สูตรอาหารเสริมบำรุงผู้หญิงวัยทอง

Product’s benefit
Fill up hormone
• ปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิง ช่วยให้ระบบภายในร่างกายสมดุล คงความเป็นสาวได้อีกครั้ง
• ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายของคุณผลิตฮอร์โมนเอสโตรเจนเพิ่มขึ้น
• ช่วยบำรุงโลหิตส่งผลให้การทำงานระบบหมุนเวียนโลหิตดีขึ้น
• ช่วยบรรเทาอาการร้อยวูบวาบในหญิงวัยทอง
• ช่วยลดอาการเหงื่อออกในเวลากลางคืน ช่องคลอดแห้ง
Emotion
• ช่วยลดอาการตึงเครียดของสมอง และความอ่อนเพลียของสมอง
• ช่วยให้สุขภาพจิตดีขึ้น สดชื่นร่าเริงขึ้น
• ลดความเสี่ยงของโรคทางสมอง และระบบประสาท
• เพิ่มสมาธิให้กับสมอง
Sleep
• ช่วยแก้ปัญหาการนอนหลับยากได้ทำงให้หลับง่ายขึ้น
• ช่วยให้หลับสนิท ไม่สะดุ้งตื่นนระหว่างคืน
• ช่วยให้สมองส่งเสริมให้คุณภาพของการนอนหลับดีขึ้น
Bone
• เพิ่มแคลเซียมให้กระดูก ข้อต่อ ให้แข็งแรง ยืดหยุ่นสูง ทนต่อแรงกระแทกได้ดี
• มีคอลลาเจนและโปรตีนเพื่อช่วยบรรเทาอาการปวดข้อ
• ช่วยป้องกันการสลายตัวของกระดูกอ่อน
• เติมเต็มแร่ธาตุที่สำคัญต่อกระดูกครบโดยผสมสานแร่ธาตุที่เหมือนกับองค์ประกอบในกระดูกของมนุษย์
Skin
• ช่วยให้ผิวลดริ้วรอย ปรับสีผิวให้สว่างใส ผิวนุ่มและกระชับ
• ผิวนุ่มและกระชับเต่งตึง มีน้ำมีนวล สุขภาพผิวแข็งแรง แลดูอ่อนเยาว์
• ฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิวจากการทำลายของแสงแดด

Target
• กลุ่มบุคลเพศหญิงที่อายุ 40 ปี ขึ้นไป
• กลุ่มเพศหญิงที่อยู่ในช่วงอายุ 45-55 ปี
• กลุ่มเพศหญิงในวัยเกษียณ

Selling point
Fill up hormone
ด้วยนวัตกรรมการเติมเต็มฮอร์โมนในวัยช่วงหมดประจำเดือนของผู้หญิง (วัยทอง) โดยมีสารสกัดจากธรรมชาติที่มีโครงสร้างใกล้เคียงกับฮอร์โมนเพศหญิงประกอบด้วย Isoflavone ซึ่งเป็นสารสำคัญจากถั่วเหลือง โดยมีการออกฤทธิ์คล้ายคล้ายฮอร์โมนเอสโตรเจนที่จะไปกระตุ้นการสร้างฮอร์โมนให้กับสาววัยทองอีกครั้ง ส่งผลให้ระบบภายในปรับสมดุลดีขึ้น ผสมผสานด้วยสารสกัดจาก Ganoderma (สารสกัดจากเห็ดหลินจือ) โดยมีตำนานตามตำรายาจีนมากว่า 2000 ปี ซึ่งมีคุณสมบัติที่เข้าไปช่วยการกระตุ้นให้ร่างกายของคุณผลิตฮอร์โมนเอสโตรเจนเพิ่มขึ้น และจะปรับระบบการไหลเวียนของโลหิตให้เข้าสู่ภาวะปกติ โดย2สารสกัดนี้จะเข้าไปช่วยลด หรือ บรรเทาอาการต่างๆในสาวๆวัยทองได้อย่างมีประสิทธิภาพ
Emotion
หนึ่งพฤติกรรมที่เห็นได้ชัดในวัยทองคือเรื่องอารมณ์ ความเครียดต่างๆ ที่แสดงออกมาอย่างชัดเจนดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีการควบคุมไว้ ด้วยสารสกัดจาก GABA ที่พบได้มากในจมูกข้าวญี่ปุ่น และ Ginkgo ในใบแป๊ะก๊วย ที่จะเข้าไปช่วยให้สมองคลายเครียด คลายประสาทให้สมองโปร่งโล่งสบาย โดยการส่งเลือดและออกซิเจนเข้าไปเลี้ยงสมองได้ดี และยังช่วยสร้างเซลล์และช่วยป้องกันเซลล์สมองเสื่อมอันเป็นเหตุการเกิดโรคทางสมองได้ด้วย
Sleep
ในด้านการพักผ่อนก็เป็นปัญหาที่พบบ่อยในวัยทองที่มีส่วนทำให้ร่างกายอ่อนแอได้ โดยเริ่มจากการพักผ่อนไม่เพียงพอจึงจำเป็นต้องมีตัวช่วยในการพักผ่อนของร่างกายโดย Brewer’s Yeast มีวิตามินรวม ที่จะช่วยให้ลดอาการอ่อนเพลียของสมองและยังมี ส่วนสำคัญที่ช่วยให้หลับได้ง่ายขึ้นและหลับสนิทตลอดคืน

Bone
เมื่อเข้าสู่วัยทองหรืออาการที่เปลี่ยนแปลงในร่างกายอีกอย่างคือ โครงสร้างของกระดูก โดยอาการที่มักแสดงออกมาคือ เจ็บปวดตามข้อต่อต่างๆ หรือมีปริมาณแคลเซียมลดลง ฉะนั้นจึงจำเป็นต้องมีการทะนุบำรุง โดย Shark cartilage และ Bone Mineral ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่เหมือนกับองค์ประกอบในกระดูกมนุษย์ อีกทั้งยังช่วยบบรเทาอาการปวดตามข้อและป้องกันโรคข้อเสื่อมได้อีกด้วย
Skin
และอีกหนึ่งสภาพภายนอกที่โดดเด่นและเห็นได้ชัดเจนคือสภาพผิวของสาววัยทองที่มีปัญหาด้านริ้วรอย ผิวแห้ง ด้วย Active ของ Resveratrol เป็นสารที่พบมากในองุ่น ซึ่งมีคุณสมบติ สามารถลดริ้วรอย ปรับสีผิวให้สว่างใส ให้ผิวนุ่มและกระชับ ซึ่งส่งผลให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

Active Ingredient
เติมเต็มฮอร์โมนเอสโตรเจน
1. Isoflavone สารสกัดจากถั่วเหลือง มีสารที่มีชื่อว่า ไอโซฟลาโวน Isoflavones “สารที่มีประโยชน์กับผู้หญิง เพราะออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเอสโตรเจน” ช่วยฟื้นฟูผิวพรรณให้สดใส เปล่งปลั่งอย่างผิวสาว ไม่เป็นสิว ผมสวย และบำรุงร่างกาย มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพช่วยโครงสร้างของผิวพรรณให้แข็งแรง ส่งผลให้รูปร่างกระชับ ไม่หย่อยคล้อย คืนความสาวกับมาอีกครั้ง โดยการไปแย่งกัน จับกับ Estradiol ที่จุด Binding Of Estrogen Receptor Sites ดังนั้นจึงเหมาะกับสตรีที่มีฮอร์โมนเอสโตรเจนทั้งมากและน้อย คือมีฤทธิ์เป็น Estrogen และ Anti-Estrogen สามารถปรับสภาพฮอร์โมนสตรีให้มีความสมดุลได้เป็นอย่างดี

2. Ganoderma (สารสกัดจากเห็ดหลินจือ) เห็ดหลินจือ จัดเป็นยาจีนที่ใช้กันมายาวนานกว่า 2,000 ปีแล้ว (Chinese traditional medicine) โดยใช้กันนับตั้งแต่สมัยจักรพรรดิฉินซีฮ่องเต้เป็นต้นมา เห็ดหลินจือที่ขึ้นอยู่ตามธรรมชาติมีมากกว่า 100 สายพันธุ์ โดยสายพันธุ์ที่นิยมและมีสรรพคุณทางยาที่ดีที่สุดคือสายพันธุ์สีแดง หรือเห็ดหลินจือแดง หรือกาโนเดอร์มา ลูซิดัม (Ganoderma lucidum) เห็ดหลินจือสามารถกระตุ้นให้ร่างกายของคุณผลิตฮอร์โมนเอสโตรเจนเพิ่มขึ้น และจะปรับระบบการไหลเวียนของโลหิตให้เข้าสู่ภาวะปกติ และที่สำคัญในเห็ดหลินจือ นั้นยังมีกรด แกมมาลิโนเลนิก ( Gamma Linolenic Acid -GLA ) ที่ช่วยในการบรรเทาอาการปวดประจำเดือนได้เป็นอย่างดี
ประโยชน์ของเห็ดหลินจือ
• เห็ดหลินจือสรรพคุณใช้เป็นยาบำรุงร่างกาย
• ช่วยทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สีหน้าแจ่มใส
• ช่วยแก้อาการปวดประจำเดือน
• ช่วยแก้ปัญหาภาวะมีบุตรยาก
• ช่วยป้องกันการเสื่อมสรรถภาพทางเพศ

3. Dong Quai ตังกุย เป็นสมุนไพรที่พบว่าช่วยบรรเทาอาการร้อยวูบวาบในหญิงวัยทอง รวมไปถึงอาการช่องคลอดแห้ง และภาวะซึมเศร้า เป็นทางเลือกจาก ธรรมชาติของการให้ฮอร์โมนเพศหญิงทดแทน ส่วนใหญ่จะใช้เป็นยารักษาโรคของสตรี รวมถึงเป็นยากระตุ้นอารมณ์ทางเพศ โดยชาวจีนใช้สมุนไพรชนิดนี้กันมานานนับศตวรรษ เพื่อควบคุมรอบเดือนให้เป็นปกติ และลดอาการปวดท้องประจำเดือน ซึ่งเกิดจากการหดตัวของมดลูก ใช้รักษาอาการก่อนมีประจำเดือน(PMS) และช่วยให้ผู้หญิงมีรอบเดือนกลับมาเป็นปกติ หลังจากหยุดรับประทานยาคุมกำเนิด ช่วยเสริมฤทธิ์ของฮอร์โมนเพศ ทั้งชายและหญิง และช่วยให้ร่างกายใช้ฮอร์โมนที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด เช่น ในช่วงหมดประจำเดือน ตังกุยจะช่วยสร้างฮอร์โมนเพศจากต่อมหมวกไต ทดแทนฮอร์โมนที่ลดลงจากรังไข่

4. Flax seed oil ลดความผิดปกติของสตรีวัยหมดประจำเดือน และต่อต้านความชรา สารลิกแนน ในน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ Flaxseed oil ซึ่งมีฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเอสโตรเจน (Phytoestrogen) และช่วยปรับความสมดุลของฮอร์โมน ดังนั้นจึงช่วยบรรเทาอาการที่เกิดขึ้นในผู้หญิงวัยหมดประจำเดือนได้ เช่น อาการร้อนวูบวาบ, เหงื่อออกในเวลากลางคืน, หลับไม่สนิท, ผิวพรรณและช่องคลอดแห้ง การแท้งลูก เป็นต้น ประกอบกับสารลิกแนน ยังช่วยป้องกันผลจากความชราภาพในหลายๆด้าน ทั้งยังเป็นสารต้านเชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรีย ต้านเชื้อรา ป้องกันอาการแพ้ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้กรดไขมันจำเป็นในน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ Flaxseed oil ยังช่วยอาการผิดปกติของการมีประจำเดือนได้อีกด้วย เช่น อาการคัดหน้าอก, ปวดเมื่อย, ปวดท้อง เป็นต้น

5. L-Arginine monohydrochloride คือกรดอะมิโน ที่ถือว่าเป็น “โมเลกุลมหัศจรรย์” มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายมหาศาลเพราะ L-Arginine จะกระตุ้นให้ร่างกายผลิต ไนตริกออกไซด์ (Nitric Oxide) เพื่อช่วยในเรื่องการขยายตัวของหลอดเลือด รวมทั้งกระตุ้นการหลั่งโกรทฮอร์โมน (Growth Hormone) ซึ่งเป็นฮอร์โมนสำคัญในการคงความเป็นหนุ่มเป็นสาว ช่วยชะลอความชรา โดยการทำงาน 2 ส่วน ดังนี้
• ส่วนแรก L-Arginine จะเข้าไปกระตุ้นต่อมใต้สมอง พิทูอิท่รี่ ให้หลั่ง Growth Hormone ที่เป็นกุญแจสำคัญของความเป็นหนุ่มเป็นสาว เพื่อเสริมสร้างร่างกายในสมบรูณ์ เพราะเมื่ออายุมากขึ้นฮอร์โมนตัวนี้จะเริ่มลดลงเรื่อยๆ ร่างกายจึงเสื่อมถอยลง กระบวนการซ่อมแซมและฟื้นฟูของร่างกายจึงลดลง ดังนั้น L-Arginine จึงมีความสำคัญมากต่อร่างกาย

• ส่วนที่ 2 คือ จะทำให้เกิดไนตริกออกไซด์ No ในหลอดเลือด ซึ่งทำให้หลอดเลือดแดงยืดหยุ่นมากขึ้นช่วยเปิดทางทางในหลอดเลือดให้การไหลเวียนเลือดดีขึ้น มีประสิทธิภาพ ในการต้านสารอนุมูลอิสระมากกว่าสารอนุมูลอิสระที่ร่างกายสร้างขึ้น 1000 เท่า

ช่วยให้สมองผ่อนคลาย อารมณ์ดี ลดความเครียด
6. GABA สาร “GABA” ย่อมาจากคำว่า “Gamma – Amino Butyric Acid” (แกมมา-อะมิโนบิวไทริกแอซิด) คือสารอาหารกลุ่มกรดอะมิโนโปรตีนที่พบได้มากในจมูกข้าวญี่ปุ่น สารตัวนี้ทำหน้าที่เป็น neurotransmitter หรือสารสื่อประสาทในสมองประเภทสารยับยั้ง (inhibitor) ทำหน้าที่รักษาสมดุลในสมองที่ได้รับการกระตุ้นจากสิ่งเร้าต่างๆ ช่วยทำให้สมองเกิดการผ่อนคลาย ซึ่งเป็นตัวการสำคัญในการควบคุมการทำงานของสมอง สร้างสมดุลในเซลล์สมองลดการเสื่อมของเซลล์สมอง ป้องกันความเสี่ยงของการเกิดโรคความจำเสื่อม โรคอัลไซ ช่วยคลายเครียด คลายประสาทสมองให้โปร่งโล่งสบาย และยังช่วยให้หลับง่ายหลับสบายขึ้นโดยเฉพาะในผู้ที่มีอาการนอนไม่หลับจากอาการตึงเครียดของสมอง
ช่วยบรรเทาอาการซึมเศร้า (Depression) ช่วยให้สุขภาพจิตดีขึ้น สดชื่นร่าเริงขึ้น ในกาบามีสารที่ช่วยทำให้เซลล์ประสาทที่แปรปรวนสงบขึ้นบำรุงการหลั่งโกรทฮอร์โมน (Growth Hormone) โดยมีส่วนช่วยกระตุ้นต่อมที่ทำหน้าที่ผลิตโกรทฮอร์โมน ซึ่งโกรทฮอร์โมนนั้นมีชื่อเสียงอย่างมากในชื่อของการเป็นน้ำพุแห่งความเยาว์วัย โดยทำหน้าที่ชะลอวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงในผู้ใหญ่ และในเด็กยังเป็นฮอร์โมนที่สำคัญที่สุดฮอร์โมนหนึ่งในการกระตุ้นการเจริญเติบโตเพื่อให้เกิดกระบวนการเพิ่มความสูงและรวมถึงพัฒนาการของเด็กอีกมากมายหลายด้านไม่ว่าจะเป็นด้านการสร้างกล้ามเนื้อ การสร้างเซลล์ประสาทสมอง สุขภาพพื้นฐาน และสมดุลการนอนหลับอีกด้วย ลดความเสี่ยงของโรคทางสมอง และระบบประสาทเช่น โรคพาร์กินสัน โรคลมชัก โรคเครียด โรคนอนไม่หลับ เป็นต้น ช่วยฟื้นฟูจากโรคสมาธิสั้น เสริมสร้างสมาธิ
7. Ginkgo Biloba Extract แป๊ะก๊วยเป็นพืชสมุนไพรที่มีมานานกว่าร้อยปีในประเทศจีน มีสรรพคุณในการบำรุงการไหลเวียนของเลือดและต้านอนุมูลอิสระ ต่อต้านความเครียดกระตุ้นระบบประสาทส่วนกลางมีผลให้รู้สึกมีชีวิตชีวากระปรี้กระเปร่า, เพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน, ชะลอความแก่ สารสกัดที่ได้จากใบแปะก๊วยคือสารฟลาโวนอยด์และสารเทอปินอยด์สามารถป้องกันภาวะสมองเสื่อมในวัยชราได้ซึ่งสารทั้งสองกลุ่มมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระอันเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดการอุดตันของเส้นเลือดในสมองและป้องกันการรวมตัวของเกล็ดเลือดเพราะเมื่อสมองขาดเลือดขึ้นไปหล่อเลี้ยงย่อมเสื่อมสมรรถภาพและฝ่อในที่สุดส่งผลต่อการทำงานและประสิทธิภาพของสมองทำให้เกิดอาการหลงลืมมากขึ้นในวัยชรา ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดและออกซิเจนสู่สมองเสริมความจำและความคิดแจ่มใสเพิ่มพลังงานและความแข็งแกร่งของร่างกายเสริมอารมณ์และความรู้สึกที่ดีขึ้นนอกจากนั้นแล้วในสารสกัดจากใบแปะก๊วยยังมีสารซาโปนิน (Saponin) เป็นสารประกอบประเภทไกลโคไซด์ (glycoside) มีคุณสมบัติเป็น adaptogen ซึ่งช่วยให้ระบบเลือดไหลเวียนดีขึ้นปรับความสมดุลของความดันโลหิต, เพิ่มสมรรถนะในการทำงานของร่างกายให้สูงขึ้น

8. Schisandra Berry เป็นสมุนไพรช่วยปรับสมดุลของร่างกาย ช่วยให้ร่างกายต้านทานต่อโรคต่างๆ และความเครียดได้ดี ช่วยจำกัดปริมาณคอร์ติซอในสมอง ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ถูกปล่อยมาตอนที่เกิดความเครียด และช่วยกระตุ้นสารสื่อประสาทโดปามีน ซึ่งโดปามีนเป็นสารสื่อประสาทที่เกี่ยวข้องกับอารมณ์พึงพอใจ ความปิติยินดี ความรักใคร่ชอบพอ ความรู้สึกนึกคิด การควบคุมการเคลื่อนไหวของร่างกาย หากโดปามีนต่ำจะทำให้รู้สึกหงุดหงิด ไม่มีสมาธิ Schisandra ยังช่วยบำรุงตับและป้องกันสารพิษเข้าทำลายเซลล์ตับ แก้อาการอ่อนเพลียเรื้อรังลดอาการเหนื่อยล้าจากการทำงานหนัก พักผ่อนน้อย อาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด ช่วยให้นอนหลับสนิทในตอนกลางคืนได้มากขึ้น จึงช่วยเพิ่ม
ความสามารถในการทำงานทางกายภาพของร่างกาย และลดความตึงเครียดช่วยชะลอความเสื่อมในระดับเซลล์

ช่วยให้นอนหลับสบาย หลับลึกสนิทตลอดคืน
9. Brewer’s Yeast ในบริเวอร์ยีสต์มี Vitamin B-complex เป็นส่วนสำคัญต่อร่างกายอย่างมากในช่วงที่ต้องเผชิญกับความกดดันทางร่างกายหรืออารมณ์ ดังนั้น ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์จึงแนะนำให้ใช้ บริเวอร์ยีสต์ ในอาการอ่อนเพลีย หรืออาการซึมเศร้าแบบเรื้อรังจากการศึกษาพบว่า Niacin และ Vitamin B6 ในบริเวอร์ยีสต์ สามารถช่วยแก้ปัญหาการนอนหลับยากได้ โดยสารดังกล่าวจะทำงานร่วมกันในการผลิตสาร seratonin ในสมองซึ่งมีส่วนสำคัญที่ช่วยให้หลับได้ง่ายขึ้น

10. Inositol เป็นสารต้นตอของฟอสฟาดิลอิโนซิทอล (Phosphatidylinositol) ซึ่งเป็นส่วนประกอบของเยื่อหุ้มเซลล์ประสาท ช่วยบำรุงสมอง และเซลล์ประสาท มีงานวิจัยพบว่าระหว่างที่เรานอนหลับ อิโนซิทอล (Inositol) จะช่วยให้ร่างกายนำไขมันและโคเลสเตอรอลมาใช้ระหว่างที่นอนหลับ ทำให้หลับสบายขึ้น อีกทั้งอิโนซิทอลรวมตัวกับโคลีน กลายเป็นเลซิทิน พบว่าเป็นสารอาหารที่สำคัญในการให้พลังแก่เซลล์สมองเช่นเดียวกับโคลีน

11. L-Theanine ธีอะนีน สามารถเพิ่มสาร ซีโรโทนิน (Serotonin), โดปามีน(Dopamine) และกาบา (GABA) ทำให้หนูทดลองเพิ่มการเรียนรู้และความจำ (Learning and Memory) การวิจัยในคน พบว่า ธีอะนีน ช่วยให้สมองปลดปล่อยคลื่นสมองอัลฟา (Alpha Brain Wave) มากขึ้น และลดการปลดปล่อยคลื่นสมอง เบต้า (Beta Brain Wave) ลง ซึ่งทำให้เกิดความผ่อนคลาย (Relaxation) และลดความเครียดได้ เป็นการส่งเสริมให้มีจิตใจที่สงบ มีสมาธิมากขึ้น ไม่หงุดหงิดง่าย ช่วยให้ลำดับความคิดเป็นระบบระเบียบมากขึ้น ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการทำงานดีขึ้น ยังช่วยส่งเสริมให้คุณภาพของการนอนหลับดีขึ้น

บำรุงกระดูก
12. Shark cartilage กระดูกอ่อนปลาฉลาม มีสารในกลุ่ม Glycosaminoglycan ที่ช่วยป้องกันการสลายตัวของกระดูกอ่อน โดยทำหน้าที่ยับยั้งเอนไซม์ Collagenase ที่เข้ามาทำลายคอลลาเจนบริเวณกระดูกอ่อน จึงมีผลทำให้กระดูกอ่อนที่ข้อต่อแข็งแรง ยืดหยุ่นสูง ทนต่อแรงกระแทกได้ดี ช่วยป้องกันความเสียหายที่เกิดกับข้อและกระดูกได้ กระดูกอ่อนปลาฉลามอุดมไปด้วยแร่ธาตุ แคลเซียมและฟอสฟอรัส ซึ่งจำเป็นต่อกระดูกและฟัน และกระดูกอ่อนปลาฉลามยังประกอบไปด้วยโปรตีนและคอลลาเจน ซึ่งมีผลในการบรรเทาอาการปวดข้อและป้องกันโรคข้อเสื่อม มีฤทธิ์ในการต้านการอักเสบ กระตุ้นภูมิคุ้มกัน นอกจากนี้ยังมีสารที่มีคุณสมบัติยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งอีกด้วย
ประโยชน์ของกระดูกอ่อนปลาฉลาม
1.ป้องกันมะเร็งด้วยสาร Glucoaminoglycans (GAGs) ที่พบในกระดูกอ่อนเปลาฉลามจะมีผลยับยั้งการสร้างเส้นเลือดผอย
ใหม่ๆ ที่จะไปเลี้ยงเซลล์ (Antiangiogenesis) ทำให้เซลล์เหล่านั้นขาดสารอาหาร และไม่สามารถเจริญเติบโตได้
2.อุดมด้วยคอลลาเจน (Collagen) และคอยดรอยติน ซัลเฟต (Chondroitin Sulfate) ช่วยบรรเทาอาการปวด อักเสบในผู้ป่วย
โรคไขข้อรูมาตอยด์ (Rheumatoid arthritis)
3.ช่วยลดความรุนแรงและป้องกันโรคกระดูกพรุน (Osteoporosis)
4.ลดการอักเสบของผิวหนัง
5.เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรง

13. Bone Mineral เป็นแคลเซียมสกัดจากนมธรรมชาติ อุดมด้วยแร่ธาตุที่สำคัญต่อกระดูกครบโดยผสมสานแร่ธาตุที่เหมือนกับองค์ประกอบในกระดูกของมนุษย์ ซึ่งการศึกษาแสดงให้เห็นว่าจำเป็นต้องมีความสมดุลระหว่างแคลเซียมและแร่ธาตุอื่น ๆ เพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยนมมีแคลเซียมเป็นสิ่งสำคัญสำหรับกระดูกอย่างมาก ซึ่ง 99% ของแคลเซียมจะเก็บสะสมที่กระดูกและช่วยเสริมโครงสร้างและความแข็งแรงของข้อต่อในร่างกาย อีก 1% เก็บจะสมในเลือดเซลล์กล้ามเนื้อ และช่วยเชื่อมโยงกับโปรตีนเพื่อสร้างเอนไซม์ที่จำเป็นสำหรับการเผาผลาญอาหาร นอกจากนี้ยังได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์ว่า Bone Mineral สามารถปรับปรุงมวลกระดูกและความแข็งแรงของกระดูก

14. Vitamin D เป็นวิตามินประเภทที่ละลายในไขมันเหมือนกับวิตามินอี เอ และเค ทำหน้าที่สำคัญทีเกี่ยวข้องกับการเสริมสร้างแคลเซียมในกระดูก และฟัน โดยช่วยเสริมการใช้แคลเซียมและฟอสฟอรัส ซึ่งจำเป็นต่อความแข็งแรงของกระดูกและฟัน รวมถึงกระตุ้นการทำงานของเนื้อเยื่อในร่างกายต่างๆ ผลจากการขาดวิตามินดีทำให้เป็นโรคกระดูกอ่อนในเด็ก ฟันผุขั้นรุนแรง โรคกระดูกน่วม ภาวะกระดูกพรุนในผู้สูงอายุ

Skin บำรุงสภาพผิวให้กระชับ เต่งตึง ชุ่มชื่น ไร้ริ้วรอย
15. Resveratrol เป็นสารที่พบมากในองุ่น สามารถช่วยเร่งการสังเคราะห์ Collagen IV และให้ผิวสามารถต่อต้านการอักเสบ (anti-inflammatory) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้สามารถลดริ้วรอย ปรับสีผิวให้สว่างใส ให้ผิวนุ่มและกระชับ (firm & smooth) อีกทั้งยังช่วยลดการอักเสบต่างๆบนผิว และถูกใช้ประโยชน์ด้าน whitening เป็นหลัก เนื่องจากจากผลการทดลองพบว่า Active Resveratro มีประสิทธิภาพในการปรับผิวให้สว่าง (whitening)

16. Rosehips extract ผลกุหลาบป่า” อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ ที่มีประโยชน์มีวิตามินเอช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่นเนียนนุ่มไม่หยาบกร้านและช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้ดูจางลงมีวิตามินซีสูงกว่าผลไม้ตระกูลส้มถึง 20 เท่าวิตามินซีช่วยต้านอนุมูลอิสระทำให้ผิวกระจ่างใสช่วยลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิวจากการทำลายของแสงแดดและมลภาวะแวดล้อมและป้องกันการอักเสบของสิวมีOmega 3, 6 และ 9 ช่วยทำให้ผิวแข็งแรงเปล่งปลั่งอ่อนนุ่มปิวพรรณอ่อนเยาว์และดูมีน้ำมีนวลอยู่เสมอนอกจากนี้แล้วยังอุดมไปด้วยcarotenoids beta-carotene, lutein, zeaxanthin และlycopene ซึ่งช่วยยับยั้งการเกิดออกซิเดนซ์ทให้ผิวพรรณกระจ่างใสไร้ริ้วรอย

 

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว