รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสุขภาพท่านชาย รูปแบบ Tablet

Concept: “Men healthy aging boot up”

Product Benefit
• ช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศ
• ช่วยให้ต่อมลูกหมากทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
• ช่วยในการป้องกันหรือลดความเสี่ยงในการเกิดโรคเกี่ยวกับต่อมลูกหมาก เช่น มะเร็ง หรือต่อมลูกหมากโต เป็นต้น
• ช่วยในการทำงานของอวัยวะสืบพันธุ์ให้ทำงานอย่างเต็มที่
• ลดอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศในชาย เสริมสร้างฮอร์โมนเพศชาย
• เพิ่มการไหลเวียนของเลือด ช่วยให้แข็งตัวเต็มที่
• ฟื้นฟูต่อมลูกหมากให้คืนสู่สภาพปกติ
• เพิ่ม Growth hormone ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการเจริญเติบโตในร่างกายและช่วยคงความอ่อนเยาว์ทั้งด้านร่างกายและจิตใจ

Selling Point
อาหารเสริมสำหรับผู้ชายที่รวมสารสกัดธรรมชาติ ช่วยเพิ่มสมรรถภาพของเพศชาย ช่วยบำรุงสุขภาพท่านชาย ช่วยทำให้สมรรถภาพชายสมบูรณ์ แข็งแรง อึดและทนได้มากขึ้น และยังช่วยบำรุงสุขภาพในร่างกาลโดยรวมของท่านชาย และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบของไลโคปีน (Lycopene) ซึ่งเป็นสารสีแดงที่มาจากมะเขือเทศจะทำหน้าที่ป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์และจากการศึกษาพบว่า ไลโคปีนสามารถลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมากได้จริง นอกจากนี้แล้วก็ยังมีงายวิจัยอีกหลายๆชิ้นที่ให้ผลคล้ายคลึงกันที่ว่าสามารถลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมากได้ และยังประกอบด้วยซิงค์ออกไซด์ที่เป็นส่วนสำคัญช่วยให้ต่อมลูกหมากทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพแก้โรคต่อมลูกหมากโต และกระชายดำช่วยในการทำงานของอวัยวะสืบพันธุ์ให้ทำงานอย่างเต็มที่ และยังช่วยในการเสริมสร้าง บำรุงสมรรถภาพในเพศชาย ให้มีพลังและตื่นตัว และมีสมรรถภาพที่ดีขึ้นบำรุงร่างกาย คืนความมั่นใจในตัวคุณ หมดปัญหา กังวลสมรรถภาพทางเพศ จะทำให้ความเกิดความแข็งแกร่ง ทนทาน การตื่นตัว การฟื้นตัว เพิ่มขนาด ช่วยลดอาการหลั่งเร็ว เพิ่มปริมาณของอสุจิให้มากขึ้น อสุจิแข็งแรง ช่วยให้มีบุตรง่าย เพิ่มความสุขในการหลังอสุจิ สัมผัสได้ถึงความแตกต่าง ช่วยให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า สดชื่น แข็งแรง ชะลอความชรา และยังช่วย เพิ่ม Growth hormone ให้ร่างกายและจิตใจกลับไปเหมือนหนุ่มอีกครั้ง ทำให้รู้สึกกระฉับกระเฉง อ่อนกว่าวัย ไม่รู้สึกชรา

Target

Active Ingredient
บำรุงและฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ
1. Red Spinach Extract สารสกัดจากผักโขมสีแดงมีสารอาหารมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวิตามินเอ ช่วยบำรุงรักษาสายตา ลดอาการตาบอดกลางคืน (Night Blindness) บำรุงกระดูกและฟัน ลูทีน ซีแซนทีน และ แคโรทีนอยด์ ช่วยลดความเสี่ยงของต้อกระจก (Cataract) กรดโฟเลต แบต้าแคโรทีน วิตามินซีช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันแก่ร่างกายให้ปลอดภัยจากโรค ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว มีธาตุเหล็กสูง และช่วยบำรุงเลือดอีกด้วย โพแทสเซียม แมกนีเซียม แคลเซียม สังกะสี โปรตีน และไฟเบอร์ นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการผลิต Nitric Oxide ช่วยทำให้หลอดเลือดขยายตัว ช่วยเพิ่มกำลัง

2. Korean Ginseng มีผลการวิจัยว่าโสมเกาหลีมีคุณสมบัติในการเพิ่มพลังชีพ ช่วยเสริมสร้างฮอร์โมนเพศชายกระตุ้นการทำงานของอัณฑะ ช่วยในการสร้างสเปิร์ม และช่วยเพิ่มให้เลือดไหลไปเลี้ยงอวัยวะเพศมากขึ้นในเวลาที่อวัยวะเพศแข็งตัว

3. NO boost สุดยอดสารสกัดนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส อุดมด้วยไปสารสกัดจากเปลือกแอลเปิ้ล องุ่น ซึ่งมีสาร polyphenol สูง ผสมผสานกับหญ้าฝรั่น (Saffron) ยาชูกำลังที่ชาวอียิปต์ใช้กันมากว่า 1000 ปี คุณค่า 3 สารสกัดช่วยกันทำงานในการกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ 3 Synergistic ดังนี้
– ช่วยกระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ eNOs (endothelial Nitric Oxide synthase) ซึ่งเป็นเอนไซม์สารตั้งต้นที่จะช่วยจะสังเคราะห์ไนตริกออกไซด์ (NO) ซึ่งเกี่ยวข้องโดยตรงกับระบบไหลเวียนของเลือด ส่งผลให้เลือดไหลเวียนได้ดีถึง 50% และเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ
– คุณค่าจาก Saffron ซึ่งในอดีต ถูกนำมาใช้ในยาแผนโบราณ เป็นยาชูกำลังโดยเปอร์เซียโบราณและชาวอียิปต์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ
– ช่วยป้องกันไนตริกออกไซด์ โดยไนตริกออกไซม์มีอายุใช้งานสั้น สามารถย่อยสลายได้โดยอนุมูลอิสระ superoxide ซึ่งโมเลกุลของสารต้านอนุมูลอิสระใน NO Boost สามารถป้องกัน NO และลดความเครียดของโมเลกุลออกซิเจนลง 74%

4. Krachai Dam Extract กระชายดำเป็นพืชสมุนไพรที่มีถิ่นกำเนิดในประเทศเขตร้อนบริเวณตะวันออกเฉียงใต้ พบได้ตามบริเวณป่าดิบร้อนชื้น แหล่งปลูกที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับของคนทั่วไปคือ เขตปลูกอำเภอนาแห้ว อำเภอด่านซ้าย และภูเรือ จังหวัดเลย ปัจจุบันปลูกมากในเขตจังหวัดเลย เป็นพืชที่ทำรายได้ให้กับผู้ปลูกสูงมากจึงมีการขยายพื้นที่ปลูกไปยังแหล่งอื่นๆ กระชายดำ นับแต่โบราณกาลเชื่อว่าเป็นยาสมุนไพรอายุวัฒนะชั้นหนึ่งของไทย สามารถเพิ่มพลังทางเพศให้กับผู้รับประทานได้ซึ่งชายไทยที่เคยบริโภคต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “เด็ดจริงๆ” กระชายดำ ยังเป็นพืชสมุนไพรที่สำคัญประจำเผ่าม้งและมักพกติดตัวไว้ในย่ามแทบทุกคนเพื่อใช้กินแก้ปวดเมื่อย เหนื่อยหอบ หืดหอบ ที่สำคัญเชื่อว่าเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้เป็นอย่างดี และถือว่าเป็นความลับประจำเผ่ามาหลายร้อยปี”

5. Cordyceps sinensis ถั่งเช่า กับเรื่องสมรรถภาพทางเพศนั้น เป็นที่กล่าวขานกันว่า เป็น ไวอากร้าแห่งเอเชีย จากการศึกษาพบว่าการวิจัยในผู้ชาย 22 คน ใช้ถั่งเช่าเป็นอาหารเสริม พบว่าการวิจัยในผู้ชาย 22 คน ใช้ถั่งเช่าเป็นอาหารเสริม พบว่าช่วยเพิ่มจำนวนของสเปิร์มในอสุจิได้ 33% และมีผลลดปริมาณของสเปิร์มที่ผิดปกติลง 29% และมีอีกกรณีศึกษาในผู้ป่วยทั้งชายและหญิง 189 คน ที่มีความต้องการทางเพศลดลง พบว่าถั่งเช่าสามารถช่วยทำให้อาการและความต้องการทางเพศสูงขึ้น 66% นอกจากนี้ยังมีงานวิจัยสนับสนุนว่าการรับประทานถั่งเช่าจะช่วยปกป้องและช่วยให้การทำงานของต่อมหมวกไต ฮอร์โมนจากต่อมไทมัส และจำนวนของสเปิร์มที่สามารถปฏิสนธิได้เพิ่มขึ้น

6. 7. และ 8. Niacinamide (วิตามินบี 3) ,วิตามินบี 2 และ วิตามินบี 1 ช่วยในการทำงานของระบบประสาทช่วยสังเคราะห์ฮอร์โมนเพศ และเพิ่มประสิทธิภาพของระบบสืบพันธุ์
ป้องกันการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมาก

9. ไลโคปีน (Lycopene) ซึ่งเป็นสารสีแดงที่มาจากมะเขือเทศจะทำหน้าที่ป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ ไลโคปีนเป็นสารประกอบที่ได้รับความสนใจเนื่องจากมีรายงานว่ามีประโยชน์ต่อ สุขภาพ โดยเฉพาะการลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งที่อวัยวะต่างๆ ที่ชัดเจนที่สุด คือ มะเร็งต่อมลูกหมาก รองลงมา คือมะเร็งปอด กระเพาะอาหาร และจากการศึกษาของ Giovannucci E และคณะในปี 2002 เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จากมะเขือเทศ ไลโคปีน และความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมากพบว่า ไลโคปีนสามารถลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมากได้จริง นอกจากงานวิจัยชิ้นนี้แล้วก็ยังมีงายวิจัยอีกหลายๆชิ้นที่ให้ผลคล้ายคลึงกันที่ว่าสามารถลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมากได้

10. Pomegranate Extract สารสกัดจากทับทิม ช่วยยับยั้งเซลล์มะเร็งต่อมลูกหมากของมนุษย์ ทั้งการแบ่งตัวและการแพร่กระจาย และมีงานวิจัยที่แนะนำให้กินหวังผลในการป้องกันมะเร็งต่อมลูกหมาก จะช่วยส่งเสริมการทำงานของหลอดเลือด ลดการแข็งของหลอดเลือดแดง และมีสุขภาพหัวใจที่ดีขึ้น และมีผลดีอื่นๆ ต่อสุขภาพ มิทธิ์กระตุ้นการสร้าง NO ได้มากถึง 40-50% ซึ่งช่วยเรื่องการขยายตัวของหลอดเลือดและการไหลเวียนของเลือด

11.Pumpkin Seed extract อุดมด้วยน้ำมันที่มีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย(essential fatty acids, EFAs) ที่ชื่อไฟโตสเตอรอล(Phytosterol) มีองค์ประกอบทางเคมีหลายชนิด มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ประกอบด้วย โปรตีน ไขมัน สังกะสี เหล็ก ฟอสฟอรัส แคลเซียม ใยอาหาร วิตามินเอ และยังมีกรดอะมิโนบางชนิดที่ช่วยป้องกันต่อมลูกหมากโต และต่อมลูกหมากอักเสบในผู้ชาย และช่วยปรับระดับฮอร์โมนเพศชายที่ได้จากลูกอัณฑะให้อยู่ในระดับปกติ ลดความเสี่ยงของมะเร็งต่อมลูกหมาก(prostate cancer) ช่วยให้ระบบขับถ่ายปัสสาวะในผู้ชายดีขึ้น(urination problems) ไม่เข้าห้องน้ำบ่อยในระหว่างการนอนหลับตอนกลางคืน ช่วยยับยั้งการเปลี่ยนฮอร์โมนเพศชายไปเป็น DHT (Dihydrotestosterone) ที่เป็นสาเหตุของผมร่วงในเพศชาย

12. Zinc ซิงค์ออกไซด์ที่เป็นส่วนสำคัญช่วยให้ต่อมลูกหมากทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพแก้โรคต่อมลูกหมากโต และช่วยในการทำงานของอวัยวะสืบพันธุ์ให้ทำงานอย่างเต็มที่
ช่วยเพิ่ม Growth Hormone

13. L-Arginine เป็นกรดอะมิโนที่ร่างกายมนุษย์ไม่สามารถผลิตได้ ต้องได้รับจากอาหารที่กินเข้าไป Arginine จะกระตุ้นให้ร่างกายผลิต ไนตริกออกไซด์ ( Nitric Oxide ) เพื่อช่วยในเรื่องการขยายตัวของหลอดเลือด รวมทั้งกระตุ้นการหลั่งโกรทฮอร์โมน ( Growth Hormone ) ซึ่งเป็นฮอร์โมนสำคัญในการคงความเป็นหนุ่มเป็นสาว ช่วยชะลอความแก่

14. L-Lysine เสริมประสิทธิภาพของ Arginine ช่วยให้ร่างกายเจริญเติบโต เสริมสร้างการหลั่ง Growth hormone สามารถช่วยให้ร่างกายต่อต้านไวรัสได้ดี

15.GABA กาบา (Gaba – Gamma Amino Butyric) คือสารอาหารกลุ่มกรดอะมิโนโปรตีนที่พบได้มากในจมูกข้าวญี่ปุ่นโดยเกิดขึ้นในภาวะที่ข้าวกำลังงอก GABA มีบทบาทสำคัญต่อระบบประสาทที่ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด ทำให้มีอารมณ์ดี และช่วยในการนอนหลับจากการทดลองของนักวิจัยพบว่า GABA ช่วยลดความเครียดหรืออาการวิตกกังวล นอนไม่หลับ นอกจากประสิทธิภาพในการช่วยผ่อนคลายความเครียด บำรุงสมอง บำรุงการนอนหลับและยังช่วยบำรุงสุขภาพอีกหลายด้านอีกด้วย ประโยชน์ของกาบามีดังนี้1. กาบามีส่วนช่วยคลายเครียด คลายประสาทสมองให้โปร่งโล่งสบาย และยังช่วยให้หลับง่ายหลับสบายขึ้น โดยเฉพาะในผู้ที่มีอาการนอนไม่หลับจากอาการตึงเครียดของสมอง 2. บำรุงสมองและระบบประสาทสมอง สร้างสมดุลในเซลล์สมอง ลดการเสื่อมของเซลล์สมอง ป้องกันความเสี่ยงของการเกิดโรคความจำเสื่อม โรคอัลไซเมอร์ 3. ช่วยบรรเทาอาการซึมเศร้า (Depression) ช่วยให้สุขภาพจิตดีขึ้น สดชื่นร่าเริงขึ้น ในกาบามีสารที่ช่วยทำให้เซลล์ประสาทที่แปรปรวนสงบขึ้น 4. ลดความเสี่ยงของโรคทางสมอง และระบบประสาท เช่น โรคพาร์กินสัน โรคลมชัก โรคเครียด โรคนอนไม่หลับ เป็นต้น 5. บำรุงเลือด บำรุงเซลล์เม็ดเลือดแดง 6. ช่วยฟื้นฟูจากโรคสมาธิสั้น เสริมสร้างสมาธิ

16. Schisandra extract เป็นสมุนไพรช่วยปรับสมดุลของร่างกาย ช่วยให้ร่างกายต้านทานต่อโรคต่างๆ และความเครียดได้ดี บำรุงตับและป้องกันสารพิษเข้าทำลายเซลล์ตับ แก้อาการอ่อนเพลียเรื้อรังลดอาการเหนื่อยล้าจากการทำงานหนัก พักผ่อนน้อย อาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด ช่วยให้นอนหลับสนิทตลอดคืน จึงช่วยเพิ่มความสามารถในการทำงานทางกายภาพของร่างกาย และลดความตึงเครียดช่วยชะลอความเสื่อมในระดับเซลล์

 

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว