ดีท็อกซ์โยเกิร์ต สูตร Detox & Recovery Metabolic Yogurt

รับผลิตดีท็อกซ์ ไฟเบอร์ ผงชงดื่ม กระตุ้นการขับถ่าย

เป็นสูตรอาหารเสริม ดีท็อกซ์โยเกิร์ต สูตรพิเศษที่คิดค้นโดยนักวิจัย โดยมุ่งเน้นเพื่อการแก้ปัญหาระบบขับถ่าย พร้อมทั้งยังช่วยในการฟื้นฟูระบบการเผาผลาญและสมดุลของร่างกายให้กลับมาเป็นปกติ อีกทั้งดีท็อกซ์โยเกิร์ตมีรสชาติอร่อย สะดวก ซึ่งทำให้ทุกคนสามารถทานได้ทุกเพศ ทุกวัย ทำให้การผลิตดีท็อกซ์โยเกิร์ตเหมาะสำหรับในการสร้างแบรนด์ดีท็อกซ์นั่นเอง

สารสกัดดีท็อกซ์โยเกิร์ตสูตร Detox & Recovery Metabolic Yogurt

 1. Sunfiber
 2. Ex-grape
 3. Guarana
 4. EGCG (Sunphenon)
 5. Iodine
 6. Vitamin B6
 7. Ashwagand (ginseng) extract

ข้อดีของ ดีท็อกซ์ ไฟเบอร์ ในรูปแบบ ผงชงดื่ม

 1. ดีท็อกซ์สูตรโยเกิร์ต ทานง่าย
 2. ช่วยในการขับสารพิษทางเดินอาหาร
 3. ช่วยในการฟื้นฟูระบบการเผาผลาญของร่างกาย
 4. ช่วยปรับสมดุลระบบภายในร่างกาย

 

โรงงานอินโนว่า เซนไบโอเทค รับผลิตอาหารเสริม ที่มีเครื่องจักรที่สะอาด ทันสมัย และได้รับใบรับรองจากหน่วยงานรัฐและเอกชน ไม่ว่าจะเป็น GMP. อย. ฮาลาล และนวัตกรรมต่างๆ ที่ทันสมัยนี้ จะทำให้กระบวนการผลิตรวดเร็ว สะอาด และมีประสิทธิภาพ เพื่อให้เจ้าของแบรนด์ และ ผู้สนใจจะสร้างธุรกิจ ดีท็อกซ์โยเกิร์ต สูตร Detox & Recovery Metabolic Yogurt ได้ประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว