สารสกัดจาก คอลลาเจนไทพ์ทู Collagen type II

สารสกัดจาก คอลลาเจนไทพ์ทู Collagen type II

เป็น คอลลาเจน ชนิดเดียวกับที่พบในเซลล์กระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อ เป็นโปรตีนที่ได้จากไก่ มีโปรตีนสูงถึง 90 % ปราศจากไขมัน อุดมไปด้วยกรดอะมิโนครบถ้วน ช่วยในการฟื้นฟูเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยเสริมโปรตีนดีที่จำเป็นและช่วยให้ร่างกายเสริมสร้างส่วนต่างๆให้สมบูรณ์ และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้เหมือนเวย์และถั่วเหลือง

คอลลาเจนไทพ์ทู Collagen Type II

คอลลาเจนชนิดที่ 2 จากกระดูกอ่อนไก่ เพื่อการลดอัตราการเสื่อมของกระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อ ซึ่ง คอลลาเจนชนิดที่ 2 เป็นคอลลาเจน ที่พบได้ในกระดูกอ่อนและหมอนรองกระดูกสันหลัง ซึ่งทำหน้าที่รองรับน้ำหนักและให้ความแข็งแรงแก่ข้อต่อในขณะที่มีการเคลื่อนไหว โดยปกติแล้วในกระดูกอ่อนจะประกอบด้วยโครงข่ายของเส้นใยคอลลาเจนไทพ์ทู รวมตัวกับกรดไฮยาลูโรนิค (Hyaluronic acid) และโปรตีโอไกลแคน (Proteoglycan) ได้แก่ แอกกริแคน (Aggrecan) ซึ่งมีไกลโคอะมิโนไกลแคน (Glycoaminoglycans) คือคอนโดอิติน ซัลเฟต (Chondroitin Sulfate) และเคอราแทน ซัลเฟต (Keratan Sulfate) เป็นส่วนประกอบ การศึกษาพบว่าในผู้ที่น้ำหนักตัวมาก และผู้สูงอายุ กระดูกอ่อนชนิด Articular Cartilages ซึ่งมีความทนต่อแรงกระแทกจะเริ่มเสื่อมลงโดยเฉพาะที่ข้อต่อที่รับน้ำหนักเช่นข้อเข่าและสะโพก จึงมีความสัมพันธ์เกี่ยวข้องกับภาวะการเกิดข้อเสื่อม ข้ออักเสบ (Osteoarthritis)

คุณสมบัติเด่นของสารสกัดจาก คอลลาเจนชนิดที่ 2 collagen type II

  1. บรรเทาอาการของภาวะโรคข้ออักเสบ
  2. มีส่วนช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของเข่า
  3. ช่วยลดอาการปวดข้อที่เกิดขึ้นจากการออกกำลังกายอีกด้วย

ความน่าสนใจของ สารสกัดจาก คอลลาเจนชนิดที่ 2 collagen type II

โลกของเราได้เข้าสู่ยุคสังคมผู้สูงอายุ ทำให้แบรนด์ต่างๆต้องหันมาให้ความสนใจในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับคนกลุ่มนี้ และที่หนีไม่ได้เลยคือเรื่องของร่างกายี่เสื่อสภาพลงตามวัย และแน่นอนว่าเรื่องของกระดูกและข้อ เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับผู้สูงอายุทั่วโลก และคนเหล่านี้ต่างมองหายผลิตภัณฑ์ที่จะสามารถบรรเทาอาการปวด หรือชะลอความเสื่อของร่างกายได้ คอลลาเจนชนิดที่ 2 คอลลาเจนไทพ์ทู จึงเป็นสารสกัดที่ดี และเหมาะสมกับการนำมาพัฒนาสูตรตำรับสำรับผู้สูงอายุ เจ้าของแบรนด์ นักลงทุน หรือนักธุรกิจ ที่สนใจสร้างแบรนด์ ผลิตอาหารเสริม สามารถติดต่อสอบถามสูตรสารสกัดและเริ่มต้นสร้างธุรกิจกับสารสกัด คอลลาเจนชนิดที่ 2 collagen type II พร้อมทั้งรับข้อเสนอราคาสุดพิเศษทันที

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว