตกรรม Postbiotic ให้โดดเด่นเหนือใคร!!

ยกระดับการผลิตอาหารเสริมดีท็อกซ์แบบก้าวกระโดด กับนวัตกรรม Postbiotic สร้างความแตกต่าง และความโดดเด่นให้กับแบรนด์ของคุณ นอกจากการช่วยขับถ่ายแล้วนั้นสูตรอาหารเสริมดีท็อกซ์พร้อมนวัตกรรม Postbiotic นี้ยังสามารถเพิ่มสารอาหารให้กับร่างกายให้สามารถเพิ่มจำนวนจุลินทรีย์ พรีไบโอติก โพรไบโอติก ให้กับร่างกายของเราเองได้ด้วย

นวัตกรรมโพสไบโอติก Postbiotic มีหน้าที่และทำงานอย่างไร?

โพสไบโอติก คือ สารที่เหล่าจุลินทรีย์ดีๆ สร้างขึ้นมาซึ่งมีหลายชนิดไม่ว่าจะเป็น กรดไขมันสายสั้น เปปไทด์ มูโคเปปไทด์ (Mucopeptides) เทโคอิค แอซิด (Teichoic acid) เป็นต้น โดยปกติแล้วหลังจากที่โพรไบโอติกทำหน้าที่สิ้นสุดลงไป เชื้อตายเหล่านี้ก็จะยังคงมีอยู่ในร่างกาย แต่เพียงแค่ไม่สามารถที่จะทำหน้าที่ได้เช่นเดิม โพสไบโอติก จึงเข้ามาทำหน้าที่เติมและฟื้นฟูให้เชื้อตายเหล่านี้กลับมาแข็งแรงและทำหน้าที่ได้อีกครั้ง ช่วยตัดปัญหาเรื่องของความสามารถในการอยู่รอดของเชื้อดีๆ ในขณะเดียวกันกลุ่มคนที่มีปัญหาภูมิคุ้มกันอ่อนแอ การใช้โพสไบโอติก ก็จะเข้าไปช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

จุดเด่นของสูตรดีท็อกซ์พร้อมนวัตกรรม Postbiotic

1.ช่วยปรับสมดุลของร่างกายให้ดีขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพในระบบขับถ่ายได้อย่างดีเยี่ยม

2.ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมสารอาหารในระบบลำไส้

3.เป็นมิตรต่อสุขภาพ เพราะใช้สารให้ความหวานแทนน้ำตาล

4.ต่อต้านอนุมูลอิสระให้กับร่างกาย ช่วยล้างสารพิษออกจากตับ ทำให้ผิวใสขึ้น

5.ฟื้นฟูระบบการเผาผลาญ ของร่างกาย เผาผลาญไขมันได้ดียิ่งขึ้น

6.โพสไบโอติกมีส่วนช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้ดียิ่งขึ้น

 

หากสนใจพัฒนาสูตรอาหารเสริมดีท็อกซ์ด้วยนวัตกรรม Postbiotic สามารถแอดไลน์สอบถามได้ เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่สนใจสร้างแบรนด์อาหารเสริมค่ะ