สารสกัดจาก อึ้งคี้ ปักคี้ หวงฉี Astragalus Extract

อึ้งคี้ ปักคี้ หวงฉี Astragalus Extract

มาทำความรู้จัก ปักอึ้งคี้ หนึ่งในสมุนไพรที่แพทย์จีนนำมาใช้เป็นยามากว่าพันปี โดยมีถิ่นกำเนิดทางตอนเหนือของประเทศจีน โดยส่วนที่จะนำมาใช้คือ ราก โดย อึ้งคี้ คือ ชื่อเรียกที่คนไทยเรานิยมเรียก เพราะเป็นชื่อที่ออกเสียงแบบภาษาจีนแต้จิ๋ว โดย สมุนไพรอึ้งคี้ นี้ นิยมนำมาใช้เป็นยา เพราะสามารถรักษาได้หลากหลายอาการ ไม่ว่าจะเป็น แก้หวัด แก้ภูมิแพ้ แก้อาการปวดเมื่อยตามร่างกาย และที่สำคัญคือ ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ทำให้ร่างกายเสริมสร้างภูมิคุ้มกันและมีร่างกายที่แข็งแรง บางคนใช้อึ้งคี้เป็นยา บำรุงร่างกายที่สามารถต่อสู้กับแบคทีเรียและไวรัสต่างๆได้

คุณสมบัติเด่นของสารสกัดจาก ปักอึ้งคี้ อึ้งคี้ ปักคี้ หวงฉี

สารสกัดอึ้งคี้ อุดมไปด้วยสารต่างๆมากมายโดยจะพบมาในส่วนของราก เช่น โคลีน , ฟลาวานอยด์ , กรดอะมิโน , กาบา เป็นต้น ซึ่งทำให้อึ้งคี้ มีสรรพคุณต่างๆ ดังนี้

  1. มีส่วนช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบย่อยอาหาร
  2. ปรับการทำงานของเมตาบอลิซึม ลดอาการอ่อนล้าของร่างกายได้ดี
  3. มีส่วนช่วยชะลอวัย เพราะมีสารต้านอนุมูลอิสระ Anti-aging โดยอึ้งคี้จะช่วยกระตุ้นการทำงานของเอนไซม์ทีโลเมอเรส Telomerese ซึ่งมีส่วนช่วยเพิ่มความยาวของ ทีโลเมียร์ Telomere ในโครโมโซม โดยงานวิจัยได้ระบุไว้ว่าเมื่อเรามีอายุมากขึ้น โครโมโซมนี้จะสั้นลงๆเรื่อย โดยอึ้งคี้จะมีส่วนช่วยให้โครโมโซมชนิดนี้ยาวขึ้นจึงทำให้คุณดูอ่อนเยาว์กว่าคนที่มีอายุเท่ากัน
  4. เป็นสมุนไพรเพิ่มพละกำลังให้แก่ร่างกาย โดยแพทย์นำมาใช้เพื่อเพิ่มการไหลเวียนโลหิตมากว่าพันปี
  5. การรับประทานอึ้งคี้ติดต่อกันจะช่วยให้การทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายดีขึ้น ช่วยรักษาโรคภูมิแพ้ที่เกิดตามฤดูกาล โดยจะสามารถลดอาการคัดจมูก , คัน , และการจามจากอาการแพ้
  6. ช่วยทำให้ประจำเดือนมาเป็นปกติมากขึ้น

ความน่าสนใจของ สารสกัดจาก อึ้งคี้ ปักคี้ หวงฉี Astragalus Extract

สมุนไพรโบราณที่ถูกนำมาใช้เป็นยามากว่าพันปี มากด้วยสรรพคุณทางยาที่ดีต่อร่างกาย ดีต่อระบบภูมิคุ้มกันทำให้ร่างกายแข็งแรงสาามารถต่อสู้กับแบคทีเรียและไวรัสได้ จึงเป็นอีกหนึ่งสารสกัดที่ไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะในสถานะการที่มีการระบาดของไวรัสทั่วโลก การมีร่างกายที่แข็งแรงจะสามารถช่วยลดการระบาดของโรคนี้ได้ เจ้าของแบรนด์ นักลงทุน หรือนักธุรกิจ ที่สนใจสร้างแบรนด์ ผลิตอาหารเสริม สามารถติดต่อสอบถามสูตรสารสกัดและเริ่มต้นสร้างธุรกิจกับสารสกัด อึ้งคี้ ปักคี้ หวงฉี Astragalus Extract พร้อมทั้งรับข้อเสนอราคาสุดพิเศษทันที

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว