อาหารเสริม สูตรลดน้ำหนัก ลดน้ำตาล ลดไขมัน Phyto-Balancer Fat

รับผลิตอาหารเสริม สูตรลดน้ำหนัก ลดน้ำตาล ลดไขมัน Phyto-Balancer Fat

ทำไมต้องอาหารเสริมลดน้ำหนัก สูตร Phyto-Balancer Fat

ปัจจุบันอาหารในท้องตลาด ล้วนส่งผลทำให้เราเสี่ยงต่อการเป็นโรคอ้วน ได้ เนื่องมาจากว่าอาหาร ขนม ตลอดจนเครื่องดื่มส่วนใหญ่ มีน้ำตาลเป็นส่วนประกอบ และน้ำตาลนี้เป็นที่เป็นตัวกระตุ้นให้ตับ ผลิต คอลเลสเตอรอลชนิดไม่ดี (LDL) ขึ้นมากขึ้น อีกทั้งยังยับยั้งความสามารถคอเลสเตอรอลชนิดดี (HDL) อีกด้วย

คอเลสเตอรอล คือ ไขมัน ที่มีส่วนสำคัญในการเคลือบเซลล์ของร่างกาย คอเลสเตอรอลส่วนใหญ่จะถูกผลิตขึ้นจากตับและนำส่งไปที่เซลล์โดย โปรตีน ชนิดพิเศษ คือ Lipoprotein ผ่านทางกระแสเลือดนั่นเอง

จากงานวิจัยพบว่า กลุ่มคนที่รับประทานน้ำตาลมากเกินไป จะทำให้รู้สึกหิวมากขึ้น ทานอาหารแล้วรู้สึกอิ่มช้าลง เนื่องมาจากว่าน้ำตาลไปยับยั้งการหลั่งฮอร์โมน เลปติน ซึ่งเป็นฮอร์โมนแห่งความอิ่ม นั่นเอง

 

สูตรอาหารเสริมลดน้ำหนัก ลดน้ำตาล ลดไขมันในหลอดเลือด Phyto-Balancer Fat

นักวิจัยและพัฒนาของ โรงงานเซนไบโอเทค คิดค้นสูตรอาหารเสริมลดน้ำหนัก นี้ขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการ กลุ่มคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก ลดน้ำตาลและไขมันในกระแสเลือด กลุ่มคนที่มีความเสี่ยงโรคเบาหวาน เพราะด้วยประสิทธิภาพของสารสกัดคุณภาพ ได้แก่

 1. ไฟโตสเตอรอล (Phytosterols)
  เป็นสารพฤษเคมีที่คล้ายคอเลสเตอรอล สามารถกีดกันการดูดซึมคอเลสเตอรอลในอาหารจากระบบทางเดินอาหารได้  ยับยั้งการสะสมไขมัน ส่งผลต่อการลดลงของน้ำหนักตัว ช่วยลดคอเลสเตอรอลชนิดเลว(LDL) และลดการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด
 2. ข้าวยีสต์แดง (Red Yeast Rice)
  สารที่เกิดจากข้าวหมักเชื้อจุลินทรีย์ในกลุ่มยีสต์รา ที่ชื่อว่า “โมแนสคัส” ช่วยยับยั้งกระบวนการสังเคราะห์คอเลสเตอรอลและไตรกรีเซอไรด์ที่ตับ ช่วยลดระดับไขมันชนิดเลว (LDL) และไตรกลีเซอไรด์ในหลอดเลือดให้มีค่าน้อยลง
 3. หญ้าหวาน (Stevia)
  เป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาล  เหมาะสำหรับคนที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก เพราะให้แต่รสชาติหวานแต่ไม่ให้พลังงาน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ลดไขมันในเลือด และช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจ ความดันโลหิตสูงอีกด้วย

 

จุดเด่นของอาหารเสริมลดน้ำหนัก Phyto-Balancer Fat

 1. ช่วยลดการดูดซึมคอเลสเตอรอลในอาหาร
 2. ช่วยยับยั้งการสะสมไขมัน ในร่างกายและหลอดเลือด
 3. ช่วยร่างกายควบคุมการสังเคราห์คอเลสเตอรอลและไตรกรีเซอไรด์
 4. ช่วยลดระดับไขมัน LDL และ เสริมสร้างการผลิตไขมัน HDL
 5. ช่วยในกลุ่มคนที่ต้องการลดน้ำหนัก ให้ความหวาน แต่ไม่ให้พลังงาน
 6. ช่วยลดความเสี่ยงการเกิดโรคหลอดเลือด และ โรคความดัน

เจ้าของแบรนด์ นักลงทุน หรือนักธุรกิจ ที่สนใจสร้างแบรนด์ ผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ลดน้ำตาล ลดไขมันในหลอดเลือด Phyto-Balancer Fat เราคือ โรงงาน รับผลิตอาหารเสริม ที่ดีที่สุดสามารถติดต่อสอบถาม สูตรสารสกัดและการเริ่มต้นสร้างธุรกิจ พร้อมทั้งรับข้อเสนอราคาสุดพิเศษทันที

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว