สารสกัดจาก เมล็ด สตรอว์เบอร์รี่ Strawberry Seed Extract

สารสกัดจาก เมล็ด สตรอว์เบอร์รี่ Strawberry Seed Extract

สารสกัดจากสตรอว์เบอร์รี่ คือ สารสกัดยอดนิยมตลอดการ หากใครที่รับประทานอาหารเสริมที่มีสรรพคุณในเรื่องของการบำรุงผิวลองพลิกหลังกล่องดูรายละเอียดส่วนประกอบที่สำคัญ แน่นอนว่าคุณจะพบสารสกัดจากสตรอว์เบอร์รี่อย่างแน่นอน โดยจะสกัดจาก ผลของสตรอว์เบอร์รี่แต่สารสกัดนี้ เราสกัดจากเมล็ดของสตรอว์เบอร์รี่ซึ่ง เมล็ดนั้นจะอุดมไปด้วยสารสำคัญคือ tiliroside and kaempferol-3-O-glucoside จัดออยู่ในกลุ่มไบโอ-ฟลา โวนอยด์ มีฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งเอนไซม์ elastase และ collagenase รวมทั้งต้านการอักเสบ ซึ่ง Tiliroside สามารถยับยั้งเอนไซม์ CAMP Phosphodiesterase และ Histamine ซึ่งเป็นเอนไซม์ ที่ส่งสัญญาณที่ก่อให้เกิดการอักเสบจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวที่บอบบางมาก
ผลการทดสอบทางผิวหนังโดยการเหนี่ยวนำให้เกิดผิวหนังอักเสบ (erythema)โดยรังสียูวี ใช้ผู้ทดสอบทั้ง หมด 20 รายได้รับรังสียูวีตั้งแต่ข้อศอกไปจนถึงข้อมือ (ความเข้มข้น 2 MED) ได้รับการรักษาด้วยสูตรตัวอย่างเป็นเวลา 6 ชั่วโมงทำการตรวจสอบการเกิดการอักเสบ erythema เป็นเวลา 48 ชั่วโมง สรุปได้ว่า Tiliroside สามารถช่วยบรรเทาอาการบวมแดงของผิวหนังได้เมื่อเปรียบเทียบกับสารละลาย 1% Hydrocortisone (สารที่ใช้ในการรักษาการอักเสบ แต่มีผลข้างเคียงต่อสมดุลของฮอร์โมนในร่างกาย)

คุณสมบัติเด่นของสารสกัดจาก เมล็ด สตรอว์เบอร์รี่ Strawberry Seed Extract

  1. ช่วยปกป้องการทำลายของคอลลาเจน และอิลาสติน
  2. ลดอาการแพ้และการระคายเคืองของผิวหนัง
  3. ลดอาการบวม แดง จากแสงแดด
  4. ลดปัญหาผิวแห้งและแพ้ง่าย
  5. ยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ

ความน่าสนใจของ สารสกัดจาก เมล็ด สตรอว์เบอร์รี่ Strawberry Seed Extract

อาหารเสริมที่เป็นที่นิยมในอันดับต้นๆ คือ อาหารเสริมบำรุงผิว ทั้งในเรื่องของความขาว รวมไปถึงการมีผิวที่สุขภาพดี เพราะในปัจจุบันเราต้องเจอกับมลภาวะในทุกๆวัน จึงทำให้ผิวของเราถูกทำร้ายอยู่ตลอดเวลา อาหารเสริมบำรุงผิวจึงเป็นสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการเป็นอย่างมาก เจ้าของแบรนด์ นักลงทุน หรือนักธุรกิจ ที่สนใจสร้างแบรนด์ ผลิตอาหารเสริม สามารถติดต่อสอบถามสูตรสารสกัดและเริ่มต้นสร้างธุรกิจกับสารสกัด เมล็ดสตรอว์เบอร์รี่ Strawberry Seed Extract พร้อมทั้งรับข้อเสนอราคาสุดพิเศษทันที

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว