สารสกัดเวย์โปรตีนเข้มข้น Whey Protein Concentrate : WPC

Scientific Name : Whey Protein Concentrate : WPC

Whey Protein คือ โปรตีนที่สกัดมาจากนมวัว โดยนำน้ำนมวัวที่คัดแยกมาจากกระบวนการทำเนยแข็งมาสกัดส่วนที่เป็นคาร์โบไฮเดรตและไขมันออกมาให้เหลือเพียงแค่โปรตีนบริสุทธิ์เข้มข้น หลังจากนั้นจึงนำมาผ่านกระบวนการทำให้แห้ง (Dehydration) ซึ่งแบ่ง 3 ประเภท แต่ละชนิดต่างกันที่อัตราส่วนของปริมาณโปรตีนและขนาดโมเลกุลในการดูดซึมที่แตกต่างกันออกไป

Whey Protein concentrate (WPC) ได้จากการนำเวย์ที่ได้ในกระบวนการผลิตขั้นต้นมาผ่านการกรอง Ultrafiltration เพื่อแยกน้ำตาลแลกโตส (Lactose) และไขมันนม (Milk Fat) ออกไป แล้วทำให้แห้ง (Dehydration) ด้วยเครื่องพ่นฝอย (Spray Drier) ผงเวย์ที่ได้จะมีความเข้มข้นโปรตีนอยู่ที่ 29 – 89% ลักษณะเป็นผงสีครีมอ่อนและมีกลิ่น รส ตามธรรมชาติ มีกรดอะมิโนจำเป็นครบถ้วนทั้ง 20 ชนิดและ 8 ชนิดที่ร่างกายสร้างเองไม่ได้ และยังมี BCAAs (Branched-chain Amino Acids) ช่วยกระตุ้นการหลั่ง Growth Hormone ที่ไปกระตุ้นการย่อยสลายและสังเคราะห์โปรตีนของร่างกาย จึงทำให้สามารถดูดซึมโปรตีนไปสร้างกล้ามเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพ ประโยชน์ของเวย์โปรตีน นั้นมีมากมาย ไม่เพียงแต่จะช่วยเสริมกล้ามเนื้อ แต่ยังมีประโยชน์ในด้านอื่น ๆ อีกมากมาย ดังนี้

ประโยชน์ของ Whey Protein Concentrate

  1. ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
  2. เพิ่มสุขภาพที่ดีให้กับหัวใจและหลอดเลือด
  3. ควบคุมน้ำหนัก
  4. ฟื้นฟูร่างกายหลังออกกำลังกาย
  5. เพิ่มความแข็งแรงให้กับกระดูก
  6. สร้างกล้ามเนื้อแบบปลอดไขมัน
  7. ป้องกันการสูญเสียของกล้ามเนื้อ

ความน่าสนใจของ สารสกัดเวย์โปรตีน

และด้วยปัจจุบันนี้ เทรนด์การดูแลสุขภาพและลดน้ำหนัก กำลังเป็นที่สนใจเป็นอย่างมาก นอกจากการออกกำลังกายให้แข็งแรงแล้ว ทั้งหญิงและชายส่วนใหญ่จะเลือกทานโปรตีนในรูปแบบหลากหลาย พืช เนื้อสัตว์ ตลอดไปจน เวย์โปรตีน ซึ่ง เวย์โปรตีนนี้เป็นตัวช่วยที่น่าสนใจ เนื่องจากง่ายต่อการรับประทาน ได้โปรตีนในจำนวนที่ต้องการ อีกทั้งปราศจากไขมันและคาร์โบไฮเดรต แถมยังสามารถเลือกรสชาติ ได้ตามใจชอบ ทำให้ธุรกิจเวย์โปรตีน ครอบครองตลาดอาหารเสริมผู้ชายมากถึง 50% และนี้เป็นโอกาสทางธุรกิจที่เรา สามารถ สร้างแบรนด์อาหารเสริม กับ โรงงานผลิตเวย์โปรตีน ที่คุณไว้วางใจ อย่าง โรงงานผลิตอาหารเสริม เซน ไบโอเทค ได้อีกด้วย

 

คำค้นหาอื่นๆ ที่เกี่ยวกับข้องกับ สารสกัดเวย์โปรตีน สูตรเข้มข้น : เวย์โปรตีน, เวย์โปรตีน สูตรเข้มข้น, สารสกัดสร้างกล้ามเนื้อ, Whey Protein, โปรตีน ลดน้ำหนัก,กรดอะมิโน โปรตีน

คำค้นหา
โรงงานผลิตอาหารเสริม เซนไบโอเทค หรือ zenbiotech,รับผลิตอาหารเสริมเกรดพรีเมี่ยม,รับผลิตคอลลาเจน,รับผลิตดีท็อกซ์,รับผลิตอาหารเสริมสร้างภูมิคุ้นกัน,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงชาย,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหญิ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสายตา,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงสมอง,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงผิวชะลอวัย,รับผลิตชาลดน้ำหนัก,รับผลิตเวย์โปรตีน,รับผลิตอาหารเสริมผงกรอกปาก,รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ,รับผลิตกาแฟควบคุมน้ำหนัก,รับผลิตถั่งเช่า,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ,รับผลิตอาหารเสริมเพื่อผู้สูงอายุ,รับผลิตอาหารเสริมบำรุงหัวใจ,รับผลิตเครื่องสำอางค์,รับผลิตครีม,รับผลิตเซรั่มบำรุงผิว