เวย์โปรตีน ทดแทนมื้ออาหาร ลดคอเลสเตอรอล Beauty Body Whey

เวย์โปรตีน ทดแทนมื้ออาหาร ลดคอเลสเตอรอล Beauty Body Whey

เวย์โปรตีน ทดแทนมื้ออาหาร ที่ได้มากกว่าสร้างกล้ามเนื้อ หุ่นเฟิร์ม เพราะมีความพิเศษที่สามารถช่วยลดคอเลสเตอรอลในเลือด เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพ หรือ ผู้ที่ต้องการ Diet เวย์โปรตีน Beauty Body Whey มีส่วนช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดของโรคอ้วนโรคหลอดเลือดโรคหัวใจ และช่วยยับยั้งตัวการทำร้ายผิวพรรณให้เหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร อุดมไปด้วยวิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ตอบโจทย์ผผู้ที่ต้องการมีรูปร่างที่ดูดี มีสุขภาพดี และมีผิวพรรณที่กระจ่างใส

สูตรเวย์โปรตีน ทดแทนมื้ออาหาร ลดคอเลสเตอรอล Beauty Body Whey

นักวิจัยและพัฒนาของ โรงงานเซนไบโอเทค รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก คิดค้นสูตรเวย์โปรตีน ทดแทนมื้ออาหาร ลดคอเลสเตอรอล  นี้ขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการ เพื่อให้เวย์โปรตีนเป็นมากกว่าอาหารเสริมสร้างกล้ามเนื้อ แต่ยังสามารถรับประทานทดแทนมื้ออาหาร และดีต่อสุขภาพสามารถลดคอเลสเตอรอลในเลือด และยังช่วยให้มีผิวอ่อนกว่าวัยจากสารต้านอนุมูลอิสระในสูตรเวย์สูตรนี้

 1. Soy protein isolate สกัดมาจากเมล็ดถั่วเหลืองมีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายครบทุกชนิด
 2. Chlorella protein powder โปรตีนพืชเซลล์เดียวที่ให้กรดอะมิโนจำเป็นเสมือนโปรตีนจากเนื้อสัตว์ มีสารเบตาคาโรทีนมากกว่าผักถึง 25 เท่า
 3. Rice Protein มี BCAA กรดอะมิโนสำคัญในการสร้างกล้ามเนื้อ โปรตีนที่มีคุณภาพสูง
 4. Collagen HACP Collagen หน่วยเล็กที่สุด(Daltons <280)ช่วยให้ผิวหนังหรือผิวพรรณเกิดความชุ่มชื้น นุ่มนวล ดูสดใส กระชับและเต่งตึงขึ้น
 5. อุดมไปด้วย Vitamin A,D,E,K,C,B ซึ่งทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระมากมาย

จุดเด่นของสูตรเวย์โปรตีน ทดแทนมื้ออาหาร ลดคอเลสเตอรอล Beauty Body Whey

 1. ช่วยสร้างกล้ามเนื้อให้สมส่วน เผาผลาญไขมัน ป้องกันไขมันสะสม สัดส่วนกระชับ

 2. ช่วยบำรุงผิวพรรณ ทำให้โครงสร้างผิวยืดหยุ่น แข็งแรง ชุ่มชื้น

 3. ลดระดับคอเลสเตอรอล และป้องกันโรคหลอดเลือดและโรคหัวใจ

 4. ชะลอการเสื่อมของกระดูกและฟัน

 5. ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอย

 6. ช่วยกระชับสัดส่วนหลังออกกำลังกาย

เจ้าของแบรนด์ นักลงทุน หรือนักธุรกิจ ที่สนใจสร้างแบรนด์  เวย์โปรตีน ทดแทนมื้ออาหาร ลดคอเลสเตอรอล Beauty Body Whey สามารถติดต่อสอบถาม สูตรสารสกัดและการเริ่มต้นสร้างธุรกิจ พร้อมทั้งรับข้อเสนอราคาสุดพิเศษทันที