สูตรอาหารเสริม รสชาติโกโก้ ที่ผสมโปรตีน 3 ชนิดสุดพรีเมี่ยม

สร้างแบรนด์อาหารเสริม รสชาติโกโก้ผสมโปรตีน 3 ชนิดสุดพรีเมี่ยม

โปรตีนผงกรอกปาก จากพืช 3 ชนิด รูปแบบใหม่แตกต่างจากเวย์โปรตีนชงดื่มแบบเดิม ๆ  พกพาสะดวก ทานง่าย อุดมด้วยโปรตีนคุณภาพสูงจากหลายแหล่ง และยังมี BCAA กลุ่มกรดอะมิโนจำเป็นที่ช่วยสังเคราะห์โปรตีน ปกป้องการสลายตัวของกล้ามเนื้อ ให้พลังงานกับร่างกาย ผสมผสานกับ L-glutamine ที่มากกว่า 60% อยู่ในเซลล์กล้ามเนื้อ เป็นโครงสร้างที่สำคัญของกล้ามเนื้อ ช่วยลดอาการอ่อนล้าของกล้ามเนื้อ และมี L-Carnitine ช่วยเผาผลาญ พร้อมทั้งพรีไบโอติก ช่วยปรับสมดุลระบบขับถ่าย ช่วยให้ดูดซึมสารอาหารเข้าส่งร่างกายได้ดีมากยิ่งขึ้น และยังมีวิตามินบีรวมที่ทำหน้าที่ส่งเสริมซึ่งกันและกัน ทำให้เกิดประสิทธิภาพในการทำงานอย่างสูงสุด มีความจำเป็นอย่างมากต่อระบบประสาทและความสมบูรณ์ของอวัยวะต่าง ๆ ในร่างกาย

จุดแข็งของสูตรผงกรอกปากโกโก้คีโต ผสมโปรตีนพรีเมี่ยม 3 ชนิด

1.ช่วยเสริมสร้างและซ่อมแซมกล้ามเนื้อส่วนที่สึกหลอจากการออกกำลังกาย

2.ช่วยทำให้ร่างกายสดชื่น ลดอาการเหนื่อยล้าของกล้ามเนื้อ

3.ช่วยทำให้ผู้ป่วยระยะฟักฟื้น มีแรงฟื้นไข้ และกลับมามีสุขภาพแข็งแรงได้เร็วขึ้น

4.ช่วยให้ผู้ที่ขาดสารอาหารโปรตีน หรือต้องการสารอาหารโปรตีนเพื่อไปซ่อมแซมเนื้อเยื่อต่าง ๆ ให้แข็งแรง

โปรตีน 3 ชนิด ในสูตรอาหารเสริม

  • Pea Protien
  • Rice Protien
  • Soy Protein Isolate

เจ้าของแบรนด์ นักลงทุน หรือนักธุรกิจ ที่สนใจสร้างแบรนด์อาหารเสริม สูตร รสชาติโกโก้ ที่ผสมโปรตีน 3 ชนิดสุดพรีเมี่ยม กับ โรงงานผลิตอาหารเสริม ที่มีคุณภาพและดีที่สุด สามารถติดต่อสอบถาม สูตรสารสกัดและการเริ่มต้นสร้างธุรกิจ พร้อมทั้งรับข้อเสนอราคาสุดพิเศษทันที

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว