ยุคทองของ ธุรกิจอาหารเสริมและวิตามิน เมื่อเกิด New normal ในปี 2020

ยุคทองของธุรกิจ เจาะกลุ่ม New Normal ปี 2020

ไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 ที่ส่งผลกระทบต่อชีวิตของผู้คนทั่วโลก แทบทุกประเทศออกมาตรการเข้มงวด เพื่อหยุดการแพร่ระบาดของเชื้อให้เร็วที่สุดเพื่อรักษาเสถียรภาพทางเศรษฐกิจและสังคมภายในประเทศ และประเทศไทยภายใต้ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เพื่อมุ่งรักษาระยะห่างทางสังคม ล้วนบีบให้พฤติกรรมหลายอย่างของผู้คนในสังคมเปลี่ยนไป เพื่อปรับตัวให้เข้ากับภาวะวิกฤตโรคระบาด และเชื่อว่า พฤติกรรมเหล่านั้นจะกลายเป็น “New normal” (นิว นอร์มอล) หรือความปรกติใหม่ ในหลาย ๆ ด้าน

ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นพฤติกรรมเกี่ยวสุขภาพ ทำให้ผู้คนให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพมากขึ้น ด้วยการออกกำลังกาย รับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและวิตามินเพื่อดูแลสุขภาพให้สมบูรณ์แข็งแรง และปรึกษาแพทย์อยู่เสมอ ๆ เพื่อเป็นภูมิคุ้มกันสู้กับโรคระบาดนี้ที่ยังไม่มีวัคซีนป้องกันในปัจจุบัน

 

ทำไมธุรกิจกลุ่มสุขภาพ ถึงตอบโจทย์กลุ่ม New Normal

อย่างไรก็ดีการรับประทานอาหารให้ได้ภาวะสุขภาพสมบรูณ์สูงสุด หรือ Optimal Health Level เพื่อช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ก็เป็นปัจจัยบวกหนุนให้อุตสาหกรรมกลุ่มเสริมอาหาร ยังคงอยู่ใน “ยุคทอง” เติบโตอย่างน่าจับตามองอย่างยิ่ง เนื่องด้วยสถานการณ์ปัจจุบันอาจจะคลี่คลายแล้วบ้างแต่ยังไม่มีการคิดค้นวัคีนป้องกันได้สำเร็จ ส่งผลให้ผู้คนทั่วโลกยังมีความวิตกและตระหนักถึงเรื่องการป้องกันอยู่ และหนึ่งในวิธีการป้องกันที่เริ่มได้ด้วยตัวเอง คือการหันมาดูแลใส่ใจสุขภาพของตนเองให้แข็งแรงอยู่เสมอๆ

รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและวิตามิน ซึ่งเป็นตัวช่วยหนึ่งในการดูแลสุขภาพให้ดียิ่งขึ้น และด้วยการเกิดพฤติกรรม New normal จึ่งทำให้ มีการบริโภคใหม่ที่เรียกว่า การรับประทานอาหารให้ได้ภาวะสุขภาพสมบูรณ์สูงสุด หรือ Optimal Health Level เพราะการรับประทานอาหารให้ได้สารอาหารให้ได้รับในระดับ RDI อาจไม่เพียงพออีกต่อไป ผู้คนต่างต้องการสร้างภูมิคุ้มกัน รวมถึงต้องการฟื้นฟูร่างกายให้พร้อมกับโรคต่าง ๆ ที่พัฒนาตัวเองขึ้นไป Optimal Health Level จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของผู้บริโภคใส่ใจดูแลสุขภาพ ซึ่งการบริโภคดังกล่าวจะช่วยซ่อมแซม และฟื้นฟูตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งส่งผลให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและวิตามินกลายเป็นตัวเลือกของผู้บริโภคบนวิถี New normal เพื่อสุขภาพ

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว