สูตรอาหารเสริม Making love from nutrition” สารอาหารบำรุงชีวิตรัก

Concept: “Making love from nutrition” สารอาหารบำรุงชีวิตรัก

Product Benefit
• ช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศ
• ช่วยเพิ่มฮอร์โมนแห่งความรัก ทำให้รู้สึกสดชื่น มีความสุข
• ช่วยเติมไฟรักและรสชาติแห่งความรักในชีวิตคู่
• ช่วยเพิ่มความอึดและอดทน
• ช่วยเพิ่มขนาดและความเป็นชาย
• ปรับสมดุลระบบไหลเวียนเลือดให้ทำงานดีขึ้น
• ช่วยให้กระปี้กระเปร่า ไม่รู้สึกอ่อนเพลีย
• ช่วยกระตุ้นการทางานของร่างกายหลาย ๆ ส่วนเพื่อให้ อวัยวะเพศแข็งตัวได้อย่างเต็มที่ อย่างเป็นธรรมชาติ

Selling Point
ด้วยภาวะแวดล้อมในปัจจุบันนั้น รวมทั้งความเครียด อายุที่เพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้คู่รักหลายๆคู่มีความจืดจางทางเพศ ทำให้คู่รักหลายๆคู่ละเลยการทำการบ้าน ไม่เกิดการจุดประกายทางอารมณ์ ซึ่งอาจทำให้เป็นบ่อเกิดของความระหองระแหงของชีวิตคู่ได้ ด้วยปัญหาเหล่านั้นจึงเกิดอาหารเสริมสำหรับท่านชายที่รวมสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยให้ท่านชายเตรียมพร้อมปฏิบัติกิจได้อย่างมั่นใจ ด้วยการเพิ่มสารกระตุ้นอารมณ์ ความรู้สึก และความตื่นตัว เพิ่มกำลัง และเพิ่มสมรรถภาพท่านชายให้ อึด อดทน นาน และ Make love ได้อย่างมีความสุข ด้วยสารต่างๆทั้ง กระชายดำ ถั่งเช่า สมุนไพรโสม ช่วยให้สมรรถภาพทางเพศพร้อมอย่างเต็มที่ พร้อมกันนี้ ยังมีส่วนช่วยเพิ่มสารสื่ออารมณ์แห่งความรักจะทำให้เกิดความรู้สึกรัก รู้สึกมีความสุข รู้สึกมีอารมณ์ร่วม สร้างสารแห่งความผูกพัน ช่วยเพิ่มความรักในชีวิตคู่ หรือคู่รักให้กลับมาเติมเต็มความรู้สึก เพราะมีการสร้างฮอร์โมนอย่าง Oxytocin และ Dopamine ที่เป็น ฮอร์โมนแห่งความรัก ความผูกพัน จึงช่วยเสริมสร้างชีวิตคู่และเติมพลังชีวิตรักได้อย่างยืนยาวและมั่นคง ด้วยการปรับอารมณ์ของสารสื่อประสาทเหล่านี้ จะทำให้มีภาวะความสมดุลของอารมณ์ทางเพศปกติ และช่วยให้คู่รักที่เริ่มมีความจืดจางกลับมาจุดประกายทางด้านอารมณ์ให้กลับมาเป็นปกติ ช่วยส่งเสริมชีวิตคู่รักให้ยืนยาวและมีความสุข

Target

  • เหมาะสำหรับท่านชายที่มีปัญหา เหนื่อยง่าย ปวดเมื่อยตัว น้องชายแข็งตัวไม่เต็มที่ ต่อรอบได้น้อย เสื่อมสมรรถภาพทางเพศและต้องการกลับมาฟิตปั๋งอีกครั้ง
  • ผู้ชายทั่วไปที่ต้องการความฟิตปั๋ง และความแข็งแรงทนทาน
  • ท่านชายที่อายุ 30+ ที่เริ่มหมดไฟ
  • ท่านชายที่ชีวิตคู่เริ่มจืดจาง ห่างเหิน และไม่ค่อยตื่นตัว

 

Active Ingredient
ช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศ
1. Black galingale extract กระชายดำเป็นพืชสมุนไพรที่มีถิ่นกำเนิดในประเทศเขตร้อนบริเวณตะวันออกเฉียงใต้ พบได้ตามบริเวณป่าดิบร้อนชื้น แหล่งปลูกที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับของคนทั่วไปคือ เขตปลูกอำเภอนาแห้ว อำเภอด่านซ้าย และภูเรือ จังหวัดเลย ปัจจุบันปลูกมากในเขตจังหวัดเลย เป็นพืชที่ทำรายได้ให้กับผู้ปลูกสูงมากจึงมีการขยายพื้นที่ปลูกไปยังแหล่งอื่นๆ กระชายดำ นับแต่โบราณกาลเชื่อว่าเป็นยาสมุนไพรอายุวัฒนะชั้นหนึ่งของไทย สามารถเพิ่มพลังทางเพศให้กับผู้รับประทานได้ซึ่งชายไทยที่เคยบริโภคต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “เด็ดจริงๆ” กระชายดำ ยังเป็นพืชสมุนไพรที่สำคัญประจำเผ่าม้งและมักพกติดตัวไว้ในย่ามแทบทุกคนเพื่อใช้กินแก้ปวดเมื่อย เหนื่อยหอบ หืดหอบ ที่สำคัญเชื่อว่าเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้เป็นอย่างดี และถือว่าเป็นความลับประจำเผ่ามาหลายร้อยปี”

2. NO boost สุดยอดสารสกัดนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส อุดมด้วยไปสารสกัดจากเปลือกแอลเปิ้ล องุ่น ซึ่งมีสาร polyphenol สูง ผสมผสานกับหญ้าฝรั่น (Saffron) ยาชูกำลังที่ชาวอียิปต์ใช้กันมากว่า 1000 ปี คุณค่า 3 สารสกัดช่วยกันทำงานในการกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ 3 Synergistic ดังนี้
– ช่วยกระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ eNOs (endothelial Nitric Oxide synthase) ซึ่งเป็นเอนไซม์สารตั้งต้นที่จะช่วยจะสังเคราะห์ไนตริกออกไซด์ (NO) ซึ่งเกี่ยวข้องโดยตรงกับระบบไหลเวียนของเลือด ส่งผลให้เลือดไหลเวียนได้ดีถึง 50% และเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
– คุณค่าจาก Saffron ซึ่งในอดีต ถูกนำมาใช้ในยาแผนโบราณ เป็นยาชูกำลังโดยเปอร์เซียโบราณและชาวอียิปต์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ
– ช่วยป้องกันไนตริกออกไซด์ โดยไนตริกออกไซม์มีอายุใช้งานสั้น สามารถย่อยสลายได้โดยอนุมูลอิสระ superoxide ซึ่งโมเลกุลของสารต้านอนุมูลอิสระใน NO Boost สามารถป้องกัน NO และลดความเครียดของโมเลกุลออกซิเจนลง 74%

3. Fermented Korean Ginseng Extract ราชาแห่งสมุนไพร เป็นที่รู้จักมานานกว่า 2,000 ปี ในตำรายาโบราณกล่าวถึงสรรพคุณของโสมว่า เป็นยาบำรุงกำลัง มีผลในด้านการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ และการสืบพันธุ์ สารสกัดโสมช่วยเสริมการสร้างตัวอสุจิในเพศชาย และสร้างความแข็งแรงของอวัยวะสืบพันธุ์ โสม โดยทั่วไป ร่างกายไม่สามารถนำไปใช้ได้ทัน ต้องผ่านกระบวนการเมตาบอลิซึ่มให้ได้สารออกฤทธิ์ที่สำคัญ แต่ปริมาณที่ได้นั้นก็จะไม่ได้ 100% เนื่องจากกระบวนการเมตาบอลิซึ่ม ของแต่ละบุคคล นั้นต่างกัน แต่ Fermented Ginseng นั้น ร่างกายสามารถดูดซึมนำไปใช้ได้ทันที

4. Pine bark extract เพิ่มการผลิตไนตริกออกไซด์ (Nitric Oxide) French Pine Bark มีคุณสมบัติเป็นตัวช่วยให้ร่างกายผลิตไนตริกออกไซด์ ให้เพิ่มขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยจะเสริมการทำงานของกรดอะมิโนอาร์จินีน (Arginine) ซึ่งมีคุณสมบัติในการผลิตสารไนตริกออกไซด์ในร่างกาย หน้าที่สำคัญของไนตริกออกไซด์ คือ มีบทบาทในการผ่อนคลายผนังเส้นเลือด เพื่อลดแรงดัน และเพิ่มการไหลเวียนโลหิตไปยังอวัยวะต่างๆ จึงช่วยลดความดันในหลอดเลือดแดง ทำให้หลอดเลือดคลายตัว ช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น มีความยืดหยุ่น ลดโอกาสการเกิดโรคความดันโลหิตสูง และภาวะหลอดเลือดแดงแข็งตัว รวมไปถึงเส้นเลือดในองคชาติของผู้ชาย ช่วยให้การไหลเวียนเลือดและการแข็งตัวดีขึ้น จึงเป็นอีกทางเลือกที่ช่วยแก้ปัญหาโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศในผู้ชาย

5. Cordyceps sinensis ถั่งเช่า กับเรื่องสมรรถภาพทางเพศนั้น เป็นที่กล่าวขานกันว่า เป็น ไวอากร้าแห่งเอเชีย จากการศึกษาพบว่าการวิจัยในผู้ชาย 22 คน ใช้ถั่งเช่าเป็นอาหารเสริม พบว่าการวิจัยในผู้ชาย 22 คน ใช้ถั่งเช่าเป็นอาหารเสริม พบว่าช่วยเพิ่มจำนวนของสเปิร์มในอสุจิได้ 33% และมีผลลดปริมาณของสเปิร์มที่ผิดปกติลง 29% และมีอีกกรณีศึกษาในผู้ป่วยทั้งชายและหญิง 189 คน ที่มีความต้องการทางเพศลดลง พบว่าถั่งเช่าสามารถช่วยทำให้อาการและความต้องการทางเพศสูงขึ้น 66% นอกจากนี้ยังมีงานวิจัยสนับสนุนว่าการรับประทานถั่งเช่าจะช่วยปกป้องและช่วยให้การทำงานของต่อมหมวกไต ฮอร์โมนจากต่อมไทมัส และจำนวนของสเปิร์มที่สามารถปฏิสนธิได้เพิ่มขึ้น

6. Zinc ซิงค์ออกไซด์ที่เป็นส่วนสำคัญช่วยให้ต่อมลูกหมากทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพแก้โรคต่อมลูกหมากโต และช่วยในการทำงานของอวัยวะสืบพันธุ์ให้ทำงานอย่างเต็มที่

7. Red Spinach Extract สารสกัดจากผักโขมสีแดงมีสารอาหารมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวิตามินเอ ช่วยบำรุงรักษาสายตา ลดอาการตาบอดกลางคืน (Night Blindness) บำรุงกระดูกและฟัน ลูทีน ซีแซนทีน และ แคโรทีนอยด์ ช่วยลดความเสี่ยงของต้อกระจก (Cataract) กรดโฟเลต แบต้าแคโรทีน วิตามินซีช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันแก่ร่างกายให้ปลอดภัยจากโรค ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว มีธาตุเหล็กสูง และช่วยบำรุงเลือดอีกด้วย โพแทสเซียม แมกนีเซียม แคลเซียม สังกะสี โปรตีน และไฟเบอร์ นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการผลิต Nitric Oxide ช่วยทำให้หลอดเลือดขยายตัว ช่วยเพิ่มกำลัง

8. Folic Acid วิตามินที่รู้จักกันในนามโฟเลต (Folate) หรือกรดโฟลิก (Folic Acid) หรือโฟลาซิน ‘กรดโฟลิก’ มิได้หมายถึงกรดชนิดใดชนิดหนึ่ง แต่เป็นกลุ่มสารเคมีเกือบร้อยชนิดที่มีในใบไม้สีเขียวเข้ม ทั้งๆ ที่โฟเลตมีความสำคัญต่อสุขภาพมาก แต่คนส่วนใหญ่กลับรู้จักกันแต่วิตามินอี วิตามินซี ด้วยเหตุนี้เองประชากรเกือบครึ่งหนึ่งจึงเสี่ยงต่อการขาดโฟเลตได้ง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสตรีมีครรภ์ และคนที่กินอาหารฟาสต์ฟูดแบบฝรั่ง ซึ่งหนักแป้ง ไขมัน และเนื้อสัตว์ หน้าที่ของวิตามินบี 9 ต่อร่างกายที่รู้จักกันทั่วไปก็คือกรดโฟลิก ช่วยร่างกายในการสร้างเม็ดเลือดแดง โดยที่จะไปช่วยไขกระดูกให้ผลิตเม็ดเลือดแดง และควบคุมการทำงานของสมอง และอารมณ์ให้อยู่ในสภาพที่ปกติสมบูรณ์ ผลการศึกษาพบว่า ผู้ชายที่กินวิตามินบีชนิดนี้มากเพียงพอทุกวันอาจช่วยลดปัญหาเรื่องมีลูกยาก (เป็นหมัน) กรดโฟลิกทำงานร่วมกับสังกะสีช่วยเพิ่มจำนวนอสุจิ ทำให้สเปิร์มแข็งแรง พบมากในหน่อไม้ฝรั่ง บล็อกโคลี ผักโขม อะโวคาโด กะหล่ำปลี และพืชตระกูลถั่ว

9. Vitamin B 12 เป็นวิตามินที่ทำงานร่วมกับวิตามินบี 9 หรือกรดโฟลิกได้อย่างเข้าขา ซึ่งก็ได้แก่ การดูแลเส้นประสาทและเซลล์ในเลือดของคุณ ช่วยเสริมสร้างเม็ดเลือด บำรุงประสาท ป้องกันอาการอ่อนเพลีย เนื่องจากโรคโลหิตจาง กรดโฟลิก ช่วยสร้างเม็ดเลือดแดง เสริมความจำ โฟเลต ช่วยป้องกันโรคมะเร็งลำไส้ และมะเร้งเต้านม ถ้าในเลือดมีโฟเลทต่ำ ทำให้จิตใจหดหู่ ขาดความรู้สึกทางเพศ ช่วยป้องกันภาวะมีบุตรยากได้ ช่วยควบคุมการทำงานของฮอร์โมนที่ให้ความรู้สึกทางเพศ วิตามินบี 12 จำเป็นต่อกระบวนการสร้างเซลล์ ถ้าขาดจะทำให้อสุจิลดลงและเคลื่อนที่น้อยลง พบมากในปลาน้ำจืด ปู หอยทะเล ปลาทูน่า และโยเกิร์ต “ข้าวหมาก” เป็นแหล่งของ “ไนอะซีน” และ “วิตามินบี 12” ซึ่งหาได้ยาก ร่างกายสร้างเองไม่ได้ ช่วยในเรื่องเส้นประสาทส่วนปลาย และช่วยเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ เพิ่มจำนวนอสุจิและช่วยให้อสุจิแข็งแรง

10. Selenium ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันร่างกาย ช่วยบำรุงเสริมสร้างคุณภาพและบำรุงสเปิร์มให้แข็งแรง
เพิ่มฮอร์โมนแห่งความรัก ความผูกพัน และกระตุ้นสมองให้ตื่นตัว

11. Ginkgo Biloba Extract แป๊ะก๊วยเป็นพืชสมุนไพรที่มีมานานกว่าร้อยปีในประเทศจีน มีสรรพคุณในการบำรุงการไหลเวียนของเลือดและต้านอนุมูลอิสระ สารสกัดที่ได้จากใบแปะก๊วย คือ สารฟลาโวนอยด์และสารเทอปินอยด์ สามารถป้องกันภาวะสมองเสื่อมในวัยชราได้ ซึ่งสารทั้งสองกลุ่ม ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดและออกซิเจนสู่สมอง เสริมความจำและความคิดแจ่มใส เสริมอารมณ์และความรู้สึกที่ดีขึ้น นอกจากนั้นแล้วในสารสกัดจากใบแปะก๊วยยังมีสารซาโปนิน (Saponin) เป็นสารประกอบประเภทไกลโคไซด์ (glycoside) มีคุณสมบัติเป็น adaptogen ซึ่งช่วยให้ต่อต้านความเครียด กระตุ้นระบบประสาทส่วนกลาง มีผลให้รู้สึกมีชีวิตชีวา กระปรี้กระเปร่า, เพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน, ชะลอความแก่ ช่วยเสริมสารสื่อประสาทในสมอง เช่น Dopamine, Oxytocin

12. L-Tyrosine ไทโรซีน เป็นสารสื่อประสาทที่มีความสำคัญอันดับต้นๆ เนื่องจากไทโรซีน มีบทบาทในการกระตุ้นและปรับเปลี่ยนการทำงานของสมอง ไทโรซีนนอกจากจะเป็นองค์ประกอบที่ช่วยสร้างโดพามีน นอร์อะดรีนาลิน และอะดรีนาลินแล้ว ยังจำเป็นสำหรับการสร้างสารสื่อประสาทที่เรียกว่าเปปไทด์ซึ่งมีคุณสมบัติเหมือนมอร์ฟีนในร่างกาย ซึ่งจะช่วยบรรเทาความเจ็บป่วย และความเหน็ดเหนื่อย ทั้งยังสัมพันธ์กับความรู้สึกมีความสุขอีกด้วย เวลาที่เกิดอาการซึมเศร้า เป็นช่วงที่ความเข้มข้นของไทโรซีนในสมองลดลง การเสริมไทโรซีนจะช่วยบรรเทาความเหนื่อยล้าของประสาท และปรับสภาพอารมณ์ให้ดีขึ้น กระตุ้นให้สมองสนใจสิ่งรอบข้างมากขึ้น

13. Neuromental เป็นสารสกัดจาก Spermint ซึ่งปลูกในรัฐอินเดียน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา ใช้เวลาถึง 7 ปี ในการศึกษาและพัฒนาสายพันธุ์กว่า 7,000 สายพันธุ์ จนได้สายพันธุ์ที่ให้สารสำคัญสูงโดยมีกรรมวิธีสกัดแบบธรรมชาติคือการสกัดด้วยน้ำ (Water Extract) และให้สารสำคัญ 3 ชนิดคือ Rosmarinic acid, Salvianolic acids และ Lithospermic acid ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยเพิ่มระดับ acetylcholine ในสมองกระตุ้นการเติบโตของเซลล์ประสาทใหม่และปกป้องเซลล์ประสาทโดย Neuromental ได้รับการศึกษาทางคลินิกในผู้สูงอายุที่มีปัญหาด้านความจำ ผลการทดลองแสดงให้เห็นว่า สามารถช่วยให้หน่วยความจำสมองทำงานดีขึ้น และส่งผลให้ผู้ทดสอบนอนหลับได้ง่ายขึ้น กระตุ้นการสร้างสารสื่อประสาท

14. Taurine เป็นกรดอะมิโนตัวหนึ่งที่มีความสำคัญยิ่งต่อกระบวนการต่างๆ ช่วยควบคุมการเข้าออกของสารสื่อประสาทต่างๆ จากเซลล์ พบ Taurine มากในเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อลาย และหัวใจ Taurine ช่วยการทำงานของตับและตับอ่อนโดยการสร้าง Taurocholate ซึ่งจะไปช่วยทำให้ไขมันที่รับประทานเข้าไป แตกตัวเป็นโมเลกุลเล็กๆ สามารถถูกย่อยและเผาผลาญได้ง่ายขึ้น ร่างกายของเราจึงสามารถนำ พลังงานเหล่านั้น ไปใช้ เป็นกำลังงานในการทำกิจกรรมต่างๆ ได้เร็วขึ้น เพิ่มพลังงานในร่างกายและกระตุ้นพลังงานให้ร่างกายมีพลังเต็มที่

15. Phosphatidylserine (ฟอสฟาติดิลซีรีน) คือชนิดของไขมันในเยื่อหุ้มเซลล์ สารไขมันนี้มีชื่อเรียกว่า ฟอสโฟไลปิด (phospholipid) phosphatidylserine พบได้มากในถั่วเหลือง มีหน้าที่ห่อหุ้มและปกป้องเซลล์สมอง จัดเป็นศูนย์กลางของสารสื่อประสาทและการทำงานของสมอง นักเคมีชาวฝรั่งเศสชื่อ Maurice Gobley พบว่ากลไกการทำงาน Phosphatidylserine จะถูกเปลี่ยนเป็น Choline และเปลี่ยนเป็น Acetylcholine ซึ่งถือเป็นสารที่ทำหน้าที่หล่อเลี้ยงเซลล์ประสาท ช่วยให้การสื่อสารของระบบประสาททำงานได้ดี นอกจากนี้ ยังช่วยให้สมองควบคุมปริมาณคอร์ติซอล (cortisol) ที่ผลิตโดยต่อมหมวกไตทำให้ลดความเครียดำด้ ช่วยปรับสมองให้ผ่อนคลายหลังจากทำงานหนัก ลดความอ่อนล้าของสมอง ให้เกิดความสมดุลทางอารมณ์ ช่วยเพิ่มสารสื่อประสาทพวก Dopamine เป็นต้น

16. Acetyl-L- carnitine ให้พลังงานกับสมองกำจัดอนุมูลอิสระในสมอง ลดอาการเหนื่อยล้า และอาการอ่อนเพลียเรื้อรัง ช่วยซ่อมแซม ฟื้นฟู เซลล์ประสาทและสมอง เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่เกิดขึ้นภายในเซลล์สมอง ช่วยเสริมสร้างความสามารถในการจดจำได้ดีขึ้น ช่วยส่งเสริมสุขภาพจิตให้ดีขึ้น ด้วยคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย ช่วยให้สมองตื่นตัว มีกำลัง รู้สึกสดชื่น

 

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว