สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร ตอบโจทย์คนไซต์ M ตลาดใหญ่ในประเทศไทย!!

จากบทความก่อนหน้านี้ที่พูดถึงการควบคุมน้ำหนักและการลดน้ำหนักด้วยผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร ฉบับคนตัวเล็กหรือไซต์ S กันไปแล้ว ครั้งนี้เราจะมาแลกเปลี่ยนกันในตลาดที่ใหญ่ขึ้นมาอีกขั้น กับการควบคุมน้ำหนัก การลดน้ำหนัก ที่ตอบโจทย์คนไซต์ใหญ่ ไซต์ M ซึ่งตลาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

เพราะการควบคุมน้ำหนักของคนแต่ละไซต์ใช้สารสกัดที่แตกต่างกัน!!

ตามหลักการแล้วสำหรับคนที่มีขนาดไซต์ M และน้ำหนักเกิน สาเหตุหลักมาจากพฤติกรรมการใช้ชีวิต การกิน พลังงานที่ได้รับมากเกินไป เช่น พลังงานจากแป้งของข้าวหรือขนมปัง พลังงานจากน้ำตาลของเครื่องดื่มหวานๆ จะเห็นได้ว่าที่กล่าวมาทั้งหมด ปัญหามาจากการได้รับ คาร์บ หรือ แป้งเกินความต้องการนั่นเอง

เพราะฉะนั้นการลดน้ำหนักหรือควบคุมน้ำหนัก จะต้องเลือกสารสกัดที่มีประสิทธิภาพในการเร่งการเผาผลาญแป้งและน้ำตาล ช่วยบล็อกดูดซึมแป้งและน้ำตาลจากอาหารและเครื่องดื่ม เมื่อทั้ง 2 อย่างอยู่ร่วมกันก็จะทำให้การลดน้ำหนักเห้นผลได้รวดเร็วขึ้นแน่นอน

สร้างแบรนด์ควบคุมน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ด้วยการผลิตผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารสำหรับคน Size M

แม้น้ำหนักจะไม่เกินมาตรฐานแต่เสื้อผ้าสมัยนี้เล็กลงทุกวัน แถมยังเริ่มมีอาการปวดขา ปวดข้อเท้าจากการรับน้ำหนักที่เพิ่มมากขึ้นตอนนี้หมูกรอบ และทุเรียนก็อร่อยมากด้วย แต่ไม่ต้องห่วงเพราะตอนนี้มีตัวช่วยที่ทานแทนมื้ออาหารได้ ไม่ต้องเสียเวลาคำนวณแคลลอรี่ให้ยุ่งยาก รสชาติอร่อย ลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญไม่อันตราย แถมยังทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่จำเป็นได้ด้วยสูตรผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหารไซส์เอ็ม ที่มีส่วนผสมของ Meal Replacement Complex ที่มีวิตามินเอ แร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายอย่างครบถ้วน

มาบล็อกแป้ง และเบิร์นกันด้วยสาร Phaseolamine และ EGCG จากธรรมชาติ นอกจากบล็อก เบิร์นแล้ว การขับถ่ายยังเป็นสิ่งสำคัญ การทานไฟเบอร์จึงนับว่าเป็นการลดน้ำหนัก ที่เห็นผลชัด และความปลอดภัยสูงอีกด้วย (ชาเขียว/ ถั่วขาว/ นั๊ตโตะ/ Inulin/ Apple Cider)

ความน่าสนใจในการผลิตหรือสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร ควบคุมน้ำหนัก ลดน้ำหนัก

ตลาดการลดน้ำหนักในอนาคตยังคงสดใส เพราะด้วยพฤติกรรมที่การใช้ชีวิตคนเปลี่ยนไปทำให้หลายคนมีความเสี่ยงในการเกิดโรคอ้วนขึ้นมาก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกคนไม่ว่าผอมหรือน้ำหนักเกิน ก็อยากมีสุขภาพที่ดีและหุ่นดีกันทุกคน การสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ทดแทนมื้ออาหาร จึงเป็นโอกาสในการสร้างธุรกิจที่จะเติบโตได้อย่างยั่งยื่น สามารถติดต่อหรือปรึกษาขอข้อมูลเพิ่มเติมกับผู้เชี่ยวชาญของ เซน ไบโอเทค โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่ได้รับรางวัลนวัตกรรมงานประกวดระดับนานาชาติ พร้อมบริการและเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของเจ้าของแบรนด์อย่างคุณค่ะ