สร้างแบรนด์กาแฟควบคุมน้ำหนักด้วยสูตรลับเฉพาะคุณ กับโรงงานเซนไบโอเทค

สร้างแบรนด์กาแฟควบคุมน้ำหนักด้วยสูตรลับเฉพาะคุณ ที่นี่ที่เดียว!!

ด้วยความตั้งใจของนักวิจัยและพัฒนาของเซน ไบโอเทค โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่เล็งเห็นว่าปัจจุบันคนไทยมีปัญหาจากโรคอ้วนหรือน้ำหนักเกิน ผลมาจากการใช้ชีวิตที่เร่งรีบและการรับประทานสารอาหารที่ไม่สมดุลในแต่ละวัน ทำให้คนไทยติด 1 ใน 3 ประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มีคนอ้วนมากที่สุด โดยปัจจัยหลักมาจากการดื่มเครื่องดื่มกาแฟ เครื่องดื่มชานม หรือน้ำตาลในปริมาณที่มากเกินความจำเป็น เซน ไบโอเทค จึงได้คิดค้นสูตรกาแฟควบคุมน้ำหนัก เพื่อเป็นตัวช่วยให้แก่ผู้ที่กำลังประสบปัญหาอยากลดแต่ก็อยากดื่มชา กาแฟ มาไว้ในสูตรเดียว

จุดเด่นของสูตรกาแฟควบคุมน้ำหนัก

1.ใช้เมล็ดกาแฟพันธุ์ดี ชั้นเลิศ ทำให้สามารถทานได้อร่อย ได้รสกาแฟแท้

2.มีสารสกัดสำคัญที่ช่วยประสิทธิภาพในการ บล็อค แป้ง ไขมัน และ ชะลอการดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย

3.มีสารสกัดสำคัญที่ช่วยเร่งประสิทธิภาพในการ เผาผลาญไขมัน ฟื้นฟูระบบการเผาผลาญให้กับร่างกาย

4.มีสารสกัดสำคัญที่ช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ คงกล้ามเนื้อและกระชับสัดส่วน

 

สารสกัดสำคัญของสูตรกาแฟควบคุมน้ำหนัก

เมล็ดกาแฟชั้นเลิศ Arabica Coffee

กาแฟสายพันธุ์อาราบิก้า เป็นสายพันธุ์ที่หายาก มีถิ่นกำเนิดจากบริเวณที่ราบสูงของเอธิโอเปีย จุดเด่นของกาแฟสายพันธุ์นี้คือ มีกลิ่นที่หอมเฉพาะตัว มีสารคาเฟอีนต่ำ กาแฟนอกจากจะช่วยทำให้ร่างกายสดชื่น กระปรี้กระเปร่าแล้ว ยังมีสรรพคุณที่ช่วย ลดความเครียด ลดความอ่อนล้าได้ ช่วยเพิ่มไขมันดี (HDL) และกระตุ้นการสลายของไขมันได้

 

alG

เป็นสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาลและเมล็ดองุ่น ที่อุดมไปด้วยสาร long chain polyphenols มีสรรพคุณช่วยยับยั้งเอนไซม์ lipase และ alpha-amylase ช่วยบล็อกการดูดซึมแป้งและไขมัน และช่วยเร่งให้ร่างกายเพิ่มการเผาผลาญนำพลังงานไปใช้ในระหว่างวัน จากผลการทดลองพบว่า สามารถช่วยลดน้ำหนักได้ 2.8 กก. ใน 2 เดือน

 

ผงแอปเปิ้ลไซเดอร์ วีเนการ์

เป็นน้ำส้มสายชูที่ได้จากการหมักแอปเปิ้ล มีสรรพคุณช่วยลดน้ำหนักได้ดี โดยจะไปช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันในร่างกาย ช่วยให้ระบบย่อยอาหารดีขึ้น แก้อาหารท้องอืด ท้องเฟ้อ และยังมีส่วนช่วยในเรื่องของการชะลอวัยได้อีกด้วย

 

นอกจากนี้ภายในสูตรยังสามารถเพิ่มหรือปรับเปลี่ยนสารสกัดให้ตรงกับความต้องการ หรือคอนเซ็ปได้อีกด้วย เซน ไบโอเทค โรงงานรับผลิตอาหารเสริม มีข้อมูลและสูตรตำรับ ต่างๆ มาใช้ในวงการอาหารเสริม ได้อย่างปลอดภัย หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการสอบถามการสร้างแบรนด์อาหารเสริมหรือเครื่องสำอาง ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยค่ะ