สูตร Detox Move Plus (Support Bone)

Product Benefit
• ปรับสมดุลลำไส้ ช่วยให้ขับถ่ายง่ายขึ้น อุดมด้วย Prebiotic กระตุ้นการทำงานของจุลินทรีย์ชนิดดีในลำไส้
• บำรุงกระดูก ลดอาการปวดเข่าจากข้อเข่าเสื่อมหรืออาการบาดเจ็บตามข้อ
• ซ่อมแซมกระดูกอ่อน ช่วยเพิ่มเนื้อเยื่อไขข้อ บรรเทาอาการปวดข้อ
• เสริมสร้างความแข็งแรงของชั้นผิวหนัง กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวเนียนเรียบ เปล่งปลั่ง
• ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเนื้อเยื่อในร่างกาย โดยเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับผิวหนัง คอลลาเจน อิลาสติน เส้นเอ็น และความแข็งแรงยืดหยุ่นของหลอดเลือด
• ฟื้นฟูผมและเล็บให้มีสุขภาพดี ป้องกันปัญหาผมหลุดร่วง เล็บแตกหักง่าย

Product Concept “Move Free For Your body”

เพราะลำไส้ควรได้รับการ Detox สารพิษ ปรับสมดุลระบบขับถ่าย แต่กระดูกมนุษย์ก็เสื่อมสลายในทุกๆวัน ควรได้รับการบำรุงเช่นกัน
Detox Move Plus ตอบโจทย์ผู้คนทุกเพศ ทุกวัย นอกจากจะช่วยปรับสมดุลลำไส้ในร่างกายแล้ว ยังช่วยบำรุงกระดูก ป้องกันการสลายตัวของกระดูก อุดมด้วยแคลเซียมจากนมธรรมชาติ
และยังเสริมด้วยสารสกัดที่ช่วยบำรุงผิว ผม เล็บสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วง เล็บเปราะแตกหักง่าย

Selling Point
Detox Move Plus แตกต่างจาก Detox ทั่วไป ให้คุณมากกว่า Detox ที่ช่วยปรับสมดุลลำไส้ ระบบขับถ่าย ซึ่งนอกจากจะอุดมด้วยพรีไบโอติค กระตุ้นการทำงานของจุลินทรีย์ชนิดดีในลำไส้แล้ว ยังอุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงกระดูก และบรรเทาอาการปวดอักเสบในผู้ป่วยโรคไขข้อรูมาตอยด์อย่าง Shark Cartilage กระดูกอ่อนปลาฉลามซึ่งมีสารในกลุ่ม Glycosaminoglycan ที่ช่วยป้องกันการสลายตัวของกระดูกอ่อน ยับยั้งเอนไซม์ Collagenase ที่เข้ามาทำลายคอลลาเจนบริเวณกระดูกอ่อน ผสมผสานกับ Chicken Collagen Type II คอลลาเจนชนิดที่ 2 จากกระดูกอ่อนไก่ ซึ่งช่วยลดอัตราการเสื่อมของกระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อ และแคลเซียมสกัดจากนมธรรมชาติ Milk Cal ซึ่งผสมผสานแร่ธาตุที่เหมือนกับองค์ประกอบในกระดูกของมนุษย์ ช่วยเสริมสร้างกระดูกและเพิ่มความแข็งแรงของข้อต่อในร่างกาย และยังเสริมด้วยสารสกัดที่ช่วยบำรุงผิว ผม เล็บสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วง เล็บเปราะแตกหักง่ายอีกด้วย

Target

  • ผู้ที่มีปัญหาท้องผูกบ่อย ขับถ่ายยาก ระบบลำไส้ไม่ดี
  • กลุ่มผู้สูงอายุที่ไม่สามารถขับถ่ายได้เป็นปกติจากโรคอัมพฤกษ์อัมพาต
  • ผู้ที่มีอาการปวดข้อ ปวดเข่า และโรคเกี่ยวกับข้อเสื่อมต่างๆ เช่น ข้ออักเสบรูมาตอยด์
  • ผู้ที่มีปัญหาหรือความเสี่ยงของโรคกระดูกพรุน กระดูกเปราะง่าย
  • ผู้ที่มีปัญหาเส้นผมขาดหลุดร่วง เล็บเปราะหักง่าย

Active Ingredient

Balance ปรับสมดุลลำไส้ ช่วยระบบขับถ่าย

1.Fructo-oligosaccharides ช่วยทำให้อิ่ม ขับถ่ายระบายของเสียออกจากร่างกายได้สะดวก และ ช่วยในการลดกระชับสัดส่วน ให้ดูสมบูรณ์ยิ่งขึ้น FOS จัดเป็นใยอาหารประเภทพรีไบโอติกอีกกลุ่มหนึ่ง เมื่อถูกย่อยด้วยแบคทีเรียในลำไส้ใหญ่แล้วจะให้สารบิวไทริคในปริมาณสูงเป็นประโยชน์ต่อการลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคมะเร็งในทางเดินอาหารได้ดี FOS ช่วยกระตุ้นการเจริญและการทำงานของบิฟิโดแบคทีเรีย (Bifidobacteria) และแลคโตบาซิลลิ (Lactobacilli)

2.Psyllium Husk Powder สารสกัดจากเมล็ดแก่ Psyllium seed husk (เทียนเกล็ดหอย) ซึ่งมีสารมิวซิเลจ (mucilage) 10% เมื่อแช่น้ำจะพองตัวได้ถึง 25 เท่า สามารถดูดซับน้ำตาลและไขมัน ช่วยลดการดูดซึมของไขมันและพลังงานที่จะเข้าสู่ร่างกายได้ทำให้ระบบการทำงานและการบีบตัวของลำไส้ใหญ่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ลดอาการท้องผูก อีกทั้งทำให้รู้สึกอิ่มเร็วช่วยในการลดความอ้วนได้อย่างดีนอกจากนี้ยังช่วยขับสารพิษในสำไส้ ช่วยลดระดับโคเลสเตอรอลและน้ำตาลในเลือด ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งที่เต้านมและลำไส้ ลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจช่วยควบคุมความดันโลหิต รักษาเบาหวาน รักษาริดสีดวงทวาร รักษาโรคท้องร่วงรักษาอาการระคายเคืองผิวหนัง รักษาโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

3.Partially hydrolyzed guar gum Fiber จากธรรมชาติ สกัดจากเมล็ดของต้น Guar Plant (Cyamopsistetragonolobus L.Taub) ซึ่งเป็นพืชตระกูลถั่วและผ่านกระบวนการไบโอเทคโนโลยี Enzymatic Hydrolysis เพื่อให้ได้ Fiber ที่มีความข้นหนืดต่ำแตกต่างจาก Fiber แบบเดิมๆ ที่มักข้นหนืดพองตัวเป็นวุ้นรับประทานยาก คุณสมบัติของ Partially Hydrolysed Guar Gum ช่วยดูดซับไขมันและน้ำตาลในอาหารที่ลำไส้เล็กทำให้ไขมันและน้ำตาลในอาหารดูดซึมเข้าร่างกายน้อยลง ช่วยลดไขมันในเส้นเลือดและไขมันในอาหารต่อมื้อจึงสามารถช่วยคุมน้ำหนักได้ ช่วยทำให้ระบบภูมิคุ้มกันในทางเดินอาหารดีขึ้นซึ่งระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายเราอยู่ที่ระบบทางเดินอาหารมากถึง 70% Sunfiber มีคุณสมบัติเป็นพรีไบโอติกซึ่งเป็นแหล่งอาหารที่ช่วยให้แบคทีเรียที่มีประโยชน์ต่อร่างกายเพิ่มจำนวนและเจริญเติบโตในลำไส้ ช่วยป้องการการเกิดมะเร็งลำไส้และทำให้อุจจาระนิ่มสะดวกต่อการขับถ่าย รวมถึงป้องกันอาการท้องเสียได้เป็นอย่างดี

Bone Support เพิ่มความแข็งแรงของกระดูก ข้อต่อ

4.Shark cartilage กระดูกอ่อนปลาฉลาม มีสารในกลุ่ม Glycosaminoglycan ที่ช่วยป้องกันการสลายตัวของกระดูกอ่อน โดยทำหน้าที่ยับยั้งเอนไซม์ Collagenase ที่เข้ามาทำลายคอลลาเจนบริเวณกระดูกอ่อน จึงมีผลทำให้กระดูกอ่อนที่ข้อต่อแข็งแรง ยืดหยุ่นสูง ทนต่อแรงกระแทกได้ดี ช่วยป้องกันความเสียหายที่เกิดกับข้อและกระดูกได้ กระดูกอ่อนปลาฉลามอุดมไปด้วยแร่ธาตุ แคลเซียมและฟอสฟอรัส ซึ่งจำเป็นต่อกระดูกและฟัน และกระดูกอ่อนปลาฉลามยังประกอบไปด้วยโปรตีนและคอลลาเจน ซึ่งมีผลในการบรรเทาอาการปวดข้อและป้องกันโรคข้อเสื่อม มีฤทธิ์ในการต้านการอักเสบ กระตุ้นภูมิคุ้มกัน นอกจากนี้ยังมีสารที่มีคุณสมบัติยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งอีกด้วย
ประโยชน์ของกระดูกอ่อนปลาฉลาม
1.ป้องกันมะเร็งด้วยสาร Glucoaminoglycans (GAGs) ที่พบในกระดูกอ่อนเปลาฉลามจะมีผลยับยั้งการสร้างเส้นเลือดผอย
ใหม่ๆ ที่จะไปเลี้ยงเซลล์ (Antiangiogenesis) ทำให้เซลล์เหล่านั้นขาดสารอาหาร และไม่สามารถเจริญเติบโตได้
2.อุดมด้วยคอลลาเจน (Collagen) และคอยดรอยติน ซัลเฟต (Chondroitin Sulfate) ช่วยบรรเทาอาการปวด อักเสบในผู้ป่วย
โรคไขข้อรูมาตอยด์ (Rheumatoid arthritis)
3.ช่วยลดความรุนแรงและป้องกันโรคกระดูกพรุน (Osteoporosis)
4.ลดการอักเสบของผิวหนัง
5.เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายให้แข็งแรง

5.Chicken Collagen Type II คอลลาเจนชนิดที่ 2 จากกระดูกอ่อนไก่ เพื่อการลดอัตราการเสื่อมของกระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อ ซึ่งคอลลาเจนชนิดที่ 2 เป็นคอลลาเจน ที่พบได้ในกระดูกอ่อนและหมอนรองกระดูกสันหลัง ซึ่งทำหน้าที่รองรับน้ำหนักและให้ความแข็งแรงแก่ข้อต่อในขณะที่มีการเคลื่อนไหว โดยปกติแล้วในกระดูกอ่อนจะประกอบด้วยโครงข่ายของเส้นใยคอลลาเจนไทพ์ทู รวมตัวกับกรดไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic acid) และโปรตีโอไกลแคน (Proteoglycan) ได้แก่ แอกกริแคน (Aggrecan) ซึ่งมีไกลโคอะมิโนไกลแคน (Glycoaminoglycans) คือคอนโดอิติน ซัลเฟต (Chondroitin Sulfate) และเคอราแทน ซัลเฟต (Keratan Sulfate) เป็นส่วนประกอบ การศึกษาพบว่าในผู้ที่น้ำหนักตัวมาก และผู้สูงอายุ กระดูกอ่อนชนิด Articular Cartilages ซึ่งมีความทนต่อแรงกระแทกจะเริ่มเสื่อมลงโดยเฉพาะที่ข้อต่อที่รับน้ำหนักเช่นข้อเข่าและสะโพก จึงมีความสัมพันธ์เกี่ยวข้องกับภาวะการเกิดข้อเสื่อม ข้ออักเสบ (Osteoarthritis)

6.Milk Cal เป็นแคลเซียมสกัดจากนมธรรมชาติ อุดมด้วยแร่ธาตุที่สำคัญต่อกระดูกครบโดยผสมสานแร่ธาตุที่เหมือนกับองค์ประกอบในกระดูกของมนุษย์ ซึ่งการศึกษาแสดงให้เห็นว่าจำเป็นต้องมีความสมดุลระหว่างแคลเซียมและแร่ธาตุอื่น ๆ เพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยนมมีแคลเซียมเป็นสิ่งสำคัญสำหรับกระดูกอย่างมาก ซึ่ง 99% ของแคลเซียมจะเก็บสะสมที่กระดูกและช่วยเสริมโครงสร้างและความแข็งแรงของข้อต่อในร่างกาย อีก 1% เก็บจะสมในเลือดเซลล์กล้ามเนื้อ และช่วยเชื่อมโยงกับโปรตีนเพื่อสร้างเอนไซม์ที่จำเป็นสำหรับการเผาผลาญอาหาร นอกจากนี้ยังได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์ว่า Milk Cal สามารถปรับปรุงมวลกระดูกและความแข็งแรงของกระดูก

7.Vitamin D เป็นวิตามินประเภทที่ละลายในไขมันเหมือนกับวิตามินอี เอ และเค ทำหน้าที่สำคัญทีเกี่ยวข้องกับการเสริมสร้างแคลเซียมในกระดูก และฟัน โดยช่วยเสริมการใช้แคลเซียมและฟอสฟอรัส ซึ่งจำเป็นต่อความแข็งแรงของกระดูกและฟัน รวมถึงกระตุ้นการทำงานของเนื้อเยื่อในร่างกายต่างๆ ผลจากการขาดวิตามินดีทำให้เป็นโรคกระดูกอ่อนในเด็ก ฟันผุขั้นรุนแรง โรคกระดูกน่วม ภาวะกระดูกพรุนในผู้สูงอายุ

Skin Hair Nail บำรุงผิว ผม เล็บ

8.Resveratrol จากเมล็ดองุ่นซึ่ง Resveratol มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยม สามารถช่วยชะลอความชราขึ้นได้ถึงร้อยละ 30-40 ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส ปกป้องผิวให้สามารถต่อต้านการอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้สามารถลดริ้วรอยปรับสีผิวให้สว่างใสให้ผิวนุ่มและกระชับ และช่วยยับยั้งและป้องกันการเกิดโรคมะเร็งได้ดี ลดการตกตะกอนของเลือดอันจะนำไปสู่การเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจอุดตัน ช่วยควบคุมเมตาบอลิซึมของไขมันให้เป็นไปอย่างปกติ ลดปริมาณของโคเรสเตอรอลชนิดไม่ดี (LDL) และยังช่วยป้องกันการเสื่อมของเส้นประสาทสมอง

9.Pomegranate extract (From France) สารสกัดทับทิมที่นำมาผ่านเทคโนโลยีADSome® Nano-Technology สารสกัดจากทับทิมที่ดีที่สุดในโลกที่ผ่านกรรมวิธีจากประเทศฝรั่งเศส และประกอบไปด้วยวิตามินต่างๆ รวมผ่านนวัตกรรมเทคโนโลยีการดูดซึมภายใน 10 นาทีซึ่งเป็นนวัตกรรมนำส่งสารออกฤทธิ์ ทำให้ทำงานลึกถึงระดับMitrocondriaทำให้สร้างเซลล์ใหม่ที่ดี กระตุ้นการสร้าง Collagen และ Elastin ยับยั้งเอนไซม์ collagenase ทำให้เส้นเลือดฝอยแข็งแรง ปกป้องผิวจากรังสียูวี มีปริมาณ polyphenol ที่ประกอบด้วย punicalagin 10% ซึ่งเป็นสาร antioxidant สูงถึง 40% สูงกว่าในน้ำทับทิมถึง 40 เท่า

10.Millet Extract สารสกัดจากข้าวฟ่างที่อุดมไปด้วยโปรตีนเข้มข้นในรูปกรดอะมิโนหลายชนิด โดยเฉพาะMethionine , Cysteine, Cystine กรดอะมีโนเหล่านี้มีความสำคัญต่อเส้นผมเพราะเป็นสารอาหารที่จะช่วยในการเกิดใหม่ของเส้นผม Cysteine, Cystine ยังช่วยสังเคราะห์เคราตินและคอลลาเจนของเส้นผม ป้องกันผมแตก เปราะ หักง่าย และมีประสิทธิภาพสูงในการต้านการเกิดอนุมูลอิสระ ใน Millet Extract นอกจากจะมีกรดอะมิโนแล้วยังมีแร่ธาตุและสารอาหารที่สำคัญต่อเส้นผมอีกมากมาย เช่นแคลเซี่ยมและซัลเฟอร์ เป็นองค์ประกอบที่สำคัญของเส้นผม โดยเฉพาะโครงสร้างของเส้นผม ธาตุเหล็ก
จะช่วยในการเจริญเติบโตของเส้นผม ช่วยให้ผมมีสุขภาพดี ทองแดง ช่วยในการเจริญเติบโตของเส้นผม ป้องกันผมเสีย สีผม
และโครงสร้างของเส้นผมถูกทำร้าย

11.Horsetail Extract สารสกัดจาก หญ้าหางม้า มีปริมาณของซิลิกามากกว่า สมุนไพร อื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการต้านเชื้อแบคทีเรีย ฆ่าเชื้อและสมานแผล สารสกัดจากหญ้าหางม้านี้เป็นที่นิยมมากในยา สมุนไพร สามารถบริโภคในรูปแบบของชา หรือใช้เป็นยาพอกผ่อนคลายกล้ามเนื้อ บรรเทาอาการปวดเมื่อย การใช้สารสกัดจาก หญ้าหางม้า ยังเป็นยา สมุนไพร ที่มีประสิทธิภาพ ส่งเสริมในการเจริญและสร้างความแข็งแรงของผม เหมาะกับผู้ที่ผมร่วงหรือต้องการจะปลูกผม เพราะเนื่องจากมีกรดอะมิโน และphytosterolsซึ่งจะสร้างความแข็งแรงให้กับรูขุมขน นอกจากนี้ยังเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในหนังศีรษะ กระตุ้นรูขุมขน และลดการผลิตไขมันหรือน้ำมันในหนังศีรษะ ซึ่งส่งผลให้ผมมัน ทำให้เสียบุคลิกภาพ

12.Biotin ไบโอตินหรือที่รู้จักกันในชื่อวิตามินเอช (H) หรือวิตามินบี 7 (B7) เป็นจัดอยู่ในหมวดหมู่วิตามินที่สามารถละลายได้ในน้ำซึ่งไบโอตินเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เส้นผม, เล็บและผิวหนังมีสุขภาพดีอีกทั้งมีส่วนสำคัญช่วยระบบในการเผาผลาญอาหารจำพวกแป้ง (carbohydrate) และไขมันในร่างกายให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

13.Zinc เป็นแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย ตามปกติสังกะสี เป็นแร่ธาตุที่จัดอยู่ในกลุ่มที่ร่างกายต้องการในปริมาณน้อยแต่ไม่สามารถขาดได้ พบมากในผม เล็บ อัณฑะ กระดูก กล้ามเนื้อและ ตับ เป็นส่วนประกอบของเอนไซม์ในร่างกายมากกว่า 300 ชนิด เพื่อช่วยให้ร่างกายสามารถทำงานได้ปกติ นอกจากนี้ยัง ช่วยรักษาความสมบูรณ์ของโครงสร้างเล็บ ผมและผิวหนัง
ประโยชน์ของ Zinc -ช่วยบำรุงในเรื่องของเล็บ ผม เป็นหลัก ซึ่งเมื่อทานแล้ว จะช่วยให้ผม เล็บ แข็งแรงขึ้น
-ช่วยการรักษาสมดุลของการผลิตฮอร์โมนชนิดนี้ รวมถึงการควบคุมการผลิตน้ำมันบริเวณต่อมน้ำมันใต้ผิวหนังให้เป็นปกติ
-ช่วยควบคุมการทำงานของอินซูลิน ในร่างกายได้ดีขึ้น ทำให้การเปลี่ยนแปลงน้ำตาลในกระแสเลือดมาเป็นพลังงานได้มาก
-ช่วยกระตุ้นการทำงานของ T – Lymphocyte ซึ่ง T-Lymphocyte เป็นส่วนประกองที่อยู่ในเม็ดเลือดขาวสำหรับการต่อสู้กับสิ่ง
แปลกปลอมหรือเชื้อโรคที่เข้าสู่ร่างกาย มีบทบาทต่อภูมิคุ้มกันในร่างกาย
-ช่วยให้เซลล์จับกับวิตามิน A ได้ดีขึ้นและเซลล์สามารถนำวิตามิน A ไปใช้ได้ดีขึ้น รวมถึงเซลล์บริเวณประสาท
-ช่วยสร้างกรดนิวคลีอิค ซึ่งเป็นกรดที่ช่วยสร้างเซลล์ใหม่จึงช่วยให้แผลผ่าตัดหายเร็วขึ้น รวมถึงแผลที่อักเสบเรื้อรังมานานให้
หายเร็วขึ้น

 

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว