สารสกัดจาก ตังกุย Dong Quai extract

ตังกุย Dong Quai extract 

สารสกัดจากตังกุย คือ สมุนไพรที่ได้รับความนิยมในหลายประเทศ โดยเฉพาะประเทศในแถบเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น ประเทศจีน ประเทศญี่ปุ่น ประเทศเกาหลีใต้ เพราะเป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณที่หลากหลาย และ ตังกุย ยังถือเป็นพืช เศรษฐกิจในประเทศจีนอีกด้วย โดยจัพบมากในพื้นที่ภูเขาสูงของมณฑลเสฉาน และมณฑลยูนนานเพราะเป็นพืชที่ชอบอากาศเย็นชื้น โดยเฉพาะในบริเวณที่อยู่ใกล้ทางน้ำไหล ที่ระดับความสูงจากระดับน้ำทะเลประมาณ 2,000-9,000 เมตร มีอายุการเก็บเกี่ยวประมาณ 2-3 ปี
ลักษณะของ ต้นตังกุย จะมีลำตันสูงประมาณ 40-100 ซม. โดยจัดเป็นพืชล้มลูกที่มีอายุอยู่ได้หลายปี ลำต้นของต้นตังกัยจะมีลัษณะตรง เปลืกของลำต้นเป็นสีน้ำตาล และมีรากขนาดใหญ่อยู่ใต้ดิน ตังกุยเป็นสมุนไพรที่ช่วยบำรุงร่างกาย บรรเทาอาการปวดเมื่อย บำรุงสมอง ตับ ต่อมน้ำเหลือง และช่วยกระตุ้นการทำงานของหัวใจได้

 

คุณสมบัติเด่นของสารสกัดจากตังกุย

สารสกัดจากตังกุย Dong Quai extract มีสารสำคัญประกอบไปด้วย วิตามินต่างๆ เช่น วิตามิน เอ วิตามิน บี วิตามิน บี12 และวิตามิน อี ซึ่งมีสรรพคุณต่างๆดังนี้

  1. บำรุงร่างกาย บำรุงหัวใจ ช่วยกระตุ้นการทำงานของหัวใจ ทำให้ระบบเลือดไหลเวียนไปทั่วร่างกายได้ดีขึ้น
  2. เหง้าของตังกุยอุดมไปด้วยวิตามินบี 2 ที่ช่วยให้ผิวพรรณมีน้ำมีนวล
  3. บรรเทาอาการปวดเมื่อยตามเนื้อตัว
  4. ช่วยบำรุงสมอง เพิ่มความจำไม่ให้หลงลืมง่าย
  5. ช่วยให้ประจำเดือนมาปกติ ลดอาการปวดประจำเดือนที่เกิดจากการบีบตัวของมดลูก รักษาประจำเดือนที่เป็นลิ่ม
  6. ช่วยรักษาอาการคันผิวหนังได้

 

ความน่าสนใจของ สารสกัดจากตังกุย Dong Quai extract 

ตังกุย คือ สมุนไพรที่ได้รับการสนับสนุนและวิจัย ให้มีการนำมาใช้เป็นยา โดยบดเป็นผงใส่ในแคปซูล หรือบดเป็นผงเพื่อนำมาชงเป็นชา และเมื่อนำสารสกัดจากตังกุย มาพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ร่วมกับสมุนไพรชนิดอื่นอย่าง โสม ถั่งเช่า และใบแปะก๊วย จะทำให้ยิ่งได้รับประสิทธิภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น ในการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันการไหลเวียนเลือด เจ้าของแบรนด์ นักลงทุน หรือนักธุรกิจ ที่สนใจสร้างแบรนด์ ผลิตอาหารเสริม สามารถติดต่อสอบถามสูตรสารสกัดและเริ่มต้นสร้างธุรกิจกับสารสกัด สารสกัดจากตังกุย Dong Quai extract พร้อมทั้งรับข้อเสนอราคาสุดพิเศษทันที

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว