Detox skin scent สูตรดีท็อกซ์กลิ่นตัวหอม

Concept: Detox skin scent

Product Benefit

– ดีท๊อกซ์กำจัดสารพิษทั้งในลำไส้และตับไปพร้อมๆกัน
– ช่วยลดการดูดซึม แป้ง น้ำตาลและไขมันและเร่งระบบการเผาพลาญของร่างกาย
– ช่วยระบบการย่อยอาหาร ปรับสมดุลร่างกายและระบบทางเดินอาหาร\ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น
– ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็งในระบบทางเดินอาหาร
– ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่ ฟื้นฟูความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิวพรรณสดใส

Selling Point

สุดยอดผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Detox ที่แตกต่าง ด้วยสารสกัดจากกุหลาบที่มีความหอม และเป็นดอกกุหลาบถิ่นสำคัญที่สุดในประเทศบัลเกเรีย กุหลาบจากสายพันธุ์นี้ที่มีคุณภาพสูงสุด และเป็นที่โดดเด่นของเวทีโลก จึงจึงทำให้เป็นผลิตภัณฑ์ Detox ที่แตกต่าง และยังมีส่วนประกอบสารสำคัญที่ขับล้างของเสียสารพิษหรือสิ่งที่ตกค้างหมักหมม ภายในร่างกาย ซึ่งเป็นสาเหตุของกลิ่นตัว และผิวพรรณไม่สดใส และสารสกัดนี้ยังมีสารสำคัญที่ช่วยบำรุงผิว เช่น OligomericProanthocyanidin และ vitamin c ดังนั้นผลิตภัณฑ์นี้ สามารถทั้งDetox ร่างกายและ ผิวพรรณขาวใสเปล่งปลั่ง รวมทั้งมีผิวที่หอมออกมาจากภายในร่างกายได้อีกด้วย

Target

-สำหรับผู้ที่ต้องการ ล้างสารพิษ ทั้งระบบในร่างกาย
-สำหรับผุ้ที่มีกลิ่นตัว และต้องการให้มีมีกลิ่นหอมออกมาจากภายในร่างกาย
-สำหรับผืที่ติ้องการ ผิวพรรณที่สดใสเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล

Active Ingredients

Bulgarian rose ถิ่น Kazanlak เป็นถิ่นปลูกดอกกุหลาบถิ่นสำคัญที่สุดในประเทศบัลเกเรีย เนื่องจากมีอนุภูมิอากาศและดินที่เอื้ออำนวยต่อการเติบโตของกุหลาบพันธุ์ Damascena ที่กระจายแพร่พันธุ์อย่างรวดเร็ว จนทำให้ปัลเกเรียโดดเด่นขึ้บนเวทีโลกในฐานะผู้ผลิตน้ำมันดอกกุหลาบจากสายพันธุ์นี้ที่มีคุณภาพสูงสุด กุหลาบนี้กลายเป็นสมบัติล้ำค่าของประเทศ เป็นดอกไม้ประจำชาติ กุหลาบชนิดนี้เป็นกุหลาบที่มีกลิ่นหอมและนิยมนำมาผลิตเป็นน้ำหอม และยังปรกอบเป็นอาหารได้อีกด้วย

KiONutrime ไคโตซานจากพืช สกัดจากธรรมชาติ100% สกัดจากเห็ดEnokitake ส่วนประกอบของโครงสร้างเส้นใยอาหารก็มีลักษณะเฉพาะต่างจากเห็ดชนิดอื่น ส่วนประกอบดังกล่าวเป็นสารพอลิแซ็กคาไรด์ ที่เรียกว่าไคโทซานเห็ดมีปริมาณมากที่สุดในบรรดาเห็ดทั้งหลายไคโทซานเห็ดจะช่วยกระตุ้นการบีบตัวของลำไส้ ทำให้ลำไส้ทำงานดีเพื่อย่อยสลายเส้นใยเหล่านี้ และเมื่อไคโทซานเห็ดละลายเข้าสู่กระแสเลือดจะช่วยดักจับไขมันส่วนเกินในเลือดที่เป็นสาเหตุหนึ่งของโรคอ้วนแล้วขับออกมาพร้อมอุจจาระ แถมยังช่วยกำจัดไขมันอีกด้วย ไม่มีส่วนผสมของสารก่อการแพ้ที่มีอยู่ในสัตว์ทะเล มีผลในการดูดซึมจับไขมัน (Fats and Lipids) ในทางเดินอาหารมากถึง 42%ทำให้ไขมันถูกขับไปกับอุจจาระ ช่วยจับสารพวกโลหะหนักรวมทั้งของเสียและสารพิษที่ตกต้างในลำไส้ได้ ช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายโดยทำให้แบคทีเรียภายในลำใส้ทำงานได้ดีขึ้นพร้อมทั้งปรับปรุงประสิทธิภาพการซ่อมแซมตับทำให้ตับทำงานได้ดี

Broccoli Sprout สารสกัดจากบร๊อคโคลี่ มีคุณสมบัติเป็น anti-oxidant, anti-inflamatory, antibacterial ทีสูง ช่วยให้เซลล์แข็งแรง ช่วยขับสารพิษในร่างกายช่วยต่อต้านมะเร็ง โรคหัวใจ กระดูกและข้อ

Alfalfa Extract จัดเป็นพืชจำพวกตระกูลถั่วที่มี ชาวอาหรับโบราณรู้จักใช้ประโยชน์จาก “Alfalfa” มากว่า 2,000 ปีก่อนคริสตกาล โดยใช้เป็นพืชเลี้ยงสัตว์ เพื่อเพิ่มความเร็วและแข็งแรงให้กับม้าอีกทั้งยังใช้ใบมาตากแห้งชงเป็นชาดื่มด้วยคุณค่าทางอาหารที่มากมายชาวอาหรับจึงขนานนาม Alfalfa ให้เป็น AL-FAS-FAH- SHA หรือ “ราชาแห่งอาหารทั้งมวล” กรดอะมิโนที่จำเป็นที่อยู่ในใบของ Alfalfaจะช่วยให้การทำงานของระบบการย่อยอาหารทำงานได้ดีอีกทั้งยังเป็นยาระบายและยาขับปัสสาวะทางธรรมชาติที่ดี มักใช้ Alfalfa เพื่อการบำบัดอาการติดเชื้อทางปัสสาวะ และกระเพาะปัสสาวะและอาการเกี่ยวกับต่อมลูกหมากและยังช่วยขจัดพิษในร่างกายโดยเฉพาะในตับได้อีกด้วย นอกจากนี้ Alfalfaยังบรรจุไปด้วย วิตามิน และสารต่าง ๆที่เป็นประโยชน์ต่อการทำงานของร่างกายมากมาย เช่นวิตามิน K ใน Alfalfaจะช่วยป้องกันอาการคลื่นเหียน อยากอาเจียนได้ สาร saponin ที่พบใน Alfalfaมีลักษณะเดียวกันกับที่พบในราก โสมซึ่งอาช่วยหรือส่งเสริมให้การทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อหัวใจทำงานได้อย่างเหมาะสม สาร Chlorophyll จะช่วยในการดับกลิ่นปากและกลิ่นตัวต่อต้านความเป็นกรดเปรี้ยวของร่างกายและช่วยดูแลแบคทีเรียชนิดดีที่ช่วยในการย่อยภายในลำไส้อีกด้วย ไฟเบอร์ตามธรรมชาติที่มีอยู่มากใน ช่วยฟื้นฟูภาวะลำไส้อ่อนแอ นอกจากนี้ ไฟเบอร์ยังช่วยในการลำเลียงของเสียที่อยู่ภายในลำไส้ออกจากระบบได้เป็นอย่างดีทำให้หลอดลำไส้มีสุขภาพที่ดีขึ้น ยังมีส่วนช่วยฟื้นฟู บรรเทาคนไข้ที่อยู่ในภาวะติดสารเสพติดหรือแอลกอฮอล์ได้ สาร caroteneที่ช่วยสร้างหรือซ่อมแซมเซลล์ภายในร่างกายใหม่ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อผู้ป่วยที่เป็นโรค มะเร็ง ที่ต้องการฟื้นฟูเซลล์ที่ถูกทำลายไป

Wheat grass powder หรือต้นข้าวสาลีอ่อนมีสรรพคุณในการเพิ่มจำนวนเซลล์เม็ดเลือดแดงและช่วยลดความดันเลือดปรับสมดุลความเป็นกรด-ด่างของเลือดโดยแร่ธาตุที่เป็นด่างจะช่วยลดความเป็นกรดมากเกินไปในเลือดเอนไซม์และกรดอะมิโนที่พบในต้นข้าวสาลีอ่อนสามารถปกป้องเราจากสารก่อมะเร็งที่เราได้รับจากอาหารยาและมลพิษต่างๆเพราะต้นข้าวสามารถเพิ่มออกซิเจนให้กับเซลล์ในร่างกายแต่เซลล์มะเร็งอยู่ไม่ได้ในที่มีออกซิเจนทำให้ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งต้นข้าวอ่อนสาลียังสามารถบรรเทาอาการปวดภายในรักษาแผลในกระเพาะอาหาร อาการลำไส้ใหญ่บวมท้องผูกท้องเสียและโรคอื่นๆ ของระบบทางเดินอาหาร

Sunfiber Fiber จากธรรมชาติ สกัดจากเมล็ดของต้น Guar Plant(Cyamopsistetragonolobus L.Taub)ซึ่งเป็นพืชตระกูลถั่วและผ่านกระบวนการไบโอเทคโนโลยี EnzymaticHydrolysis เพื่อให้ได้ Fiber ที่มีความข้นหนืดต่ำแตกต่างจาก Fiber แบบเดิมๆที่มักข้นหนืดพองตัวเป็นวุ้นรับประทานยาก คุณสมบัติของ Partially Hydrolysed Guar Gum ช่วยทำให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง ไม่เจ็บป่วยง่ายระบบภูมิคุ้มกันในทางเดินอาหารดีขึ้น ช่วยปรับสมดุลระบบทางเดินอาหารป้องการการเกิดมะเร็งลำไส้ดูดซับสารพิษและสารก่อมะเร็งในทางเดินอาหารไม่ให้ดูดซึมเข้าร่างกาย ทำให้อุจจาระนิ่มสะดวกต่อการขับถ่ายป้องกันอาการท้องเสียและจัดเป็นไฟเบอร์ที่มีคุณสมบัติเป็นพรีไบโอติก (Prebiotic)อาหารของจุลินทรีย์ชนิดดีในลำไส้จึงสามารถกระตุ้นและปรับสมดุลของระบบการทำงานของลำไส้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Dandelion root extract สารสกัดแดนดิไลออนสกัดจากต้นแดนดิไลออนอุดมไปด้วยสารชื่อว่าทาแร็กซาซิน (Taraxacin) มีคุณสมบัติในการชะล้างสารพิษ (Detoxification) ช่วยให้ตับและไตสามารถขจัดสารพิษออกนอกร่างกายได้ดียิ่งขึ้นและช่วยบำรุงตับเป็นแหล่งวิตามินเอธรรมชาติช่วยบำรุงสายตาและมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยป้องกันความเสื่อมของเซลล์ต่างๆในร่างกายป้องกันโรคโลหิตจางอันเนื่องมาจากการขาดกรดโฟลิก (Folic Acid)ธาตุเหล็ก (Iron) หรือวิตามินบี 12 (Vitamin B12) รักษาอาการดีซ่าน (Jaundice)ที่มีอาการปัสสาวะเหลืองเข้มเนื่องจากตับไม่สามารถขับสารบิลิรูบิน (Bilirubin)ออกจากกระแสเลือดได้ทำให้มีการคั่งของสารชนิดนี้

Phylium Husk Powder : เป็นสารสกัดจากเมล็ดแก่ Psyllium seed husk ซึ่งมีสารมิวซิเลจ (mucilage) 10% เมื่อแช่น้ำจะพองตัวได้ถึง 25เท่า สามารถดูดซับน้ำตาลและไขมันช่วยลดการดูดซึมของไขมันช่วยลดการดูดซึมของไขมันและพลังงานที่จะเข้าสู่ร่างกายได้ทำให้ระบบการทำงานและการบีบตัวของลำไส้ใหญ่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ลดอาการท้องผูกอีกทั้งทำให้รู้สึกอิ่มเร็วช่วยในการลดความอ้วนได้อย่างดีนอกจากนี้เทียนเกล็ดหอยที่มีไฟเบอร์ที่มีลักษณะเป็นเจลประกอบด้วย ไมโคร-โพลีแซคคาไรด์ (micro-polysaccharides) และเซลลูโลส (cellulose)ซึ่งจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและช่วยหล่อเลี้ยงลำไส้ซึ่งเป็นทางผ่านของกากอาหาร เปลือกเมล็ด Psyllium (Psyllium seed husk)ไม่ได้ให้สารอาหารที่มีคุณค่าต่อร่างกายเหมือนพืชอื่นๆแต่จะให้ใยอาหาร (fiber) และ mucilage (10-30%) ใยอาหารซึ่งสามารถพองตัวได้ 25เท่าของน้ำหนักตัวจึงทำให้อิ่มเร็วนอกจากนี้ยังช่วยลดการดูดซึมของไขมันช่วยย่อยอาหาร ช่วยขับสารพิษในสำไส้ ช่วยลดระดับโคเลสเตอรอลและน้ำตาลในเลือด ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งที่เต้านมและลำไส้ลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจช่วยควบคุมความดันโลหิต รักษาเบาหวาน รักษาริดสีดวงทวาร รักษาโรคท้องร่วงรักษาอาการระคายเคืองผิวหนังรักษาโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

Inulin (อินนูลิน) เป็นสารประเภท ฟรุกโตโอลิโกแซคคาไรด์ ลักษณะโมเลกุลของอินนูลินจะคล้ายๆกับเซลลูโลสโดยมีคุณสมบัติไม่ถูกย่อยในทางเดินอาหารจึงไม่ให้พลังงานและไม่เพิ่มระดับน้ำตาล นั่นคือข้อได้เปรียบเมื่อใช้แทนน้ำตาลอินนูลินจัดเป็นใยอาหารที่ละลายน้ำ ใยอาหารที่ละลายน้ำจะช่วยให้การย่อย และการดูดซึมแป้ง และน้ำตาลช้าลงซึ่งเป็นผลดีต่อระดับน้ำตาลในเลือดในผู้ป่วยโรคเบาหวาน
Golden Kiwi Enzyme กีวีสีทองอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายและวิตามินอีกหลายชนิด มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระสูง จึงช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย และยังมีวิตามินซีสูง มีโพแทสเซียมมากถึง 315 มิลลิกรัม ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายเกิดกระบวนการสร้างคอลลาเจนและยังทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมธาตุเหล็กได้ดี ช่วยทำให้โครงสร้างผิวมีความแข็งแรง บำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใสช่วยลดจุดด่างดำใต้ผิว แก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ

 

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว