รับผลิตอาหารเสริมดีท็อกซ์ลำไส้ ลดน้ำหนัก เพื่อสร้างแบรนด์สู่เงินล้าน

ปัญหาท้องผูก มีกลิ่นปาก หน้ามัน เป็นสิวง่าย มีหน้าท้อง เชื่อว่าใครหลายๆ คนกำลังเจอปัญหาเหล่านี้อยู่ ไม่มากก็น้อย ผลเนื่องมาจากการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ที่มีรูปแบบชีวิตที่เร่งรีบ ทำให้มีเวลาใส่ใจในเรื่องอาหารการกินและสุขภาพน้อยลงไป ซึ่งพวกเราก็ทราบกันดีว่าอาหารปัจจุบันที่รับประทานเข้าไปอาจมีการสะสมของสารพิษทำให้ร่างกายมีความผิดปกติต่างๆ ตามมา แต่แท้จริงแล้วการแก้ไขปัญหาที่ดีที่สุด เราควรจะเริ่มต้นจากการ ดีท็อกซ์ลำไส้ ของเรานี้เอง วันนี้เราจะมาดูสาเหตุว่าทำไม การ ดีท็อกซ์ลำไส้ จึงจำเป็นกันครับ

ทำไมเราถึงควร ดีท็อกซ์ลำไส้

เนื่องจากลำไส้ เป็นส่วนถัดมาจากกระบวนการย่อยอาหารของกระเพาะอาหาร ซึ่งลำไส้จะทำการดูดซึมสารอาหารต่างๆ เข้าสู่ร่างกาย ระบบหลอดเลือด และระบบเซลล์ ตามลำดับ แต่หากเราได้รับประทานอาหารที่มีสารพิษเป็นระยะเวลานาน เช่น ของมัน ของทอด ของกึ่งสุกกึ่งดิบ อาจจะทำให้ของเหล่านี้ตกค้างอยู่ตามผนังลำไส้ และเกิดเป็นแก๊ส ส่งกลิ่นในร่างกาย อีกทั้งยังขัดขวางการดูดซึมของสารอาหารต่างๆ ที่เรารับประทานในครั้งต่อไปอีกด้วย ซึ่งหากเราสามารถ ดีท็อกซ์ลำไส้ เพื่อล้างสารพิษต่างๆ ก็จะช่วยส่งเสริมระบบการดูดซึมสารอาหาร กระตุ้นระบบการขับถ่าย ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ใครที่ควร ดีท็อกซ์ลำไส้ เพื่อสุขภาพกันบ้าง

 1. ผู้ที่เป็นสิวง่าย ผิวพรรณไม่สดใส
 2. มีกลิ่นตัวง่าย
 3. มีกลิ่นปาก โดยไม่ทราบสาเหตุ
 4. ผู้ที่มีปัญหาท้องผูก ถ่ายยาก เรอบ่อย
 5. ผู้ที่มีอาการคล้ายกรดไหล่ย้อน เจ็บแน่นหน้าอก

บริษัท เซนไบโอเทค จำกัด เป็นหนึ่งใน โรงงานผลิตอาหารเสริม โรงงานผลิตดีท็อกซ์ ที่ได้รับการยอมรับจากเจ้าของแบรนด์ในประเทศไทยอย่างมาก มีสูตรที่คิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญกว่า 100 สูตร เพื่อให้ถูกต้องตามความต้องการของเจ้าของแบรนด์ดีท็อกซ์อาหารเสริม โดยจะคัดเลือกสารสกัดพรีเมียม ที่โดดเด่นในเฉพาะด้าน เช่น

 1. Glutathitaion กำจัดสารพิษในตับ
  กลูตาไธโอนจากยีสต์นวัตกรรมสารสกัดตัวใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่น แก้ไขปัญหาให้ผิวดูขาวใส มีออร่า
 2. Green Apple Fiber กำจัดสารพิษในลำไส้
  ไฟเบอร์ประสิทธิภาพสูงที่เข้าไปดักจับ สารพิษในระบบลำไส้ กระตุ้นรบบขับถ่าย และเสริมประสิทธิภาพในการดูดซึมสารอาหารดีเข้าสู่ร่างกาย

นี้เป็นเพียงบางส่วนของสารสกัดคุณภาพ ที่ใช้ในการสกัดสร้างแบรนด์ ดีท็อกซ์ลำไส้ การเป็นเจ้าของแบรนด์จะไม่ยุ่งยากอีกต่อไป เพราะเรามีทีมงานมืออาชีพพร้อมเป็นที่ปรึกษา เราพร้อมจะช่วยสนับสนุนเจ้าของแบรนด์ก้าวไปสู่ความสำเร็จ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่า เราจะเป็นผู้ให้บริการด้าน ผลิตอาหารเสริมดีท็อกซ์ ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ