สูตรอาหารเสริมโยเกิร์ต ดีท็อกซ์ รสสมูทตี้เมล่อน

Concept โยเกิร์ต ดีท็อกซ์ รสชาติอร่อย ดื่มง่าย ไม่ฝืดคอ

Target:
• กลุ่มคนที่รายได้ปานกลาง-สูง
• คนที่มีปัญหาเรื่องระบบขับถ่าย
• คนที่ทานดีท็อกซ์แบบเดิมๆยาก เพราะฝืดคอ
• คนที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพ และอยากมีผิวพรรณและรูปร่างที่ดูดี

Product’s benefit

• ช่วยในการย่อยอาหารและบรรเทาอาการท้องผูก
• ดีท็อกซ์ลำไส้ / ตับ / ไต / เลือด / ผิว
• ช่วยดักจับไขมันไม่ดีในลำไส้
• ช่วยปรับสมดุลในร่างกายและระบบขับถ่ายให้ดีขึ้น
• ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล สุขภาพดี

Selling point
โยเกิร์ต ดีท็อกต์รสเมล่อนสมูทตี้ ทานง่าย ไม่ฝืดคอ รสชาติอร่อย ช่วยดีทอกซ์สารพิษและปรับสมดุลระบบการขับถ่าย เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาการทานดีท็อกซ์แบบเดิมๆยาก ฝืดคอและช่วยบำรุงผิวพรรณให้ขาวใส เปล่งปลั่ง สุขภาพดี ด้วยกัดพิเศษอย่าง EGCG , Fructooligosaccharide, Artichoke, Melon SOD และ Glutathione from geast

Active Ingredients
1. EGCG มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพ ช่วยในการป้องกันการเกิดโรคท่อเลือดแดงและหลอดเลือดแดงแข็ง โดยเฉพาะโรคหลอดเลือดอุดตัน จากการวิจัยพบว่า ชาเขียวสามารถช่วยลดคอเรสเตอรอล และสามารถช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็งได้ สามารถช่วยทำลายเซลล์มะเร็งและหยุดการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งได้ ช่วยในการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด สามารถช่วยป้องกันการเกิดโรคเบาหวานประเภทหนึ่ง และชะลอการเกิดโรคเบาหวาน หรือเมื่อโรคเบาหวานได้เริ่มต้นเกิดขึ้นแล้ว จะทำการควบคุมระดับน้ำตาลกลูโคสในร่างกายให้อยู่ในภาวะสมดุล และเพิ่มแบคทีเรียชนิดดีในลำไส้ จึงสามารถช่วยล้างพิษและกำจัดพิษในลำไส้ได้ ช่วยในการการป้องกันตับจากสารพิษต่างๆ เช่น แอลกอฮอลล์ และยังช่วยในการเผาผลาญไขมันที่สะสมในร่างกายให้เป็นพลังงาน

2. Fructooligosaccharide powder เป็น คาร์โบไฮเดรต ชนิดหนึ่งที่ไม่สามารถถูกย่อยโดยเอนไซม์ของคนได้ แต่เมื่อลงไปถึงลำไส้ใหญ่ ก็จะถูกย่อยโดยจุลินทรีย์ในลำไส้ใหญ่ เป็นสารอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรต มีประโยชน์แก่ร่างกาย เมื่อลงมาถึงลำไส้ใหญ่จะเกิดกระบวนการหมักโดยอาศัยจุลินทรีย์ในลำไส้ กระตุ้นให้จุลินทรีย์เจริญเติบโต ได้แก่ ไบฟิโดแบคทีเรีย และแลคโตบาซิลลัส และช่วยลดปริมาณจุลินทรีย์ชนิดไม่ดีที่ก่อโรค เพิ่มการดูดซึมแคลเซียม เพิ่มภูมิต้านทาน ช่วยทำให้เกิดก๊าซและกรดไขมันสายสั้นซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยเพิ่มปริมาณกากอุจจาระและทำให้ขับถ่ายได้ง่าย อีกประโยชน์ยอดฮิต คือ ช่วยเพิ่มการสร้างสารภูมิต้านทานต่อมะเร็ง ทำให้เกิดกระแสการเติมสารอาหารชนิดนี้ในอาหารมากขึ้น จึงถูกจัดเป็นพรีไบโอติก

3. Konjac Powder (ผงบุก) มีคุณสมบัติช่วยลดการดูดซึมของน้ำตาล กลูโคส และไขมันในระบบทางเดินอาหาร คอนยัค มีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำสูง เกิดการเพิ่มเนื้อที่ให้เต็มกระเพาะอาหาร จึงทำให้รู้สึกอิ่มเร็วรับประทานอาหารได้น้อยลง ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย ช่วยขจัดสารพิษในลำไส้ใหญ่ออกทางระบบขับถ่ายของร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วยลดระดับโคเลสเตอรอล และน้ำตาลในเลือดได้ ที่สำคัญควรดื่มน้ำมาก ๆ เพื่อประสิทธิภาพในการพองตัวอย่างเต็มที่ การควบคุมหรือลดน้ำหนักด้วยการบริโภคบุกไม่มีอันตรายใด ๆ ต่อร่างกาย เพราะเป็นใยอาหารธรรมชาติ ไม่ใช่สารเคมีสกัด

4. Chitosan from Enokitake เป็นไคโตซานจากพืชธรรมชาติ 100% ที่สกัดจากเห็ด Enokitake มีโครงสร้างโมเลกุลขนาดเล็กจึงสามารถละลายได้เร็วกว่าไคโตซานจากสัตว์ และดักจับไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่า ไคโตซานทั่วไปที่ส่วนใหญ่มักสกัดจากเปลือกหรือกระดอง ของสิ่งมีชีวิตจำพวกสัตว์กระดองแข็งและขาเป็นปล้อง เช่น กุ้ง กั้ง ปู เป็นต้น ทำให้ผู้ที่แพ้อาหารทะเลไม่สามารถรับประทานได้ Chitosan from Enokitake ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และปลอดภัยกับทุกคน ด้วยมาตรฐานการผลิตจากประเทศเบลเยี่ยม ซึ่งได้รับรองมาตรฐานต่างๆ ดังนี้ Kosher, Halal, ISO 9001, ISO 13485 รวมทั้งจัดเป็นวัตถุดิบที่ GMO-Free (ปราศจากการตัดต่อทางพันธุกรรม) Gluten-Free (ปราศจากกลูเตน), 100% Animal-Free (ไม่มีส่วนประกอบที่ได้มาจากสัตว์) อีกด้วย

5. Partially Hydrolysed Guar Gum คือ FIber จากธรรมชาติ สกัดจากเมล็ดของต้นGuar Plant มีการผ่านกระบวนการไบโอเทคโนโลยี Enzymatic Hydrolysis เพื่อให้ได้ Fiber ที่มีความข้นหนืดต่ำแตกต่างจาก Fiber แบบเดิมๆ 1.ช่วยปรับสมดุลระบบการขับถ่าย 2.ควบคุมระดับไขมันและน้ำตาลในเลือด 3.และช่วยให้ผิวพรรณแลดูชุ่มชื่น เปล่งปลั่ง สดใส

6. L-Carnitine ช่วยลำเลียงโมเลกุลไขมันเล็กๆ เข้าไปใช้ใน เซลล์ต่างๆ นำไขมันไปเปลี่ยนเป็นพลังงาน

7. L-Threonine ธรีโอนีน มีส่วนสำคัญในการสร้างกรดอะมิโนอีก 2 ชนิดคือ ไกลซีน และซีรีน ซึ่งสำคัญต่อการสร้างโปรตีนอีกหลายชนิด ช่วยในการเผาผลาญไขมัน และป้องกันการสะสมของไขมันในตับ, ต้านการเกิดแผลเรื้อรัง และมีประโยชน์ต่อความผิดปกติของลำไส้และการย่อยอาหาร ทำให้การทำงานของลำไส้ ระบบการย่อยและการดูดซึมสารอาหารดีขึ้น ช่วยส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน โดยการช่วยเหลือในการผลิตแอนติบอดี และเนื่องจากธรีโอนีนถูกพบมากในระบบประสาทส่วนกลาง ซึ่งอาจจะเป็นประโยชน์ในการรักษาอาการของโรคซึมเศร้า และโรคโรคเซลล์ประสาทนำคำสั่งเสื่อม(Lou Gehrig Disease)

8. Inulin เป็นเส้นใยอาหาร จึงไม่จัดเป็นสารอาหารเนื่องจากไม่ให้พลังงาน แต่มีประโยชน์ต่อสุขภาพและมีบทบาทในร่างกาย มีสมบัติเป็นพรีไบโอติก (prebiotic) คือเป็นอาหารของแบคทีเรียในกลุ่มโปรไบโอติก ซึ่งอยู่ในลำใส้ใหญ่ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย อินูลินเป็นเส้นใยอาหาร (dietary fiber) ที่ไม่ให้แคลอรี มีผลช่วยลดการดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่ในเลือด และลดระดับคอเรสเตอรอล เพิ่มปริมาณ HDLและลดระดับปริมาณ LDLจึงมีการนำมาใช้กับอาหารสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานและเป็นอาหารลดความอ้วนได้

9. Psyllium husk powder มีถินกำเนิดจากประเทศ อิหร่านอินเดียและตะวันออกกลาง สามารถดูดซับน้ำตาลและไขมัน ช่วยลดการดูดซึมของไขมันช่วยลดการดูดซึมของไขมันและพลังงานที่จะเข้าสู่ร่างกายได้ทำให้ระบบการทำงานและการบีบตัวของลำไส้ใหญ่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ลดอาการท้องผูก อีกทั้งทำให้รู้สึกอิ่มเร็วช่วยในการลดความอ้วนได้อย่างดี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและช่วยหล่อเลี้ยงลำไส้ซึ่งเป็นทางผ่านของกากอาหาร ช่วยขับสารพิษในสำไส้ ช่วยลดระดับโคเรสเตอรอลและน้ำตาลในเลือด ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งที่เต้านมและลำไส้ ลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจช่วยควบคุมความดันโลหิต

10. Apple puree powder เอ็นไซม์ในแอปเปิ้ลช่วยในลดน้ำหนัก ช่วยลดความดันโลหิตและลดคลอเลสเตอรอลที่อุดตันในเส้นเลือดได้เป็นอย่างดี กรดผลไม้ทำให้ลดความอยากอาหาร เนื่องจากกรดผลไม้ที่มีอยู่ในแอปเปิ้ลสามารถช่วยควบคุมและยับยั้งการหลั่งฮอร์โมนแห่งความอยากอาหาร ช่วยในการล้างสารพิษ ช่วยป้องกันไม่ให้ไขมันถูกดึงมาเก็บสะสมไว้ในร่างกายเพิ่ม

11. Artichoke powder ป้องกันโรคตับ ป้องกันโรคไต บำรุงตับ บำรุงไต ถุงน้ำดี สารต้านอนุมูลอิสระ เป็นพืชที่นิยมปลูกในต่างประเทศ เฉพาะภูเขาสูงมากกว่า 1,500 เมตร เท่านั้น ปี 2513 นักวิทยาศาสตร์ชาวยุโรป ได้ค้นพบสารไซนาริน ” มีคุณค่าทางอาหาร และยา นำมาบริโภคสด หรือปรุงอาหารได้ทุกส่วน หรือนำมาสกัดสารไซนาริน(Synarin) รับประทานเพื่อบำรุงรักษาสุขภาพได้ดี” ในยุคโบราณอาร์ติโช๊คเป็นอาหาร และยารักษาโรคของชาวอียิปต์ ชาวกรีก และชาวโรมัน และเป็นเมนูอาหารที่สำคัญในทุกงานเลี้ยงของกรุงโรม

12. Dandelion root extract สารสกัดจากต้น แดนดิไลอัน ใช้รักษาโรคที่เกี่ยวกับตับ รวมทั้งให้ผลดีกับผู้ป่วยโรคดีซ่าน โดยช่วยเพิ่มการผลิตน้ำดีในตับ มีประโยชน์สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องตับอันเนื่องมาจากการรับประทาน แอลกอฮอล์ที่มากเกินไป แดนดิไลอันจะช่วยขับปัสสาวะ ช่วยกรองสารพิษออกจากเลือด ขับสารพิษออกจากตับและไต ทางประเทศจีนใช้แดนดิไลอันรักษาโรคที่เกี่ยวกับทางเดินอาหาร ยังทำหน้าที่เป็นยาระบายอย่างอ่อน และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพระบบการย่อยอาหาร แดนดิไลอันยังช่วยควบคุมระดับไขมันในร่างกาย และช่วยควบคุมน้ำตาลในเลือดให้เป็นปกติ

13. Hydrolyzed Collagen Tripeptide ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไปเนื่องจากดูดซึม เข้าสู่เซลล์ผิวชั้นลึกของร่างกายได้เป็นอย่างดี ช่วยให้เซลล์ผิวมีความยืดหยุ่น อุ้มน้ำ และผิวดูเต่งตึงขึ้น

14. Melon Powder SOD สารสกัดจาก Melon สายพันธุ์ Cucumis melo L. จากทางตอนใต้ประเทศฝรั่งเศส มีการควบคุมดูแลเพาะปลูกภายใต้มาตรฐาน ขายพันธุ์โดยใช้เกสรผสม ไม่ใช้วิธี GMO โดยเมลอนชนิดนี้สามารถอยู่ได้นาน 10-15 วัน ซึ่งนานกว่าสายพันธุ์ปกติถึง 3 เท่า ให้ Superoxide Dismutase (SOD) สูงกว่าพันธ์ทั่วไป 7 เท่า SOD คือ เอนไซม์ชนิดหนึ่งในระบบป้องกันที่เป็นตัวทำลายอนุมูลอิสระที่เกิดจากการเผาผลาญภายในเซลล์ ช่วยชะลอกระบวนการที่ทำให้เกิดความแก่ ต่อต้านริ้วรอย ทำให้ผิวกระชับเต่งตึง ซึ่งสารต้านอนุมูลอิสระ มีคุณสมบัติพิเศษอย่างชัดเจนที่แตกต่างจากสารต้านอนุมูลอิสระชนิดอื่น คือ ช่วยบำรุงฟื้นฟูตับ และสามารถมีประสิทธิภาพต่อต้านอนุมูลอิสระได้อีก อีกทั้งยังเป็น SOD ที่ถูกหุ้มด้วยโปรตีนพิเศษทำให้สามารถถูกดูดซึมได้ในระบบทางเดินอาหารเข้าสู่ร่างกายได้อย่างเต็มที่

15. L-Cysteine 1.ช่วยขจัดสารพิษ 2.Antioxidants ช่วยป้องกันสมองและตับจากการถูกทำลายจากการดื่มแอลกฮอล, ยา และ การสูบบุหรี่ 3.ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทซิเนส (Tisanes) ไม่ให้เปลี่ยนเป็น โดปาควินโนน (Dopaquinone) จึงมีผลทำให้สร้างเม็ดสีน้อยลง ทำให้มีผิวขาว ฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดเลือนลง 4.ชลอปฏิกริยาแห่งวัยของร่างกาย (การแก่ของเซลล์) ส่งผลให้ผิวเนียนเรียบ เปล่งปลั่ง นอกจากนั้นยังช่วยเสริมสร้างการซ่อมแซมผิวไหม้, ช่วยการเผาผลาญไขมัน เสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง

16. Glutathione from geast ผลิตจาก Torula Yeast
Detoxifier กลุต้าไธโอนช่วยกำจัดสารพิษ,แอลกอฮอล์,โลหะหนักออกจากร่างกาย และช่วยรักาสุขภาพของตับ สามารถบรรเทาสภาวะไขมันพอกตับ ซึ่งสามารถป้องกันการเกิดสภ่าวะตับแข็งหรือมะเร็งตับได้
Skin Beauty กลูต้าไธโอนช่วยเสริมสร้างสุขภาพผิว ให้ผิวขาวกระจ่างใสลดเลือนริ้วรอย และช่วยคงความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณ
Antioxidant กลูต้าไธโอนเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทภาพสูง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลด Oxidation Stress โดยเฉพาะอย่างยิ่งในไมโตคอนเดรียทำให้ช่วยลดความอ่อนล้า Anti-fatigue effect นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติช่วยเสริมการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆ เช่น Vitamin C และ Vitamin E

 

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว