อะเซโรล่า เชอร์รี่ คืออะไร? มาทำความรู้จักกัน

อะเซโรล่า เชอร์รี่ คืออะไร?? มาทำความรู้จักกัน

อะเซโรล่าเชอร์รี่ เป็นผลไม้เมืองร้อนที่วิตามินซีธรรมชาติสูงที่สุดชนิดหนึ่ง ที่ให้ปริมาณวิตามินซีสูงกว่าส้ม 30-80 เท่า และยังมีไฟโตนิวเทรียนท์ ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างสดใสอีกด้วย เนื่องมาจากไฟโตนิวเทรียนท์ในผลอะเซโรลา เชอร์รี มีสารอาหารอื่นก็คือ ฟลาโวนอยด์ (Flavonoids) และแอนโธไซยานิน (Anthocyanin) ที่ช่วยเพิ่มการดูดซึมวิตามินซี

วิตามินซีธรรมชาติต่างจากวิตามินซีสังเคราะห์ยังไง?

วิตามินซีธรรมชาติดูดซึมได้ดีกว่าสังเคราะห์ และสามารถให้สารอาหารอื่นนอกเหนือวิตามินซีได้ด้วย แถมยังไม่ทำลายสารเคลือบฟันและไม่ระคายเคืองต่อระบบทางเดินอาหารอีกด้วย

สรรพคุณเด่นของอะเซโรล่าเชอร์รี่

1. ช่วยส่งเสริมการทำงานของภูมิคุ้มกันของร่างกาย บำรุงร่างกายโดยรวม ป้องกันหวัด

2. ด้วยความที่มีไฟโตนิวเทรียนท์ จึงมีส่วนช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างสดใส ให้ผิวขาวใส อมชมพู

3. วิตามินซีจากผลอะเซโรลา เชอร์รี สามารถดูดซึมผ่านลำไส้เล็กได้เร็วกว่าวิตามินซี สังเคราะห์ถึง 1.63 เท่า

4. ช่วยชะลอการย่อยคาร์โบไฮเดรต และการดูดซึมน้ำตาลกลูโคส ซึ่งดีต่อผู้ป่วยโรคเบาหวาน

ความน่าสนใจในการนำสารสกัดจากอะเซโรล่า เชอร์รี่ มาสร้างแบรนด์

อะเซโรล่า เชอร์รี่ (Acerola Cherry) มีปริมาณวิตามินซีมากที่สุด ทำไมจุดขายถึงเป็นวิตามินซี? เพราะวิตามินซีเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อร่างกายเป็นอย่างมาก ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายแข็งแรงและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้เราไม่ป่วยหรือเป็นหวัดได้ง่ายๆ

ด้วยความเข้มข้นของวิตามินซี ที่มากกว่าผลส้ม 30-80 เท่า ความปลอดภัยจากวิตามินซีธรรมชาติ และประโยชน์ที่แตกต่าง มากกว่าแค่วิตามินซี ทำให้วิตามินซีธรรมชาติจากอะเซโรล่า เชอร์รี่ เป็นทางเลือกใหม่มาแรง ในการดูแลผิวให้แข็งแรง ชุ่มชื้น เนียนใส พร้อมเสริมภูมิต้านทานให้ร่างกาย ป้องกันหวัด และต้านอนุมูลอิสระ

หากเจ้าของแบรนด์ นักลงทุน หรือ นักธุรกิจที่สนใจสร้างแบรนด์อาหารเสริม ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมในการผลิตอาหารเสริม พร้อมทั้งรับข้อเสนอราคาสุดพิเศษ