โทนเนอร์บำรุงผิว Pro Toner กับนวัตกรรมฟื้นฟูผิวได้ในครั้งแรก!!

เริ่มต้นด้วยการทำล้างผิวหน้าและบำรุงผิวด้วย สูตรโทนเนอร์ Pro Toner

ทุกวันนี้ แค่ล้างหน้าอย่างเดียวคงไม่เพียงพอแล้ว เนื่องจากปัจจุบันเป็นที่ทราบกันดีว่า มลภาวะต่าง ๆ ที่เราต้องเจอในชีวิตประจำวันนั้นมีหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นมลภาวะทางเสียง มลภาวะทางน้ำ และมลภาวะทางอากาศ หรือ ฝุ่นละอองนั่นเอง ซึ่งล้วนเป็นปัจจัยที่มีส่วนในการบั่นทอนสุขภาพ และส่งผลกระทบโดยตรงกับผิว

เราจึงจำเป็นต้องมีตัวช่วยเพิ่มขึ้นมา นั่นก็คือ โทนเนอร์ นั่นเองที่สามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่ตกค้าง รวมถึงเครื่องอางได้อย่างสะอาดหมดจด โทนเนอร์นั้นมีความสำคัญมาก ทั้งช่วยขจัดน้ำมันส่วนเกินที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยกระชับรูขุมขน และป้องกันการเกิดริ้วรอย ได้อีกด้วย

เราควรใช้ โทนเนอร์ หลังจากล้างหน้าเสร็จ เพื่อปรับระดับความสมดุลของค่า pH ของผิวและยังเป็นการเตรียมความพร้อมของผิวสำหรับการดูดซึมผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่น ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณประโยชน์ของโทนเนอร์บำรุง Pro Toner

1.ป้องกันผิวจากฝุ่นละอองและสารพิษ ลดการเกาะของอนุภาคขนาดเล็กๆ ที่มีชื่อเรียกว่า PM5 (Particle Matter 2.5 micro)

2.ช่วยลดการอักเสบของผิว ลดการระคายเคืองผิว

3.ช่วยกระชับรูขุมขนบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น

4.ช่วยให้ผิวสร้าง Collagen ด้วยนวัตรกรรม Bio Technology Process

5.ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส ป้องกันการเกิดเมลานิน (Melanin) และลดเลือนจุดด่างดำ

6.ช่วยปกป้องผิวจากรังสีอัลตราไวโอเลต หรือรังสียูวี (UV)

7.สามารถกระตุ้นระบบประสาท จากกลิ่นกุหลาบที่หอมสดชื่น มีคุณสมบัติเป็น Anti-septic และ Anti-bacteria

สารสกัดสำคัญในสูตรโทนเนอร์ บำรุงผิว Pro Toner

1.Bio Nano EGF 5 หรือ Epidermal Growth Factor (EGF)

การค้นพบที่ได้รับรางวัลโนเบล EGF เป็นส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยให้ผิวสร้าง Collagen ด้วยนวัตกรรม Bio Technology Process ที่กักเก็บสารให้อยู่ในรูปอนุภาคภาคขนาดเล็กในไลโปโซม ช่วยกักเก็บสารอย่างบริสุทธิ์ เสริมคุณสมบัติในการออกฤทธิ์ได้อย่างยาวนานและมีประสิทธิภาพสูง

 • ช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจน (Collagen), กรดไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic Acid) และอีลาสติน (Elastin) ทำให้ผิวกระชับยืดหยุ่น ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยต่าง ๆ รวมทั้งช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นและอิ่มเอิบ

 • Growth Factor ถือได้ว่าเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่มีโครงสร้างของกรดอะมิโนในร่างกายโดยมีอยู่ 53 ชนิด ช่วยในการกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้ และยังสามารถลดเลือนจุดด่างดำและช่วยป้องกันการเกิดเมลานิน (Melanin) ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส

2.POLLUSTOP (Biosaccharide Gum 4)

รางวัล THE CHINA PERSONAL CARE and COSMETIC INNOVATION AWARD 2016 เป็นสาร Polymer จากธรรมชาติ เกิดจากกระบวนการทาง Biotechnology ที่มีคุณสมบัติเป็น  ANTI- POLLUTION& SECOND SKIN  โดยจะเคลือบปกป้องผิวให้เกิดแผ่นฟิล์มบาง ๆ ที่นุ่นนวล ไม่เหนียวเหนอะหนะ

 • ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิว จาก ภาวะรุนแรงต่างๆ เช่น ฝุ่นละออง สารพิษ รวมทั้งแสงแดด

 • จากการศึกษาล่าสุดพบว่า Pollustop สามารถลดการเกาะของอนุภาคขนาดเล็กๆ ที่มีชื่อเรียกว่า 5 (Particle Matter 5 micro) ซึ่งเป็นอนุภาคขนาดเล็กที่พบกระจายได้ทั่วไป เป็นมลภาวะที่กระตุ้นการเสื่อมชราของผิวพรรณ

3.PHYTO ALOE VERA EXTRACT

มีวิตามินพร้อมด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อผิวพรรณ วุ้นที่อยู่ในว่านหางจระเข้นั้นถือเป็นส่วนที่สำคัญมาก ภายในเจลจะอุดมไปด้วยสาร Polysaccharide และ Glucomanine ซึ่งสารสองตัวนี้คือสารสำคัญที่จะช่วยในเรื่องของการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว

 • ช่วยให้ผิวดูเนียนนุ่มน่าสัมผัส ช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวหนังอุ้มน้ำและดูดซึมน้ำได้ดี กระตุ้นการสร้างสารคลอลาเจน

 • ช่วยปกป้องผิวจากรังสีอัลตราไวโอเลต (UV) มีสรรพคุณในการรักษาผื่นคัน สิว ผิวหนังพองถูกแดดเผา ผิวด่างดำ ลดการอักเสบของผิว มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย และมีฤทธิ์ช่วยสมานแผล

4.ROSA DAMASCENA FLOWER WATER

น้ำจากกุหลาบ (Rosa Damascena) สกัดจากดอกกุหลาบโดยวิธีการ Steam Distillation จนได้เป็นน้ำดอกกุหลาบที่อุดมไปด้วย Volatile essential oil ที่มีกลิ่นหอม และทรงคุณค่าในการฟื้นฟูผิวจากความเหนื่อยล้า

 • ช่วยปลอบประโลมผิวจากความอ่อนล้าให้กลับคืนสู่ความสดใส

 • สามารถกระตุ้นระบบประสาท จากกลิ่นกุหลาบที่หอมสดชื่น มีคุณสมบัติเป็น Anti-septic และ Anti-bacteria

 • สามารถป้องกันการเกิดริ้วรอย และป้องกันการระคายเคืองผิวได้อีกด้วย

5.Dipotassium Glycyrrhizinate

 • มีคุณสมบัติในการช่วยลดการอักเสบของผิว ลดการระคายเคืองผิว

 • ช่วยกระตุ้นเซลล์ Fibroblast ที่ทำหน้าที่สร้างคอลลาเจน อิลาสตินและโปรตีนโครงสร้างในชั้นผิว ช่วยในการสมานผิวและลดเลือนริ้วรอย อ่อนโยน ปลอดภัย

ความน่าสนใจของการสร้างแบรนด์เครื่องสำอาง Pro Toner

เจ้าของแบรนด์ นักลงทุน หรือนักธุรกิจ ที่สนใจ สร้างแบรนด์เครื่องสำอาง สูตร Pro Toner  ด้วยสุดยอดสารสกัดพิเศษที่ช่วยบำรุงพร้อมทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด สามารถติดต่อสอบถาม สูตรสารสกัดและการเริ่มต้นสร้างธุรกิจ พร้อมทั้งรับข้อเสนอราคาสุดพิเศษทันที

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว