สร้างแบรนด์อาหารทดแทนควบคุมน้ำหนัก ฉบับคนอ้วน Oversize ฟื้นฟูระบบ หุ่นกระชับ !

จากข่าวและงานวิจิยสถิติล่าสุดพบว่า

คนไทยเป็นโรคอ้วนลงพุงสูงถึง 20.8 ล้านคน หญิงอ้วนกว่าชาย 14 ล้านคน : ชาย 6.8 ล้านคน สสส.-เครือข่ายคนไทยไร้พุง แจงตัวเลขเนื่องใน “วันอ้วนโลก” เสี่ยงป่วยโรค NCDs ชี้โรคอ้วนเป็นภัยคุกคามชีวิต จุดเริ่มต้นของสุขภาพแย่ ภูมิคุ้มกันต่ำ ติดโควิด-19 อาการรุนแรงและเสียชีวิต

เพราะการลดน้ำหนัก และปัญหาสุขภาพ รอไม่ได้ จึงต้องเลือกสารสกัดที่ตอบโจทย์ที่สุด!!

สำหรับปัญหาของคนที่น้ำหนักตัวเกินมาตรฐานหรือเข้าเกณฑ์ว่าเป็นโรคอ้วน จะส่งผลต่อปัญหาสุขภาพรอบด้าน เพราะฉะนั้นการควบคุมน้ำหนักด้วยอาหารหรือการลดน้ำหนักด้วยตนเอง อาจจะใช้เวลาเกินไป การใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารเพื่อจำกัดแคลลอรี่และได้ปริมาณสารอาหารที่มีคุณภาพ จะช่วยให้การลดน้ำหนักได้ประสิทธิภาพมากกว่าหลายเท่าตัว!!

สร้างแบรนด์ควบคุมน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ด้วยการผลิตผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารสำหรับคน Oversize

การมีหุ่นสวยเป็นเรื่องที่ใครๆก็ใฝ่ฝันแต่ที่สำคัญกว่านั้นคือการมีสุขภาพที่ดี จากผลการเก็บสถิติในประเทศไทยพบว่าจำนวนของประชากรไทยมีแนวโน้มที่จะมีค่า BMI >25 เพิ่มขึ้น ดังนั้นความเสี่ยงในการเกิดโรคหลอดเลือดและหัวใจก็เพิ่มขึ้นมากด้วย สำหรับคนที่น้ำหนักตัวเยอะ คุณคือคนโชคดี เพราะจะสามารถลดน้ำหนักได้ง่ายและรวดเร็วกว่าไซส์อื่นๆ แต่ก็ต้องใช้ความพยายามด้วย แค่ลองเปิดใจมาลองผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักสำหรับโอเวอร์ไซส์ที่มีส่วนผสมของสารอาหารที่ครบ 5 หมู่  ทานแล้วไม่โหย ไม่เหนื่อย ไม่มีอันตราย ไร้ผลข้างเคียง และยังได้ทานของอร่อยอีกด้วย

ในสูตรนี้เป็นสูตรที่คิดค้นมาจากสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยในการบล๊อกแป้งและไขมัน ช่วยเผาพลาญ  ถั่วขาว ชาเขียว และปรับสมดุลในระบบการย่อยอาหารจากสารสกัดที่เป็นซินไบโอติกหรือการผสมผสานระหว่างโปรไบโอติก BC30 และพรีไบโอติก FOS/ XOS/ Apple cider แค่นี้ก็ช่วยให้คุณมีความสุขในทุกๆมื้อ รวมถึงลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ สุขภาพร่างกายแข็งแรงขึ้นด้วย

ความน่าสนใจในการผลิตหรือสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร ควบคุมน้ำหนัก ลดน้ำหนัก

ตลาดการลดน้ำหนักในอนาคตยังคงสดใส เพราะด้วยพฤติกรรมที่การใช้ชีวิตคนเปลี่ยนไปทำให้หลายคนมีความเสี่ยงในการเกิดโรคอ้วนขึ้นมาก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกคนไม่ว่าผอมหรือน้ำหนักเกิน ก็อยากมีสุขภาพที่ดีและหุ่นดีกันทุกคน การสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร จึงเป็นโอกาสในการสร้างธุรกิจที่จะเติบโตได้อย่างยั่งยื่น สามารถติดต่อหรือปรึกษาขอข้อมูลเพิ่มเติมกับผู้เชี่ยวชาญของ เซน ไบโอเทค โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ได้รับรางวัลนวัตกรรมงานประกวดระดับนานาชาติ พร้อมบริการและเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของเจ้าของแบรนด์อย่างคุณค่ะ