สูตรพร้อมขาย Hemp EYE Sleeping Cream

สูตรพร้อมขาย Hemp EYE Sleeping Cream

จากการวิจัย และพัฒนาสูตร โดยแล็บ zenbiotech ที่ได้นำสารสกัดจากกัญชง มาเป็นส่วนประกอบในสูตร ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพพร้อมกับสารสกัดเด่นในสูตรอีกมากมายที่ทางเราได้เลือกและคัดสรร เพื่อการสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง อย่างมืออาชีพ

สารสกัดเด่นในสูตรที่มากด้วยประสิทธิภาพ

 • Amiderm ER  สารสกัดจากใบและต้นของ Witch Hazel และ โอ้ค (Oak)

Amiderm ER เป็นสารสกัดจากพืช 2 ชนิด คือ
1. Witch Hazel Bark Extract
2. Oak Gallnut Tree // มีสาร Tannins อยู่ปริมาณสูง
จึงช่วยในเรื่อง ลดการทําลายของ Urea ที่มาจากผิว ให้ผิวไม่แห้งคัน มีสาร Amino Acid ที่มาจากพืช ช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว สาร Hamamelitannin จาก Witch Hazel ช่วยปรับ pH ของผิวให้สมดุลตามธรรมชาติทําให้ผิวมีสุขภาพดีช่วยลดการระคายเคือง Arginin และ leucine ที่ได้มาจากพืช ช่วยทําให้ ่ NMF (Natural Moisturizing Factor) มีคุณภาพแข็งแรง สามารถช่วยรักษาความชุ่มชื่นในผิวได้เป็นอย่างดีโดยสารสําคัญสองตัวนี้สามารถจับกับชั้นผิว Startum Corneum ทําให้ความชุ่มชื่นที่ผิวไม่สูญเสียไป

 • Allatoin

 • HEMP Seed Oil

 • VITAMIN E

 • B3

 • Sodium Hyaluronate

คุณสมบัติของสูตร Hemp EYE Sleeping Cream

 1. ช่วยรักษาสมดุลของผิว

 2. ลดการแพ้ ลดการอักเสบของผิว

 3. ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอย

 4. ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ

 5. ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ

 

เซน ไบโอเทค โรงงานรับผลิตอาหารเสริม มีข้อมูลและสูตรตำรับ ต่างๆ ที่จะนำสารสกัดสำคัญจาก กัญชง มาใช้ในวงการอาหารเสริมและเครื่องสำอาง ได้อย่างปลอดภัย ทั้งนี้หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการสอบถามสร้างแบรนด์อาหารเสริมหรือเครื่องสำอาง ติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้เลยค่ะ

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว