สูตรอาหารเสริมฟื้นฟูภูมิคุ้มกัน ด้วยกระชายขาว สำกัดจากธรรมชาติ !!

ปัจจุบัน ภูมิคุ้มกันเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะด้วยสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญและคนหันมาใส่ใจหาข้อมูล ตระหนักเรื่องสุขภาพมากขึ้น ทำให้ตลาดในกลุ่มการดูแลสุขภาพและการฟื้นฟูภูมิคุ้มกันได้รับการยอมรับเป็นอย่างยิ่ง เพราะถ้าร่างกายของเราภูมิคุ้มกันลดลง การเจ็บป่วยที่เล็กน้อย อาจจะทำให้เกิดการเจ็บป่วยที่หนักและอาจะทำให้เกิดการสูญเสียค่าใช้จ่ายหรือชีวิตเลยก็เป็นได้

อาหารเสริมฟื้นฟูและฟื้นฟูระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย ด้วย สารสกัดจากระชายขาว มีประสิทธิภาพอย่างมากในการเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย มีประสิทธิภาพในการต่อต้านเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย ทำให้ร่างกายเราแข็งแรงและไม่เจ็บป่วยง่าย ภายใต้โรคหรือปัญหาสุขภาพในปัจจุบันที่สามารถติดง่ายและหายยาก ทำให้ตลาดการดูแลสุขภาพ เพิ่มภูมิคุ้มกันมีความน่าสนใจอย่างมาก อีกทั้งสูตรสร้างแบรนด์นี้ ยังมีสารสำคัญ 2 ชนิด ได้แก่ Panduratin A และ Pinostrobin  ที่มีประสิทธิภาพในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ประสิทธิภาพของสูตรสร้างแบรนด์อาหารเสริมกระชายขาว

 1. มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่ดี
 2. มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ
 3. ช่วยต้านการเสื่อมของกระดูกอ่อน
 4. มีสารที่ออกฤทธิ์ช่วยต้านการก่อการกลายพันธุ์ ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็งได้

มี Vitamin D3 ที่สังเคราะห์ในผิวหนังของคนจากรังสี UVB เท่านั้น

วิตามินดี ที่สังเคราะห์ได้จากรังสียูวีหรือแสงแดดนั้นเป็นแหล่งของวิตามินดีที่มีประสิทธิภาพ แต่มีข้อจำกัดคือการได้รับรังสียูวีจากแสงแดดอย่างเพียงพอเป็นไปได้เมื่อดวงอาทิตย์ขึ้นอยู่ในระดับสูง

 1. ช่วยดูดซึม แคลเซี่ยม และ ฟอสฟอรัส ซึ่งมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งต่อการทำงานของร่างกายโดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงพัฒนาการของกระดูกและฟัน
 2. ระดับวิตามินดีในร่างกายมากกว่า ช่วยลดโอกาสการพัฒนาของเซลล์มะเร็ง เมื่อเทียบกับผู้ที่มีระดับวิตามินดีน้อยกว่า
 3. ระดับของวิตามินดีในร่างกาย มีผลช่วยลดความเครียด (Stress)และ ภาวะซึมเศร้า (Depression) ได้อีกด้วย
 4. ด้านผิวพรรณ วิตามินดีช่วยในการแบ่งเซลล์ (Cell proliferation) และการพัฒนาเซลล์เพื่อไปทำหน้าที่ซ่อมแซมส่วนสึกหรอต่างๆ ช่วยชะลอวัยของผิว (Delay skin aging)

มี Zinc ที่ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานอย่างมีประสิทธิภาพ

ซิงค์ (Zinc) มีส่วนช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน ด้วยการควบคุมการทำงานของเม็ดเลือดขาวให้ทำงานได้ดี และมีการเคลื่อนไหวในการกำจัดเชื้อโรคได้เร็วขึ้น จึงทำให้สามารถป้องกันเชื้อโรค ไวรัสและสิ่งแปลกปลอม ไม่ให้ทำร้ายร่างกายได้ นอกจากนี้ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรค ไม่ให้เกิดการขยายตัวแบ่งเซลล์ของเชื้อไวรัสไปทำร้ายร่างกาย อันเป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดการติดเชื้อมากขึ้น

มีการศึกษามากมาย สำหรับซิงค์ในการเสริมสร้างภูมิต้านทาน โดยเฉพาะหากทานร่วมกับวิตามินซีจะยิ่งเสริมประสิทธิภาพมากขึ้น และยังพบว่าในผู้ป่วยที่เป็นหวัดมีอาการหายเร็วขึ้น และลดความรุนแรงของอาการ รวมทั้งระยะเวลาการเป็นหวัดสั้นลงด้วย

สารสกัดจาก แอสทากาลัส Astragalus หรือ สมุนไพร อึ้งคี้ ปักคี้ หวงฉี

มีงานวิจัยว่าแอสทาการัสมีส่วนช่วยในการยืดสาย เทโลเมียร์ (telomere) ซึ่งสายเทโลเมียเทโลเมียร์จะช่วยป้องกันไม่ให้สาย DNA ถูกทำลายก่อนเวลาอันควร ตามปกติทารกแรกเกิดจะมีความยาวของเทโลเมียร์มากที่สุด และเมื่ออายุเพิ่มขึ้นเทโลเมียร์จะหดสั้นทุกครั้งที่เซลล์มีการแบ่งตัวเพื่อซ่อมแซมร่างกาย แต่เทโลเมียร์ของแต่ละคนจะหดสั้นช้าหรือเร็วไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับการดูแลสุขภาพร่างกาย และวิถีการใช้ชีวิตของแต่ละคน

ยังมีสรรพคุณอื่นๆอีก เช่น

 1. เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของปอด
 2. เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตับ
 3. เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของต่อมหมวกไต ต่อมไร้ท่อ

เพิ่ม Beta Glucan กระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาว ให้แข็งแรงและแกร่งขึ้น

ทำหน้าที่หลักในการกระตุ้น เม็ดเลือดขาว (Macrophage) ให้เห็น ดักจับ ทำลายสิ่งแปลกปลอม เชื้อก่อโรคที่เข้าสู่ร่างกาย รวมถึงอนุมูอิสระที่เกิดขึ้น จึงส่งผลให้ระบบภูมิคุ้มกันมีความแข็งแรงและป่วยยากกระตุ้นเม็ดเลือดขาวให้ดักจับเซลล์และทำลายมะเร็งที่เกิดขึ้นภายในร่างกาย กดการทำงานของเซลล์ร้าย ป้องกันการขยายและกระจายตัวของเซลล์มะเร็ง นอกจากนี้สำหรับผู้ป่วยมะเร็งที่อยู่ระหว่างเข้ารับการรักษาด้วยวิธีเคมีบำบัดและรังสีรักษาเบต้ากลูแคนมีส่วนช่วยในการลดผลข้างเคียงหลังการรักษา และป้องกันการบุกรุกของเชื้อโรคร้ายได้