รับผลิตดีท็อกซ์ ขับสารพิษ เพื่อผิวขาว White Block-T

White Block-T ผลิตภัณฑ์ดีท็อกซ์ ขับสารพิษเพื่อผิวขาวออร่า

กลูต้าไธโอน จากยีสต์ธรรมชาติ นวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่นที่โดดเด่นเรื่องงานวิจัย และผลลัพธ์ที่ชัดเจนและรวดเร็ว ด้วยกลไกการทำงานเสริมประสิทธิภาพถึง 2 รูปแบบ ช่วยกำจัดสารพิษออกจากตับ เมื่อภายในร่างกายปราศจากสารพิษที่ตกค้างก็จะ ส่งผลให้ผิวพรรณสุขภาพดี กระจ่างใส พร้อมคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง ทำให้ผิวยับยั้งเอนไซม์ Tyosinase สาเหตุที่ทำให้เกิดผิวหมองคล้ำ โดยช่วยเพิ่มการสังเคราะห์ Pheomelanin ซึ่งเป้นเมลานิน ชนิดที่มีสีขาวและเมื่อปริมาณ Pheomelanin มากกว่า Emelanin จะทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ

กลูต้าไธโอนสกัดจากยีสต์

เป็นดีท็อกซ์คุณภาพ พรีเมียม ที่คิดค้นโดยผู้เชี่ยวชาญ พัฒนาสูตรดีท็อกซ์กำจัดสารพิิษในตับ ด้วย Glutathitation เป็นกลูต้าไธโอนจากยีสต์ นวัตกรรมสารสกัดใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น สาเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวหมองคลำ ไม่มีออร่า

ดีท็อกซ์สารพิษในลำไส้ด้วย Green Apple Fiber

ไฟเบอร์ประสิทธิภาพสูงที่เข้าไปดักจับ และกำจัดสารพิษในระบบลำไส้ โดยเฉพาะพวกโลหะหนัก ทำให้การขับถ่ายเป็นเรื่องง่ายการดูดซึมสารอาหารที่ดีเข้าสู่ร่างกายดีขึ้น

บริษัทเซนไบโอเทค จำกัด โรงงานผลิตอาหารเสริม คุณภาพระดับพรีเมียม รับผลิตดีท็อกซ์ เพื่อสร้างแบรนด์ อาหารเสริม เราคือโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ดารา และเจ้าของแบรนด์ไว้ใจมากที่สุด พร้อมด้วยนักวิทยาศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญที่มากความสามารถ พร้อมเป็นส่วนหนึ่งจะสนับสนุนให้คุณประสบความสำเร็จ อยากรู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร สามารถติดต่อเราได้ทุกช่องทาง

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว